ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bad Education (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Bad Education (2020)

ดูหนังออนไลน์ Bad Education (2020)

เรื่องย่อ : Bad Education (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bad Education (2020)

รีวิวหนัง

Well Done

7/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมากกว่าเรื่องอื้อฉาวที่มีชื่อเสียงในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 และนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบทบาทของตนนั้นก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลาอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องการยักยอกเงินเท่านั้น แต่ยิ่งกว่านั้น สองนาทีแห่งความทรมานที่ดร. แฟรงก์ ทัสโซน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) มีต่อระบบนี้ และโลกคือจุดเด่น แม้ว่าจะแสดงเป็นตัวละครเชิงลบ แต่ฉันก็สามารถเห็นอกเห็นใจกับการกระทำของครูในโรงเรียนของรัฐ และมันน่าหงุดหงิดเพียงใดที่ต้องเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ผู้คนแทนที่จะเห็นคุณค่าของที่ปรึกษา กลับลืมและดำเนินชีวิตต่อไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความคิดที่บุคลากรในหน่วยงานสาธารณะพัฒนาเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งเป็นสิ่งที่บังคับให้พวกเขาทำสิ่งที่พวกเขาคิดว่าชั่วร้าย คนที่หงุดหงิดพยายามหาเหตุผลกับตัวเองว่าการกระทำของเขานั้นสมเหตุสมผล และนี่คือสิ่งที่ทำให้เขาเจาะลึกลงไปในเหวแห่งความประมาทเลินเล่อ ซึ่งมันไม่สามารถคลานออกมาได้

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับบทบาทที่เราคาดหวังให้เล่นในโลกนี้ เรามักจะลืมการมีส่วนร่วมเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญของคนบางคนในชีวิตเรา นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงควรชื่นชมคนที่ช่วยให้เราเป็นอย่างที่เราเป็นอยู่ทุกวันนี้ ไม่เช่นนั้น ดร.แฟรงค์คนอื่นๆ จะไม่มีทางเลือกนอกจากต้องสร้างประวัติศาสตร์ซ้ำแล้วซ้ำอีก

Compelling viewing: very interesting and entertaining

8/10

คณะกรรมการโรงเรียนพบว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารคนหนึ่งได้ฉ้อโกงโรงเรียนเป็นเงินประมาณ 250,000 ดอลลาร์ ให้พนักงานจ่ายเงินแล้วลาออกแล้วทิ้งไว้อย่างนั้น นักข่าวในหนังสือพิมพ์ของโรงเรียนเริ่มสืบสวนการเงินของโรงเรียนโดยไม่รู้เรื่องนี้ และพบว่าปัญหาอาจใหญ่กว่าที่โรงเรียนตระหนัก

ภาพยนตร์ที่น่าสนใจและสนุกสนานที่สร้างจากเรื่องจริง เล่าเรื่องได้ดีมาก ขอบเขตของปัญหาไม่ได้ถูกเปิดเผยตั้งแต่เริ่มแรก ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นพบมันได้เหมือนกับที่ผู้สืบสวนทำ ผู้เขียนและผู้กำกับเล่นไพ่ใกล้กับหน้าอก ทำให้มีข้อมูลมากมาย ทำให้การรับชมค่อนข้างน่าสนใจ

ผลงานที่ยอดเยี่ยมของ Hugh Jackman ในบทบาทนำ ตัวละครตัวนี้ต้องการนักแสดงที่มีเสน่ห์ มีเสน่ห์ และการแสดงตน ทำให้แจ็คแมนสมบูรณ์แบบสำหรับบทนี้ การสนับสนุนอย่างดีจาก อลิสัน แจนนีย์, เจอรัลดีน วิสวานาธาน และ เรย์ โรมาโน

ผู้กำกับ

คอรี ฟินลีย์

บริษัท ค่ายหนัง

HBO Films
Automatik
Sight Unseen
Slater Hall

นักแสดง

ฮิวจ์ แจ็คแมน
อัลลิสัน แจนนีย์
เจอรัลดีน วิสวานาธาน
อเล็กซ์ วูล์ฟ
ราฟาเอล คาซาล
สตีเฟน สปิเนลลา
แอนนาลีห์ แอชฟอร์ด
เรย์ โรมาโน

โปสเตอร์หนัง

Bad Education (2019) - IMDb

Bad Education (2019) - IMDb

Bad Education ถึงผมจะโกง แต่ถ้าไม่มีผมโรงเรียนนี้ก็ไม่พัฒนา !

เรื่องย่อ

ดูหนัง Bad Education (2020) ผู้อำนวยการอันเป็นที่รักของเขตการศึกษาโรสลินในนิวยอร์ก เจ้าหน้าที่ ดูหนังออนไลน์  เพื่อน และญาติของเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในการเปิดโปงเรื่องอื้อฉาวเรื่องการยักยอกเงินในโรงเรียนรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ในปี 2002 ดร.แฟรงก์ แทสโซนเป็นผู้อำนวยการเขตการศึกษาอิสระโรสลินยูเนียนบนลองไอส์แลนด์

เขาและผู้ช่วยผู้กำกับ Pam Gluckin ได้ดูแลการปรับปรุงที่สำคัญในเขตนี้ โดยที่ Roslyn High School กลายเป็นโรงเรียนรัฐบาลอันดับที่สี่ในประเทศ ผลงานของโรงเรียนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น โดยได้รับผลตอบแทนจากประธานคณะกรรมการโรงเรียนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ บ็อบ สไปเซอร์ แฟรงก์ผู้เป็นที่รักของนักเรียนและผู้ปกครอง อ้างว่าได้สูญเสียภรรยาของเขาไปเมื่อหลายปีก่อน และปฏิเสธความก้าวหน้าจากมารดาบางคนในท้องถิ่น เมื่อเข้าร่วมการประชุมในลาสเวกัส เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับไคล์ คอนเทรราส อดีตนักเรียนของเขาซึ่งเขาพบที่บาร์แห่งหนึ่ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Far from Home The Adventures of Yellow Dog (1995) เพื่อนรักแสนรู้

Fatman (2020)

Ferrari (2023) เฟอร์รารี่

Rogue City (2020) เมืองโหด

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก