ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

ปีที่ฉาย : 1991
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

ดูหนังออนไลน์ Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

เรื่องย่อ : Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

ดูหนัง Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก ทรราชจากอนาคตสร้างหุ่นยนต์ที่ชั่วร้ายเป็นสองเท่าของบิลและเท็ด และส่งพวกมันกลับไปเพื่อกำจัดหุ่นยนต์ดั้งเดิม

รีวิวหนัง

siderite

ตอนที่ฉันดู Bill&Ted ภาคแรก ฉันคิดว่ามันเป็นตัวแทนของจุดสิ้นสุดของยุค 80 ที่สตูดิโอต่างๆ เสี่ยงกับหนังสนุกๆ ที่ไม่ได้จริงจังกับตัวเองเลย ภาคต่อน่าเสียดายที่เป็น “ของปลอม” พวกเขาผลักดันมันไปไกลเกินไป พวกเขาตัดความสนุกของภาคแรกออกไป และผลักดันหนังเรื่องนี้ไปทั่ว ทั้งผู้เผด็จการชั่วร้าย หุ่นยนต์ ความตาย ปีศาจ และพระเจ้า หากในภาคแรกความสุขคือการได้ดู Bill & Ted ผู้เคราะห์ร้าย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ William Sadler ก็ขโมยจุดนั้นไป

สรุป: แม้จะดูตลกนิดหน่อย แต่มันก็น่าเบื่อกว่าภาคแรกมาก สตูดิโอไม่ได้ทำเพื่อความสนุกสนานในครั้งนี้ พวกเขาเพียงต้องการหารายได้จากความสำเร็จของ Excellent Adventures จากข่าวลือในปี 2558 เกี่ยวกับภาคที่สามที่จะออกฉาย ฉันสงสัยว่า… แฟรนไชส์นี้ ฉันเดาว่าเราต้องเรียกมันว่า จะได้รับความสนุกสนานที่ไม่เคารพกลับคืนมา หรือเป็นการรีบูตภาคต่อที่เป็นภาคต่อของภาคก่อนอีกครั้ง รีบูตตามธรรมเนียมในปัจจุบัน

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Peter Hewitt

บริษัท ค่ายหนัง

 • METRO GOLDWYN MAYER

นักแสดง

 • Keanu Reeves
 • Alex Winter
 • William Sadler
 • Joss Ackland
 • Pam Grier
 • George Carlin
 • Amy Stoch
 • Jim Martin
 • Hal Landon Jr.
 • Annette Azcuy
 • Sarah Trigger
 • Chelcie Ross

โปสเตอร์หนัง

Bill & Ted's Bogus Journey (1991) - Posters — The Movie Database (TMDB)Bill & Ted's Bogus Journey (1991) - IMDbBill & Ted's Bogus Journey (1991) - Posters — The Movie Database (TMDB)

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ตลกแนววิทยาศาสตร์และเป็นภาคต่อของ “Bill & Ted’s Excellent Adventure” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยครั้งต่อไปของเพื่อนสนิทที่น่ารักสองคน บิล เอส. เพรสตัน เอสคิว (อเล็กซ์ วินเทอร์) และเท็ด “ธีโอดอร์” โลแกน (คีอานู รีฟส์)

ในภาคนี้ บิลและเท็ดซึ่งตอนนี้อยากเป็นนักดนตรีร็อคในวงไวล์ด สตอลลินส์ ต้องเผชิญกับภัยคุกคามครั้งใหม่จากเดอ โนโมลอส (จอส แอคแลนด์) วายร้ายจากอนาคตที่พยายามจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ด้วยการส่งหุ่นยนต์ชั่วร้ายที่เลียนแบบบิลและเท็ดกลับมา ทันเวลาที่จะฆ่าคู่เดิม หุ่นยนต์ประสบความสำเร็จในการฆ่าบิลและเท็ด โดยส่งพวกเขาไปสู่ชีวิตหลังความตาย

ในชีวิตหลังความตาย บิลและเท็ดพบกับเดธ (วิลเลียม แซดเลอร์) และท้าให้เขาเล่นเกมต่างๆ เพื่อเอาชีวิตของพวกเขากลับคืนมา หลังจากเอาชนะความตายในเกมต่างๆ รวมถึง Battleship และ Twister พวกเขาก็กลับสู่โลกแห่งชีวิต ด้วยความช่วยเหลือของเดธ นักวิทยาศาสตร์เอเลี่ยนผู้เก่งกาจ และตัวตนที่เสียชีวิตของพวกเขาเอง พวกเขาจะต้องขัดขวางแผนการของเดอ โนโมลอส ทำลายหุ่นยนต์ชั่วร้าย และทำให้แน่ใจว่าดนตรีของวงดนตรีของพวกเขาจะนำไปสู่อนาคตในอุดมคติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานอารมณ์ขัน การผจญภัย และการคิดเชิงปรัชญาเกี่ยวกับชีวิตและความตาย ทั้งหมดนี้ห่อหุ้มด้วยเสน่ห์อันน่าขำอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครเอก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Four 1 (2012) 4 มหากาฬพญายม
The Four 2 (2013) 4 มหากาฬพญายม 2
The Internship (2013) คู่ป่วนอินเทิร์นดูโอ
Across the Universe (2007) รักนี้คือทุกสิ่ง
The Secrets We Keep (2020) ขัง แค้น บริสุทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก