ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

ดูหนังออนไลน์ Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

เรื่องย่อ : Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

รีวิวหนัง

 

Movie Time

👍8.5/10 คะแนน👍

Warm Bodies (2013) ” ซอมบี้…ที่รัก ”
หนังรักโรแมนติก สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ Isaac Marion
เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มคนหนึ่งที่ยังไม่เคยมีแฟน แต่โลกดันเกิดวิกฤติซอมบี้ แล้วตัวเองก็โดนกัดกลายเป็นซอมบี้ แถมจำอะไรไม่ได้ แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อซอมบี้หนุ่มตกหลุมรัก หญิงสาวคนหนึ่ง หัวใจที่เคยหยุดเต้นก็กลับมาเต้นอีกครั้ง . .

 

ฉากนี้กูอิน

😁8/10 คะแนน😁

หนังรักแหวกแนว เมื่อซอมบี้ดันมาหลงรักคนธรรมดา
เรื่องรักวุ่นวายเกิดหลังจาก ซอมบี้เจ้ากรรม ดันไปกินสมองของแฟนนางเอก แล้วเกิดหลงรักนางเอกขึ้นมาอีก จึงจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักระหว่างคนกับซอมบี้
Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก สามารถรับชมได้

 

Frankie Oldie

Warm Bodies(2013)
กำกับภาพยนตร์โดย : Jonathan Levine
นำแสดงโดย : Nicholas Hoult, Teresa Palmer, Lio Tipton, John Malkovich
รีวิวหนังรักเรื่องต่อไป เป็นหนังซอมบี้สายเลิฟกันบ้างนะครับ โดยเนื้อหาของมันพูดถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ของJulieหญิงสาวผู้เป็นมนุษย์กับRซอมบี้หนุ่มหล่อและความรักที่ในท้ายสุดของพวกเขาจะพัฒนากันอย่างไรและเริ่มทำให้อาร์ค่อยๆกลับคืนสู่ร่างมนุษย์อีกครั้ง สำหรับหนังเรื่องนี้มันคือหนังรักในบรรยากาศโลกหายนะที่ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว ทิศทางการกำกับหนังของลีวายน์ถือว่าเพอร์เฟค ส่วนคาแรคเตอร์ซอมบี้มีความซีดเซียวแต่ก็สยดสยองได้ไม่มากนัก แต่เหมือนว่าหนังเรื่องนี้เสนอหนังซอมบี้ที่แตกต่างจากทั่วไปในด้านที่ตัวซอมบี้บางกลุ่มก็เริ่มมีชีวิตชีวาและเป็นมิตรกับเพื่อนมนุษย์ได้ นี่มันก็เป็นหนังรักที่ดูแล้วประทับใจเหลือเกิน😁8/10 คะแนน😁

ผู้กำกับ

  •  โจนาธาน เลวีน

บริษัท ค่ายหนัง

  • แมนเดวิลล์ฟิล์มส์

นักแสดง

  •  นิโคลัส ฮอลท์
  • เทเรซา พาลเมอร์
  • ร็อบ คอร์ดดรี้
  • เดฟ ฟรังโก
  • ลีโอ ทิปตัน[a]
  • คอรี ฮาร์ดริก
  • จอห์น มัลโควิช

โปสเตอร์หนัง

Warm Bodies (2013) - IMDb

Warm Bodies (2013)

Warm Bodies (2013) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รักหลังจากที่ซอมบี้ที่ไม่ธรรมดาช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงที่ยังมีชีวิตอยู่จากการถูกโจมตี ทั้งสองก็สร้างความสัมพันธ์ที่ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่อาจเปลี่ยนแปลงโลกที่ไร้ชีวิตทั้งใบขณะที่อาร์และฝูงซอมบี้กำลังตามล่าหาอาหาร พวกเขาได้พบกับจูลี กริจิโอและกลุ่มเพื่อนของเธอ ซึ่งพ่อของจูลีส่งมาจากชุมชนมนุษย์ที่มีกำแพงล้อมรอบเพื่อนำเวชภัณฑ์กลับมา อาร์เห็นจูลีและสนใจเธอมาก หัวใจของเขาเต้นเป็นครั้งแรก หลังจากที่เพอร์รี่แฟนของจูลี่ยิงเข้าที่หน้าอก อาร์ก็ฆ่าเขาและกินสมองของเขาในขณะที่จูลี่กำลังฟุ้งซ่าน ความทรงจำของเพอร์รี่ทำให้อาร์สนใจจูลี่มากขึ้น เขาช่วยเหลือเธอจากฝูงที่เหลือด้วยการเช็ดเลือดซอมบี้บนใบหน้าของเธอ กลบกลิ่นของเธอ และพาเธอไปที่เครื่องบินที่เขา

อาศัยอยู่เพื่อให้เธอปลอดภัยจูลี่กลัวอาร์และสงสัยในความตั้งใจของเขา เธอเริ่มเชื่อใจเขาหลังจากที่เขาช่วยชีวิตเธอระหว่างที่พยายามหลบหนีล้มเหลวและหาอาหารให้เธอ อาร์ยืนกรานให้จูลีอยู่กับเขาสักสองสามวัน จนกว่าเขาจะเห็นว่าปลอดภัยเพียงพอสำหรับเธอที่จะจากไป ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคือการฟังแผ่นเสียงและเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา ทำให้ R เริ่มมีชีวิตขึ้นมา หัวใจของเขาเริ่มเต้น และเขาก็สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้มากขึ้นอย่างช้าๆ หลังจาก นั้นไม่กี่วัน จูลีก็กระสับกระส่าย และพยายามจะกลับบ้าน แต่ก็ยังดึงดูดฝูงซอมบี้เข้ามา หลังจากต่อสู้กับกลุ่มรวมทั้ง M ซึ่งสับสนกับการกระทำของ R แล้ว R ก็ตัดสินใจส่งเธอกลับไปยังดินแดนของมนุษย์

ระหว่างทาง R เผยให้จูลี่ฟังว่าเขาฆ่าเพอร์รี ทำให้เธอต้องละทิ้งเขาและกลับบ้านตามลำพัง อาร์เริ่มเดินทางกลับไปที่สนามบินด้วยความอกหัก เขาค้นพบว่าเอ็มและซอมบี้ตัวอื่นๆ ก็แสดงสัญญาณแห่งชีวิตเช่นกัน ทำให้พวกมันตกเป็นเป้าของพวกโบนี่ย์ ซึ่งเป็นซอมบี้โครงกระดูกที่สูญเสียความเป็นมนุษย์และได้หลั่งเนื้อและล่าเหยื่อทุกสิ่งด้วยจังหวะการเต้นของหัวใจ อาร์และเอ็มนำกลุ่มไปยังดินแดนของมนุษย์ โดยที่อาร์ย่องเข้าไปในกำแพง

อาร์พบจูลีและพบกับนอร่าเพื่อนของเธอ ซึ่งต้องตกใจเมื่อเห็นอาร์อยู่ในดินแดนและสังเกตเห็นความเป็นมนุษย์ที่เพิ่มมากขึ้นของอาร์ เมื่อ R เปิดเผยว่าศพอื่นๆ ก็ฟื้นคืนชีพเช่นกัน ทั้งสามคนพยายามบอกพันเอกกริจิโอ พ่อของจูลี และผู้นำของผู้รอดชีวิต พันเอกกรีจิโอไล่พวกเขาออกและขู่ว่าจะฆ่าอาร์ โดยหยุดเฉพาะเมื่อนอร่าชักปืนเข้าใส่เขา จูลีและอาร์หนีไปที่สนามเบสบอลซึ่งมีกลุ่มของอาร์ที่เหลือรออยู่ แต่พบว่าตัวเองถูกโจมตีโดยโบนีย์ส

ขณะที่เอ็มและแก๊งซอมบี้ของเขากำลังต่อสู้กับพวกโบนีย์ จูลีและอาร์ก็วิ่งหนีแต่พบว่าตัวเองติดอยู่ ใช้เส้นทางหลบหนีเพียงเส้นทางเดียว R กระโดดพร้อมกับจูลีลงไปในสระน้ำที่อยู่เบื้องล่าง เพื่อปกป้องเธอจากการกระแทก หลังจากที่จูลี่ดึง R จากก้นสระ พวกเขาก็จูบกัน ผู้พันกรีจิโอมาถึงและยิง R ที่ไหล่โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า จูลี่พยายามเกลี้ยกล่อมเขาว่าอาร์เปลี่ยนไปเมื่อเธอสังเกตเห็นว่าเขามีเลือดออกจากบาดแผล ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาฟื้นขึ้นมาอย่างสมบูรณ์และเป็นมนุษย์อีกครั้ง มนุษย์และซอมบี้รวมพลังกันและสังหาร Boney ส่วนใหญ่ ในขณะที่ส่วนที่เหลือพินาศจากความอดอยาก ในขณะที่ซอมบี้ค่อย ๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้งและหลอมรวมเข้ากับสังคมมนุษย์ ต่อมา อาร์และจูลีที่เป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์เฝ้าดูกำแพงรอบๆ เมืองที่กำลังพังยับเยิน ซึ่งบ่งบอกถึงการสิ้นสุดของวันสิ้นโลก  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspiria (2018) กลัว

Point Break(1991) คลื่นบ้ากระแทกคลื่นบ้า

Double Jeopardy (1999) ผ่าแผนฆ่าลวงโลก

Black Water (2007) เหมี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

Apocalypse Now (1979) กองทัพอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก