ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Disquiet (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4
ความคมชัด : HD
Disquiet (2023)

ดูหนังออนไลน์ Disquiet (2023)

เรื่องย่อ : Disquiet (2023) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Disquiet (2023)

รีวิวหนัง

mos_2000

เป็นความรู้สึกที่ดีในช่วง 5 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้ แต่กลับแย่ลงอย่างรวดเร็วเมื่อการแสดงและบทเริ่มต้นขึ้น เห็นได้ชัดว่าน่าหงุดหงิดมากที่เห็นว่ากำลังพยายามทำอะไรที่นี่ แต่น่าเสียดายที่แนวคิดนี้พลาดเป้าไปเลย สิ่งที่อาจเป็นผลงานสยองขวัญชิ้นเอกจบลงด้วยเพลงประกอบเปียโนที่ไพเราะจนจบเมื่อคุณตระหนักว่าคุณควรดู Silent Hill อีกครั้งแล้วครั้งเล่า เทคนิคพิเศษสามารถใช้ได้อย่างเหมาะสม แต่งหน้าไม่เป็น. ซอมบี้งานคนโง่นั้นเหมาะสม ภาพเบลอของสิ่งที่ดูเหมือนหน้าอกคู่แตกนั้นไม่น่าหงุดหงิดเลย

wildernessbarbie

โครงเรื่องมีความโปร่งใสและเป็นอนุพันธ์มากจนไม่มีอะไรที่ฉันเขียนที่นี่สามารถสร้างความประหลาดใจได้เมื่อมันเกิดขึ้นบนหน้าจอ ฉันเคยแต่งหน้า SFX สำหรับบ้านผีสิง ซึ่งเรามีเวลาประมาณ 15 นาทีต่อคน และต้องทำมากกว่าหนึ่งโหลต่อคืน แม้ว่าเด็ก ๆ และ/หรือผู้ใหญ่ที่เมาแล้วจะเห็น (แทบจะไม่) ในห้องมืดและมีแสงสว่างน้อย ทุกอย่างก็ยังดูดีกว่าที่แสดงไว้ที่นี่

ฉันสาบานเลย สาวผมน้ำตาลคนนี้ดูเหมือน “รอยเย็บ” ของเธอ น่าจะเป็นรอยสักชั่วคราวสำหรับเด็ก ซึ่งแย่มาก เล็บที่ “น่าขนลุก” บนชายชราดูเหมือนกับเพิ่งตัดเทปสีเหลืองเก่าๆ มาติดไว้ ฉันตกใจมากที่ใครๆ ก็คิดว่าเรื่องนั้นดีพอสำหรับหนัง และฉันไม่ได้ดูชุด HD ด้วยซ้ำ!

ผู้กำกับ

  • Michael Winnick

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Disquiet (2023)Disquiet (2023)

Disquiet (2023)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Disquiet (2023) หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกือบถึงแก่ชีวิต แซม (เมเยอร์ส) ตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาติดอยู่ในโรงพยาบาลร้างโดยกองกำลังลึกลับและชั่วร้ายที่ไม่มีความตั้งใจจะปล่อยเขาออกไป

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก