ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน

ดูหนังออนไลน์ Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน

เรื่องย่อ : Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน

ดูหนัง Hot Fuzz (2007) โปลิศ โครตเเมน จ่าตำรวจในลอนดอนผู้ประสบความสำเร็จสูงคนหนึ่งถูกย้ายไปยังหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้เรียบง่ายคัดค้านต่อความกระตือรือร้นของเขาในเรื่องกฎระเบียบ ขณะเดียวกันก็มีการฆาตกรรมอันน่าสยดสยองเกิดขึ้นมากมายในเมือง

รีวิวหนัง

mjw2305

หลังจาก Shaun of the Dead คู่ที่สองของ Simon Pegg และ Nick Frost อยู่ในรายชื่อที่ฉันต้องการสูงมาก และก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

Hot Fuzz เต็มไปด้วยตัวละครที่เยี่ยมยอด มีตั้งแต่ตัวละครประหลาดไปจนถึงตัวร้าย และทุกคนจะได้รับเสียงหัวเราะอย่างน้อยหนึ่งครั้งในระหว่างดูภาพยนตร์ และส่วนใหญ่จะได้รับมากกว่านั้นอีกมากมาย ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแนะนำว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องตลกแบบติดผนัง ในความเป็นจริงมันห่างไกลจากมัน กลับเป็นเพียงอารมณ์ขันที่ฉลาดและละเอียดอ่อนซึ่งดำเนินไปอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเรื่อง

ความประหลาดใจที่น่ายินดีอีกอย่างหนึ่งคือฉากฆาตกรรมที่น่าประทับใจซึ่งค่อนข้างน่าสยดสยองและโดดเด่นจากกลิ่นอายทั่วไปของภาพยนตร์ ซึ่งทำให้ฉากเหล่านี้มีส่วนร่วมมากขึ้น นอกจากความตลกขบขันและการฆาตกรรมแล้ว ยังมีความรู้สึกลึกลับอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้ และมันทำให้ต้องรับชมอย่างแน่นอน

ในกรณีที่ทั้งหมดนั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณพึงพอใจ มีฉากจบที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันและระเบิดแรงซึ่งไม่เข้าที่และน่าหัวเราะจนทำให้ดูมีเสน่ห์ และปิดท้ายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างมีสไตล์อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับฉันหนังเรื่องนี้ดีพอๆ กับ Shaun of the Dead เลย และแน่นอนว่าเป็นหนังตลกที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมา
ซีเคมีด้านมืดมนและบงการมากกว่า และเขามีจุดประสงค์แอบแฝงเบื้องหลังการเริ่มข่าวลือ เมื่อเธอเจาะลึกลงไป เธอก็ค้นพบความตั้งใจที่แท้จริงของเดอร์ริคและความพยายามที่เขาเต็มใจที่จะรักษาการควบคุมและบงการคนรอบข้าง

ในไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียดและดราม่า ความจริงเบื้องหลังข่าวลือก็ถูกเปิดเผย และตัวละครจะต้องเผชิญหน้ากับผลสะท้อนกลับจากการกระทำของพวกเขา ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเรื่องราวเตือนเกี่ยวกับพลังทำลายล้างของการนินทาและความรับผิดชอบทางจริยธรรมของผู้บิดเบือนข้อมูล

Gossip เป็นซีรีส์ระทึกขวัญที่กระตุ้นความคิดซึ่งเจาะลึกประเด็นของความจริง การหลอกลวง และผลกระทบของข่าวลือ โดยเน้นว่าชีวิตสามารถถูกทำลายได้ง่าย ๆ ด้วยเสียงกระซิบที่ประมาทและเจตนาร้าย

9/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Edgar Wright

บริษัท ค่ายหนัง

 • ROGUE PICTURES

นักแสดง

 • Simon Pegg
 • Nick Frost
 • Martin Freeman
 • Bill Nighy
 • Robert Popper
 • Joe Cornish
 • Chris Waitt
 • Eric Mason
 • Billie Whitelaw
 • Peter Wight

โปสเตอร์หนัง

Hot Fuzz (2007) - IMDbHot Fuzz 2007 Movie Poster A0-A1-A2-A3-A4-A5-A6-MAXI C159Hot Fuzz (2007) Poster #6 - Trailer Addict

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนิโคลัส แองเจิล (ไซมอน เพ็กก์) จ่าตำรวจผู้มีทักษะและทุ่มเทในลอนดอน ประวัติการจับกุมที่สูงและประสิทธิภาพของเขาทำให้เพื่อนร่วมงานดูแย่ นำไปสู่การมอบหมายงานใหม่ให้กับหมู่บ้านแซนด์ฟอร์ดที่ดูเงียบสงบและปลอดอาชญากรรม แองเจิลย้ายไปที่แซนด์ฟอร์ดอย่างไม่เต็มใจ โดยทิ้งชีวิตที่ออกเทนสูงไว้ในเมืองไว้เบื้องหลัง

เมื่อมาถึง แองเจิลได้ร่วมมือกับพีซี แดนนี่ บัตเตอร์แมน (นิค ฟรอสต์) ผู้หวังดีแต่ไร้ความสามารถ ซึ่งเป็นลูกชายของสารวัตรแฟรงก์ บัตเตอร์แมน (จิม บรอดเบนต์) หัวหน้าตำรวจท้องที่ด้วย แดนนี่ชื่นชอบภาพยนตร์แอ็คชั่นและหลงใหลในอาชีพการบังคับใช้กฎหมายที่น่าประทับใจของแองเจิลอย่างรวดเร็ว

ในตอนแรก แซนด์ฟอร์ดดูเหมือนจะเป็นสถานที่เงียบสงบและไม่มีเหตุการณ์สำคัญ แต่ในไม่ช้า แองเจิลก็เริ่มสงสัยว่ามี “อุบัติเหตุ” มากมายเกิดขึ้นในหมู่บ้าน แม้ว่าคนในพื้นที่จะยืนกรานว่าแซนด์ฟอร์ดปลอดภัยดี แต่การสืบสวนของแองเจิลทำให้เขาค้นพบคดีฆาตกรรมอันน่าสยดสยองที่ปลอมตัวเป็นอุบัติเหตุ

แองเจิลและแดนนี่ขุดลึกลงไปในความลึกลับ เปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่ากลัวที่นำโดย Neighborhood Watch Alliance (NWA) ซึ่งเป็นกลุ่มชาวเมืองผู้มีอิทธิพลซึ่งมุ่งมั่นที่จะรักษาภาพลักษณ์ของแซนด์ฟอร์ดให้เป็นหมู่บ้านที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม NWA นำโดยแฟรงก์ บัตเตอร์แมน มีหน้าที่กำจัดใครก็ตามที่คุกคามวิสัยทัศน์ของพวกเขาเกี่ยวกับแซนด์ฟอร์ด รวมถึงการรับรู้ถึงความรำคาญและการแข่งขันในการประกวด “หมู่บ้านแห่งปี” ประจำปีของหมู่บ้าน

ขณะที่แองเจิลและแดนนี่เผชิญหน้ากับ NWA พวกเขาก็เผชิญหน้ากันในการเผชิญหน้าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและมักมีอารมณ์ขัน จุดไคลแม็กซ์ประกอบด้วยการเผชิญหน้าอันดราม่าในหมู่บ้าน พร้อมด้วยการไล่ล่าที่ดุเดือดและการดวลปืนที่เหนือชั้น ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอคชั่นที่แดนนี่ชื่นชม

ในท้ายที่สุด สมาชิกทุจริตของ NWA ถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และแซนด์ฟอร์ดก็เริ่มกลับสู่ภาวะปกติ แองเจิลตัดสินใจอยู่ในแซนด์ฟอร์ด โดยตระหนักถึงความสำคัญของบทบาทของเขาในการรักษาสันติภาพและความยุติธรรมที่แท้จริงในหมู่บ้าน เขาและแดนนี่เป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่ง โดยผสมผสานความเป็นมืออาชีพอันเข้มงวดของแองเจิลเข้ากับความสามารถและความกระตือรือร้นที่เพิ่งค้นพบใหม่ของแดนนี่

ผสมผสานองค์ประกอบของภาพยนตร์ตำรวจ ภาพยนตร์แอ็คชั่น และถ้อยคำเสียดสีเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเรื่องราวที่ตลกขบขันแต่น่าตื่นเต้นที่สำรวจธีมของหน้าที่ มิตรภาพ และความมืดมนของชุมชนที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Leave No Trace (2018) ปรารถนาไร้ตัวตน
Letters to Juliet (2010) สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรัก
The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร
The Piano (1993) เดอะ เปียโน
The Talented Mr. Ripley (1999) อำมหิต มร.ริปลีย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก