ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Deadpool (2016) เดดพูล

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Deadpool (2016)  เดดพูล

ดูหนังออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล

เรื่องย่อ : Deadpool (2016) เดดพูล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) เดดพูล

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016)  เดดพูล เวด วิลสัน ซุ่มโจมตีอาแจ็กซ์และขบวนคนของเขาบนทางด่วน ตลอดการซุ่มโจมตี วิลสันแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขากลายเป็นเดดพูล หลังจากถูกปลดออกจากตำแหน่งอย่างไร้ศักดิ์ศรีในฐานะหน่วยปฏิบัติการพิเศษของแคนาดา วิลสันทำงานเป็นทหารรับจ้างอิสระจนกระทั่ง

เขาได้พบกับโสเภณีชื่อวาเนสซา พวกเขากลายเป็นคู่รักกัน และอีกหนึ่งปีต่อมาเธอก็ยอมรับข้อเสนอการแต่งงานของเขา ต่อมาวิลสันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และเขาออกจากวาเนสซ่าโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ดังนั้นเธอจะไม่ต้องดูเขาตาย

นายหน้าลึกลับเข้ามาหาวิลสันและเสนอวิธีรักษาโรคมะเร็งแบบทดลองให้เขา เขาถูกนำตัวไปที่ห้องทดลองที่ดำเนินการโดย Ajax และ Angel Dust ซึ่งฉีดซีรั่มที่ออกแบบมา

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016)

เพื่อกระตุ้นยีนกลายพันธุ์ที่แฝงอยู่ในร่างกายของเขา

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016)  พวกเขาทำให้วิลสันต้องทรมานหลายวันเพื่อกระตุ้นให้เกิดการกลายพันธุ์ใดๆ ก็ตามที่เขาอาจมี แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อวิลสันค้นพบชื่อจริงของอาแจ็กซ์คือฟรานซิสและเยาะเย้ยเขาในเรื่องนี้ อาแจ็กซ์ก็ทิ้งวิลสันไว้ในห้องเย็นซึ่งพาเขาเข้าสู่ภาวะขาดอากาศหายใจเป็นระยะๆ ในช่วงสุดสัปดาห์

ในที่สุดสิ่งนี้จะกระตุ้นปัจจัยการรักษาแบบปฏิรูปใหม่ซึ่งต่อต้านมะเร็งของวิลสัน แต่ทำให้เขาเสียโฉมอย่างรุนแรงโดยมีรอยแผลเป็นคล้ายเนื้องอกทั่วร่างกาย เขาหนีออกจากห้องและโจมตีอาแจ็กซ์ แต่ก็ยอมอ่อนข้อเมื่อได้รับแจ้งว่าอาการเสียโฉมของเขาสามารถรักษาให้หายได้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย อาแจ็กซ์ปราบวิลสันและทิ้งเขาไว้ตายในห้องทดลอง

ที่ตอนนี้ลุกเป็นไฟวิลสันรอดชีวิตมาได้เนื่องจากความสามารถในการรักษาแบบใหม่ของเขา และออกตามหาวาเนสซา เขาไม่ได้เปิดเผยแก่เธอว่าเขายังมีชีวิตอยู่ด้วยความกลัว

ว่าเธอจะปฏิเสธรูปลักษณ์ใหม่ของเขา หลังจากปรึกษากับวีเซิลเพื่อนสนิทของเขาแล้ว วิลสันก็ตัดสินใจตามล่าอาแจ็กซ์เพื่อหาทางรักษา เขากลายเป็นศาลเตี้ยสวมหน้ากากโดยใช้ชื่อ “เดดพูล” (จากวีเซิลเลือกเขาในสระน้ำที่ตายแล้ว) และย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของหญิงชราตาบอดชื่ออัล

ตลอดปีหน้า เขาตั้งคำถามและสังหารเพื่อนร่วมทีมของอาแจ็กซ์หลายคน

จนกระทั่งผู้สรรหาคนหนึ่งเปิดเผยที่อยู่ของอาแจ็กซ์ ข้อมูลนี้ทำให้ Deadpool สามารถทำการซุ่มโจมตีได้ เขาสังหารลูกน้องของ Ajax ทั้งหมด ปราบ Ajax ตัวเอง และเรียกร้องการรักษา แต่ X-Men Colossus และ Negasonic Teenage Warhead

ผู้ฝึกสอนของเขาขัดขวางเขา โคลอสซัสพยายามโน้มน้าวเดดพูลให้แก้ไขเส้นทางของเขาและเข้าร่วมเอ็กซ์-เม็น แต่เดดพูลปฏิเสธเขา อาแจ็กซ์หนีและรวมกลุ่มใหม่กับแองเจิลดัสต์โดยใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวนี้ จากนั้นทั้งสองก็มุ่งหน้าไปที่บาร์ของวีเซิล

ซึ่งอาแจ็กซ์ได้ยินเรื่องวาเนสซ่าอาแจ็กซ์ลักพาตัววาเนสซาและพาเธอไปยังเฮลิแคริเออร์ที่ถูกปลดประจำการแล้วในโรงทิ้งขยะ เพื่อเป็นการตอบสนอง Deadpool จึงโน้มน้าวให้ Colossus และ Negasonic ช่วยเขาพาเธอกลับมา พวกเขาต่อสู้กับแองเจิลดัสต์และกลุ่มคนของอาแจ็กซ์ ขณะที่เดดพูลต่อสู้เพื่อมุ่งหน้าสู่อาแจ็กซ์ ในระหว่างการต่อสู้

Negasonic ทำลายฝ่ายสนับสนุนโดยไม่ตั้งใจเพื่อรักษาเสถียรภาพของเฮลิแคริเออร์ เดดพูลปกป้องวาเนสซาในขณะที่เรือถล่มรอบๆ ขณะที่โคลอสซัสพาเนกาโซนิกและแองเจิลดัสต์เพื่อความปลอดภัย อาแจ็กซ์โจมตีเดดพูลอีกครั้งแต่ก็เอาชนะได้ เขาเผยให้เห็นวิธีการรักษาที่ไม่เคยมีมาก่อน

และถึงแม้ Colossus จะวิงวอน แต่ Deadpool ก็สังหาร Ajax ได้ แม้ว่าเขาจะสัญญา

กับ Colossus ว่าเขาจะพยายามเป็นวีรบุรุษมากขึ้นก้าวไปข้างหน้า จากนั้นวาเนสซาก็โกรธวิลสันที่ทิ้งเธอไป แต่เธอก็คืนดีกับเขาหลังจากที่เธอเห็นใบหน้าที่เสียโฉมของเขา และรู้เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมเขาถึงไม่กลับมาหาเธออีก

ในฉากโพสต์เครดิต Deadpool เลียนแบบฉากโพสต์เครดิตของ Ferris Bueller’s Day Off โดยระบุว่าพวกเขามีเงินเหลือเพียงพอที่จะประกาศว่าเคเบิลจะแสดงในภาคต่อเวด วิลสันเป็นอดีตหน่วยรบพิเศษที่ทำงานเป็นทหารรับจ้างในนิวยอร์กซิตี้ เขาพบกับเพื่อนเที่ยววาเนสซา

คาร์ไลล์ที่บาร์แถวบ้าน ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) และทั้งคู่ก็ผูกพันกันแบบโรแมนติก หนึ่งปีต่อมา เวดเสนอให้เธอและเธอก็ยอมรับ แต่จู่ๆ เขาก็ล้มลง เวดได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

และแม้ว่าวาเนสซาจะยังคงอยู่เคียงข้างเขา แต่เขาไม่อยากให้เธอเห็นเขาตาย

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016)

เจ้าหน้าที่สรรหาจากโครงการลับเข้ามาหาเวดเพื่อเสนอการทดลองรักษาโรคมะเร็งของเขา

แม้ว่าในตอนแรกเวดจะปฏิเสธ แต่เขาตัดสินใจออกจากวาเนสซ่าและเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนดังกล่าว ที่ห้องทดลอง เวดพบกับอาแจ็กซ์และแองเจิลดัสต์ซึ่งเขาไม่พอใจทันที อาแจ็กซ์ฉีดเซรุ่มที่ออกแบบมาเพื่อปลุกยีนกลายพันธุ์แฝง เวด จากนั้นให้เขาทรมานหลายสัปดาห์เพื่อกระตุ้นความเครียดและกระตุ้นให้

เกิดการกลายพันธุ์โดยไม่ประสบผลสำเร็จ ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) เวดค้นพบชื่อจริงของอาแจ็กซ์ ฟรานซิส ฟรีแมน และเยาะเย้ยเขา เพื่อเป็นการตอบสนอง อาแจ็กซ์จึงรัดเวดเข้าไปในห้องสุญญากาศซึ่งจะเพิ่มและลดระดับออกซิเจน

เพื่อให้เวดแทบจะขาดอากาศหายใจตลอดเวลา อาแจ็กซ์เปิดเผยจุดประสงค์ที่แท้จริงแก่เวด นั่นคือการสร้างทาสที่มีพลังพิเศษเพื่อขายให้กับลูกค้าที่ร่ำรวย หลายวันต่อมา เวดพัฒนาปัจจัยการรักษาซึ่งต่อสู้กับมะเร็งของเขา แต่มะเร็งของเขาได้รับปัจจัยการรักษาแบบเดียวกัน

ทำให้เขาเสียโฉมใบหน้าและผิวหนังอย่างรุนแรง เขาหนีออกจากห้องและโจมตีอาแจ็กซ์

แต่ก็ยอมอ่อนข้อเมื่อได้รับแจ้งว่าอาการเสียโฉมของเขาสามารถรักษาให้หายได้ อาแจ็กซ์ปราบเวด มัดเขาด้วยเหล็กเส้น และทิ้งเขาไว้ตายในห้องทดลองที่กำลังลุกไหม้เวดพยายามที่จะกลับไปหาวาเนสซ่า แต่กลัวความทุกข์ทรมานของเธอเพราะรูปร่างหน้าตาของเขา และเก็บตัวเองให้ห่างจากเธอ หลังจากปรึกษาวีเซิลเพื่อนสนิทของเขาแล้ว

เวดก็ตัดสินใจตามล่าอาแจ็กซ์และรักษารูปร่างของเขาให้หาย เขากลายเป็นศาลเตี้ยสวมหน้ากาก ใช้นามแฝงว่า “เดดพูล” และย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของหญิงชราตาบอดชื่ออัล ตามเบาะแสมากมาย เดดพูลติดตามอาแจ็กซ์ไปยังขบวนรถยนต์บนทางด่วน เขาสังหารเพื่อนร่วมทางทั้งหมด ทำให้อาแจ็กซ์จนมุม และต้องการวิธีรักษาอาการเสียโฉมของเขา

การเผชิญหน้าถูกขัดจังหวะโดย X-Men สองคน Colossus และ Negasonic Teenage Warhead ซึ่งพยายามรับสมัคร Deadpool อาแจ็กซ์ก็หนีออกมาได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว ยักษ์ใหญ่ใส่กุญแจมือให้เดดพูลและเริ่มลากเขาออกไป เพื่อพาเขากลับไปที่คฤหาสน์ของ X-Men เดดพูลตัดมือตัวเองแล้วหลบหนีไป มือของเขาค่อยๆ งอกขึ้นมาใหม่ชั่วข้ามคืน

อาแจ็กซ์ไปที่บาร์ของวีเซิลและเรียนรู้เกี่ยวกับวาเนสซา วีเซิลจึงโทรหาเวดและบอกเขาว่าวาเนสซ่ากำลังตกอยู่ในอันตราย เวดไปที่คลับเปลื้องผ้าที่เธอทำงานอยู่แต่

กลับลังเลก่อนที่เขาจะเผชิญหน้ากับเธอ ส่งผลให้อาแจ็กซ์มีเวลาลักพาตัววาเนสซ่า เขาและแองเจิลดัสต์บอกให้เดดพูลไปพบพวกเขาบนเฮลิแคริเออร์ที่ปลดประจำการแล้วในโรงเก็บขยะเดดพูลโน้มน้าวให้โคลอสซัสและเนกาโซนิกช่วยเขา และทั้งสามคนก็ขึ้นแท็กซี่ไปที่โรงเก็บขยะ ขณะที่โคลอสซัสและเนกาโซนิกต่อสู้กับแองเจิลดัสต์

เดดพูลก็ต่อสู้ฝ่าฟันลูกน้องของอาแจ็กซ์ และในที่สุดก็เข้าปะทะกับเขาในการต่อสู้ระยะประชิด

หลังจากที่ Angel Dust ล้ม Colossus ได้ Negasonic ก็ใช้พลังของเธอเพื่อขับไล่เธอ แต่ได้ทำลายอุปกรณ์ที่ถือเฮลิแคริเออร์ตั้งตรงโดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เฮลิแคริเออร์เคลื่อนตัวออกไป

โคลอสซัสก็ตื่นขึ้นมาและพาเนกาโซนิกและแองเจิลดัสต์ไปยังที่ปลอดภัย ขณะที่เดดพูลช่วยวาเนสซาได้สำเร็จ อาแจ็กซ์ยังมีชีวิตอยู่ กลับมาต่อสู้กับเวดอีกครั้ง ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) หลังจากถูกปราบ เดดพูลก็เรียกร้องการรักษาของเขาอีกครั้ง ทำให้อาแจ็กซ์เปิดเผยว่าไม่มีทางรักษาได้

โดยไม่สนใจคำคัดค้านจากยักษ์ใหญ่ที่ต้องการให้เดดพูลไว้ชีวิตศัตรู เดดพูลจึงจัดการอาแจ็กซ์ด้วยปืนพก เวดหันไปหาวาเนสซ่า ซึ่งถอดหน้ากากออกจนเห็นใบหน้าของเขา วาเนสซ่าโกรธที่เวดทิ้งเธอไป แต่ยังคงรักเขา เธอยอมรับเขา และพวกเขาก็คืนดีด้วยการจูบกัน

Wade Wilson (Ryan Reynolds) is a former Special Forces

operative who now works as a mercenary. His world comes crashing down when evil scientist Ajax (Ed Skrein) tortures, disfigures and transforms him into Deadpool.

The rogue experiment leaves Deadpool with accelerated healing powers and a twisted sense of humor. With help from mutant allies Colossus and Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand), Deadpool uses his new skills to hunt down the man who nearly destroyed his life.Wade Wilson ambushes Ajax and a convoy of his men on an expressway.

Throughout the ambush, Wilson shows the viewer the events leading to how he became Deadpool. After being dishonorably discharged as a Canadian special forces operative,

Wilson works as a freelance mercenary until he meets a prostitute named Vanessa.

ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016)

They become romantically involved, ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) and a year later she accepts his marriage proposal. Wilson is later diagnosed with terminal cancer and he leaves Vanessa without warning so she will not have to watch him die.

A mysterious recruiter approaches Wilson and offers him

an experimental treatment for his cancer. He is taken to a laboratory run by Ajax and Angel Dust,  ดูหนัง online  who inject him with a serum designed to awaken latent mutant genes in his body. They subject Wilson to days of torture to trigger any mutation he may have, without success.

When Wilson discovers Ajax’s real name is Francis and mocks him for it, Ajax leaves Wilson in a hypobaric chamber that periodically takes him to the verge of asphyxiation over a weekend.

This finally activates a regenerative healing factor that counteracts Wilson’s cancer, but leaves him severely disfigured with tumor-like scars over his entire body.

He escapes from the chamber and attacks Ajax, but relents when told that his

disfigurement can be cured. In the chaos, Ajax subdues Wilson and leaves him for dead in the now-burning laboratory.Wilson survives due to his new healing abilities and seeks out Vanessa.

He does not reveal to her that he is alive out of fear that she will reject his new appearance. After consulting with his best friend Weasel, Wilson decides to hunt down Ajax for the cure. He becomes a masked vigilante,

adopting the name “Deadpool” (from Weasel picking him in a dead pool),

and moves into the home of an elderly blind woman named Al. ดูหนัง hd ออนไลน์ Deadpool (2016) Over the course of the next year, he questions and kills many of Ajax’s associates until one,

the recruiter, reveals Ajax’s whereabouts. This information allows Deadpool to enact the ambush. He kills all of Ajax’s henchmen, subdues Ajax himself, and demands the cure, but the X-Men Colossus and his trainee Negasonic Teenage Warhead interrupt him.

Colossus attempts to convince Deadpool to mend his ways and join the X-Men, but Deadpool turns him down. Taking advantage of this distraction, Ajax escapes and regroups with Angel Dust. The two of them then head to Weasel’s bar, where Ajax hears of Vanessa.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก