ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา

ดูหนังออนไลน์ Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา

เรื่องย่อ : Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา

ดูหนัง Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา  ด้วยกำปั้นและศรัทธา จอร์จ โฟร์แมนได้รับแรงกระตุ้นจากวัยเด็กที่ยากจน ถ่ายทอดความโกรธของเขาไปสู่การเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกและแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ตามมาด้วยประสบการณ์เฉียดตายที่พาเขาออกจากเวทีมวยสู่เวทีธรรมาสน์ แต่เมื่อเขาเห็นชุมชนของเขาต้องดิ้นรนทั้งทางจิตวิญญาณและทางการเงิน โฟร์แมนก็หวนคืนสังเวียนและสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการทวงตำแหน่งของเขากลับคืนมา กลายเป็นแชมป์มวยโลกรุ่นเฮฟวีเวตที่เก่าแก่และไม่น่าเป็นไปได้ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

รีวิวหนัง

Andrew426

ในที่สุดก็มีภาพชีวประวัติของนักมวยที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดคนหนึ่งแห่งศตวรรษ! ฉันคงจะโกหกถ้าฉันไม่ตื่นเต้นจนแทบบ้าที่จะดู Big George และส่วนใหญ่แล้วมันก็เป็นสิ่งที่ฉันต้องการ!

น่าเสียดายที่องก์ที่สามเกิดขึ้นเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มไม่แน่นอนเล็กน้อย หลังจากที่โฟร์แมนเว้นจากการชกมวยมานานหลายทศวรรษ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกอากาศการต่อสู้ของโฟร์แมนทุกนัด แต่พวกเขาก็เร่งการกลับมาของเขาจริงๆ การฝึกซ้อมเป็นไปด้วยดี แต่การต่อสู้ระหว่างโฮลีฟิลด์และมัวร์เรอร์นั้นถูกมองข้ามไปจริงๆ จนถึงจุดที่พวกเขาใช้ภาพสต็อกสำหรับโฮลีฟิลด์กับโฟร์แมน ทันใดนั้นเราก็ถูกทิ้งเข้าสู่การต่อสู้ของ Moorer โดยอาจมีการสะสมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย แล้วหนังก็จบลงกะทันหัน การเว้นจังหวะทำให้เกิดการจิกหัวอย่างแน่นอน

สำเนียงจาเมกาที่ภรรยาของโฟร์แมนใช้นั้นแย่มากจนน่าตกใจและทำลายความรุนแรงในฉากที่มีเธออยู่ด้วย

นอกเหนือจากปัญหาเหล่านั้น และบางทีอาจจะเป็นเพลงประกอบที่ล่วงล้ำไปบ้าง นี่เป็นเรื่องที่ดีพอ ๆ กับชีวประวัติของ George Foreman เท่าที่คุณจะขอได้

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • George Tillman Jr.

บริษัท ค่ายหนัง

 • SONY

นักแสดง

 • Khris Davis
 • Jasmine Mathews
 • Sullivan Jones
 • Lawrence Gilliard Jr.
 • John Magaro
 • Sam Trammell
 • Sonja Sohn
 • Forest Whitaker
 • Shein Mompremier
 • Robert Cicchini

โปสเตอร์หนัง

Big George Foreman (2023) - IMDbAmazon.com: Big George Foreman [Blu-ray] : Khris Davis, Jasmine Mathews, Sullivan Jones, George Tillman Jr.: Movies & TVBIG GEORGE FOREMAN AMC MOVIE POSTER PROMO 11 X 17 2023. | eBay

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ชีวประวัติที่บันทึกเรื่องราวชีวิตและอาชีพอันน่าทึ่งของ George Foreman หนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกแห่งวงการมวย

เรื่องราวติดตามการเดินทางของโฟร์แมนจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของเขาที่เติบโตในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส จนกระทั่งกลายเป็นแชมป์มวยรุ่นเฮฟวี่เวทและซูเปอร์สตาร์ระดับโลก โฟร์แมนเติบโตมาในความยากจนและเผชิญกับความท้าทายมากมายเมื่อโตขึ้น โฟร์แมนค้นพบพรสวรรค์ในการชกมวยของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย และเริ่มฝึกฝนภายใต้การแนะนำของโค้ชท้องถิ่น ด็อก บรอดัส (จะคัดเลือกนักแสดง)

การผงาดขึ้นมาของโฟร์แมนบนยศต่างๆ ในโลกมวยนั้นเป็นเรื่องที่น่าตกตะลึง ในขณะที่เขาได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วจากความแข็งแกร่งอันเหลือเชื่อ พลังหมัดที่ทำลายล้าง และการปรากฏตนอันสง่างามบนสังเวียน ระหว่างทาง เขาดึงดูดความสนใจของบ็อบ อารัม โปรโมเตอร์มวยระดับตำนาน (ที่จะถูกคัดเลือก) ซึ่งตระหนักถึงศักยภาพของโฟร์แมนและช่วยขับเคลื่อนให้เขาเป็นดารา

เมื่ออาชีพของโฟร์แมนก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ เขาต้องเผชิญกับทั้งชัยชนะและความพ่ายแพ้ ซึ่งรวมถึงชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์เหนือโจ ฟราเซียร์จนกลายเป็นแชมป์เฮฟวี่เวตของโลกในปี 1973 เช่นเดียวกับการสูญเสียมูฮัมหมัด อาลีอย่างน่าตกใจในศึก “Rumble in the Jungle” ใน 1974 แม้จะมีความท้าทายเหล่านี้ โฟร์แมนก็อดทนและรักษามรดกของเขาไว้ในฐานะหนึ่งในนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

นอกเหนือจากความสำเร็จบนสังเวียนแล้ว “บิ๊กจอร์จ โฟร์แมน” ยังสำรวจชีวิตส่วนตัวของโฟร์แมน รวมถึงความศรัทธา ครอบครัว และความพยายามในการกุศล ตลอดจนความสำเร็จในอาชีพที่สองของเขาในฐานะนักธุรกิจและผู้ประกอบการ

เต็มไปด้วยฉากชกมวยสุดระทึก ดราม่าสะเทือนอารมณ์ และการแสดงอันทรงพลัง ยกย่องมรดกที่ยืนยงของตำนานกีฬาที่แท้จริง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

Under the Skin (2013) สวย สูบ มนุษย์

Bridget Jones s Diary 1 (2001) บริดเจ็ท โจนส์ ไดอารี่ บันทึกรักพลิกล็อค

The Dark Knight Rises (2012) แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

Love H2O (2015) คน อก หัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก