ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก

ดูหนังออนไลน์ Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก

เรื่องย่อ : Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก

รีวิว

Seevies.s

Canvas: ผ้าใบวาดรัก “มีเพียงการยอมรับเท่านั้นที่จะทำให้คุณก้าวเดินต่อไปได้อย่างแท้จริง” หนังสั้นๆประมาณ 9 นาที แต่ให้ข้อคิดเรามาก เมื่อหนังกล่าวถึงชายแก่คนหนึ่งที่สูญเสียภรรยาไป แล้วทำใจยอมรับไม่ได้ สุดท้ายเราก็ต้องเผชิญหน้ากับมันเพื่อก้าวเดินต่อไป แต่พอดูหนังเรื่องนี้แล้วกลับทำให้ผมคิดถึงช่วงที่เรามีคนที่เรารักและคนที่เขารักเราล้อมรอบตัวอยู่ ดูเผินๆอาจจะเหมือนวันปกติ แต่กลับแสนสำคัญเหลือเกิน และส่วนมากเราจะรู้ตัวว่ามันแสนสำคัญเมื่อสายเกินไป…

TheFirst01

ให้คะแนน 9/10 แอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่องนี้พบวิธีที่จะมีประสิทธิภาพด้วยการคาดเดาล่วงหน้าและเหตุการณ์ย้อนหลัง ฉันพบว่าภาพย้อนหลังมีประสิทธิผลจริงๆ และพวกเขาได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับปัจจุบันด้วยการเล่าเรื่องแบบไม่มีบทสนทนา Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก  สรุปว่านี่เป็นอนิเมชั่นขนาดสั้นที่ดีจริงๆ ที่ทำให้รู้สึกซาบซึ้งและเศร้าไปด้วย มีการเปรียบเทียบบางอย่างที่นี่กับ Up (2009, Pixar) และทั้งคู่ก็จัดการได้อย่างจริงใจ แอนิเมชั่น cg ใช้งานได้ และแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือในภาพย้อนหลังเพื่อแสดงถึงความซีดจาง ฉันยังพบช็อตต่างๆ ที่เข้ากับชื่อเรื่องสั้นด้วย ซึ่งพวกมันดูเหมือนภาพวาด เป็นเพียงเรื่องสั้นเกี่ยวกับการค้นหาจินตนาการของคุณหลังจากฟื้นตัวจากบาดแผลทางจิตใจ (แปลโดย Google Translate)

whlwtcher

ให้คะแนน 8/10 ดูสิ่งนี้หลังจากเห็นคำแนะนำใน Twitter ยังไม่เห็นโฆษณาของมันเลย หนังไม่มีบทสนทนาแต่ไม่ต้องการคำพูด ทุกอย่างถูกแสดงออกมาและเป็นเรื่องราวที่สวยงามและอ่อนหวานปนขม งานศิลปะมีความงดงาม สมจริง แม้กระทั่งกระบนแก้มคุณปู่ 9 นาทีแห่งความสุขอย่างแท้จริง ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีคนดูมากขึ้น (แปลโดย Google Translate)

Kirpianuscus

8/10 The first temptating word to define it can be beautiful.  Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก Or touching, moving, special. But, in essence, it is a well crafted short animation reminding you to yourself. A grandfather and his granddaughter discovering a portrait in the basement. And new beginning of the life of the man losing his loved wife. All simple and precise. And touching. Short, a way to remind to yourself the significants pieces of life. Sue, the music has good role in this.

elicopperman

ให้คะแนน 9/10 ความเศร้าโศกมักเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่จะลืมเลือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการสูญเสียผู้เป็นที่รัก ในกรณีของหนังสั้นแนวอินดี้เรื่อง Canvas โดย Frank Abney III ผู้สร้างแอนิเมชันของพิกซ่าร์ มีศูนย์กลางอยู่ที่คุณปู่ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้แรงบันดาลใจและอิทธิพลรอบตัวหลานสาวของเขากลับคืนมาหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิต หลังจากประสบความสำเร็จในการสำรองข้อมูล Kickstarter เพื่อใช้สนับสนุนโครงการเมื่อสองปีที่แล้ว ในที่สุดเรื่องสั้นก็ได้รับการเผยแพร่ทาง Netflix ในเดือนนี้เพื่อได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์และผู้ชม และด้วยเหตุผลที่ดีเช่นกัน

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่คุณปู่นิรนามซึ่งใช้เวลาอยู่กับหลานสาวผู้สร้างสรรค์ จุดแข็งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องด้วยภาพ ภายในนาทีแรก ไม่เพียงแต่เราจะเข้าใจถึงความเจ็บปวดที่ชายชรายังคงมีต่อการหายตัวไปอย่างน่าเศร้าของสมาชิกในครอบครัว แต่เรายังสัมผัสได้ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับครอบครัวอีกด้วย เมื่อพิจารณาว่าแอ็บนีย์ใช้ตัวละครดังกล่าวจากครอบครัวของเขาเอง โดยเฉพาะปู่และหลานสาวของเขา

มันทำให้ภาพยนตร์ Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก เรื่องนี้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในธีมของการพยายามรักษาจิตวิญญาณของมนุษย์ให้มีชีวิตชีวาและมีสุขภาพดีเพื่อทำสิ่งที่คุณรัก บ่อยครั้งเราพบจุดแข็งในการสร้างสรรค์ของเราในสถานที่ที่คาดไม่ถึง เพราะจินตนาการที่แท้จริงไม่ได้เกิดขึ้นจากพลัง แต่จะต้องทำงานล่วงเวลาอย่างต่อเนื่อง ในคำพูดของ Abney เองที่เขียนถึง Root Journal ว่า “ในฐานะศิลปินและในฐานะบุคคล โดยทั่วไปแล้ว เราจัดการกับความสูญเสีย และนั่นส่งผลกระทบต่อเราในรูปแบบที่แตกต่างกัน…มันเป็นเพียงแนวคิดที่ว่าเด็กๆ จะนำความสุขมาให้ได้อย่างไร โดยไม่ต้องพยายามจริงๆ” พวกเขาพูดว่าโย่ (แปลโดย Google Translate)

planktonrules

9/10 “Canvas” is a short CGI film with no dialog, so it’s a great watch no matter your language. And, it’s really extremely well made. The story concerns an elderly man who is struggling with things most of us will one day struggle with…a loss of independence (as he’s now in a wheelchair) and a loss of his life partner.

And, like many, he is grieving these losses

and feeling not only grief but anger and depression The production is first-rate. The best part is the music…very evocative and extremely well-suited to the film. The animations are also excellent…with both traditional 3D CGI animation and a short 2D sequence as well. Overall, well worth seeing…but a film to see with a box of tissues nearby just in case.

Neon_Gold

5/10 That is honestly the only word I can use to describe my feelings when watching the film. It was fine. I was excited after Netflix hit it out of the park with If Anything Happens I Love You (2020) but this was just so fine. It didn’t stand out against other shorts for me.

I really wanted it to tear my heart out and stamp

on it but I watched it pretty stone faced. It looked fine and you could follow the story so it had that going for it. Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก  I think the score let it down. It was the worst part for me. It didn’t really sell any of the emotions

and that is a very important part of a movie with no dialogue.

It seemed indifferent to what was happening on the screen and seemed to just be doing its own thing. So you could watch it and support people making shorts but I was really hoping for more.

flynnflon

ให้คะแนน 10/10 สิ่งนี้มีเรตติ้งอย่างไรนั้นอยู่นอกเหนือฉัน ในเก้านาที ไม่มีการพูดสักคำเดียว แต่ยังมีความรู้สึกมากมายที่ถ่ายทอดออกมา ฉันจะแนะนำให้กับเพื่อนผู้ใหญ่ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขามีพ่อแม่เพียงคนเดียวในชีวิต (แปลโดย Google Translate)

sisubalan

ให้คะแนน 6/10 โครงเรื่องที่น่าสัมผัสในโทนสีที่น่าหดหู่เล็กน้อยพร้อมเสียงประกอบที่น่าอัศจรรย์ – การผสมผสานที่แปลก แต่สไตล์แอนิเมชั่น (การวาดภาพ รายละเอียด และการออกแบบตัวละคร) นั้นเป็นคลาสที่ 1 ราวกับว่ามันสร้างโดย Pixar หรือ Disney เอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม/วิศวกรรมเสียง/ผู้แต่งเพลง โครงเรื่องเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่น่าเสียดายที่บางเรื่องที่เราพบเจอได้บ่อยๆ – โครงเรื่องทั่วไป (เช่น disney’s UP)  Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก แม้จะมีรันไทม์น้อยกว่า 9 นาที แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ของงานศิลปะทางอารมณ์ โครงเรื่องเชื่อมโยงกันจริงๆ สั้นเกินไปสำหรับฉัน แต่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง คุณอาจต้องการกระดาษทิชชู่ (แปลโดย Google Translate)

PeetaFr0d0

ให้คะแนน 8/10 นี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสั้นที่น่าประทับใจจริงๆ เกี่ยวกับคุณปู่ที่สูญเสียภรรยาและสูญเสียแรงบันดาลใจในการวาดภาพ แต่เมื่อหลานสาวของเขาซึ่งเห็นได้ชัดว่ารักการวาดภาพเริ่มมาเยี่ยมเขาบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ก็เหมือนกับว่าเธอสามารถจุดไฟให้กับความรักและแรงบันดาลใจในการวาดภาพของเขาได้ แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือนั้นมหัศจรรย์และสมจริง และข้อความสุดท้ายคือความหวัง

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงทำในสิ่งที่คุณรักต่อไป หนังเรื่องนี้ไม่มีบทสนทนา ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันไม่จำเป็นอย่างที่ผมเห็น และมันไม่จำเป็นจริงๆ เพราะทุกอารมณ์ถูกถ่ายทอดออกไปโดยไม่ได้พูดคุยด้วยวิธีอื่น ฉันแนะนำให้ทุกคนที่ต้องการดูอะไรที่ซาบซึ้งและให้กำลังใจไปพร้อมๆ กัน และสำหรับทุกคนที่เพิ่งประสบความสูญเสียหรือเหตุการณ์สะเทือนใจอื่นๆ ที่ทำให้เขาอยากละทิ้งสิ่งที่เขา/เธอ/มันรัก แต่เขา/เธอ/มันกลับไม่  Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก ไม่ต้องการที่จะทำเช่นนั้น (แปลโดย Google Translate)

metalgod

2/10 Thank god this only lasts 9 min including credits! The animation is great, really beautiful, but that’s it. The story makes not much sense to me because the viewer doesn’t gets info about why the old guy doesn’t want to paint anymore after the loss of his wife. If there’d be a connection (maybe they met trough painting?)

it’d be much clearer.

And the very shallow characters … we have seen such story a thousand times. Last but not least – and you may call me picky – how the pen of the girl dropped and rolled around the corner all the way under the atelier’s door but boxes where standing in front is just ridiculous.

ผู้กำกับ

  • Frank E. Abney III

บริษัท ค่ายหนัง

  • Motion Picture Rating (MPA)
  • Netflix Animation

โปสเตอร์หนัง

Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก

 

 

เรื่องย่อ

หลังจากต้องทนทุกข์กับการสูญเสีย จิตรกรคนหนึ่งก็ค้นพบแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานอีกครั้ง จะเปิดเรื่องด้วยฉากการวาดภาพบนผ้าใบของชายคนหนึ่งที่กำลังวาดภรรยาของตัวเองอยู่ จนฉากได้ตัดมาอีกฉากหนึ่ง เราจะได้เห็นเขาอยู่เพียงคนเดียว โดยกิจวัตรประจำวันของเขา คือ การออกจากบ้านไปที่บึงน้ำที่มีเฟรมวาดผ้าใบหรือขาตั้งสำหรับวาดรูปเปล่าๆวางอยู่ ซึ่งเป็นมุมเดียวกับภาพสุดท้ายของภรรยาที่ในทุกๆวันเขาจะนั่งมองมันไปเรื่อยๆ  Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก บางวันลูกสาวและหลานสาวของเขาจะมาเยี่ยม คนหลานนั้นจะชอบวาดรูปและเดินสำรวจบ้าน โดยมักจะเป็นมุมหนึ่งของบ้านที่มืดสนิทที่ตัวเอกของเรื่องห้ามไม่ให้ใครเข้าใกล้รวมทั้งตัวเขาเองด้วย

โดยอนิเมชั่นพยายามสื่อว่า มันเป็นที่เก็บอดีตซึ่งเขาไม่ต้องการ วันคืนผ่านพ้นไป แม้ตัวเอกจะไม่รู้ถึงความเหงาเพราะลูกหลานมาเยี่ยมบ่อยๆ แต่ความรู้สึกที่เสียภรรยาไปถูกกลั่นออกมาเป็นความโกรธจนไม่สามารถมองเฟรมวาดผ้าใบได้อีกต่อไป ซึ่งจุดเปลี่ยนของเรื่อง คือ มีเหตุให้หลานสาวต้องเข้าไปในมุมมืดนั้น จนไปเจอกับผลงานต่างๆของคุณตาเธอและพบกับรูปภาพสุดท้ายที่คุณตาวาดไว้ เป็นเวลาเดียวกันที่ตัวเอกเข้ามาด้วยท่าทีโกรธเกรี้ยว

แต่พอได้เห็นรูปนั้น  Canvas (2020) ผ้าใบวาดรัก มันกลับเป็นเครื่องตอกย้ำเตือนให้เขารับความจริงว่า ภรรยาของเขาได้จากไปแล้วจริงๆ ความรู้สึกเจ็บปวดค่อยๆกลับมา แต่หลานสาวที่อยู่ข้างก็ช่วยปลอบทำให้เขาเริ่มมีแรงใจกลับมาวาดรูปอีกครั้ง ซึ่งภาพแรกที่วาด คือ รูปของลูกสาวและหลานสาวนั่นเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Casagrandes Movie (2024) เดอะ คาซากรานเดส์ มูฟวี่

Zambezia (2012) เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค

Wolfwalkers (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก