ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.7
ความคมชัด : HD
Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2

ดูหนังออนไลน์ Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2

เรื่องย่อ : Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2

รีวิวหนัง

 

มาดูหนังเรื่องนี้ดิ

⭐ 4/10

Deuce Bigalow: European Gigolo ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 (2005) เป็นหนังภาพยนต์ ตลกคอมเมดี้ ที่เป็นภาคต่อจากภาคแรกชื่อเรื่อง Deuce Bigalow: Male Gigolo ในปี (1999) กำกับโดย Mike Bigelow ทั้ง 2 ภาค เป็นหนังเก่าที่บอกเลยว่าตลกมาก คอหนังตัวจริงต้องเคยดูมาแล้วหลายรอบ

ดิ๊วซ์ต้องพลีกายกลับมารับอาชีพ “อีตัว” อีกครั้ง เมื่อเพื่อนของเขา อดีตพ่อเล้า ดันเข้าไปมีส่วนพัวพัน กับคดีฆาตกรรมสุดยอดคุณตัวชายแห่งยุโรป ดิ๊วซ์ต้องใช้อาชีพขายน้ำบังหน้าสืบหาความจริง และช่วยเพื่อนที่แสนดีให้พ้นจากข้อกล่าวหา Deuce Bigalow European Gigolo 2

 

Beer in Beer 3bb 2021.

⭐ 4.3/10

Deuce Bigalow European Gigolo (2005) ไม่หล่อ…แต่เร้าใจ 2
เนื้อ เรื่องย่อ จากกระทาชายผู้ทำความสะอาดตู้ปลา คนดี คนซื่อ ที่ชื่อ ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ (ร็อบ ชไนเดอร์) ที่เขาคิดว่าอาชีพผู้ชายไซด์ไลน์ (ขายรัก) ของเขาคงต้องจบสิ้นกันเสียที ความคิดนี้ยังแล่นไปไม่ถึงไหน ที.เจ ฮิคส์ (เอ็ดดี้ กริฟฟิน) ก็ดึงเขากลับสู่วงการบันเทิง (ใต้สะดือ) อีกครั้ง ดิ๊วซ์ต้องพลีกายกลับ…

 

ผู้กำกับ

  •  ไมค์ บิเกโลว์

บริษัท ค่ายหนัง

  • โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • ร็อบ ชไนเดอร์
  • เอ็ดดี้ กริฟฟิน
  • ทิล ชไวเกอร์
  • เจโรน แครบเบ

โปสเตอร์หนัง

Deuce Bigalow: European Gigolo - Wikipedia

Deuce Bigalow: European Gigolo (2005)

Deuce Bigalow: European Gigolo (2005) – DVD Menus

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Deuce Bigalow European Gigolo 2 (2005) ดิ๊ว บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ 2 ดูซถูกหลอกอีกครั้งให้เล่นชู้โดยที.เจ. เฉพาะในอัมสเตอร์ดัมเท่านั้น ขณะที่โสเภณีคนอื่นๆ กำลังถูกฆาตกรรมท่ามกลางเขาDeuce พบว่า Gigolo Heinz Hummer ชาวเยอรมันกำลังหลับอยู่ในตรอกหลังร้านกาแฟโดยเชื่อว่าเขาเป็นคนสูง Deuce จึงพาเขาไปที่เรือของ TJ หลังจากรู้ว่า Hummer ตายแล้ว TJ ก็เตรียมทิ้งศพลงแม่น้ำ TJ ถูกถ่ายรูประหว่างก่อเหตุและกลายเป็นผู้

ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมรายแรก Deuce ถูกจับกุมและสัมภาษณ์โดย Gaspar Voorsboch สารวัตรตำรวจเมื่อ Deuce ได้รับการปล่อยตัว TJ ซึ่งตอนนี้ปลอมตัวอยู่ได้โน้มน้าว Deuce ให้ค้นหาฆาตกรด้วยการกลับมาเป็น Gigolo อีกครั้ง อดีตจิโกโล อองตวนให้รายชื่อลูกค้าแก่ดูซแต่ถูกฆาตกรรม TJ ถูกถ่ายภาพในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ดูซและทีเจไปเยี่ยมลูกค้ารายแรกในรายการ และในขณะที่ดูซกวนใจผู้หญิงคนนั้น ทีเจก็ค้นพบลิปสติกที่ตรงกับลิปสติกชนิดที่พบในจิโกลอสที่ตาย

แล้ว ดูซมอบลิปสติกให้กัสปาร์ แต่ก็ไม่สนใจดูซพบกับเอวา หลาน สาวของกัสปาร์ ซึ่งป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำอย่าง รุนแรง ดูซยังคงสืบสวนผู้หญิงหลายๆ คนจากรายชื่อของอองตวน รวมถึงลิลี่ที่พูดผ่านกล่องเสียงไฟฟ้าหลังการผ่าตัดกล่องเสียงและสเวตลานาซึ่งมีอวัยวะเพศชายเป็นจมูกหลังจากได้รับการเลี้ยงดูในเชอร์โนบิล ดูซและทีเจแทรกซึมเข้าไปในสำนักงานจิโกโลในยุโรป ซึ่งนักฆ่าชายโสเภณีได้สังหารจิโกโลอีกคน ทีเจถูกจับเมื่อถูกจับได้ในที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ดูซไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเอวาและค้นพบสิ่งของที่นักฆ่าโสเภณีใช้ ดูซเล่าเรื่องที่เขาสงสัยให้กัสปาร์ฟังแต่ก็ถูกไล่ออกอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม กัสปาร์เปิดเผยกับเอวาว่าเขาเป็นนักฆ่าโสเภณี เขาขังเธอไว้และเตรียมใส่ร้ายเธอ จากนั้นดูซผู้ไม่สงสัยก็ขี่ม้าไปกับกัสปาร์ไปร่วมงาน “Man-Whore Awards” ภายใต้หน้ากากของการปกป้องจิโกลอส

เอวาหลบหนีและพยายามเตือนดูซ อย่างไรก็ตาม กัสปาร์จ่อจ่อดูซและเผยให้เห็นว่าเขาเคยเป็นจิโกโลที่มีความหวังและรู้สึกอับอายเมื่อมีจิโกโลอีกคนมีเพศสัมพันธ์กับคู่หมั้นของเขา กัสปาร์รู้สึกว้าวุ่นใจมาก จนเขาได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจจากการปั๊มอวัยวะเพศชายกัสปาร์เปิดเผยว่าเขาวางแผนที่จะสังหารกิโกลอสชาวยุโรปทั้งหมดด้วยระเบิด

Deuce อพยพออกจากอาคารและเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยดาบกับ Gaspar ซึ่งในระหว่างนั้นเขากล่าวถึงวิธีโรแมนติกที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศในการทำให้ผู้หญิงพอใจ คำพูดของเขาทำให้ฝูงชนสะเทือนใจ กัสปาร์เอาชนะดูซได้ แต่ก่อนที่เขาจะจุดชนวนระเบิดได้ ลิลี่และสเวตลานาก็หันเหความสนใจของกัสปาร์ ดูซควบคุมเครื่องระเบิดได้และได้รับรางวัล “Golden Boner” จากความกล้าหาญของเขา เมื่อเขาจูบเอวา ดูซวางระเบิดโดยไม่ตั้งใจ แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ดูซและเอวาเลือกทีเจที่เพิ่งเป็นอิสระ ซึ่งบอกพวกเขาว่าเขากำลังเข้าสู่ตลาดใหม่ นั่นคือ โสเภณีรักร่วมเพศ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Grudge (2020) บ้านผีดุ

Curiosa (2019)

True lies (1994) คนเหล็ก ผ่านิวเคลียร์

Togo (2019) โทโก้

The Roommate (2011) เพื่อนร่วมห้อง ต้องแอบผวา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก