ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1 EP.1-7 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 7
imdb 9
ความคมชัด : HD
Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1 EP.1-7 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1 EP.1-7 (จบ)

เรื่องย่อ : Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1 EP.1-7 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก

รีวิวซีรี่ย์

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

เป็นซีรี่ย์ที่กวน มันส์ ถ่อย และสนุกเอาซะมากๆ” ปกติแล้วแอดมินเอง ไม่ใช่พวกติดซีรีย์หรือชอบใจอะไรมากเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งเพราะความขี้เกียจของแอดมินเอง กับ ซีรี่ย์นั้นไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ (ซึ่งเหตุผลหลักๆจะมาตกอยู่ที่อันแรกมากกว่า 555555) ทำให้แอดมินเองไม่ได้ดูซีรี่ย์เป็นชีวิตจิตใจพอๆกับหนังเท่าไหร่ (ที่เคยดูก็มี Doctor Who จบซีซั่นหนึ่งกับ The Walking Dead จบไปซีซั่นหนึ่งเหมือนกัน)

แต่ครั่งนี้แอดมินเองก็ได้ยินกิตติศัพท์ถึงความสนุกและกลมกล่อมของซีรี่ย์หนึ่งที่ฉายมานานแล้วและเพิ่งจบไปซีซั่นห้าไปเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ซึ่งดูเหมือนว่าซีรี่ย์นี้เอง ผมได้อ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆมาแล้ว ก็น่าดูแต่ด้วยใจที่ขี้เกียจ ฮ่าๆๆ ทำให้กล้าๆกลัวๆที่จะลองดูซีรี่ย์ แต่เมื่อได้ดูไปเรื่อยๆก็พบกับความน่าติดตามมากขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนเลยแฮะ

ซีรี่ย์ที่ว่านั้นมีชื่อว่า Breaking Bad ครับ Breaking Bad เป็นซีรี่ย์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวของ วอลเทอร์ ไวท์ (ไบรอัน แครนส์ตัน) ครูสอนวิชาเคมีที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งที่ภรรยาของตนกำลังตั้งท้อง กับลูกชายที่พิการทางสมองและขาทั้งสองข้าง ตนนั้นต้องทำงานเสริมโดยการล้างรถเพื่อหาเงินให้ลูกเมียของตนเอง ซึ่งในขณะวันหนึ่งนั้นเขาเองก็ล้มลงไปและตนเองก็พบว่าตนอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งโดยมีหมอมาตรวจร่างกายแล้่ว

ซึ่งผลคือ ไวท์เป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 ซึ่งนั้นทำให้เขาต้องผันตัวเองจากคุณครูซื่อตรง มาเป็นพ่อค้ากัญชาโดยที่เขาเองเริ่มสนใจยาเสพติดและการค้ายา และตนเองก็มีความรู้เรื่องเคมีบ้างที่จะสามารถปรุงยาได้ ทำให้ตนต้องร่วมมือกับอดีตศิษย์มัธยมปลายของเขาอย่าง เจซซี่ พิงค์แมน (แอรอน พอล) ที่เขานั้นก็เป็นพวกค้ายาเหมือนกัน โดยที่วอล์ทตกลงเป็นหุ้นส่วนกับเจซซี่ โดยที่เขาค้ายานั้นเพื่อรวบรวมเงินซักก้อนให้ครอบครัวของตน

โดยที่วอล์ทเองไม่รู้ว่า เขากำลังเดินทางเข้าสู่โลกของอาชญกรรมซะแล้ว และแล้ววอล์ทและเจซซี่เองจะต้องเจอกับอะไรบ้างในซีซันแรกโครตติดตามครับ !!!!!ในซีซันแรกของซีรี่ย์นี้จะประกอบไปด้วย 7 ตอนและตั้งแต่ซีซันที่ 2 ขึ้นไปจะมีทั้งหมด 13-14 ตอนทุกซีซัน ซึ่งในซีซันแรกจะมีตอนดังกล่าวดังนี้…

Watchman

ตามคำเรียกร้องของลูกเพจครับ กระทู้รวมโพสต์เกี่ยวกับ BreakingBad ประกอบไปด้วย 3 เรื่องด้วยกัน 2 ซีรีส์กับ 1 หนังภาคต่อ โดยจะเรียงตามลำดับที่จะแนะนำให้ชมก่อนหลังนะครับ พร้อมทั้งแนะนำแบบคร่าวๆไปในตัวสำหรับคนที่สนใจและยังไม่เคยดู เริ่มจาก

1. Breaking Bad (2008-2013) ซีรีส์อาชญากรรม-ดราม่าครอบครัวที่หลายๆคนขนานนามว่าเป็น “ซีรีส์ที่ดีที่สุดในโลก” เกี่ยวกับ Walter White ครูเคมีไฮสคูลที่เป็นมะเร็งปอดทั้งๆที่ไม่เคยสูบบุหรี่ ต้องการกอบโกยเงินให้ได้มากที่สุดก่อนที่เขาจะตาย จึงชวนลูกศิษย์เก่าปรุงยาไอซ์ขาย ซีรีส์เรื่องนี้การแสดง การถ่ายทำ และบทเรียลมากๆ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือพัฒนาการและการเลือกทางเดินของพระเอกครับ

ผู้กำกับ

วินซ์ กิลลิแกน

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

ไบรอัน แครนสตัน
แอนนา กันน์
แอรอน พอล
ดีน นอร์ริส
เบ็ตซี แบรนต์
อาร์เจ มิตตี
บ็อบ โอเดนเคิร์ก
จังการ์โล เอสโปซีโต
โจนาธาน แบงส์

โปสเตอร์หนัง

Breaking Bad season 1 - Wikipedia

Breaking Bad (TV Series 2008–2013) - IMDb

Breaking Bad" Pilot (TV Episode 2008) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Breaking Bad Season 1 (2008) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1 ครูโรงเรียนมัธยมผู้ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายต้องหาทางสร้างอนาคตทางการเงินให้ครอบครัวด้วยการผลิตและจำหน่ายยาไอซ์  ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breaking Bad Season 2 (2009) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 2

Dark season 3 (2020) ดาร์ก

Dark season 1 (2017) ดาร์ก

The Witcher Season 1 (2019) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 1

The Peripheral (2022) ท่องมิติพลิกโลก

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก