ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mary (2019) เรือปีศาจ

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.4
ความคมชัด : HD
Mary (2019) เรือปีศาจ

ดูหนังออนไลน์ Mary (2019) เรือปีศาจ

เรื่องย่อ : Mary (2019) เรือปีศาจ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mary (2019) เรือปีศาจ

รีวิว

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

5.5/10 เรื่องราวของชายคนนึงที่ได้ซื้อเรือหรูลำหนึ่งที่ชื่อว่า แมรี่ เขาหวังว่าเรือลำนี้จะทำให้ชีวิตของครอบครัวเขาดีกว่าเดิมโดยไม่รู้เรื่องอดีตอันน่าขนลุกของมัน เมื่อพวกเขานำเรือออกทริป ก็เกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติคอยคุกคามชีวิตของครอบครัวเขาจนทำให้เรือเดินออกนอกเส้นทาง และแล้วพวกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความสยองครั้งใหญ่กลางทะเลลึก ซึ่งมันอาจจะเป็นทริปสุดท้ายของชีวิต เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริง Mary (2019) เรือปีศาจ  เปิดเรื่องน่าสนใจดี ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ โดยดำเนินเรื่องสลับเหตุการณ์จริงกับการเล่าเรื่องผ่านตัวละครหลักเป็นช่วงๆ ซึ่งการเล่าเรื่องช่วงนี้เป็นการเปิดเผยให้รู้จุดจบเร็วเกินไป จึงทำให้รู้เรื่องราวในตอนจบ การดำเนินเรื่องบางช่วงค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อย ตัวละครค่อนข้างน่ารำคาญไปบ้าง บรรยากาศในเรือดูมืดๆหลอนๆดี เน้นตุ้งแช่ มีดราม่าบ้าง เปิดเผยเรื่องราวช่วงท้ายๆเรื่อง เดาเรื่องง่ายไปหน่อย บางจุดคล้ายๆเรื่อง GHOST SHIP (2002) เรือผี

s3276169

✨ 5/10

เป็นหนังที่ออกเรือแต่ไม่มีทิศทางที่ชัดเจน ในความเห็นของฉัน ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดคือโครงเรื่องนั้นดีแต่ฉากหลังนั้นผิด เรือยอทช์สำหรับครอบครัวขนาดเล็กนั้นไม่มีพื้นที่เพียงพอและด้วยเหตุนี้จึงไม่มีขอบเขตที่จะตอบสนองความคาดหวัง ซึ่งเป็นสิ่งที่หนังสยองขวัญเรื่องนี้ใฝ่ฝัน ตัวอย่างเช่น เหมือนกับว่า Friday the 13th ถูกจัดฉากในตู้โทรศัพท์ มันจำกัดเกินไปและต้องอาศัยความตึงเครียดทางสรีรวิทยาที่ยืดเยื้อเพื่อพยายามชดเชยอย่างไร้ผล Mary (2019) เรือปีศาจ  ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่ดำเนินเรื่องช้า คาดเดาได้ และสุดท้ายก็ค่อนข้างจะไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ ทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกสนใจเลย แม้ว่าจะมีนักแสดงที่แข็งแกร่ง การแสดงที่มีคุณภาพ และการถ่ายภาพที่ดีก็ตาม แม้จะดูได้พอประมาณ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีหนังสยองขวัญที่ดีกว่านี้อีกมากที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินเรือ เช่น หนังคลาสสิกยุค 80 เรื่อง The Fog ฉันให้ 5/10

bbretall

✨ 5/10

หนังเรื่องนี้มีตัวอย่างที่ดีมาก แกรี่ โอลด์แมนและเอมิลี่ มอร์ติเมอร์ นักแสดง 2 คนที่ยอดเยี่ยมในเรื่องผีบนเรือลำเล็กกลางทะเล หนังดูดีมาก แต่น่าเสียดายที่หนังมีข้อบกพร่องอย่างน่าเศร้าเพราะอุปกรณ์จัดฉากที่ไม่ประณีต ไม่ถือว่าสปอยล์ เพราะจะตีความได้ตั้งแต่ 2 นาทีแรกของหนัง พวกเขาเริ่มต้นด้วยเรื่องราว “หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น” กับเอมิลี่ มอร์ติเมอร์บนฝั่งหลังจาก “โศกนาฏกรรมกลางทะเล” และถูกเอฟบีไอสอบปากคำ จากนั้นหนังก็เล่าแบบย้อนอดีต หากยังไม่แย่พอ หลายครั้งในหนัง ขณะที่ความตึงเครียดกำลังก่อตัว พวกเขาตัดฉากการสอบสวนออกไป ทำให้ความระทึกใจหายไป

“ผลตอบแทน” ที่ฉากการสอบสวนสร้างขึ้นมาไม่คุ้มค่าเลย ในความคิดของฉัน หนังเรื่องนี้จะดีขึ้นมากหากตัดฉากการสอบสวนทั้งหมดออกไปแล้วเล่นแบบตรงไปตรงมา เหมือนกับว่าคูบริกเปิดเรื่อง The Shining โดยมีเชลลีย์ ดูวัลล์ถูกตำรวจท้องที่สอบปากคำหลังจากเหตุการณ์ที่โอเวอร์ลุค ถามเธอว่าเธอทำอะไรกับสามีของเธอหรือเปล่า แล้วตัดกลับมาที่เรื่องนี้ทุกๆ 10 นาทีหรือประมาณนั้นตลอดทั้งเรื่อง เราคงไม่สามารถจำ The Shining ได้ในฐานะภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญคลาสสิกในปัจจุบัน  Mary (2019) เรือปีศาจ หากพวกเขาเลือกเส้นทางที่ไม่เหมาะสมนี้

851222

✨ 5/10

สวัสดีจากลิทัวเนีย “แมรี่” (2019) เป็นหนังสยองขวัญที่น่าผิดหวัง แม้ว่าฉันจะไม่ได้คาดหวังอะไรจากหนังเรื่องนี้เลยก็ตาม ฉันไปดูที่โรงภาพยนตร์โดยไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เลย โดยที่หนังฉายโดยไม่มีโฆษณาหรืออะไรทำนองนั้นเลย – และฉันก็เข้าใจว่าทำไม – เพราะมันแย่มาก แม้ว่าจะมีโครงเรื่องที่ดีที่อาจจะกลายเป็นหนังที่ดีได้ แต่น่าเสียดายที่บทหนังต่างหากที่ทำให้หนังเรื่องนี้เสียอรรถรส หนังเรื่องนี้ยังมีแกรี่ โอลด์แมนมารับบท “ให้เงินเดือนฉันมา” และเขาก็ทำได้ดีในหนังเรื่องนี้เมื่อเทียบกับเนื้อหา โดยรวมแล้ว โครงเรื่องที่ดีไม่สามารถช่วยให้หนังเรื่องนี้ไม่แย่ได้ มันไม่ได้แย่ แต่ก็แย่

BA_Harrison

✨ 3/10

การติดอยู่ในเรือผีสิงกลางทะเลเป็นฉากในภาพยนตร์สยองขวัญที่มักจะได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีใครใช้จินตนาการมากเท่ากับในการเล่าเรื่องราวสยองขวัญในท้องทะเล ผู้กำกับ Michael Goi ใช้เทคนิคซ้ำซากมากมายจนแม้แต่ความสามารถของ Gary Oldman และ Emily Mortimer ก็ไม่สามารถป้องกันไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียเวลาไปเปล่าๆ ได้ ในการเปิดตัวภาพยนตร์ของเขาที่ Frightfest Goi อ้างว่ามีภาพยนตร์ในคอลเลกชันของเขามากกว่า 18,000 เรื่อง ดังนั้นเราจึงสงสัยว่าทำไมเขาจึงกำกับราวกับว่าเขาเคยดูเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น

และยังมีเรื่องแย่ๆ ด้วย เราอาจคิดว่าด้วยแรงบันดาลใจมากมายขนาดนั้น เขาน่าจะคิดอะไรที่สร้างสรรค์กว่านี้ได้… บางอย่างที่ไม่ต้องพึ่งพาการสร้างความตกใจแบบเหนือธรรมชาติที่ชัดเจนพร้อมกับเสียงดังที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มากนัก ฉากที่ตั้งใจให้ฉันโยนป๊อปคอร์นขึ้นไปในอากาศด้วยความตกใจ กลับทำให้ฉันต้องกุมหัวด้วยความผิดหวัง นี่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญพื้นฐานที่สุดแล้ว 3/10 Mary (2019) เรือปีศาจ ฉันจินตนาการว่าคงจะต้องกลายเป็นกรณีของการละทิ้งเรือสำหรับใครหลายคนที่กล้าที่จะเดินเรือไปในน่านน้ำอันเต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้

S_Soma

✨ 2/10

ใครก็ตามที่อ่านบทวิจารณ์ก่อนหน้านี้ของฉันไปบ้างก็คงจะเบื่อที่จะฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง: เรื่องราวคือทุกสิ่ง แม้แต่สำหรับภาพยนตร์ หากคุณมีเรื่องราวที่ดี องค์ประกอบอื่นๆ ของภาพยนตร์ก็อาจห่วยได้ และตราบใดที่องค์ประกอบเหล่านั้นไม่อภัยไม่ได้ ภาพยนตร์ก็ยังคงโอเคอยู่ แต่ถ้าคุณมีเรื่องราวห่วยๆ มันก็จะเป็นภาพยนตร์ห่วยๆ และนั่นคือผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เพราะมีเรื่องราวห่วยๆ (หรือไม่มีเรื่องราวเลย ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ) จึงเป็นภาพยนตร์ห่วยๆ และนั่นเป็นมุมมองที่ดีเท่าที่คุณจะทำได้ องค์ประกอบอื่นๆ เกือบทั้งหมดของ ล้วนดีหรือยอดเยี่ยม มีคุณค่าการผลิตที่ดี นักแสดง “ชื่อดัง” แนวคิดของเรื่องราวที่มาจากประเพณีอันล้ำค่าของสิ่งเหนือธรรมชาติที่เกี่ยวข้องกับทะเลและเรือ เป็นต้น เรื่องนี้มีแนวคิดบทที่ค่อนข้างแปลกใหม่/สร้างสรรค์เป็นพื้นฐาน: กลุ่มคนต้องรับมือกับผีร้ายในสภาพแวดล้อมที่โดดเดี่ยวและอึดอัดบนเรือลำเล็ก

มีเรื่องผีมากมายทั้งที่อยู่บนเรือและในทะเลในวรรณกรรมสยองขวัญ เช่น The Flying Dutchman ซึ่งเป็นเรื่องผีและสยองขวัญมากมายที่เกิดจากเรื่องจริงของเรือ Mary Celeste (ซึ่งฉันเชื่อมาตลอดว่า “Fire in the Galley Stove” โดย William Outerson เป็นตัวอย่างหนึ่ง) “The Derelict” โดย Hodgson เป็นต้น

nebk

✨ 4/10

ตัวละคร Sarah ที่รับบทโดย Emily Mortimer พูดว่า “Something Is Wrong Here” ในบางช่วงของภาพยนตร์ และเมื่อได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ฉันต้องยอมรับว่ามีบางอย่างผิดปกติในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ มีเรื่องราวที่อ่อนแอมาก มีเรื่องน่ากลัวที่คาดเดาได้ และไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ข้อเท็จจริงที่ว่ามี Gary Oldman และ Emily Mortimer เป็นตัวเอกทำให้ แย่ลงไปอีก เพราะพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่แต่ก็ไม่มีอะไรให้จัดการมากนัก ปรากฏว่าเรือชื่อ Mary ถูกสาป และมักจะมุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกันเสมอ และในสามกรณีก่อนหน้านี้ ลูกเรือหรือสมาชิก

ในครอบครัวของพวกเขาหายตัวไปในขณะที่ล่องเรือ มีผีอาฆาตอยู่บนเรือ ซึ่งทำให้ผู้คนคลั่งไคล้ไปทีละน้อย ซึ่งไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ David (Gary Oldman) ครอบครัวของเขา หรือผู้ช่วยคนแรก เพราะพวกเขาถูกสิงสู่ หรือพยายามฆ่ากันเองและฆ่าตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเบื่อ ซึ่งส่วนใหญ่มีไว้เพื่อยืดเวลาฉาย โดยรวมแล้วเป็นความพยายามที่อ่อนแอและไม่มีอะไรให้เสนอ ชม The Fog (เวอร์ชั่นดั้งเดิม) หรือ Ghost Ship หากคุณอยากชมภาพยนตร์สยองขวัญที่มีธีมเกี่ยวกับการเดินเรือ

ผู้กำกับ

  • Michael Goi

บริษัท ค่ายหนัง

  • EMJAG Productions

นักแสดง

  • Gary Oldman
  • Emily Mortimer
  • Manuel Garcia-Rulfo
  • Stefanie Scott
  • Chloe Perrin
  • Owen Teague

โปสเตอร์หนัง

Mary (2019) เรือปีศาจ

Mary (2019) เรือปีศาจ

Mary (2019) เรือปีศาจ

เรื่องย่อ

ครอบครัวหนึ่งที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเช่าเหมาลำเรือซื้อเรือที่เก็บความลับอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อได้ออกสู่น่านน้ำอันห่างไกล เดวิด (แกรี โอลด์แมน) กัปตันเรือผู้ดิ้นรน ซึ่งมีความฝันที่จะมอบชีวิตที่ดีขึ้นให้กับครอบครัวของเขา  Mary (2019) เรือปีศาจ และด้วยความกระตือรือร้นที่จะหลุดพ้นจากข้อจำกัดของการดำรงอยู่ทางโลกีย์ของเขา เดวิดจึงตัดสินใจซื้อเรือใบเก่าอย่างหุนหันพลันแล่น โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่อง

ที่จะทำให้ครอบครัวของเขาจมดิ่งสู่ใจกลางความมืดมิด เพราะในขณะที่ครอบครัวซึ่งประกอบด้วย ซาราห์ (เอมิลี่ มอร์ติเมอร์) ภรรยาของเขา และลูกสาวสองคน ที่ได้เริ่มต้นการเดินทางบนเรือที่ดูมีเสน่ห์ ดูหนังออนไลน์  โดยที่พวกเขาสามารถตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเรือลำนี้มีมากกว่าประวัติศาสตร์ที่ชวนหลอน เพราะเหตุการณ์เหนือธรรมชาติและปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เริ่มเปิดเผย ส่งผลให้ครอบครัวของเดวิดต้องติดอยู่ในเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Apocalypse Now (1979) กองทัพอำมหิต

Von Ryans Express (1965) ด่วนนรกเชลยศึก

Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์

Inglourious Basterds (2009) ยุทธการเดือดเชือดนาซี

The Pianist (2002) สงคราม ความหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก