ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล

ปีที่ฉาย : 2000
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล

ดูหนังออนไลน์ Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล

เรื่องย่อ : Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล

ดูหนัง Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล นักศึกษาวิทยาลัยสามคนดำเนินโครงงานในชั้นเรียนโดยอาศัยเรื่องซุบซิบและความรวดเร็วของเรื่องซุบซิบ ซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็นเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมได้

รีวิวหนัง

LondonOnMyMind

“Gossip” แทบไม่ได้รับความสนใจเมื่อถูกปล่อยออกมา การต้อนรับนี้อาจเนื่องมาจากการที่บ็อกซ์ออฟฟิศโดยทั่วไปในเดือนเมษายน พ.ศ. 2543 ดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ในบางครั้ง รูปแบบของภาพยนตร์ก็ชดเชยการขาดเนื้อหาสาระด้วย อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นวิธีที่สนุกในการใช้เวลาสองสามชั่วโมง และบทภาพยนตร์ก็นำเสนอเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

การแสดงค่อนข้างดี โดยเฉพาะนักแสดงนำ 3 คน ได้แก่ ลีน่า เฮดดี้ (เคธี่), เจมส์ มาร์สเดน (เดอร์ริค) และนอร์แมน รีดัส (ทราวิส) หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันเห็นเฮดดี้ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ เช่น “Face” และ “Ripley’s Game” และไม่เพียงแต่ประทับใจกับช่วงอารมณ์ของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเชี่ยวชาญด้านสำเนียงของเธอด้วย ทั้ง Marsden และ Reedus เป็นนักแสดงที่ดีกว่าที่พวกเขาได้รับเครดิต

สไตล์และสถานที่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของสิ่งที่ฉันเรียกว่า ‘ความเก๋ไก๋แห่งศตวรรษที่ 21’ โดยส่วนตัวแล้ว ห้องใต้หลังคานั้นเจ๋งมาก และคลับก็เช่นกัน ที่จริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าแก่การชมเฉพาะสถานที่เท่านั้น

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

  • Davis Guggenheim

บริษัท ค่ายหนัง

  • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

  • James Marsden
  • Lena Headey
  • Norman Reedus
  • Kate Hudson
  • Eric Bogosian
  • Edward James Olmos
  • Joshua Jackson
  • Sharon Lawrence
  • Marisa Coughlan
  • Kwok-Wing Leung

โปสเตอร์หนัง

Amazon.com: GOSSIP (2000) Original Authentic Movie Poster 27x40 - Double -  Sided - Joshua Jackson - James Marsden - Kate Hudson - Lena Headey: Posters  & PrintsGossip (2000) - Photo Gallery - IMDbGossip (2000) - IMDb

เรื่องย่อ

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่นักศึกษาสามคน ได้แก่ Derrick Webb (James Marsden), Cathy Jones (Lena Headey) และ Travis (Norman Reedus) ซึ่งกำลังศึกษาด้านวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน พวกเขาตัดสินใจทำการทดลองทางสังคมเกี่ยวกับพลังของการนินทา และวิธีที่การนินทานั้นจะแพร่กระจายและส่งผลต่อชีวิตของผู้คนได้อย่างไร แผนของพวกเขาคือการสร้างข่าวลือและติดตามความคืบหน้าในขณะที่มันเคลื่อนตัวไปทั่วกลุ่มนักศึกษา

ทั้งสามคนเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่พวกเขาสังเกตเห็นนาโอมิ เพรสตัน (เคท ฮัดสัน) นักเรียนชื่อดังและร่ำรวย และแฟนหนุ่มของเธอ โบ เอ็ดสัน (โจชัว แจ็คสัน) ปั้นจั่นขนาดใหญ่ตัดสินใจที่จะเริ่มข่าวลือว่านาโอมิและโบมีเซ็กส์กันในงานปาร์ตี้ แม้ว่านาโอมิจะเมาและหมดสติอยู่ในห้องของโบก็ตาม

ข่าวลือแพร่สะพัดจนควบคุมไม่ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เกิดผลกระทบร้ายแรง นาโอมิได้ยินข่าวลือและเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง จึงกล่าวหาว่าโบข่มขืนเธอ ข้อกล่าวหานี้นำไปสู่การสอบสวนและการจับกุมโบในเวลาต่อมา เมื่อสถานการณ์รุนแรงขึ้น กลุ่มเริ่มรู้สึกถึงน้ำหนักของการกระทำ และความตึงเครียดในหมู่พวกเขาก็เพิ่มสูงขึ้น

เคธี่ซึ่งมีอดีตอันเจ็บปวดจากการล่วงละเมิดทางเพศ รู้สึกไม่สบายใจกับการทดลองนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และพยายามหยุดมัน เธอค้นพบว่าเดอร์ริกมีด้านมืดมนและบงการมากกว่า และเขามีแรงจูงใจแอบแฝงเบื้องหลังการเริ่มข่าวลือ เมื่อเธอเจาะลึกลงไป เธอก็ค้นพบความตั้งใจที่แท้จริงของเดอร์ริคและความพยายามที่เขาเต็มใจที่จะรักษาการควบคุมและบงการคนรอบข้าง

ในไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียดและดราม่า ความจริงเบื้องหลังข่าวลือก็ถูกเปิดเผย และตัวละครจะต้องเผชิญหน้ากับผลสะท้อนกลับจากการกระทำของพวกเขา ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเรื่องราวเตือนเกี่ยวกับพลังทำลายล้างของการนินทาและความรับผิดชอบทางจริยธรรมของผู้บิดเบือนข้อมูล

ซีรีส์ระทึกขวัญที่กระตุ้นความคิดซึ่งเจาะลึกประเด็นของความจริง การหลอกลวง และผลกระทบของข่าวลือ โดยเน้นว่าชีวิตสามารถถูกทำลายได้ง่าย ๆ ด้วยเสียงกระซิบที่ประมาทและเจตนาร้าย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sleepwalkers (1992) ดูดชีพผีพันธุ์สุดท้าย
Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก
Champions (2023) แชมเปี้ยนส์
Gossip (2000) ซุบซิบซ่อนกล
Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก