ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4
ความคมชัด : HD
Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก

ดูหนังออนไลน์ Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก

เรื่องย่อ : Battlefield Fall of The World (2022) สนามรบ หายนะของโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Kob Kob

🎬 Battlefield – Fall of The World สนามรบ หายนะของโลก

——————✧◦♚◦✧——————
💥เรื่องย่อ   ซับไทย เต็มเรื่อง หนังจีนเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น และไซไฟ มีเนื้อเรื่องว่า มีทหารข้ามชาติหกนายที่รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับเอเลี่ยน พวกเขาพบว่าศัตรูของพวกเขาไม่สามารถทำลายได้เนื่องจากดูเหมือนถูกห่อหุ้มด้วยสนามพลังที่กระสุนไม่สามารถเจาะเข้าไปได้ น่าเสียดายที่กลุ่มของพวกเขาทั้งหกเริ่มตายด้วยน้ำมือของเอเลี่ยน พ่อเสียชีวิตและแม่ทัพเกาเหรินก็เช่นกัน ผู้นำของพวกเขา

Luckysmovie

Battlefield – Fall of The World สนามรบ หายนะของโลก (2022)
◼️ คะแนน : 6 TMDb (⭐️⭐️⭐️)

ผู้กำกับ

ดาต้า ฮวง

บริษัท ค่ายหนัง

IMDbPro

นักแสดง

  • Ren Tian Ye Gaoxi
  • Zhang Zhilu
  • Cheng Ling
  • Choenyi Tsering
  • Dorje Pam
  • He Zhuoen
  • Female bandit
  • Liu Jianwei
  • Middle-aged

โปสเตอร์หนัง

Battlefield Fall of The World (2022)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Battlefield Fall of The World (2022)

 

 

 

 

 

 

 

 

Battlefield Fall of The World (2022)

 

 

 

 

 

ดูหนังออนไลน์ Battlefield Fall of The World (2022)

เรื่องย่อ

สนามรบ หายนะของโลก โลกได้ยอมจำนนต่อการรุกรานของเอเลี่ยน และดาวเคราะห์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของทุกคนก็กลายเป็นนรก เพื่อหยุดยั้งไม่ให้มอนสเตอร์รุกราน กองกำลังพิทักษ์ที่จัดตั้งขึ้นจากประเทศต่างๆ ได้ละเลยความปลอดภัยส่วนบุคคลเพื่อปกป้องสิ่งที่เหลืออยู่ เฉิงหลิงซึ่งแทบ

จะเอาชีวิตรอดจากยุคสมัยด้วยการขับขยะออกจากขยะ ได้พบกับทีมของจู้หรงเมื่อเขาถูกโจมตีโดยสุนัขล่าเนื้อจากต่างดาว ด้วยความช่วยเหลือของเกาเหรินและคนอื่นๆ Battlefield Fall of The World (2022) เฉิงหลิงเชื่อว่าโชคชะตานำเขามาที่นี่ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจยอมรับภารกิจที่จะทำลายแผนการชั่วร้ายของมนุษย์ต่างดาวและค้นหาความหวังใหม่ให้กับมนุษยชาติ ระหว่างทางทีมถูกล้อมโดย

พวกปล้นและไล่ล่าโดยเฮลล์ฮาวด์ พวกเขาได้พบกับ Dr. Dojepamo ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีเพื่อปราบสุนัขฮาวด์ฮาวด์ เมื่อกลุ่มมาถึงจุดต้านทานในที่สุด พวกเขาค้นพบว่าจุดที่เรียกว่าจุดต้านทานนั้นเป็นเพียงกับดักที่นักล่าเฮลล์ฮาวด์วางไว้ อันตรายที่แท้จริงเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

ในบันทึกประวัติศาสตร์นั้น ปี 2022 จะถูกจำตลอดกาลว่าเป็นปีที่โลกตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายแล้วก็ความมืดดำ เมืองที่คราวหนึ่งเคยสดชื่นแล้วก็กระปรี้กระเปร่าเปลี่ยนเป็นเพียงแค่เศษซากของความรุ่งเรืองในสมัยก่อน เหลือเพียงแค่ซากรวมทั้งเถ้าถ่าน เรื่องหายนะที่รู้จักกันในชื่อ Battlefield: Fall of The World นับว่าเป็นจุดสูงสุดของความเครียดที่ร้อนรุ่ม การขัดกันด้านการเมือง ดูหนังออนไลน์ แล้วก็ความนิสัยไม่ดีที่ควบคุมมิได้มานานนับเป็นเวลาหลายปี

เมล็ดพันธุ์ที่การทำลายถูกหว่านมานานก่อนถึงปี 2022 ที่เป็นเวรเป็นบาป การประลองทางภูมิรัฐศาสตร์ ความแตกต่างทางด้านเศรษฐกิจ แล้วก็การเผชิญหน้ากันทางอุดมการณ์ได้กัดกร่อนความสงบอันบอบบางซึ่งได้รับการดูแลและรักษาอย่างอุตสาหะมาหลายทศวรรษโดยตลอด ประเทศต่างๆถูกแตกกัน ผู้ช่วยเหลือถูกเคร่งเคลียด รวมทั้งความวางใจในกลุ่มหัวหน้าโลกก็หมดเกลี้ยงไป

สะเก็ดไฟที่จุดชนวนให้กำเนิดไฟไหม้เกิดขึ้นในลักษณะของข้อโต้เถียงดินแดน

ที่ดูราวกับว่าปลอดภัยระหว่างสองประเทศเพื่อนบ้าน สิ่งที่เริ่มจากการวิวาทกันนิดๆหน่อยๆได้แพร่กระจายอย่างเร็วจนถึงเปลี่ยนเป็นการขัดกันเต็มแบบขณะที่ประเทศอื่นๆถูกดึงไปสู่การต่อสู้ โดยแต่ละประเทศต่างก็ส่งผลคุณประโยชน์แล้วก็วาระของตัวเอง

สนามรบที่ทอดยาวไปทั่วทวีป Battlefield Fall of The World (2022) โดยไม่มีมุมใดของโลกหลงเหลืออยู่จากการทำลายของการสู้รบ เมืองต่างๆแปลงเป็นสนามรบรบ ถนนหนทางของพวกเขาสะท้อนด้วยเสียงปืนดังกระหึ่มแล้วก็เสียงร้องอันเจ็บของคนบริสุทธิ์ที่ติดอยู่ในความคิดความฝัน ฟ้าสว่างจ้าด้วยวิถีไฟของอาวุธแล้วก็ระเบิด ทำให้มีการเกิดความตายรวมทั้งความวิบัติทั้งยังต่อทหารรวมทั้งข้าราชการ

ในช่วงเวลาที่การขัดกันดำเนินไป โลกก็เฝ้าด้วยความขนพองสยองเกล้าเมื่อเสาหลักที่อารยธรรมพังทลายลงต่อหน้าพวกเขา สถาบันระหว่างชาติล้มเหลวในความพากเพียรที่จะเป็นคนกลางความสงบ ความอุตสาหะของพวกเขาถูกทำลายลงด้วยความเกลียดที่ตั้งหลักปักฐานลึก แล้วก็ความต้องการอำนาจอย่างไม่เคยทราบพอที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความไม่ลงรอยกัน

ท่ามกลางความวุ่นวายแล้วก็การฆ่ากลุ่ม ความประพฤติปฏิบัติที่เหี้ยมโหดอำมหิตจนถึงไม่บางทีอาจอธิบายได้เปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว อาชญากรรมการรบแล้วก็ความขาดความกรุณาปรานีเกิดขึ้นโดยไม่ต้องต้องโทษ เหตุเพราะกฎการสู้รบถูกทอดทิ้งไปเพื่อช่วยเหลือลัทธิปฏิบัตินิยมที่อำมหิตแล้วก็การรุกรานอย่างเปลือย ผู้คนนับล้านเสียชีวิต ชีวิตของพวกเขาดับลงในชั่วพริบตา ความคาดหมายและก็ความฝันของพวกเขาพังทลายลงด้วยกระแสการสู้รบอันไร้ความปรานี

ในสุดท้าย ก็ไม่มีผู้ชนะ เหลือแค่ผู้รอดตายเพื่อจับองค์ประกอบของโลกที่พังทลาย ประเทศที่กาลครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่ตกอยู่ในซาก เศรษฐกิจของพวกเขาขาดรุ่งริ่ง สามัญชนของพวกเขาถูกทำลายล้าง รอยแผลเป็นจากการทำศึกได้หยั่งลึก ทิ้งมรดกที่ความเจ็บแล้วก็ความเจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสที่จะดำรงอยู่ถัดไปจากรุ่นต่อๆไป

แม้กระนั้นท่ามกลางซากแล้วก็ความหมดหวัง ก็มีหวังริบรี่ริบรี่ เนื่องจากว่าในเวลาที่มืดมนที่สุด มนุษยชาติได้ชี้ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจ ข้ามแดนแล้วก็การแบ่งแยก ผู้คนมารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือสหายผู้มีชีวิตรอด โดยให้การส่งเสริมและก็ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวเมื่อพบเจอกับความลำเค็ญ

เมื่อควันจางลงแล้วก็ฝุ่นผงจางลง โลกก็โผล่ออกมาจากเถ้าถ่านที่แปรไปชั่วนิจนิรันดร์ The Battlefield: Fall of The World ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเตือนสติถึงความเปราะบางของความสงบรวมทั้งอันตรายของการรุกรานที่ผิดควบคุม แม้กระนั้นมันยังปฏิบัติภารกิจเป็นสิ่งพิสูจน์ถึงจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้ของมนุษยชาติอีกด้วย ซึ่งเป็นสัญญาณที่ความคาดหมายที่ส่องสว่างเจิดจ้าในความมืดมน Battlefield Fall of The World (2022) ถึงแม้ว่ารอยแผลเป็นจากการสู้รบบางทีอาจไม่มีทางหายดี แม้กระนั้นก็ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเตือนสติถึงการเสียสละเพื่อสืบหาวันพรุ่งที่ดีมากกว่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก