ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

ดูหนังออนไลน์ Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

เรื่องย่อ : Descendant (2022) ทายาทเรือทาส ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Pris Atirekananda

Descendant (2022):
หนังสารคดีทรงพลังที่คว้ารางวัลของเทศกาล Sundance มาแล้ว และล่าสุดก็เข้ารอบเป็นสารคดี 15 เรื่อง (จาก 144 เรื่อง!) ที่มีสิทธิ์ชิงออสการ์ในปีนี้
เล่าเรื่องของทายาทของคนผิวดำรุ่นสุดท้ายที่ถูกเอาตัวข้ามน้ำข้ามทะเลมาอเมริกาเพื่อขายเป็นทาส ทั้งที่ในตอนนั้นการค้าทาสก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมแล้ว เมื่อมีการค้นพบซากเรือ Clotilda แถบ Africatown ที่รัฐ Alabama ทายาทที่ยังหลงเหลือของคนผิวดำที่มากับเรือลำนั้นก็อยากรู้ประวัติศาสตร์ของตัวเอง
Descendant เดินเรื่องได้น่าสนใจ สถานที่และผู้คนกับการบอกเล่าทำให้ขลัง
ใครชอบแนวสารคดี แนะนำ
🎬 ⭐⭐⭐ ¾
MOVIES2023 #6

𝘀𝘄𝗲𝗲𝘁

Descendant ทายาทเรือทาส (2022) NETFLIX
ทายาทของทาสชาวแอฟริกาซึ่งถูกลักลอบนำตัวมาทางเรือซึ่งมาขึ้นฝั่งที่แอละแบมาในปี 1860 ต่างออกมาเรียกร้องความยุติธรรมและการเยียวยา หลังมีการค้นพบซากเรือลำดังกล่าว

ประโยคเด็กจากเพลง

#dooหนัง
#รีวิวหนังออนไลน์
#แนะนําหนัง ประวัติศาสตร์อยู่เหนือสิ่งที่เขียน ชาวแอฟริกันทาวน์ในโมบายล์ รัฐแอละแบมา ได้แบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดของพวกเขามาหลายชั่วอายุคน

Netflix Thailand Community

NETFLIX
ยาทของทาสชาวแอฟริกาซึ่งถูกลักลอบนำตัวมาทางเรือซึ่งมาขึ้นฝั่งที่แอละแบมาในปี 1860 ต่างออกมาเรียกร้องความยุติธรรมและการเยียวยา หลังมีการค้นพบซากเรือลำดังกล่าวพากย์ไทย

ผู้กำกับ

มาร์กาเร็ต บราวน์

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์กาเร็ต บราวน์ ไคล์ มาร์ติน เอสซี่ แชมเบอร์ส

นักแสดง

  • คลีออน โจนส์
  • เบน เรนส์
  • นิค เทเบอร์
  • Joycelyn Davis
  • เฟรดริก ไฮเบิร์ต
  • แรมซีย์ สปาร์ก

โปสเตอร์หนัง

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

 

 

 

 

 

ดูหนังออนไลน์ Descendant (2022) ทายาทเรือทาส เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

 เล่าเรื่องราวของทายาททาสจากเรือ Clotilda เรือลักลอบขนทาสลำสุดที่เดินทางมายังสหรัฐอเมริกาในปี 1860 ภาพยนตร์ติดตามกลุ่มทายาทเหล่านี้ ขณะที่พวกเขาสืบย้อนรากเหง้าของตน เผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์อันโหดร้ายของการค้าทาส และต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

ในปี 2022 ภูมิทัศน์ของภาพยนตร์ยินดีต้อนรับส่วนเสริมที่กระตุ้นความนึกคิดด้วย “Descendant” หนังไซไฟตื่นเต้นที่เจาะลึกเข้าไปในอาณาจักรที่ความสำนึกของผู้คนและก็ความลี้ลับของการดำรงชีพ กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ จอห์น คาร์เตอร์ Descendant (2022) ทายาทเรือทาส แล้วก็แสดงนำโดยดาราทั้งปวง รวมทั้งทหารที่เคยออกรบอย่างเอมิลี่ บลันท์แล้วก็ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับเสียงติชมจากการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและก็เอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าทึ่ง

โดยมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตอันไม่ไกลนัก “Descendant” จะเกิดขึ้นในโลกที่ความเจริญรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยีได้ก้าวไปถึงจุดสุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างมนุษยชาติและก็ปัญญาประดิษฐ์เลือนลาง เรื่องราวเกี่ยวกับดร. ราเชล ซัมเมอร์ส (แสดงโดย เอมิลี่ บลันท์) นักประสาทวิทยาผู้ฉลาดมากจริงๆที่ถูกหลอกด้วยการล่องหนไปอย่างลึกลับของผัวของคุณ ดร. อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส (สวมบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้ก่อตั้งด้านการค้นคว้า AI

ในช่วงเวลาที่ราเชลเจาะลึกลงไปในความเร้นลับที่เกี่ยวโยงกับการล่องหนไปของผัวของคุณ

คุณก็ศึกษาและทำการค้นพบร่องรอยที่ความลับที่นำคุณไปสู่แผนการลับของรัฐบาลที่เรียกว่า “โครงงานโพรมีธีอุส” ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์แฝงนี้นำโดยดร. มาร์คัส เคน (แสดงโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) ผู้ลึกลับซึ่งเข้าใจยาก มีจุดหมายที่จะก้าวผ่านข้อกำหนดของความตายด้วยการถ่ายโอนความสำนึกของผู้คนไปสู่ร่างกายหุ่นยนต์ระดับสูง เพื่อบรรลุความเป็นอมตะอย่างมีคุณภาพ

ด้วยแรงกระตุ้นจากการสืบเสาะหาคำตอบอย่างไม่หยุดยั้ง ราเชลจำเป็นต้องประจันหน้ากับโครงข่ายที่ความฉ้อโกงแล้วก็การหักหลัง โดยเจอหน้ากับหัวข้อมีความขัดแย้งทางจรรยาบรรณที่บังคับให้คุณตั้งข้อซักถามถึงแก่นแท้ของความเป็นคน กลางทาง คุณสร้างผู้สนับสนุนที่ไม่น่าเป็นได้กับอีธาน เดวิส (แสดงโดยออสการ์ ไอแซค) อดีตกาลสหายร่วมงานของอเล็กซ์ที่ปกปิดความข้องใจของตนเองเกี่ยวกับโปรเจ็กต์โพรมีธีอุส

ระหว่างที่ราเชลและก็อีธานเผยข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังโปรเจ็กต์นี้ พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจ โน่นเป็น ดร.อเล็กซ์ ซัมเมอร์สไม่เพียงแต่มีชีวิตอยู่แค่นั้น แต่ว่ายังเปลี่ยนเป็นบุคคลสำคัญสำหรับในการทดสอบอันกล้าหาญชาญชัยของมาร์คัส เคน เพื่อสร้างการประสมประสานขั้นยอดเยี่ยมระหว่างมนุษย์แล้วก็เครื่องจักร ราเชลรวมทั้งอีธานติดอยู่สำหรับการแข่งกับเวลา ดูหนังออนไลน์ จำต้องพบเจอกับอสุรกายของตนเอง แล้วก็เจอหน้ากับพลังมืดที่พากเพียรจะควบคุมอนาคตของมนุษยชาติ

สิ่งที่ทำให้ “Descendant” ผิดแผกเป็นการสำรวจหัวข้อต่างๆที่กระตุ้นความนึกคิด ตัวอย่างเช่น สามัญสำนึก อัตลักษณ์ แล้วก็ผลพวงทางจรรยาบรรณของความเจริญก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ท้าผู้ชมให้พิจารณาถึงขอบเขตของการดำรงชีพของผู้คนรวมทั้งผลปรากฏว่าที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเล่นเป็นพระผู้เป็นเจ้าผ่านการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและก็การพัฒนาผู้แสดงที่ประณีตบรรจง

“Descendant” ที่มีภาพสวยวิจิตรตระการตาแล้วก็เต็มไปด้วยธีม พาผู้ชมดำตรงสู่โลกดิสโทเปียที่เส้นแบ่งระหว่างเรื่องจริงและก็ภาพมายามัว Descendant (2022) ทายาทเรือทาส ปลดปล่อยให้พวกเขาเสนอคำถามต่อการรับทราบความเป็นจริงแล้วก็จริยธรรมของตัวเอง ด้วยซีเควนซ์แอ็กชันที่เต้นแรงและก็การหักมุมที่เชื้อเชิญให้ตะลึงงัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้จนกระทั่งจบ

ในฉากในที่สุด ราเชลประจันหน้ากับดร.เคนสำหรับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่บังคับให้คุณประจันหน้ากับความหวาดกลัวของตนรวมทั้งเจอหน้ากับขอบเขตที่จริงจริงของประสิทธิภาพของมนุษยชาติ ตอนที่โชคชะตาของโลกห้อยอยู่บนความสมดุล ราเชลจำเป็นต้องตกลงใจที่จะระบุทางประวัติศาสตร์แล้วก็ระบุชะตาชีวิตของมนุษยชาติ

“Descendant” เป็นมากกว่าหนังไซไฟตื่นเต้น เป็นการตรวจสอบที่กระตุ้นความนึกคิดเกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ในสมัยที่เทคโนโลยีมีการปรับปรุงอย่างเร็ว ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้แสดงที่สลับซับซ้อน แล้วก็ภาพที่อลังการ ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างความตรึงใจไม่ทราบลืมให้กับผู้ชม ชักชวนให้พวกเขาพิจารณาถึงความเร้นลับของการดำรงชีวิตภายหลังเครดิตหมดไปนานแล้ว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Double Life (2023)

Our Father The Devil (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก