ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

ดูหนังออนไลน์ ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

เรื่องย่อ : ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

รีวิว

Korn Spoil-Saga

รีวิวภาพยนตร์  ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล  เรื่องที่ 47 เป็นภาพยนตร์ที่โคตรมันส์สะใจ บทตัวละครยังเอาฮาเป็นบางจุด เหมือนเราควบคุมตัวละครของจักรกล ทำให้หนังเรื่องนี้ CGI สวยมากๆ ทีมงานโคตรคุณภาพต่อให้อยากจะมีภาคต่อได้ คือ แม่ง โคตรได้ฟิล ถ้าได้ภาพยนตร์เป็นที่ฉายในโรงภาพยนตร์ เดือด ของคุ้มไม่ควรพลาดนะเอาจริงๆ Ai เหมือนปั่นมากๆ ส่วนพากย์ไทยก็มาฮา อย่างน้าติ่ง สุภาพตรง ที่พากย์ไทย ฮา ปั่นมากๆ เหมือนดู Deadpool ที่ได้ฟิลมากๆ ส่วน ซือมู่หลิว ก็แสดงได้ดีมากๆ เหมือน MCU โคตรสะใจมากๆ เพียงแค่จุดบทชอบนะที่มีฉากสโลว์โมชั่น สมจริง ระเบิดสวย 10/10

WATCH FROM​ HOME​

แนวแอ็คชั่น​/ไซไฟ​/ลุ้นระทึก​/เป็น​เรื่องราวของนักวิเคราะห์ต้านภัยก่อการร้ายยอดอัจฉริยะ (เจนนิ เฟอร์ โลเปซ) ออกตามล่าตัวเอไอกบฏบนดาวเคราะห์มฤตยู​ เพื่อรักษาชีวิตของตนเองพร้อมกับอนาคตของมนุษยชาติ (ความคิดเห็นส่วนตัว..) หนังดูสนุกเลยคุณ​ ดูเอาความบันเทิงเริงรมย์​ ดูแบบครอบครัว​ สนุกแน่นอน​ ชอบที่ระบบของเอไอมันฉลาดมาก​ ๆ​ พัฒนา​จนสามารถ​ มีปากเสียง​กับคนได้นี่แหละ ต่อล้อต่อเถียง​กันทั้งเรื่อง​ ตลกดี​ ฮาดี แต่ตอนจบดันซึ้งซะงั้น​​ ผมนี่น้ำตาไหลเลย​ ฮื่อๆๆ​ ดูจบแล้วรู้สึกชอบอยากให้ทำต่อ​ แต่ก็คงไม่​ทำแล้วล่ะ​ เพราะหนังมันก็จบได้ด้วยตัวของมันเองแล้ว​

ฉากแอ็กชั่น​ยิงกันสนุก​ ดูเพลิน​ บันเทิง​ ฉากหุ่นยนต์​ทำดีเลย​ งานหุ่นยนต์​เนียนตา แต่ฉากหลังที่เป็นซีนบุกไปที่ดวงดาวของเอไอ รู้สึกสีสันมันจี๊ดจ๊าด​ สิ่งปลูกสร้าง​แลเพืชพันธุ์​ดูประดิษฐ์​ไปเสียหน่อย​​ ไม่ค่อยมีอะไรว้าว​ ดูธรรมดา​ ไม่เป็นดวงดาวที่อาศัยจริง​ ให้อารมณ์​เหมือนดูภาพจากเกมส์​ เรียกว่าพอไปวัดไปวาจะดีกว่า​ จริง​ ๆ​ มันก็ไม่ได้มีอะไรที่แย่​จนรับไม่ได้นะ ถ้าไม่มานั่งเพ่งเล็ง​ซีนต่อซีนอะไรขนาดนั้นนะ​ครับ

ชอบคาแรกเตอร์​นางเอก​ เก่ง​ ฉลาด​ แต่อารมณ์​ร้อน​ และ​ เอาแต่ใจนิด​ ๆ​ แล้วนางก็ขอกาแฟอเมริกา​โน่ทั้งเรื่องอ่ะ​  ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล สงสัยจะหิวจริง​ ฮ่า​ ๆ ๆ อย่างที่บอกว่านางเองอารมณ์​ร้อน​ แล้วบทก็ส่งให้นางเอง​หัวรั้น​สุด​ ๆ ทั้ง​ ๆ​ ที่รู้ว่าตัวเองเป็นนักวิเคราะห์​ สู้ไม่เก่ง แต่สถานการณ์มัน​โคตร​คับขัน​ถึงขั้นอาจจบชีวิตได้เลย แต่ก็ยังดื้อรั้นเถียงหัวชนฝา​ และอวดดีจนน่ารำคาญ​ แต่ทั้งหมดนั้นก็พอเข้าใจได้เมื่ออะไรหลายๆอย่างมาเฉลยช่วงท้าย ถ้าเล่าแบบไม่สปอยล์​ก็ประมาณว่า​ เธอเจออะไรมาเยอะเกี่ยวกับ​เอไอ​ เพราะมันมีปมในชีวิตบางอย่างเกี่ยวกับเอไอที่ทำลายชีวิตและจิตใจ​เธอเป็นอย่างมาก

สายไซไฟ​แอ็คชั่น​ แฟนเจ้เจโล​ ดูเลยครับ​ สนุกและเพลินมาก​ ดูเพลินๆ​ อย่าคิดจริงจังอะไรมาก​ หนังเน้นสนุกบันเทิง​และขายแอ็คชั่น​หุ่นยนต์​ อ่อๆ​ ผมดูเสียงไทย​ พากย์​ดีมาก​ หลังๆมานี้ผมเลือกดูแต่เสียงพากย์​ไทยตลอด​ ไว้ใจเชื่อใจได้เลยครับ​ ทีมที่ให้เสียงไทยของ Netflix​ ทำดีมาก ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของผมเองล้วนๆ​ ความชอบหรือไม่ชอบนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล​ รสนิยม​ในการรับชมย่อมแตกต่างกัน​ บางท่านอาจจะชอบหรือไม่ชอบ​ ก็ลองตัดสินใจด้วยตัวท่านเองนะครับ “ขอให้มีความสุขในการรับชมนะครับ”

เล่าเขย่าหนังกันเถอะ V.2

กำกับโดย Brad Peyton <ผมรีวิวนะ> ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล  นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ โลเปซ , ซือมู่ หลิว , มาร์ก สตรอง , สเตอร์ลิง เค. บราวน์ ผมสนุกกับการดูนางเอกคุยกับ AI แค่นั้นเลย ความปากแจ๋วของหุ่นกระป๋องจัดว่ากวนตีนดีนะ คือมันเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับนางเอกจุดนี้ดีอยู่ !!!เชี้ยเอ๊ย เราเชื่อมต่อกันไม่ได้ ผมนี่ลั่นเลย!!! แต่หลังจากนั้นผมรู้สึกเฉยๆมากด้วยความที่เนื้อเรื่องค่อนข้างเบาไปหน่อยเลยทำให้ผมรู้สึกแปลกๆกับบทของหนังทำให้บางช่วงไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ครับส่วนตัวผมมองว่าดูแค่คู่

นางเอกกับ AI คุยกันยังสนุกกว่าเท่านั้นเลยครับ ในส่วนของงาน CG ผมให้ผ่านคือดีงามมากจัดหนักจัดเต็มไม่ได้มาเล่นๆ จุดนี้ไม่เถียงเสียอย่างเดียวคือบทของหนังเท่านั้นมันดูมีความเป็นหนัง การเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับ AI เท่านั้นเองที่ผมรู้สึกได้ ส่วนที่เหลือคือเฉยๆ ครับ และ นี่คือความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้นนะ

ดูไปบ่นไป

เสียงอังกฤษบรรยายไทยพร้อมพากย์ไทย
นี่คือหนังที่ตั้งใจแบบโจ๋งครึ่มที่จะใช้ชื่อ เจนนิเฟอร์ โลเปซ มาขาย
นี่คือหนังที่เหมือนหยิบจับเอาชิ้นส่วนมากมายในหนังแอ็กชั่นไซไฟที่ว่าด้วยเรื่องสงครามระหว่างมนุษย์กับเอไอมาเรียบเรียงกันใหม่จนเป็นบทหนังเรื่องใหม่ได้
นี่คือหนังที่จะว่าไปเหมือนไม่มีความเป็นตัวเองคือดูไปก็รู้สึกคิดถึงหนังเรื่องนู้นเรื่องนี้เรื่องนั้นตลอดทางจนยากจะยกตัวอย่างเพราะเยอะ
นี่คือหนังที่มาพร้อมความง่ายไม่พยายามเล่นท่ายากหรือพยายามลุ่มลึกอะไรเอาจริงหมือนบทหนังแทบไม่มีอะไรด้วยซ้ำ
แต่…
นี่คือหนังที่อาจเหมือนบทหนังไม่มีอะไรแต่ก็ไม่เห็นว่ากะพร่องกะแพร่งกลับกันคือมีทิศทางชัด
นี่คือหนังที่ตั้งใจมาเพื่อความบันเทิงเต็มตีนเตี่ยที่ไม่ต้องมาดราม่าไม่ต้องตั้งท่าลุ่มลึก
นี่คือหนังที่ทำถึงทั้งฉากแอ็กชั่นที่อาจเหมือนเคยเห็นมาแต่ว่ามันส์ดีเหลือเกิน ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล
นี่คือหนังที่ตั้งใจมาขายงานเทคนิคทางด้านภาพที่เนียนตาจนคิดว่าการดูโทรทัศน์จอเล็กอาจลดทอนศักยภาพของหนังลง
นี่คือหนังที่เดินหน้าไปอย่างเพลิดเพลินอาจมีรำคาญบ้างกับการต่อปากต่อคำในช่วงกลางแต่ไม่ใช่เรื่องเสียหายเพราะกลายเป็นอารมณ์ขันเจ็บๆด้วยซ้ำถ้าจะมองมุมนี้
สุดท้าย…
นี่คือหนังที่ดูสนุกมากอย่างเหลือเชื่อแม้ว่าก่อนดูจะปล่อยวางความคาดหวังแต่ก็ยังยอมรับว่าหนังดูสนุกจริงๆจนต้องมา #ชวนชม
อ่านบทความรีวิวแบบเต็มๆได้เร็วๆนี้

ผู้กำกับ

  • Brad Peyton

บริษัท ค่ายหนัง

  • ASAP Entertainment

นักแสดง

  • Jennifer Lopez
  • Simu Liu
  • Sterling K. Brown
  • Gregory James Cohan
  • Abraham Popoola
  • Lana Parrilla

โปสเตอร์หนัง

ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล

เรื่องย่อ

แอตลาส เชพเพิร์ด (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล  นักวิเคราะห์ข้อมูลที่เก่งแต่ไม่ค่อยเป็นมิตรและไม่เคยไว้วางใจเอไอ เข้าร่วมภารกิจในการจับหุ่นยนต์ขบถที่เธอมีอดีตลึกลับบางอย่างร่วมกัน แต่เมื่อแผนการผิดพลาด ความหวังเดียวของเธอในการกอบกู้อนาคตของมนุษยชาติจากเอไอคือการไว้วางใจหุ่นยนต์ตัวนี้ นักวิเคราะห์ข้อมูลที่เก่งกาจและไม่ไว้วางใจ AI อย่างลึกซึ้งพบว่านี่อาจเป็นความหวังเดียวของเธอเมื่อภารกิจจับหุ่นยนต์คนทรยศเกิดความผิดพลาด แอตลาส เชพเพิร์ด นักวิเคราะห์ข้อมูลที่ชาญฉลาดแต่นิสัยไม่ดีและไม่ไว้วางใจปัญญาประดิษฐ์อย่างลึกซึ้ง เข้าร่วมภารกิจในการจับหุ่นยนต์คนทรยศที่เธอแบ่งปันอดีตอันลึกลับด้วย แต่เมื่อแผนการผิดพลาด ความหวังเดียวของเธอในการกอบกู้อนาคตของมนุษยชาติจาก AI คือการไว้วางใจมัน

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “แอทลาส เชพเพิร์ด” (นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นักวิเคราะห์เกี่ยวกับข้อมูลผู้เก่งกาจ ที่ไม่ค่อยชอบเหล่ามนุษย์ Ai และเขายังไม่ค่อยไว้ใจเทคโนโลยี่ปัญญาประดิษฐ์ Ai “แอทลาส เชพเพิร์ด” เธอได้จับมือเข้าร่วมภารกิจ ในการไล่ล่าหุ่นยนตร์ที่ก่อกบฏ ร่วมไปถึงบุคคลที่มีอดีตอันลึกลับร่วมกับเธอ แต่แล้วทัศนคติต่อหุ่นยนต์ Ai ของ “แอทลาส เชพเพิร์ด” ก็ได้มาถึงจุดพลิกผัน เมื่อปฏิบัติการไล่ล่าออกหาตัวของเจ้าหุ่นยนตร์ Ai ไม่เป็นไปตามที่เธอปรารถนา  ATLAS (2024) ล่าข้ามจักรวาล และหนทางเดี่ยว ที่จะช่วยเหล่ามนุษย์ จากเงื้อมมือของหุ่นยนตร์ Ai ได้นั้นก็คือ การที่เธอต้องเชื่อมั่นในตัวเอง การผจญภัยข้ามกาแล็กซี่ ในโลกของอนาคตจึงได้เริ่มขึ้น เรื่องราวของการช่วยมนุษย์ จากเนื้อมือของหุ่นยนต์ Ai ของเธอจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปดูกันได้เลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mulan Rise of a Warrior (2009) มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก

The Fifth Element (1997) รหัส 5 คนอึดทะลุโลก

The Lion King (2019) เดอะ ไลอ้อน คิง

Alive (1993) ปาฏิหาริย์สุดขั้วโลก

Greystoke The Legend of Tarzan, Lord of the Apes (1984) เกรย์สโตก ทาร์ซาน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก