ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

ดูหนังออนไลน์ Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

เรื่องย่อ : Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

รีวิว

DoC-92

บรรยากาศดีมากแต่ก็ไม่สมกับเอเลี่ยน
สำหรับฉันภาคต่อที่ดีจำเป็นต้องมีสิ่งใหม่ๆ และมันไม่ควรจะเป็นการปรับปรุงภาคก่อนเลย นั่นคือปัญหาของ Alien3 Alien เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม Alien เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่เจ๋งที่สุดที่เคยสร้างมา (ร่วมกับ Predator) เอเลี่ยนปรับปรุงเรื่องนี้ด้วยการเพิ่มสิ่งเจ๋งๆ ใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งเห็นได้ชัดเจนที่สุดคือเอเลี่ยนควีน Alien3 ไม่ได้เพิ่มอะไรใหม่ มีราชินีปรสิต และเอเลี่ยนตัวใหม่ก็คือ “สุนัขเอเลี่ยน” (ทำให้คุณสงสัยว่าเอเลี่ยนจากอวกาศ (เอเลี่ยน 1) หน้าตาเป็นอย่างไร…) แต่สิ่งเหล่านี้ไม่มีนัยสำคัญเลย ดังนั้นเราจึงติดอยู่กับหนังเรื่องไล่ล่าเหยื่อสัตว์ประหลาดที่เคยทำมาแล้ว หนังยังสนุกและดูดีมาก (บรรยากาศดีมาก) ไม่ใช่หนังเส็งเคร็งที่คุณคาดหวัง แต่ก็ไม่ได้เป็นส่วนเสริมที่คุ้มค่าสำหรับซีรีย์ Alien เช่นกัน ไปดูตอนที่ 1,2 และ 4 กันเลย!

sezai_crane

7/10
เวลาไม่ดี (ปัญหาในการแก้ไข?)

ฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งที่สามแล้วและหวังว่าฉันจะสนุกกับมันมากกว่าสองครั้งแรกเล็กน้อย แต่ถึงแม้ว่าฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะชอบมัน แต่ฉันก็ผิดหวังอีกครั้ง

แต่แล้ว มีช่วงเวลาที่ฉันคิดว่า: เฮ้ นี่อาจจะดีมาก แต่มันก็ไม่ได้ผล แค่ไม่ได้แตะต้องฉันเลย แล้วมันผิดอะไรล่ะ? บางทีฉันอาจไม่เห็นมันอย่างที่ตั้งใจไว้?

ท้ายที่สุดแล้ว ฉันคิดว่าความจริงเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ อย่างที่มันเป็น คุณไม่สามารถมองเห็นมันอย่างที่มันตั้งใจไว้ได้

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนที่กำกับหนังที่แข็งแกร่งและกะทัดรัดอย่าง Se7en จะทำผิดพลาดร้ายแรงขนาดนี้ได้ ไม่มีเรื่องราว ไม่มีศูนย์กลาง ทุกอย่างจะพังทลายลงเมื่อคุณดูมัน

ฉันคิดว่านี่เกิดจากการแก้ไขที่ผิดพลาด (และอาจเกิดจากสถานการณ์ที่คิดไม่ถี่ถ้วน แต่ฉันก็พูดไม่ได้) มีหลายช่วงเวลาที่ฉันคิดว่า: เฮ้ ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นตอนนี้ มันควรจะเกิดขึ้นไม่กี่นาทีที่แล้ว และช่วงเวลาที่ฉันคิดว่า: ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นตอนนี้ มันแค่ทำลายความเพลิดเพลินของการสงสัย พวกเขาควรแสดงแบบนี้ในภายหลัง ภาพยนตร์. และมีฉากหนึ่งที่ฉันคิดว่า: พระเจ้า ทำไมพวกเขาไม่ตัดงานชิ้นนี้ออกไป มันไม่สมเหตุสมผลเลย

เช่นเดียวกับตอนจบของ ‘ฉากที่กำลังดำเนินอยู่’ คุณไม่สามารถคาดเดาหรือเล่าเรื่องได้ พวกเขาแค่วิ่งเล่นไปรอบๆ ขณะที่คุณไม่มีทางเข้าใจสิ่งที่พวกเขาวางแผนไว้จริงๆ และวิธีที่พวกเขาต้องการทำให้มันเกิดขึ้น . คุณเพียงแค่รอจนกว่าพวกเขาจะเสร็จสิ้นและเริ่มต้นกับ ‘เรื่องราว’ นี่มันน่ารำคาญอย่างที่มันเป็น แต่ผมคิดว่าสิ่งที่ผู้กำกับหมายถึงคือการสร้างความรู้สึกหลงทางในอุโมงค์อันไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่เคยเห็นมันจากมุมมองของนกเลย เพื่อวิ่งและหวังว่าคุณจะไปถึงที่ไหนสักแห่ง ด้วยความช่วยเหลือจากความกลัวและสัญชาตญาณของมันเท่านั้น มัน. ทำได้ดีมาก เรื่องนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าปวดหัวจริงๆ ถือเป็นการต่อยอดไปสู่ตอนจบที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

มีหลายครั้งที่ฉันคิดว่าดนตรีเปิดเร็วเกินไปหรือสายเกินไป ทำให้เป็นเพียงการวิจารณ์ แทนที่จะติดตามและบังคับใช้การกระทำ (เหมือนกับที่ทำได้ดีมากใน Star Wars หรือ The X-files เพียงแค่ เพื่อชื่อไม่กี่)

ฉันคิดว่าการตัดต่อที่ดีขึ้นอาจทำให้หนังเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ใหม่ ได้รับสิ่งต่าง ๆ ในช่วงเวลาที่เหมาะสมและทำให้มันกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง เหมือนกับที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นไปได้ใน “Blade Runner” ฉันคงไม่รังเกียจที่จะได้เห็นมันอีกครั้ง แต่คงเป็นเพียงวิธีที่มันตั้งใจไว้ ดังนั้นฉันหวังว่าพวกเขาจะให้โอกาสผู้กำกับในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่ และเพื่อพิสูจน์ว่ามันเป็นหนังที่ดีในท้ายที่สุด

canucks_88

Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

6/10
น่าผิดหวังเมื่อเทียบกับ 2 ตัวแรก

ไม่อยู่ในลีกเดียวกับภาพยนตร์เอเลี่ยน 2 เรื่องแรก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ทำได้ดีมาก และถึงแม้ฉากแอ็กชันจะยอดเยี่ยม แต่ก็ยังมีไม่มากพอ ไม่มีอะไรต่อต้านผู้กำกับ David Fincher แต่ฉันจะไม่ให้เขาอยู่ในระดับเดียวกับ Ridley Scott และ James Cameron (ผู้กำกับภาพยนตร์ 2 ภาคแรก) หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีกระแสที่ดีนัก ในช่วงเวลาที่ดีขึ้นของหนึ่งชั่วโมง เราจะปล่อยให้ฟังบทสนทนาที่น่าเบื่อก่อนที่การกระทำจะเริ่มต้นขึ้น อย่างน้อยก็กับภาพยนตร์เอเลี่ยนภาคแรก ความลุ้นระทึกก็ยังคงดำเนินต่อไปของหนัง นอกจากนี้ นอกเหนือจาก ร.ท. ริปลีย์ แล้ว ไม่มีตัวละครอื่นใดที่น่าสนใจแม้แต่น้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังเรื่องนี้สนุกและดีกว่าหนังไซไฟหลายเรื่อง แต่ผมไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังคลาสสิก

piajartist

6/10
มันไม่ควรเข้าสู่สถานะไตรภาคเลยเอเลี่ยนทำให้ฉันแทบหยุดหายใจ และเป็นภาพยนตร์ที่โดนใจฉันในแนวไซไฟ เอเลี่ยนมีเอเลี่ยนมากกว่าแล้วจึงมาเป็นราชินี ไม่จำเป็นต้องบอก Alien 3 เรื่องราวไม่น่าเชื่อ บางทีข้อบกพร่องร้ายแรงอาจอยู่ในคุกอวกาศ มันยากที่จะดูแลตัวละครที่เป็นฆาตกรและผู้ข่มขืน ฉันจะไม่เสียเวลาดูเรื่องนี้ แต่คุณควรดูสองเรื่องแรกอย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

  •  David Fincher

บริษัท ค่ายหนัง

  • Brandywine Productions

นักแสดง

  •  Sigourney Weaver
  • Charles S. Dutton
  • Charles Dance
  • Lance Henriksen

โปสเตอร์หนัง

Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ เมื่อกลับมาจาก LV-426 เอลเลน ริปลีย์ก็ลงจอดบนเรือนจำฟิออรินา 161 ที่มีการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งเธอพบว่าเธอได้พาผู้มาเยี่ยมที่ไม่ได้รับเชิญมาโดยไม่รู้ตัว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien Romulus (2024) เอเลี่ยน โรมูลัส

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

Alien Covenant (2017) เอเลี่ยน โคเวแนนท์

Alien (1979) เอเลี่ยน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก