ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

ปีที่ฉาย : 1971
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

ดูหนังออนไลน์ Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

เรื่องย่อ : Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

รีวิว

Hitchcoc

⭐ 9/10

เปิดตัวด้วยเพลงที่ยอดเยี่ยม “Tradition” ซึ่งเป็นธีมที่โดดเด่นของละครเพลงทั้งเรื่อง ด้วยความตลกขบขันและความเจ็บปวด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตและความยากลำบากของครอบครัวได้อย่างมีเสน่ห์และซาบซึ้ง  Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่ ความงดงามของมันคือแม้จะมีความรุนแรงต่อผู้คนเป็นครั้งคราว แต่พวกเขาก็รักษาจิตวิญญาณของตนไว้ตลอดยุคสมัย เป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่พ่อทุกคนเชื่อว่า “ไม่มีใครเหมาะสมที่จะแต่งงานกับลูกสาวของฉัน” สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น

และผู้คนล้มลง และในที่สุดทุกคนก็ลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง มีความสัมพันธ์เชิงต่อสู้ระหว่าง Tevye และภรรยาของเขา และความรักของพวกเขา (“แต่คุณรักฉัน”) ที่ค่อนข้างจะไม่ได้กล่าวถึง ในท้ายที่สุดพวกเขายังคงยืนหยัดร่วมกันต่อไปเพราะสิ่งที่พวกเขาใส่ไว้ในโลกนี้คือความรักที่แท้จริง ไม่ใช่ความรักที่ดราม่าจนเกินไปและโง่เขลาที่แผ่ซ่านอยู่ในโลกของเราทุกวันนี้ ดูหนัง. ดูละครเวที. คุณจะจากไปพร้อมกับฤดูใบไม้ผลิที่มองโลกในแง่ดีเสมอ และเพลงที่ไพเราะอยู่ในใจของคุณ

EmperorNortonII

⭐ 8/10

“Fiddler On the Roof” เป็นการดัดแปลงจากละครเพลงชื่อดังบนเวทีสู่จอ บอกเล่าเรื่องราวของ Tevye คนส่งนมชาวยิวผู้ยากจนในหมู่บ้าน Anatevka เล็กๆ ของรัสเซีย บทบาทนี้เล่นโดย Topol ผู้เล่นตัวละครบนเวทีในการผลิต “Fiddler” ในลอนดอน เราเห็นเขาเป็นชายที่ติดหล่มอยู่ในประเพณี แต่ต้องดิ้นรนระหว่างความศรัทธาอันแรงกล้าของเขากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปเมื่อลูกสาวสามคนของเขารู้สึกอยากแต่งงาน Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่  ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้อย่างสวยงาม และปรับเนื้อเรื่องให้เข้ากับความเป็นจริงอันโหดร้ายของชีวิตชาวยิวในยุคก่อนการปฏิวัติ พร้อมดนตรีคลาสสิกที่จะทำให้คุณยิ้มได้ ระหว่างการจุติบนเวทีและบนหน้าจอ “Fiddler” จะเป็นอมตะ

gavin6942

⭐ 8/10

ในรัสเซียก่อนการปฏิวัติ ชาวนาชาวยิวผู้ยากจน (โทโพล) ต้องต่อสู้กับการแต่งงานกับลูกสาวสามคนของเขา ในขณะที่ความรู้สึกต่อต้านยิวคุกคามบ้านของเขา ให้ฉันพูดสิทธินี้: แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวชาวยิวและการดิ้นรนของพวกเขาเพื่อเข้าสู่โลกสมัยใหม่ (ซึ่งอาจดีหรือไม่ดี) คุณไม่จำเป็นต้องเป็นชาวยิวอย่างแน่นอนเพื่อที่จะสนุกกับมัน ฉันมักจะรู้สึกเหมือนหนังเรื่องนี้ (และ “เยนเทิล”) วางตลาดต่อชุมชนชาวยิว แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น มันเป็นเพียงเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมพร้อมเพลงที่ยอดเยี่ยม

ฉันชอบการร้องเพลง การเต้น เรื่องราว อารมณ์ขัน ตัวละคร… ไม่มีอะไรที่ฉันไม่ชอบเลยจริงๆ ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ลูกสาวคนโตไม่ใช่บาร์บรา สไตรแซนด์ เพราะพวกเขาดูเหมือนกัน แต่โอ้เอาละ  Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่ และฉันก็แปลกใจเล็กน้อยที่ผู้กำกับไม่ใช่ชาวยิว โดยเฉพาะคนที่มีชื่อเหมือนจิวิสัน… แต่เดี๋ยวก่อน เขาทำหน้าที่ได้มหัศจรรย์มาก!

TheLittleSongbird

⭐ 10/10

ฉันรู้ว่ามีคนบ่นเกี่ยวกับความยาวของหนังเรื่องนี้ ใช่ มันยาวนานประมาณสามชั่วโมง ดูหนังออนไลน์  แต่มีหลายอย่างที่ชดเชยได้ การกำกับของ Norman Jewison ดีมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถ่ายทำอย่างมีสไตล์ มีการถ่ายภาพยนตร์ที่สวยงาม มีฉากและเครื่องแต่งกายที่สวยงาม การออกแบบท่าเต้นนั้นยอดเยี่ยม มีพลังในบางส่วน และสง่างามในบางส่วน ต่อไปเพลงก็โดดเด่น เพลงที่บังเอิญทำให้นึกถึงดนตรีพื้นบ้านของรัสเซียเป็นส่วนใหญ่เป็นเพลงที่แท้จริง แต่เพลงก็โดดเด่น “พระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก”

ที่สวยงาม “ประเพณี” ที่สนุกสนาน “Match Maker” ในอุดมคติ และ “ถ้าฉันเป็นคนรวย” ที่มีพลัง ทั้งหมดนี้น่าทึ่งมาก นอกจากนี้ โทโพล ช่างเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เขาใส่ทั้งร่างกายและจิตวิญญาณเข้าไปใน Tevye โดยผสมผสานอารมณ์ขัน สติปัญญา

และความฉุนเฉียวได้สำเร็จ และผลลัพธ์ที่ได้คือการแสดงที่น่าจดจำที่สุดครั้งหนึ่งในละครเพลงทุกประเภทที่จะแสดงบนหน้าจอของเรา การแสดงอื่นๆ นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันชอบที่ลูกสาวทั้งห้าคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป และนอร์มา เครนก็แสดงเป็นแม่ได้ยอดเยี่ยมมาก เรื่องราวทั้งเข้มข้นและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับคนส่งนมที่มีค่านิยมชาวยิวผู้ปรารถนาให้ลูกสาวทั้งห้าคนของเขาแต่งงานด้วย สรุปว่ายอดเยี่ยมและน่าจดจำอย่างแน่นอน 10/10 เบธานี ค็อกซ์

BrandtSponseller

⭐ 10/10

Fiddler on the Roof ยิ่งใหญ่ทั้งในด้านโครงเรื่อง ฉาก และความยาว บอกเล่าเรื่องราวที่เข้มข้นและเข้มข้นอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งมีความฉุนเฉียว “สากล” โดยสรุปคือเป็นเรื่องเกี่ยวกับความพยายามที่จะรักษาประเพณีทางวัฒนธรรมที่เข้มแข็งและเอกลักษณ์เมื่อเผชิญกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ขับเคลื่อนโดยเยาวชนบางส่วน ซึ่งไม่จำเป็นต้องแบ่งปันคุณค่าของวัฒนธรรมหรือการประเมินคุณค่าตนเอง

โครงเรื่องมีพื้นฐานมาจากเรื่องสั้นที่เขียนขึ้นในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 20 โดย Sholom Aleichem ซึ่งมักถูกเรียกว่า “Mark Twain แห่งรัสเซีย” Aleichem เขียนผลงานหลายชิ้นโดยอิงจากตัวละครของเขา Tevye the Milkman ซึ่งมีลูกสาวเจ็ดคน (ในภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแบ่งออกเป็นห้าคน) พวกเขาอาศัยอยู่ใน shtetl ของชาวยิว (“หมู่บ้าน” หรือ “เมืองเล็กๆ”) ของ Anatevka ในซาร์รัสเซียในช่วงต้นทศวรรษ 1900 เรื่องราวต่างๆ เป็นเพียง “เศษเสี้ยวของชีวิต”

ลูกสาวของ Tevye และผู้ที่อาจเป็นคู่ครองของพวกเขาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่ ข้อขัดแย้งที่โดดเด่นประการหนึ่งกับประเพณีคือการต่อสู้กับการแต่งงานแบบคลุมถุงชนกับการแต่งงานเพื่อความรัก แต่แน่นอนว่าในรัสเซียก่อนการปฏิวัติ ก็มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเกิดขึ้นเช่นกัน ซึ่งบางส่วนมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อครอบครัวและหมู่บ้านของ Tevye เรื่องราวของ Tevye ของ Aleichem กลายเป็นละครเพลงบรอดเวย์เป็นครั้งแรก ซึ่งเริ่มแสดงครั้งแรกในปี 1964

โดยมี Zero Mostel เป็น Tevye ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ นอร์แมน จิวิสัน ซึ่งประสบความสำเร็จกับภาพยนตร์อย่าง In the Heat of the Night (1967) และ The Thomas Crown Affair (1968) และผู้มีประสบการณ์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่เน้นดนตรี ซึ่งรวมถึง “Your Hit Parade” (1950) และ “The Judy Garland Show” (1960) ถูกถามเมื่อประมาณต้นปี 1970 โดย United Artists

ให้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Fiddler on the Roof พวกเขาประหลาดใจมากที่ Jewison ไม่ใช่ชาวยิว อย่างไรก็ตาม เขาได้รับการแสดง และในเดือนสิงหาคม ปี 1970 เขาได้เริ่มการถ่ายทำที่ยากลำบาก โดยส่วนใหญ่ถ่ายทำในหมู่บ้านเล็กๆ ในยูโกสลาเวีย ซึ่งปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือเมื่อสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง (จิววิสันไม่สามารถได้หิมะที่เขาต้องการ) ในที่สุดเขาก็ได้รับความกดดันอย่างมากเพราะการถ่ายทำใช้เวลาและงบประมาณมากเกินไป นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แพงที่สุดในยุคนั้น ซึ่งเป็นยุคแห่งความหายนะทางเศรษฐกิจสำหรับฮอลลีวูด แต่แน่นอนว่าเรารู้ว่ามันให้ผลดี ในที่สุด.

ผู้กำกับ

  • Norman Jewison

บริษัท ค่ายหนัง

  • The Mirisch Production Company

นักแสดง

  • Topol
  • Norma Crane
  • Leonard Frey
  • Molly Picon
  • Paul Mann
  • Rosalind Harris
  • Michele Marsh

โปสเตอร์หนัง

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่

เรื่องย่อ

ในรัสเซียก่อนการปฏิวัติ ชาวนาชาวยิวที่มีค่านิยมแบบดั้งเดิมต้องดิ้นรนกับการแต่งงานกับลูกสาวสามคนที่มีอุดมคติโรแมนติกสมัยใหม่ ในขณะที่ความรู้สึกต่อต้านกลุ่มเซมิติกที่เพิ่มมากขึ้นกำลังคุกคามหมู่บ้านของเขา ในตอนต้นของศตวรรษที่ 20 ชาวยิวและคริสเตียนออร์โธดอกซ์อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ของ Anatevka ในรัสเซียก่อนการปฏิวัติของพระเจ้าซาร์ ในบรรดาประเพณีของชุมชนชาวยิวผู้จับคู่จะจัดการแข่งขันและพ่อก็อนุมัติ  Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่ คนขายนม Reb Tevye เป็นคนยากจนที่แต่งงานกับ Golde มายี่สิบห้าปีและมีลูกสาวห้าคน เมื่อ Yente ผู้จับคู่ในพื้นที่จัดการแข่งขันระหว่าง Tzeitel ลูกสาวคนโตของเขากับ Lazar Wolf

พ่อค้าแม่หม้ายเก่า Tevye เห็นด้วยกับงานแต่งงาน อย่างไรก็ตาม Tzeitel รักกับช่างตัดเสื้อที่น่าสงสาร Motel Kamzoil และพวกเขาขออนุญาต Tevye เพื่อแต่งงานโดยที่เขายอมรับที่จะทำให้ลูกสาวของเขาพอใจ จากนั้น Hodel ลูกสาวคนที่สองของเขา (Michele Marsh) และนักศึกษาปฏิวัติ Perchik ตัดสินใจแต่งงานกันและ Tevye ถูกบังคับให้ยอมรับ เมื่อ Perchik ถูกจับโดยกองกำลัง Czar และส่งไปไซบีเรีย Hodel ตัดสินใจทิ้งครอบครัวและบ้านเกิดของเธอและเดินทางไปไซบีเรียเพื่ออยู่กับ Perchik ที่รักของเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

Scott Pilgrim vs. the World (2010) สก็อตต์ พิลกริม VS เดอะ เวิลด์

Even Song For You (2018) Even Kimi ni Okuru Uta เพลงนี้แค่เธอ

Noah s Ark (2024)

Ricki and the Flash (2015) คุณแม่ขาร็อค

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก