ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.2
ความคมชัด : HD
Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

ดูหนังออนไลน์ Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

เรื่องย่อ : Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

รีวิวหนัง

motta80-2

ฉันมีการจองที่น่ากลัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันชอบ Batman ของทิม เบอร์ตัน ตอนที่มันออกฉายเมื่ออายุ 12 ขวบ ซึ่งตอนนั้นฉันอายุพอๆ กับเรื่องนี้ และฉันก็ชอบ Batman Returns ด้วย แฟรนไชส์นี้ผิดพลาดมากภายใต้การนำของโจเอล ชูมัคเกอร์ จนฉันไม่แน่ใจว่าอยากให้มันฟื้นคืนชีพ ไม่น้อยเพราะแบทแมนเป็นหนึ่งในการ์ตูนไม่กี่เรื่องที่ฉันอ่านและชอบตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉันชื่นชอบมาโดยตลอด ฉันโตมากับการอ่านหนังสือการ์ตูน ดูรายการทีวีของ Adam West ที่ฉายซ้ำ แล้วก็ได้เห็นภาพเซลลูลอยด์ของเบอร์ตัน ฉันเสียตัวเลือกตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉันกังวลที่จะต้องกลับมาดูแฟรนไชส์นี้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากสถิติของ Warner ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในการสร้างภาพยนตร์ดังในช่วงฤดูร้อนที่มีศักยภาพไปทั่วทุกที่ (ฉันจะกล้าหยิบภาคต่อของ Matrix ขึ้นมาไหม)

อย่างไรก็ตาม ฉันยินดีที่จะรายงานว่าฉันไม่ผิดไปกว่านี้อีกแล้วเกี่ยวกับความยิ่งใหญ่ของ Batman Begins ของคริสโตเฟอร์ โนแลน นี่มันดีกว่าเบอร์ตันนะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุณพูดเหรอ?! เบอร์ตันยังคงเป็นการ์ตูนในหลายองค์ประกอบ เขาไม่ได้ปั่นป่วนชูมัคเกอร์ แต่แบทแมนของเบอร์ตันยังคงอยู่เหนือกว่า ตอนเด็กๆ นี่เหมาะมาก แต่ Batman ของโนแลนก็มีอยู่จริง ทุกสิ่งในโลกนี้ดูเป็นไปได้ และด้วยเหตุนี้จึงเป็นโลกที่ดึงดูดคุณให้เข้ามา ความอ่อนแอของตัวละครนั้นมีมากกว่านั้นมาก ทุกรอยช้ำ ทุกความกลัว ทุกความกังวล ทุกอารมณ์ ดูเหมือนเป็นจริง

ส่วนหนึ่งก็คือโนแลนได้รวบรวมนักแสดงที่เป็นแบบอย่างไว้ เรื่องนี้ทำให้ฉันกังวลอีกครั้งก่อนจะดูหนังเรื่องนี้ ฉันไม่แน่ใจว่านักแสดงชื่อดังอย่าง Michael Caine และ Morgan Freeman และนักแสดงชื่อดังอย่าง Liam Neeson และ Katie Holmes จะไม่เบี่ยงเบนความสนใจจาก Batman ฉันแน่ใจเสมอว่า Christian Bale อาจเป็นแบทแมนเจ้าอารมณ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่เขารอคอยในอาชีพของเขา แต่คนอื่นๆ ที่ฉันไม่แน่ใจ

ที่บอกว่าเบลไม่ใช่แค่เก่ง แต่เขายอดเยี่ยมอีกด้วย ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะสามารถจินตนาการถึงใครอื่นนอกจาก Michael Keaton ว่าเป็น Batman ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน แต่ตั้งแต่ได้เห็น Batman Begins เมื่อสองสามวันก่อน Bale ก็ยึดตำแหน่งตัวเองได้ บางทีคีตันอาจจะสามารถหลบหนีปีศาจแบทแมนที่เขาไม่เคยสลัดทิ้งมาเป็นเวลา 13 ปีได้แล้ว

นักแสดงที่เหลือก็สมบูรณ์แบบเช่นกัน คิลเลียน เมอร์ฟี่เป็นคนน่าขนลุกราวกับนรก Liam Neeson เป็นคนเผด็จการและโอ่อ่า Katie Holmes เป็นคนเข้มแข็งและเซ็กซี่ (โดยเฉพาะฉันคิดว่าเธอคงจืดชืด เธอควรทิ้ง Tom Cruise และปล่อยให้พรสวรรค์ของเธอ – ซึ่งเธอมีคนที่ไม่พูดแค่ดู Pieces Of April – พูดเพื่อตัวเอง) และ Michael Caine คืออัลเฟรดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีแนวโน้มเป็นพ่อบ้านมากกว่าคนโอ่อ่าของชนชั้นสูงที่เขามักจะแสดงด้วย แกรี่ โอลด์แมนยังทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในตัวละครที่หายากสำหรับเขาในบทร้อยโทจิม กอร์ดอน ซึ่งทำได้มากกว่าที่กอร์ดอนเคยทำมาก่อน มีเพียงทอม วิลคินสันเท่านั้นที่ไม่ค่อยชอบสำเนียงอเมริกันแบบผู้ชายฉลาดๆ ที่ตลกขบขันซึ่งไม่เคยโน้มน้าวใจได้จริงๆ

ความผูกพันทางอารมณ์ระหว่างบรูซ เวย์นและอัลเฟรดถือเป็นหัวใจของมนุษย์ต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งกว่าที่โนแลนและโกเยอร์เขียนได้อย่างสมบูรณ์แบบเสียอีกอย่าปล่อยให้สิ่งนั้นทำให้คุณคิดว่าการกระทำนั้นไม่ได้อยู่ตรงหน้าและอยู่ตรงกลาง จากการฝึกฝนของเวย์นจนถึงช่วงเริ่มแรกของภาพยนตร์ ไปจนถึงภารกิจแรกๆ ของเขาในฐานะแบทแมนที่ครึ่งทาง ไปจนถึงฉากไล่ล่าที่ออกแบบท่าเต้นอย่างน่าตื่นเต้น และฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ที่ขอบที่นั่งของคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบความฉลาดที่ยอดเยี่ยมในการโหลดในถัง

ตัวร้ายผู้ยิ่งใหญ่ (โดยเฉพาะเมอร์ฟี่) เรื่องราวเยี่ยม นักแสดงเยี่ยม แอ็กชั่นเยี่ยม… พูดง่ายๆ ก็คือหนังเยี่ยม อาจเป็นภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา (ไม่รวม Sin City อัจฉริยะที่ฉันคิดว่าเป็นหนังสือการ์ตูนที่เคลื่อนไหวมากกว่าภาพยนตร์หนังสือการ์ตูน ซึ่งจะไม่มีวันดีขึ้นไปกว่านี้ แต่ Batman เป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างออกไปและดีที่สุดในประเภทนี้) .

ผู้กำกับ

  • Christopher Nolan

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros. Pictures
  • DC Comics
  • Legendary Pictures
  • Syncopy
  • Patalex III Productions

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์Batman Begins (Video Game 2005) - IMDbAmazon.com: Batman Begins (Single-Disc Widescreen Edition) : Bob Kane,  David S. Goyer, Christopher Nolan, Christopher Nolan, Emma Thomas, Benjamin  Melniker, Michael E. Uslan, Charles Roven, Larry Franco, Christian Bale,  Michael Caine, Liam

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

 

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2005 กำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน และเขียนบทโดยโนแลนและเดวิด เอส. โกเยอร์ อิงจากตัวละครจาก DC Comics Batman นำแสดงโดย Christian Bale ในบท Bruce Wayne / Batman โดยมี Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer, Ken Watanabe และ Morgan Freeman ในบทบาทสมทบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีบูตซีรีส์ภาพยนตร์แบทแมน โดยบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของบรูซ เวย์น ตั้งแต่การตายของพ่อแม่ของเขาไปจนถึงการเดินทางของเขาเพื่อเป็นแบทแมน และการต่อสู้ของเขาเพื่อหยุด Ra’s al Ghul และหุ่นไล่กาไม่ให้ทำให้เมือง Gotham ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย

หลังจากที่ Batman & Robin ได้รับการวิจารณ์จากนักวิจารณ์และทำผลงานได้ไม่ดีนักในบ็อกซ์ออฟฟิศ Warner Bros. Pictures ก็ยกเลิกภาพยนตร์แบทแมนในอนาคต รวมถึง Batman Unchained ที่โจเอล ชูมัคเกอร์วางแผนไว้ด้วย ระหว่างปี 1998 ถึง 2003 ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนร่วมมือกับ Warner Bros. เพื่อพยายามรีบูตแฟรนไชส์นี้ หลังจากที่สตูดิโอปฏิเสธการรีบูทเรื่องราวต้นกำเนิดของแบทแมน Joss Whedon เสนอชื่อในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2545 Warner Bros. ได้ว่าจ้างโนแลนในเดือนมกราคม พ.ศ. 2546 เพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ โนแลนและโกเยอร์เริ่มพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ในต้นปี พ.ศ. 2546

โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างโทนสีที่เข้มกว่าและสมจริงมากขึ้นเมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ เป้าหมายหลักสำหรับวิสัยทัศน์ของพวกเขาคือการดึงดูดการลงทุนทางอารมณ์ของผู้ชมทั้งในตัวตนของแบทแมนและบรูซ เวย์นของผู้แสดงนำ อักขระ. ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งถ่ายทำในสหราชอาณาจักรเป็นหลัก ไอซ์แลนด์ และชิคาโก อาศัยการแสดงโลดโผนและเอฟเฟ็กต์ภาพขนาดย่อแบบดั้งเดิมเป็นอย่างมาก โดยการใช้ภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ในปริมาณที่น้อยที่สุดเมื่อเทียบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องอื่นๆ โครงเรื่องของหนังสือการ์ตูนเช่น The Man Who Falls, Batman: Year One และ Batman: The Long Halloween ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจ

ความคาดหวังสำหรับ Batman Begins มีตั้งแต่ปานกลางถึงต่ำ ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากการต้อนรับที่ไม่ดีของ Batman & Robin ซึ่งให้เครดิตกับการหยุดซีรีส์ภาพยนตร์ Batman ในปี 1997 หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในโตเกียวเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2548 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2548 ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกอย่างมากจากนักวิจารณ์ ซึ่งถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีพัฒนาการที่เหนือกว่าภาพยนตร์ของชูมัคเกอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปทั่วโลกมากกว่า 371.9 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 9 ของปี พ.ศ. 2548 และเป็นภาพยนตร์แบทแมนที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองรองจากภาพยนตร์เรื่อง Batman ของทิม เบอร์ตัน (พ.ศ. 2532) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขากำกับภาพยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกระดับเบลให้เป็นผู้นำในขณะที่ทำให้โนแลนกลายเป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

นับตั้งแต่ออกฉาย Batman Begins มักถูกอ้างถึงว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุค 2000 ได้รับการให้เครดิตในการฟื้นฟูตัวละครแบทแมนในวัฒนธรรมสมัยนิยม โดยเปลี่ยนโทนสีไปสู่โทนและสไตล์ที่เข้มและจริงจังยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยทำให้คำว่ารีบูตเป็นที่นิยมในฮอลลีวูด โดยสร้างแรงบันดาลใจให้กับสตูดิโอและผู้สร้างภาพยนตร์ให้ฟื้นคืนแฟรนไชส์ด้วยโทนที่สมจริงและจริงจัง ตามมาด้วย The Dark Knight (2008) และ The Dark Knight Rises (2012) โดยภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องประกอบด้วย The Dark Knight Trilogy

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก