ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด

ดูหนังออนไลน์ Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด

เรื่องย่อ : Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด

ดูหนัง Assassination Nation (2018) 4 สาวนองเลือด เรื่องย่อลิลลี่ คาร์ลสัน (โอเดสซ่า ยัง) หญิงสาวมัธยมศึกษาตอนปลายวัย 18 กับกลุ่มเพื่อนของคุณ เบ็กซ์ เอ็ม รวมทั้งซาร่าห์ ผู้ใช้เครือข่ายสังคมธรรมดา อีกทั้งการส่งข้อความ แชท โพสท์ และเซลฟีเหมือนกับคนเกือบทั่วทั้งโลก แต่แล้วเมื่อมีแฮกเกอร์ลึกลับเริ่มโพสต์เนื้อหาชีวิตส่วนตัวของทุกคนในเมืองเล็กๆอย่างซาเล็มนี้ ผลที่ตามมาโน่นคือความบ้าคลั่งอย่างไม่คาดคิด ลิลลี่กับเพื่อนจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับผู้คนที่ต่างมุ่งความไม่ชอบมาที่พวกเธอ

รีวิวหนัง

neotristan

ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้มาก มันกระตุ้นความรู้สึกอย่างมากในหลายๆ แง่มุมที่สำคัญ ฉันรู้สึกไม่สบายใจกับหนังเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่ และมีส่วนร่วมตลอดระยะเวลาของหนัง มิตรภาพระหว่างตัวละครเอกนั้นยอดเยี่ยมมาก และฉันไม่เคยเห็นนักเรียนหญิงมัธยมปลายแสดงออกมาด้วยความซื่อสัตย์และมองโลกในแง่ดีขนาดนี้มาก่อน นอกจากนี้ วิธีถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์อย่างน้อย 4/5 แรกของการฉายก็น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ โดยมีหลายเฟรมที่แสดงให้เห็นประสบการณ์พร้อมกันของตัวละครต่างๆ และเทคนิคใหม่ๆ ในภาพยนตร์ บางฉากเข้มข้นและกราฟิกมาก แต่การแสดงของนักแสดงทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติและเชื่อมโยงฉันเข้ากับช่วงเวลานั้น สนุกสุดๆ เข้มข้น และไม่มั่นคงพอๆ กับที่มันเป็นเพราะมันมีความคล้ายคลึงกับชีวิต ไปดูเลย

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวตลกดำปี 2018 กำกับและเขียนบทโดยแซม เลวินสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ อย่างซาเลม และติดตามกลุ่มเด็กสาววัยรุ่นที่พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของความสับสนวุ่นวายเมื่อแฮกเกอร์เริ่มรั่วไหลข้อมูลส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยในเมืองทางออนไลน์

เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสี่คน ได้แก่ Lily, Bex, Sarah และ Em ที่ต้องเผชิญกับความซับซ้อนของชีวิตในโรงเรียนมัธยมปลายในขณะที่ต้องรับมือกับการต่อสู้ดิ้นรนและความไม่มั่นคงส่วนตัวของพวกเขาเอง ขณะที่แฮ็กเกอร์ที่รู้จักกันในชื่อ “พ่อ” เริ่มเปิดเผยความลับของผู้อยู่อาศัยในซาเลม ความโกลาหลก็เกิดขึ้น และเมืองก็เข้าสู่ภาวะฮิสทีเรีย

ในตอนแรก ข้อมูลที่รั่วไหลออกมานั้นค่อนข้างไม่มีอันตราย แต่เมื่อรายละเอียดที่เป็นส่วนตัวและอื้อฉาวถูกเปิดเผยมากขึ้น ความตึงเครียดก็เพิ่มสูงขึ้น และชาวเมืองก็เริ่มหวาดระแวงและเป็นศัตรูกันมากขึ้น ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย ลิลี่และเพื่อนๆ ของเธอพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของพลเมืองที่โกรธแค้นในเมือง ซึ่งตำหนิพวกเขาว่าเป็นต้นเหตุของวิกฤตที่ทวีความรุนแรงขึ้น

ขณะที่ซาเลมก้าวเข้าสู่ความรุนแรงและอนาธิปไตย ลิลี่และเพื่อนๆ ของเธอต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากการโจมตีและเปิดเผยตัวตนของแฮ็กเกอร์ที่อยู่เบื้องหลังความวุ่นวาย ระหว่างทาง พวกเขาเผชิญหน้ากับประเด็นเรื่องความเป็นส่วนตัว ความเกลียดชังผู้หญิง และอันตรายจากความคิดของกลุ่มคนร้าย

เป็นภาพยนตร์ที่เร้าใจและมีสไตล์ที่เจาะลึกประเด็นร่วมสมัย เช่น โซเชียลมีเดีย ความเป็นส่วนตัว และผลที่ตามมาของการไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์ ด้วยจังหวะที่เร่งรีบ อารมณ์ขันอันมืดมน และการวิจารณ์สังคมที่กัดกิน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการตรวจสอบยุคดิจิทัลอย่างลึกซึ้งและกระตุ้นความคิดและผลกระทบที่มีต่อสังคม

ผู้กำกับ

 • Sam Levinson

บริษัท ค่ายหนัง

 • GOZIE AGBO

นักแสดง

 • Odessa Young
 • Abra
 • Suki Waterhouse
 • Hari Nef
 • Colman Domingo
 • Danny Ramirez
 • Joel McHale
 • Maude Apatow
 • Cody Christian
 • Bill Skarsgård

โปสเตอร์หนัง

Assassination Nation (2018) - IMDbAssassination Nation Movie Poster (#2 of 3) - IMP AwardsAssassination Nation (2018) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ali G Indahouse (2002) อาลี จี แสบป่วนกวนเมือง

Notes for My Son (2020) นิทานรักจากแม่

Seeking A Friend For The End of The World (2012) โลกกำลังจะดับ แต่ความรักกำลังนับหนึ่ง

Underdog (2007) อันเดอร์ ด็อก ยอดสุนัขพิทักษ์โลก

Mysterious Circumstance The Death of Meriwether Lewis (2022)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก