ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 9.2
ความคมชัด : HD
Spider Man No Way Home (2021)  สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

ดูหนังออนไลน์ Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

เรื่องย่อ : Spider Man No Way Home (2021) สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Spider Man No Way Home (2021)  สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Spider Man No Way Home (2021)  หลัง เควนติน เบก ใส่ร้ายว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในข้อหาฆาตกรรมและเปิดเผยตัวตนของเขาว่าเป็นสไปเดอร์แมน ปาร์คเกอร์, เอ็มเจ แฟนสาวของเขา, เน็ด ลีดส์ เพื่อนสนิทและป้าเมย์ ถูกสอบปากคำโดย กรมควบคุมความเสียหาย ทนาย แมตต์ เมอร์ด็อก ช่วยเหลือปาร์คเกอร์ให้พ้นข้อกล่าวหา แต่ทั้งสี่คนต้องต่อสู้กับชื่อเสียงที่ไม่ดีของตน หลังใบสมัครเข้าเรียนสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ของปาร์คเกอร์,

เอ็มเจและเน็ดถูกปฏิเสธ ปาร์คเกอร์ไปที่วิหารนิวยอร์กเพื่อขอความช่วยเหลือจาก สตีเฟน สเตรนจ์ โดยสเตรนจ์แนะนำคาถาที่ทำให้ผู้คนลืมว่าปาร์คเกอร์เป็นสไปเดอร์แมน แต่มันเสียหายเมื่อปาร์คเกอร์ร้องขอการเปลี่ยนแปลงซ้ำ ๆ เพื่อให้คนที่เขารักเก็บความทรงจำของพวกเขาไว้ สเตรนจ์กักขังคาถาเพื่อให้มันหยุดการทำงานและให้ปาร์คเกอร์ออกไป

ปาร์คเกอร์พยายามโน้มน้าวผู้บริหารของเอ็มไอทีให้พิจารณาใบสมัครของเอ็มเจและเน็ดอีกครั้ง แต่เขาถูกโจมตีโดย ออตโต ออกเตเวียส เมื่อออกเตเวียสดูดนาโนเทคโนโลยีของปาร์คเกอร์จากชุดไอรอนสไปเดอร์ของเขา ทำให้ปาร์คเกอร์สามารถปิดการใช้งานหนวดกลของออกเตเวียสได้

Spider Man No Way Home (2021)

ขณะที่ นอร์แมน ออสบอร์น มาถึงและโจมตี  Spider Man No Way Home (2021)  สเตรนจ์เทเลพอร์ตปาร์คเกอร์กลับมาที่วิหารและขังออกเตเวียสไว้ในห้องขังถัดจากเคิร์ต คอนเนอร์ส สเตรนจ์อธิบายว่าก่อนที่เขาจะสามารถกักขังคาถาที่เสียหายได้ มันเรียกบางคนจากจักรวาลอื่นที่รู้จักตัวตนของสไปเดอร์แมน เขาสั่งให้ปาร์คเกอร์, เอ็มเจและเน็ด ค้นหาและจับกุมพวกเขา โดยทั้งสามคนสามารถค้นหาและจับกุม แมกซ์ ดิลลอนและฟลินต์ มาร์โก ได้สำเร็จ

ออสบอร์นสามารถควบคุมตัวเองจากบุคลิกกรีนกอบลินได้ เขาไปที่อาคาร F.E.A.S.T. ที่เมย์ปลอบโยนเขาก่อนที่ปาร์กเกอร์จะจับกุมเขา ขณะที่ออสบอร์น, ออกเตเวียสและดิลลอนกำลังพูดคุยกันเรื่องการต่อสู้กับสไปเดอร์แมน พบว่าพวกเขาถูกดึงออกจากจักรวาลก่อนจะเสียชีวิต สเตรนจ์เตรียมที่จะย้อนคาถาที่กักขังไว้และส่งวายร้ายกลับไปยังจักรวาลของตน แต่ปาร์คเกอร์ให้เหตุผลว่าพวกเขาควรได้รับการรักษา

พลังและความวิกลจริตของวายร้ายก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาเสียชีวิตเมื่อพวกเขากลับมา ปาร์คเกอร์ขโมยคาถาและขังสเตรนจ์ไว้ในมิติกระจก และพาเมย์กับวายร้ายไปที่อพาร์ตเมนต์ ของแฮปปี โฮแกน เขารักษาออกเตเวียส แต่ตัวตนกอบลินของออสบอร์นเข้าควบคุม

และเกลี้ยกล่อมวายร้ายที่ยังไม่รักษาให้ทรยศปาร์คเกอร์ ขณะที่ดิลลอน, มาร์โกและคอนเนอร์หลบหนี ออสบอร์นทำร้ายเมย์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต เมย์บอกปาร์คเกอร์ว่า “พลังที่ยิ่งใหญ่ก็ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง”

เน็ดพบว่าเขาสามารถสร้างประตูมิติโดยใช้แหวนสลิงของสเตรนจ์

ซึ่งเขาและเอ็มเจใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งของปาร์คเกอร์ แต่พวกเขาพบกับปาร์คเกอร์อีกสองคน ซึ่งถูกเรียกโดยคาถาของสเตรนจ์จากจักรวาลของวายร้าย ชื่อเล่น “ปีเตอร์-สอง” และ “ปีเตอร์-สาม” พวกเขาตามหาปาร์คเกอร์จนพบและปาร์คเกอร์ทั้งสองคนแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับการสูญเสียคนที่รัก พวกเขาสนับสนุนให้ปาร์กเกอร์ต่อสู้เพื่อเป็นเกียรติแก่เมย์

ปาร์คเกอร์ทั้งสามคนพัฒนายารักษาสำหรับวายร้ายและล่อดิลลอน, มาร์โกและคอนเนอร์ให้ไปที่อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ปีเตอร์-สองและปาร์คเกอร์รักษามาร์โกและคอนเนอร์ Spider Man No Way Home (2021) เมื่อออกเตเวียสมาถึงเพื่อมาช่วยและรักษาดิลลอน เน็ดปล่อยสเตรนจ์ออกจากมิติกระจกด้วยประตูมิติ

แต่เมื่อออสบอร์นมาถึงและปลดปล่อยคาถาที่กักขังไว้ ทำให้มันเริ่มดึงผู้คนเข้ามาจากจักรวาลอื่นมากขึ้น สเตรนจ์พยายามจะรั้งพวกเขาไว้ ขณะที่ปาร์คเกอร์ผู้โกรธแค้นพยายามจะฆ่าออสบอร์น

ปีเตอร์-สองหยุดเขาและปีเตอร์-สามช่วยปาร์คเกอร์ฉีดยารักษาออสบอร์นเพื่อฟื้นฟูสติของเขา ปาร์คเกอร์ตระหนักดีว่าวิธีเดียวที่จะปกป้องพหุจักรวาลคือการลบตัวเองออกจากความทรงจำของทุกคนและขอให้สเตรนจ์ทำเช่นนั้น ขณะที่สัญญากับเอ็มเจและเน็ดว่าเขาจะพบพวกเขาอีกครั้ง

Spider Man No Way Home (2021)

คาถาถูกร่าย และทุกคนกลับสู่จักรวาลของตน—รวมถึงเอดดี บรอกผู้ทิ้งชิ้นส่วนของเวน่อมเอาไว้ สองสัปดาห์ต่อมา ปาร์คเกอร์ไปเยี่ยมเอ็มเจและเน็ดเพื่อแนะนำตัวเองอีกครั้ง แต่ตัดสินใจไม่ทำ ขณะไว้ทุกข์ที่หลุมศพของเมย์ เขาได้สนทนากับโฮแกนและได้รับแรงบันดาลใจที่จะ

ดำเนินชีวิตต่อไป เขาสร้างชุดใหม่และทำหน้าที่เป็นสไปเดอร์แมนของเขาต่อไปMysterio ผู้ล่วงลับได้เปิดเผยชีวิตคู่ของ Peter Parker ในฐานะศาลเตี้ย Spider-Man ผ่านทาง J. Jonah Jameson ขณะเดียวกันก็ใส่ร้ายเขาในข้อหาสังหารหมู่ในลอนดอน แม้ว่าแมตต์ เมอร์ด็อก/แดร์เดวิลจะยกภาระทางกฎหมายทั้งหมดจากเด็กชาย แต่ความจริงแล้ว E.D.I.T.H. คือเทคโนโลยีของ Stark Industries

ทำให้บริษัทถูกสอบสวนและตัด Peter ออกจากทรัพยากรของบริษัท

ปีเตอร์พยายามที่จะเป็นสไปเดอร์แมนโดยยังคงใช้ชีวิตในโรงเรียนต่อไปในฐานะคนนอกคอก แต่กลับถูกแฟนๆ และคนรักมิสเทริโอรบกวนเท่านั้น ทำให้เครื่องแต่งกายของเขาถูกทำลายด้วยสี เมื่อสิ้นสติ แฮปปี้จึงปล่อยให้เมย์และปีเตอร์ย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดของเขาจนกว่าความร้อนจะหมดลง เนื่องจากอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาถูก

สื่อจับจ้องอยู่ตลอดเวลา และเขาก็มีระบบรักษาความปลอดภัยมากมายที่จะป้องกันไม่ให้ปาปารัสซี่ออกไป เนื่องจากเป็นเพื่อนสนิทของ Spider-Man ทำให้ Michelle Jones-Watson และ Ned Leeds ถูกปฏิเสธจากทุกวิทยาลัยที่พวกเขาสมัคร ด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องการให้สื่อ Spider Man No Way Home (2021) ไม่ดีติดตามพวกเขาและทำลายชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย

เมื่อเห็นการแสดงบนท้องถนนขณะกำลังไตร่ตรองว่าจะช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเขาอย่างไร ปีเตอร์ก็นึกถึงด็อกเตอร์ สเตรนจ์ พันธมิตรของเขาและบอกว่าเขาสามารถบงการเวลาได้ เขาจึงไปเยี่ยมชม New York Sanctum โดยพบว่าเต็มไปด้วยหิมะและลมเย็นพัดมาจากชั้นบน สเตรนจ์ทักทายปีเตอร์

โดยอธิบายว่าพอร์ทัลทำงานผิดปกติและเปิดติดอยู่ที่ภูเขา และเขายังสูญเสียตำแหน่งจอมเวทย์สูงสุดให้กับหว่องเมื่อเขาถูก Bipped หลังจากที่ปีเตอร์ถามเขาว่าเขาสามารถย้อนเวลากลับไปได้หรือไม่เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้แผนการของ Mysterio เปิดเผยตัวตนของเขา Strange เตือนเขาว่า Time Stone ไม่มีอยู่อีกต่อไปและเขาอาจเสี่ยงต่อการสร้างความเสียหายให้กับอสังหาริมทรัพย์ อย่างไรก็ตาม Strange รู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นหนี้ Peter ที่ช่วยเอาชนะ Thanos

โดยที่ทั้งคู่ต้องเสียเวลาไปห้าปี โดยเสนอให้เสกคาถาลืมเพื่อทำให้ทุกคนสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับตัวตนที่เป็นความลับของ Spider-Man หว่องเตือนว่าอย่าร่ายมนตร์ เพียงเพื่อให้สเตรนจ์เปิดเผยว่าเขาเคยใช้มันมาก่อนเพื่อปกปิดงานปาร์ตี้สำคัญที่เขามีที่คามาร์ทัช หว่องยอมจำนนโดยบอกสเตรนจ์ให้ปล่อยเขาออกจากความยุ่งเหยิง ออกจาก Kamar Toj เพื่อไปร่วมงาน Sorcerer Supremeสเตรนจ์พาปีเตอร์ไปที่ห้องใต้ดินของห้องศักดิ์สิทธิ์

โดยอธิบายว่าเส้นวางเวทย์มนตร์หลายเส้นตัดกัน ณ จุดนี้

ซึ่งจะให้พลังงานในการเสกคาถา แต่มันก็เป็นจุดอ่อนที่สุดในอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขาเช่นกัน ขณะที่สเตรนจ์เริ่มร่ายมนตร์ เขาบอกปีเตอร์ว่านี่เป็นการลาจากพวกเขา ซึ่งทำให้เด็กชายสับสน สเตรนจ์อธิบายว่าคาถาลืมนี้มีความสมบูรณ์

ซึ่งหมายความว่าทุกคนในจักรวาลจะลืมว่าจริงๆ แล้วสไปเดอร์แมนคือใคร แม้ว่าพันธมิตรเช่นสเตรนจ์เองจะยังจำได้ว่าเคยร่วมงานกับเขาก็ตาม โดยไม่รู้ว่านี่เป็นราคาเล็กน้อยที่ต้องจ่าย (หมายความว่าเขาต้องบอก MJ, May และ Ned อีกครั้ง)

ปีเตอร์ที่ตื่นตระหนกเริ่มขอให้ Strange สร้างข้อยกเว้นให้คนที่เขารักเพื่อรักษาความทรงจำ แม้ว่าสเตรนจ์จะขอร้องให้เขาหุบปาก เพราะมันจะทำให้สมาธิของเขาเสียไป

ในที่สุดปีเตอร์ก็ขอให้ใครก็ตามที่รู้ตัวตนของเขาก่อนที่มิสเตริโอจะจำได้ ส่งผลให้มนต์สะกดบ้าคลั่งและทำลายความเป็นจริงที่เปิดกว้าง สเตรนจ์จัดการเพื่อกักขังเวทย์มนตร์และฟื้นฟูขอบเขตมิติ เขาอธิบายว่าคำขอของปีเตอร์กลายพันธุ์และทำให้คาถาไม่เสถียร Spider Man No Way Home (2021) จากนั้นเขาก็ถามว่าทำไมปีเตอร์ถึงอุทธรณ์ต่อวิทยาลัยเกี่ยวกับใบ

Spider Man No Way Home (2021)

สมัครของเขาไม่ได้ผล ปีเตอร์จึงอธิบายว่าเขาไม่รู้ว่าเขาทำได้ สเตรนจ์เตะปีเตอร์ออกไปข้างนอกด้วยความโกรธจนเข้าใจได้ เกือบจะทำลายความเป็นจริงในเรื่องนี้ปีเตอร์โทรหาแฟลช ทอมป์สัน ซึ่งกำลังพบกับตัวแทนของ MIT วางแผนที่จะอุทธรณ์ใบสมัครของ MJ และเน็ด หลังจากสัญญาว่าจะประชาสัมพันธ์ Flash โดยอ้างว่าเป็นเพื่อนของเขา (ซึ่ง Flash เคยโกหกอยู่แล้วและต้องการให้ปีเตอร์ให้ความน่าเชื่อถือ) ปีเตอร์รู้ว่าเธอออกจากงานปาร์ตี้แล้ว Flash

กำลังเข้าร่วมและมุ่งหน้าไปที่สนามบิน โชคดีที่บนสะพานมีรถติด ทำให้ปีเตอร์สามารถสวมชุด Iron Spider เพื่อค้นหาเธอได้ อย่างไรก็ตาม ชุดดังกล่าวถูกตัดขาดจากเครือข่าย Stark และไม่สามารถใช้การจดจำใบหน้าได้ การค้นหา M.I.T. ป้ายทะเบียน ปีเตอร์สังเกตเห็นเฮลิคอปเตอร์คันใหม่เห็นเขา ไม่ว่าเขาจะมุ่งหน้าไปที่รถก็ตาม หลังจากเคาะหน้าต่าง ปีเตอร์อธิบายสถานการณ์ให้ผู้หญิงในรถฟัง

ทันใดนั้น ปีเตอร์สัมผัสได้ถึงอันตรายขณะที่ผู้คนเริ่มวิ่งหนีจากอีกฝั่งหนึ่งของสะพาน น่าเสียดายที่ตัวแทนของ MIT ก็ถูกคนขับทิ้งไว้ในรถเช่นกัน แขนกลระเบิดจากใต้สะพาน ทิ้งให้รถจมอยู่ในควันบุหรี่ ออกมาจากควันผู้ร้ายจากจักรวาลอื่น Doctor Octopus ออกมาDoc Ock เข้าใจผิดว่า Peter เป็น Spider-Man

โดยต้องการรู้ว่าเครื่องปฏิกรณ์ฟิวชันของเขาหายไปไหน ปีเตอร์พยายามคุยกับเขา แต่กลับถูกโจมตีเมื่ออ็อคปฏิเสธที่จะฟังเหตุผล หลังจากช่วยรถที่มีพลเรือนยังอยู่ในรถแล้ว ปีเตอร์ก็ถูกอ็อคจับไว้

ซึ่งฉีกหน้าอกของชุดสูทออกและเพิ่มนาโนไนต์ให้กับหนวดของเขา เตรียมแทงเขาด้วยดาบที่

ซ่อนอยู่ในแขนข้างหนึ่ง ปีเตอร์รีบจัดสรรนาโนไนต์จากหน้ากากของเขาอย่างรวดเร็ว โดยเผยให้เห็นใบหน้าของเขาและช่วยตัวเองไว้เพียงเสี้ยววินาทีก่อนจะเกิดการกระแทก Ock ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขาไม่ใช่สไปเดอร์แมนผิด เนื่องจากชุดของ Peter แจ้งให้เขาทราบว่าตอนนี้

มันควบคุมหนวดแล้ว ทำให้ Peter มัด Ock และปล่อยตัวแทนออกจากรถของเธอได้ ขอบคุณความกล้าหาญของเขา เธอจึงบอกปีเตอร์ว่าเธอจะยื่นอุทธรณ์ในนามของเขาพร้อมกับเอ็มเจและเน็ด ขณะที่เธอจากไป ปีเตอร์พยายามสอบปากคำอ็อค; อย่างไรก็ตาม การระเบิดดึงความสนใจ Spider Man No Way Home (2021) ของพวกเขาไปที่ปลายอีกด้านของสะพานเมื่อกรีนก็อบลินมาถึงด้วยเครื่องร่อนของเขา ก่อนที่ปีเตอร์จะสามารถตอบสนองได้

เขาถูกดึงผ่านพอร์ทัลลึกลับพร้อมกับออคตาเวียส เมื่อพบว่าตัวเองกลับมาที่ห้องใต้ดินของ Sanctum ปีเตอร์เห็นอ็อคถูกขังอยู่ในห้องขังลึกลับ เขาได้รับการต้อนรับจากสเตรนจ์ โดยเรียนรู้ถึงความผิดพลาดของเขาในการขัดขวางมนต์สะกดที่ดึงดูดใครก็ตามจากจักรวาลอื่นที่รู้ว่าปีเตอร์คือสไปเดอร์แมน

สเตรนจ์ค้นพบสิ่งรบกวนในเวลาเดียวกันกับปีเตอร์ มีเพียงในท่อระบายน้ำเท่านั้น ทำให้เขาขังลิซาร์ดไว้ก่อนที่จะดึงปีเตอร์ไปที่นั่น สเตรนจ์สามารถยกเลิกความเสียหายได้ และส่งมนุษย์ต่างดาวเหล่านี้กลับมาพร้อมกับอุปกรณ์ลึกลับที่บรรจุคาถากลายพันธุ์ไว้ Strange ร่ายมนต์ให้นักยิง

เว็บของเขาเพื่อเทเลพอร์ตเป้าหมายไปยังเซลล์ จำเป็นต้องควบคุมตัวคนใดคนหนึ่งก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อความเป็นจริงอย่างยั่งยืนในเวลาเดียวกัน กรีนก็อบลินหวนคืนสู่นอร์แมนออสบอร์น; ขณะที่ออสบอร์นหวาดกลัว ก็อบลินมองว่านี่เป็นโอกาสที่จะพิชิตโลกใหม่ ด้วยความเบื่อหน่ายก็อบลินที่สั่งเขา

นอร์แมนทุบหน้ากากเพื่อหนีจากอีกฝ่าย ปีเตอร์ขอให้เอ็มเจและเน็ดช่วยเขาค้นหารายงาน

ที่สามารถพาเขาไปสู่เป้าหมายที่เหลือ โดยทำงานจากห้องใต้ดินของแซงทัม ด้วยความพยายามที่จะล้างชุดสูทของเขาออกจากสี ปีเตอร์มีความคิดที่จะกลับด้านในออกทันทีหลังจากสังเกตเห็นกล่องยาย้อมผม พวกเขาได้รับความนิยมทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับกิจกรรมทางไฟฟ้าที่แปลกประหลาด สิ่งนี้นำปีเตอร์ไป

ยังโรงไฟฟ้าในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งมีพลังงานสีน้ำเงินรูปร่างคล้ายมนุษย์ปรากฏออกมาจากสายไฟ มันโจมตีปีเตอร์ ซึ่งหลบจนกระทั่งเขาสังเกตเห็นสิ่งสกปรกมีชีวิตขึ้นมาและติดตามเขาไป แซนด์แมนผู้เสนอตัวช่วยปีเตอร์หยุดศัตรู ในขณะที่มีพลังงานอยู่ ปีเตอร์ก็ตัดเสบียงออก Spider Man No Way Home (2021) หากไม่มีพลังงาน สิ่งมีชีวิตก็จะกลายเป็นไฟฟ้า ปีเตอร์มอบเสื้อผ้าให้เขาจากโรงเก็บสิ่งของ ส่งเขาและแซนด์แมนไป

ที่ห้องขังที่ซานโตรัม เมย์โทรหาปีเตอร์ เผยว่าออสบอร์นเดินเข้าไปใน F.E.A.S.T. ขอความช่วยเหลือ ปีเตอร์พบกับออสบอร์น และประหลาดใจที่เห็นเขาเป็นเพียงคนขี้กลัว เมื่อเห็นว่าครอบครัว บริษัท และบ้านของเขาไม่มีอยู่จริง เขาจึงแค่อยากกลับไป เมย์ยังจัดการเอาสีออกจากชุดของปีเตอร์ได้ด้วย เมื่อถูกนำเข้าไปในห้องศักดิ์สิทธิ์ ออสบอร์นถูกสเตรนจ์ขังไว้ในขณะที่เขาไปเอากล่องเพื่อส่งทุกคนกลับ

ในขณะที่คนร้ายเยาะเย้ยซึ่งกันและกัน Electro เล่าว่าเขากำลังจะตายก่อนที่เขาจะสามารถยึดครองโครงข่ายไฟฟ้าของแมนฮัตตันได้ ในขณะที่ Sandman ยืนยันว่า Osborn และ Ock

ถูกกำหนดให้ตายในจักรวาลของพวกเขาเช่นกัน ทั้งหมดในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับสไปเดอร์แมน ปีเตอร์มองว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งที่สองสำหรับพวกเขา โดยปรารถนาที่จะรักษาสภาพของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอด ออสบอร์นเสนอความช่วยเหลือโดยมีพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์

กลับมาอย่างแปลกประหลาดพร้อมกับกล่อง โดยปีเตอร์ประท้วงว่าเขาสามารถช่วยคนร้ายได้ อย่างไรก็ตาม Strange ได้แสดงท่าทีตลก ๆ ของ Peter อย่างเต็มที่ในวันนั้น โดยปกป้องความเป็นจริงของพวกเขาไว้เหนือชีวิตของดวงวิญญาณผู้น่าสงสารที่ถูกลากเข้ามา ปีเตอร์ขอโทษ

ขโมยกล่องแล้วหนีออกไปข้างนอก แม้ว่าสเตรนจ์และเสื้อคลุมของเขาจะพยายามหยุดเขาก็ตาม

สเตรนจ์ดึงกล่องกลับมาด้วยเวทมนตร์ ผลักร่างดวงดาวของปีเตอร์ออกไปเพื่อป้องกันไม่ให้เขาขยับ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ต้องประหลาดใจ

เมื่อแมงมุมของปีเตอร์ควบคุมร่างกายของเขาโดยอัตโนมัติเพื่อไม่ให้กล่องอยู่ห่างจากกล่อง ปีเตอร์ใช้สิ่งล่อใจนี้เพื่อกลับเข้าสู่ร่างกายของเขาและเตะสเตรนจ์ออกไป Strange เปิด Mirror Dimension ต่อไป โดยหวังว่าจะดักจับเขาไว้ชั่วคราว แม้ว่าปีเตอร์จะพยายามอย่างดีที่สุดในการให้เหตุผลกับเขา แต่สเตรนจ์ก็ไม่ยอมแพ้ ดังนั้นเขาจึงจับสเตรนจ์

และขโมยแหวนสลิงของเขาเพื่อให้เขายึดครองปีเตอร์พาพวกเขาไปที่คอนโดของแฮปปี้โฮแกนเพื่อพยายามรักษาผู้มาเยือนจากความทุกข์เหนือธรรมชาติ Spider Man No Way Home (2021) อ็อคสงสัยว่าปีเตอร์จะทำอะไรก็ได้กับเศษขยะที่นั่น แต่อิเล็กโทรบอกเขาว่าเขาสัมผัสได้ถึงพลังงานอันมหาศาลเบื้องหลังห้องครัว ปีเตอร์เปิดเผยผู้ผลิตสตาร์คอินดัสทรีซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องปฏิกรณ์อาร์ค ปีเตอร์และออสบอร์นเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อรักษาทุกคน HUD เผยให้เห็นว่าหนวดของออคตาเวียสมี A.I.

หมายถึงการควบคุมโดยชิปยับยั้ง แต่ต้นฉบับไม่ได้รับการปกป้องอย่างดีจึงถูกทอด ดังนั้นเอไอ กำลังยุ่งกับจิตใจของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ออคตาเวียสทุกข์ทรมานมาก แม้ว่าเขาจะประท้วง แต่เมื่อติดตั้งชิปตัวใหม่แล้ว ออคตาเวียสก็ดีใจเพราะเขาไม่ได้ยินเสียงของ A.I. ในหัวของเขาอีกต่อไป

เขาคืนนาโนไนท์ให้ปีเตอร์ เพื่ออัพเกรดชุดของเขา จากนั้นออคตาเวียสก็เริ่มช่วยสร้างวิธีการรักษาให้กับดิลลอน มาร์โค และคอนเนอร์ส อิเล็กโทรได้รับอุปกรณ์เพื่อดูดกระแสไฟฟ้าส่วนเกินออกจากร่างกายของเขา ขณะที่อ็อตโตและออสบอร์นเริ่มสร้างเซรุ่มเพื่อกำจัดก็อบลิน

น่าเสียดายที่ก็อบลินกลับมาควบคุมออสบอร์นอีกครั้ง ทำให้ความรู้สึกแมงมุมของปีเตอร์เสียสติ ส่งผลให้ปีเตอร์พันเชือกเขาไว้กับที่ ก็อบลินปลอบอิเล็กโทรและแซนด์แมนไม่ให้รักษา โดยบอกพวกเขาว่ามันทำให้พวกเขามีอำนาจได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ ส่งผลให้อิเล็กโทรทำลายการรักษา

ของเขาก่อนที่มันจะเสร็จสิ้น คอนเนอร์กำลังรออยู่ที่ F.E.A.S.T. รถบรรทุกแตกออกในขณะที่ Electro ขโมย Arc Reactor เพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเองและ Sandman ก็หนีไป โดยมี Octavius ​​ไล่ตาม ก็อบลินเริ่มต่อสู้กับปีเตอร์โดยเรียกเขาว่าอ่อนแอเพราะไม่ยอมใช้กำลังเพื่อรับสิ่งที่เขาต้องการ แต่เขากลับทนทุกข์ทรมาน การต่อสู้นำพวกเขาไป

ที่ชั้นล่าง ซึ่ง Goblin เรียกเครื่องร่อนของเขาเพื่อขออาวุธยุทโธปกรณ์ เขาโยนระเบิด

ซึ่งอาจเข้าไปอยู่ในรัศมีการระเบิด ปกป้องปีเตอร์ ก็อบลินเหน็บแนมปีเตอร์ โดยหนีไปเมื่อแฮปปี้มาถึงและถูกตำรวจจับกุม พฤษภาคมที่กำลังจะตายทำให้ปีเตอร์ได้กล่าวสุนทรพจน์ “พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่” ก่อนที่จะจากไปที่บ้านของเน็ด เขาและเอ็มเจดูข่าวเกี่ยวกับการโจมตี

ทั้งคู่ตระหนักดีว่าตอนนี้ปีเตอร์อยู่ในสถานที่ที่ไม่ดีเนื่องจากเขาไม่มีครอบครัว เน็ดหวังว่าพวกเขาจะได้พบปีเตอร์ โดยตระหนักว่าเขาสามารถใช้แหวนสลิงของสเตรนจ์ได้ อย่างไรก็ตามเขาเรียกสไปเดอร์แมนสำรองสองตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ: “ปีเตอร์-ทู” (ผู้ต่อสู้กับก็อบลิน ออคตาเวียส และแซนด์แมน)

และ “ปีเตอร์-ทรี” (ผู้ต่อสู้กับลิซาร์ดและอิเล็กโทร); Spider Man No Way Home (2021) ที่ถูกลากเข้าสู่ MCU ด้วยคาถาที่ส่งผลย้อนกลับ ในที่สุดพวกเขาร่วมกับ MJ ก็พบ Parker ที่กำลังไว้ทุกข์บนหลังคาโรงเรียน หลังจากพูดถึงสถานที่สองและสามก็จะไปคิด ปีเตอร์-ทู

อธิบายถึงการสูญเสียลุงเบนและความมืดที่เขาต้องพิชิต ในขณะที่ปีเตอร์-ทรีกล่าวว่าการสูญเสียแฟนสาวของเขา เกวน สเตซี่ ทำให้เขากลายเป็นนักสู้อาชญากรรมที่ขมขื่นและรุนแรงมากขึ้น ปีเตอร์ทั้งสามคนเริ่มทำงานเพื่อซ่อมแซมการรักษาของดิลลอนและมาร์โค เนื่องจากปีเตอร์ไม่สามารถหาวิธีรักษาคอนเนอร์สได้ ปีเตอร์-ทรีจึงเลือกที่จะทำ ขณะที่ปีเตอร์-ทูทำการรักษาให้ก็อบลิน

พวกเขาล่อพวกเขาไปที่เทพีเสรีภาพเพื่อเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย โดยใช้กล่องที่จะส่งกลับบ้านเป็นเหยื่อล่อ เนื่องจากมีเพียง Peter-One เท่านั้นที่มีประสบการณ์ในการทำงานเป็นทีม (เนื่องจาก Two และ Three ไม่มี Avengers ในโลกของพวกเขา) เขาจึงรับหน้าที่ดูแล ปีเตอร์-ทูรักษาแซนด์แมน ขณะที่ปีเตอร์ทำให้ลิซาร์ดเป็นกลาง ออคตาเวียสมาถึงเพื่อรักษาอิเล็กโทร และเน็ดปล่อยสเตรนจ์ออกจากมิติกระจก

โดยไม่ได้ตั้งใจ สเตรนจ์เห็นการรักษาคนร้ายทั้งหมดตามสไปเดอร์แมนเพิ่มเติม โดยตระหนักว่าเขาได้เดินไปตามเส้นทางอันมืดมน เกือบจะละทิ้งคำสาบานของฮิปโปเครติส ก่อนที่เขาจะย้อนกลับคาถาที่บรรจุกล่องได้ ก็อบลินก็มาถึงและทำลายกล่องด้วยระเบิดลูกหนึ่งของเขา ฉีกโครงสร้างของ Earthly Plane ออกจากกัน

และปล่อยให้บุคคลจากโลกอื่นเริ่มรุกรานจักรวาลนี้ ดูหนัง online  หลังจากคืนดีกับ Electro แล้ว Peter-Three ก็ช่วย MJ ไม่ให้ตกจากรูปปั้น เพื่อชดเชยความล้มเหลวในการช่วย Gwen Stacy แฟนสาวของเขา ปีเตอร์เกือบทุบตีก็อบลินจนตายด้วยความโกรธ (ซึ่งสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนวิกลจริตมาก) แต่ปีเตอร์-ทูบังคับให้เขายืนลง ด้วยความช่วยเหลือของปีเตอร์-ทรี ปีเตอร์กำจัดก็อบลินออกจากภายในออสบอร์น

ขณะที่สเตรนจ์พยายามดิ้นรนเพื่อขับไล่ผู้คนเพิ่มเติมและประสานความเป็นจริงกลับคืนมา ปีเตอร์ขอให้เขาเสกคาถาใหม่เพื่อทำให้ทุกคนลืมว่าเขาเป็นใคร สเตรนจ์เตือนว่าคาถานี้จะกำจัดร่องรอยตัวตนของปีเตอร์ให้หมดไป ซึ่งต่างจากคาถาก่อนหน้านี้ มีเพียงสไปเดอร์แมนเท่านั้นที่ยังรู้จัก

อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์บอกให้เขาทำตามที่พวกเขาต้องการกอบกู้ความเป็นจริง

คาถาใหม่นี้ไม่เพียงแต่ปิดรอยแยกเท่านั้น Spider Man No Way Home (2021) แต่ยังส่งทุกคนกลับไปยังจักรวาลบ้านเกิดของพวกเขาด้วย ปีเตอร์โอบกอดเน็ดและเอ็มเจเป็นครั้งสุดท้าย โดยปีเตอร์และเอ็มเจบอกรักกันและแบ่งปันจูบที่เร่าร้อนกัน ก่อนที่จะจากไป โดยสัญญาว่าจะพบและกลับมาพบกันอีกครั้ง

ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เขาย้ายไปติดต่อกับเพื่อนๆ ที่อยู่ใน MIT อีกครั้ง แต่ตัดสินใจว่าจะไม่ทำหลังจากนึกถึงบาดแผลที่ MJ ได้รับระหว่างการต่อสู้ โดยเชื่อว่าความเหงาของเขาคือราคาที่คุ้มค่าสำหรับความสุขของพวกเขา ที่หลุมศพของป้าเมย์ ปีเตอร์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับแฮปปี้

ซึ่งเป็นคนแปลกหน้าเช่นกัน และได้รับแรงบันดาลใจให้สานต่อมนต์เสน่ห์แห่งการรับใช้และความรับผิดชอบของเธอ ปีเตอร์ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ราคาถูกกว่าพร้อมคู่มือการเรียน GED เย็บชุดสูททำเองที่เรียบง่ายกว่าและกลับมาทำกิจกรรมในฐานะสไปเดอร์แมนอิสระ

ในฉากกลางเครดิต คาถาที่ Strange ร่ายส่ง Eddie Brock กลับสู่จักรวาลของเขา แต่เขาทิ้งเศษเล็กๆ ของ Venom ไว้เบื้องหลังAfter Quentin Beck frames Peter Parker for his murder and reveals Peter’s identity as Spider-Man,[a] Peter is interrogated

by the Department of Damage Control along with his girlfriend, Michelle “MJ” Jones-Watson; his best friend, Ned Leeds; and his aunt, May Parker. Lawyer Matt Murdock gets Peter’s charges dropped, but the group grapples with negative publicity.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก