ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

ดูหนังออนไลน์ Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

เรื่องย่อ : Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

รีวิวหนัง

Good Gangster Film

การบอกเล่าความรุนแรงของอาชญากรบอสตัน เจมส์ ‘ไวตี’ บัลเกอร์ (จอห์นนี่ เดปป์) ที่เริ่มต้นจากการเป็นเพียงคนโกงเล็กๆ น้อยๆ แต่ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในเจ้าพ่ออาชญากรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างรวดเร็ว สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากเพื่อนสมัยเด็กของเขา จอห์น คอนนอลลี่ (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ FBI ซึ่งเริ่มทำงานกับอาชญากรเพื่อแลกกับข้อมูล

BLACK MASS ไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างที่ฉันหวังไว้จริงๆ แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเลยว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่สามารถแสดงได้ดีมาก ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลหลายประการ แต่เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งคือการที่เราเคยดูภาพยนตร์แก๊งสเตอร์ประเภทนี้มานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว และไม่มีอะไรที่จะแยกภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากเรื่องอื่นๆ ที่มีอยู่จริงได้

ฉันจะบอกว่าสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงของเดปป์ที่ยอมทนกับบทบาทนี้จริงๆ เดปป์ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงตัวเลือกภาพยนตร์บางเรื่องของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นี่คือเขาที่กระโดดกลับเข้าสู่เกมและแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง ฉันคิดว่าเขาเก่งมากที่นี่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยความเยือกเย็นที่เขานำตัวละครนี้มา เขารายล้อมไปด้วยการสนับสนุนดีๆ จากเอ็ดเกอร์ตัน, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, เควิน เบคอน, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด, รอรี่ คอเครน และดาโกต้า จอห์นสัน

ประเภทนักเลงได้นำเสนอภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางเรื่องที่เคยสร้างมา และมันก็สร้างภาพยนตร์บางเรื่องที่ค่อนข้างเรียงตามจำนวนที่ถูกลืมไปอย่างรวดเร็ว ฉันจะไม่พูดว่าหนังเรื่องนี้จะถูกลืม แต่แน่นอนว่ามันจะไปไม่ถึงระดับของ GOODFELLAS, THE GODFATHER หรือ WHITE HEAT อย่างที่กล่าวไปแล้ว มีเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ที่ดี การแสดงที่ยอดเยี่ยม และภาพความรุนแรงที่ทำให้มันคุ้มค่าแก่การดู

หนังคือชีวิตฉัน 

สร้างจากเรื่องจริงของหัวหน้าแก๊งอาชญากรแห่งบอสตัน ไวท์ลีย์ บัลเกอร์ ผู้เคยติดอันดับ 1 ใน 10 บุคคลที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุด เส้นทางชีวิตของเขาเริ่มจากการเป็นน้องชายของสมาชิกวุฒิสภารัฐแมสซาชูเซตส์ และค่อย ๆ กลายเป็นอาชญากรผู้น่าเกรงขามที่สุดในบอสตัน อย่างไรก็ตามเขาคือแหล่งข้อมูลสำคัญที่ช่วยให้ FBI โค่นล้มแก๊งมาเฟียชาวอิตาลีสร้างจากเรื่องจริงของหัวหน้าแก๊งอาชญากรแห่งบอสตัน ไวท์ลีย์ บัลเกอร์ ผู้เคยติดอันดับ 1 ใน 10 บุคคลที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุด เส้นทางชีวิตของเขาเริ่มจากการเป็นน้องชายของสมาชิกวุฒิสภารัฐแมสซาชูเซตส์ และค่อย ๆ กลายเป็นอาชญากรผู้น่าเกรงขามที่สุดในบอสตัน อย่างไรก็ตามเขาคือแหล่งข้อมูลสำคัญที่ช่วยให้ FBI โค่นล้มแก๊งมาเฟียชาวอิตาลี
Credits : MOVIECLIPS
คะเเนนความสนุก : 7.0/10

ผู้กำกับ

สก็อตต์ คูเปอร์

บริษัท ค่ายหนัง

Cross Creek Pictures
RatPac-Dune Entertainment
Le Grisbi Productions

นักแสดง

จอห์นนี่ เดปป์
โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน
เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์
รอรี่ คอเครน
เจสซี่ เพลมอนส์
เควิน เบคอน

โปสเตอร์หนัง

Black Mass (2015) - IMDb

Black Mass - ภาพยนตร์ใน Google Play

Black Mass (2015)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว เรื่องจริงของ Whitey Bulger น้องชายของวุฒิสมาชิกของรัฐและเป็นอาชญากรหัวรุนแรงที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของเซาท์บอสตัน ซึ่งกลายเป็นผู้แจ้งข้อมูลของ FBI เพื่อโค่นล้มครอบครัวมาเฟียที่บุกรุกสนามหญ้าของเขา

ในปี 1975 เจมส์ “ไวท์ตี้” บัลเกอร์ หัวหน้าแก๊งวินเทอร์ฮิลล์ ควบคุมกลุ่มอาชญากรส่วนใหญ่ในเซาท์บอสตัน ดูหนังออนไลน์  พร้อมด้วยสตีเฟน เฟลมมี มือขวาของเขา เควิน วีคส์ หน้าใหม่ และจอห์นนี่ มาร์โตราโน นักฆ่าใจแข็ง บัลเกอร์อาศัยอยู่กับแฟนสาวที่คบกันมานานของเขา ลินด์ซีย์ ไซร์ และดักลาส ลูกชายคนเล็กของพวกเขา

อำนาจสูงสุดของ Bulger ถูกท้าทายโดย Angiulo Brothers จาก North End ซึ่งเป็นแก๊งคู่แข่งที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล New England Mafia เจ้าหน้าที่ FBI จอห์น คอนนอลลี่ กลับมายังพื้นที่นี้อีกครั้ง โดยเติบโตในเซาท์บอสตันในฐานะเพื่อนของไวท์ตี้และวิลเลียม “บิลลี่” บัลเกอร์ ประธานวุฒิสภาแมสซาชูเซตส์ น้องชายของเขา

หลังจากที่พี่น้องแองจิอูโลส่งมือสังหารขี่มอเตอร์ไซค์ซึ่งสังหารทหารวินเทอร์ฮิลล์ ไวท์ตีก็กลายเป็นผู้ให้ข้อมูลของคอนนอลลี่ คอนนอลลี่เชื่อว่าเขาสามารถแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของพี่น้องแองจิอูโลได้ด้วยความช่วยเหลือของไวท์ตี้ แม้ว่าไวท์ตี้จะเกลียดความคิดที่จะเป็นหนู แต่เขาเข้าใจดีว่าผลที่ได้รับความคุ้มครองจะส่งผลอย่างไรต่อเขา แก๊งค์ และครอบครัวของเขา ดักลาสป่วยเป็นโรคเรย์ซินโดรม ส่งผลให้ลินด์ซีย์ผู้เคราะห์ร้ายต้องถอดเขาออกจากการช่วยชีวิตเพราะไวท์ตีคัดค้านอย่างโกรธเกรี้ยว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The White Storm (2013) โคตรคนโค่นคนอันตราย

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

Dead Rising (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

Mosul (2020) โมซูล

Ferrari (2023) เฟอร์รารี่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก