ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.5
ความคมชัด : HD
I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3

ดูหนังออนไลน์ I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3

เรื่องย่อ : I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3

ดูหนัง I’ll Always Know What You Did Last Summer (2006) ซัมเมอร์สยอง…ต้องหวีด 3 วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในโคโลราโดพบว่าตัวเองถูกสะกดรอยตามและสังหารทีละคนด้วยร่างลึกลับที่มีตะขอ หนึ่งปีหลังจากที่พวกเขาปกปิดการเสียชีวิตโดยบังเอิญของเพื่อนคนหนึ่ง

รีวิวหนัง

claudio_carvalho

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ในเมืองเล็กๆ โบรกเคนริดจ์ รัฐโคโลราโด วัยรุ่น Colby (David Paetkau) แฟนสาวของเขา Amber (Brooke Nevin) และเพื่อนๆ ของพวกเขา Zoe (Torrey DeVitto), Roger (Seth Packard) และ PJ (Clay Taylor) เล่นตลกกัน กับตำนานชาวประมงที่ฆ่าวัยรุ่นด้วยความลับเล็กๆ น้อยๆ สกปรกด้วยเบ็ดของเขาในสวนสนุก อย่างไรก็ตาม เมื่อ PJ กระโดดด้วยสเก็ตบอร์ด ก็มีอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดทำให้ PJ เสียชีวิต คนกลุ่มนี้อยู่ด้วยกันและทำพันธสัญญาว่าจะรักษาความลับของพวกเขา หนึ่งปีต่อมา แอมเบอร์ได้รับข้อความในโทรศัพท์มือถือของเธอว่า “ฉันจะรู้เสมอว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” และเธอก็รวบรวมเพื่อน ๆ ของเธอเพื่อค้นหาว่าใครบ้างที่อาจบอกเกี่ยวกับการแกล้งกันของพวกเขา พวกเขาพบว่าแลนซ์ลูกพี่ลูกน้องของ PJ (เบน อีสเตอร์) ก็รู้ว่าพวกเขาทำอะไรเช่นกัน ไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าชายผิวคล้ำสวมชุดสลิกเกอร์กำลังไล่ล่าพวกเขาด้วยตะขอเพื่อฆ่าพวกเขาแต่ละคน

“ฉันจะรู้เสมอว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” เป็นคอลเล็กชั่นความคิดโบราณที่ไม่มีใครรู้จัก เรื่องราวที่น่าจดจำนั้นอ่อนแอมากและเป็นการลอกเลียนจากภาพยนตร์อีกสองเรื่องที่แย่กว่านั้นคือ การเสียชีวิตไม่ใช่ของเดิม การแสดงก็ธรรมดา สถานการณ์สามารถคาดเดาได้ตามความคิดโบราณที่แย่กว่าของประเภทนี้และบทสรุปก็แย่มาก โหวตของฉันคือสี่

5/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Sylvain White

บริษัท ค่ายหนัง

 • DESTINATION FLIMS

นักแสดง

 • Brooke Nevin
 • David Paetkau
 • Torrey DeVitto
 • Ben Easter
 • Seth Packard
 • K.C. Clyde
 • Clayton Taylor
 • Michael Flynn
 • Britt Leary
 • Star LaPoint

โปสเตอร์หนัง

I'll Always Know What You Did Last Summer (Video 2006) - IMDbI'll Always Know What You Did Last Summer (Video 2006) - IMDbI'll Always Know What You Did Last Summer (2006) Japanese dvd movie cover

เรื่องย่อ

“ฉันจะรู้เสมอว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแบบส่งตรงสู่วิดีโอปี 2549 กำกับโดยซิลเวน ไวท์ เป็นภาคที่สามของซีรีส์ “I Know What You Did Last Summer” ต่อจากเหตุการณ์ในสองภาคแรก แม้ว่าจะมีนักแสดงและเนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมดก็ตาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับกลุ่มเพื่อน ได้แก่ แอมเบอร์ (บรู๊ค เนวิน), โคลบี (เดวิด แพทเคา), โซอี้ (ทอร์รีย์ เดอวิตโต), โรเจอร์ (เซธ แพ็กการ์ด) และพีเจ (เคลย์ เทย์เลอร์) ซึ่งบังเอิญในระหว่างการเฉลิมฉลองวันที่ 4 กรกฎาคม ทำให้เพื่อนของพวกเขา พีเจ เสียชีวิตด้วยการเล่นตลกที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ เพื่อหลีกเลี่ยงผลทางกฎหมาย พวกเขาจึงตัดสินใจเก็บเหตุการณ์นี้ไว้เป็นความลับ

หนึ่งปีต่อมา เพื่อนๆ ได้แยกทางกันแต่ก็กลับมารวมกันอีกครั้งเมื่อได้รับข้อความลางร้ายที่ระบุว่ามีคนรู้ว่าพวกเขาทำอะไร ข้อความดังกล่าวบ่งบอกว่าบุคคลดังกล่าวมีเจตนาที่จะแก้แค้นให้กับการตายของ PJ

ขณะที่กลุ่มพยายามค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังภัยคุกคามดังกล่าว พวกเขาพบว่าตนเองถูกสะกดรอยตามและหวาดกลัวโดยบุคคลลึกลับที่มีลักษณะคล้ายกับชาวประมงผู้โด่งดังจากภาพยนตร์ต้นฉบับ พร้อมด้วยตะขออันตราย ความหวาดกลัวทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเพื่อนๆ ถูกแยกออกจากกันทีละคน และพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตและผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขาเพื่อเอาชีวิตรอด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญแบบเฉือนเข้ากับความลึกลับ ในขณะที่ตัวละครต้องดิ้นรนเพื่อระบุตัวผู้ทรมานและหลบหนีชะตากรรมอันเลวร้ายของพวกเขา มันยังคงรูปแบบของความรู้สึกผิดและการแก้แค้นที่กำหนดให้กับภาพยนตร์รุ่นก่อน ๆ ในซีรีส์นี้

“ฉันจะรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” ส่วนใหญ่ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบ โดยมีการวิจารณ์ที่เน้นไปที่การออกจากตัวละครดั้งเดิมและการรับรู้ว่าขาดความคิดริเริ่มและความหวาดกลัวเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Beaver (2011) ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก
Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์
Galaxy Quest (1999) สงครามเอเลี่ยน บึ้มส์จักรวาล
Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต
Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก