ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)  หลังจากชุบชีวิตไข่ฟอสซิลด้วย Time Cloth โนบิตะพบว่าตัวเองเป็นเจ้าของลูกไดโนเสาร์ ทุกอย่างเรียบร้อยดีจนโต โนบิตะและผองเพื่อนใช้ไทม์แมชชีนของโดราเอมอน

เพื่อคืนให้เป็นเวลาของตัวเองในเรื่องราวแห่งความรักและมิตรภาพ โดราเอมอนและพรรคพวกของเขาเริ่มต้นการเดินทางผจญภัย วันหนึ่งโนบิตะฟักลูกไดโนเสาร์จากไข่ฟอสซิลและตั้งชื่อมันว่าปิอิสุเกะ พวกเขาพัฒนาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น

ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)

แต่โนบิตะและโดราเอมอนตัดสินใจว่าจะเป็นการดีที่สุดที่จะนำปิอิสุเกะกลับไปสู่ยุคครีเทเชียสซึ่งเขาจะได้อยู่กับเพื่อน ๆ ในขณะที่พวกเขากำลังเดินทางย้อนกลับไป 100 ล้านปี

พวกเขาถูกโจมตีโดยชายลึกลับในชุดดำที่พยายามจะพา Piisuke ออกไป

แต่พวกเขาก็หลบหนีและประสบความสำเร็จในการนำไดโนเสาร์กลับไปยังที่ที่เขาอยู่ อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วันต่อมา โนบิตะและโดราเอมอนพบว่าพวกเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ Doraemon The Movie (2006)  เนื่องจากความผิดพลาดในไทม์แมชชีนที่

เกิดจากการโจมตีของชายชุดดำ พวกเขาจึงทิ้งปิสึเกะผิดที่! พร้อมกับชิซูกะ ซูเนโอะ และบิ๊กจี ทั้งสองกระโดดกลับขึ้นไปบนไทม์แมชชีนที่พังเพื่อช่วยเหลือเพื่อนไดโนเสาร์

ของพวกเขา พวกเขาจะตามหาปิซึเกะเจอหรือเปล่า? แล้วชายแปลกหน้าชุดดำคือใคร? มหากาพย์การผจญภัย นิทานเรื่องแรกของซีรีส์เรื่องยาวของโดราเอมอน!หลังจากนำไข่ฟอสซิลกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยไทม์คลอธ

โนบิตะก็พบว่าตัวเองเป็นเจ้าของลูกไดโนเสาร์ ทุกอย่างเรียบร้อยดีจนกระทั่งโตขึ้น โนบิตะและเพื่อนๆ ใช้ไทม์แมชชีนของโดราเอมอนเพื่อย้อนเวลากลับไปสู่เวลาของตัวเองโนบิตะ

ซึ่งไปเยี่ยมชมนิทรรศการไดโนเสาร์กับซูเนโอะและเพื่อนๆ ของเขา ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) พบฟอสซิลไข่ไดโนเสาร์ในประสบการณ์การขุดค้นฟอสซิล แฝดไดโนเสาร์มีขนเกิดมาพร้อมกับ “ผ้าห่อเวลา” และถูกคลุมไว้ นี่คือสายพันธุ์ใหม่ (ไดโนเสาร์ตัวใหม่) ที่ไม่ได้ระบุไว้ใน

“สารานุกรมอวกาศฉบับสมบูรณ์” โนบิตะตั้งชื่อไดโนเสาร์คู่ว่าคิวและมู บางครั้งตามคำแนะนำของดร.ไดโนเสาร์ ซึ่งเติบโตมากับโดรามานในโนวิชาราสแลนด์ (“ฉากสามมิติสำหรับการเพาะพันธุ์”) สัตว์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั้งสองค่อยๆ

แสดงให้เห็นความแตกต่าง และรอยนั้นก็บินน่าเกลียดไปบนปากกระบอกปืน

ที่เลื่อนเล็กน้อยจนพวกมันไม่สามารถบินได้ ในที่สุดวันเปิดเทอมของเราก็จะมาถึงต่อหน้ายักษ์ใหญ่ อย่างไรก็ตาม ด้วยการใช้ “ดินสอสีการเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่” เพื่อซ่อนตัวจากลุงที่สังเกตเห็นความวุ่นวาย

ชาวเมืองจึงเห็นมัน และในยุคปัจจุบัน Q และ Mu เติบโตถึงขีดจำกัดแล้ว โนบิดาเคยประสบปัญหาในการกลับไปหาเพื่อนๆ ของเธอ แต่เมื่อเธอตัดสินใจ เช้าวันรุ่งขึ้น ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) ทั้งห้าคนก็ปีนขึ้นไปบน “ไทม์แมชชีน”ใน “ไทม์ฟุโรชิกิ” ปาร์ตี้ของดอร์แมนย้อนกลับไปในยุคครีเทเชียสตอนปลาย

ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)

ซึ่งคำนวณจากเวลาที่ไข่ฟอสซิลกลับมา จูราสสิคผิดสามารถตกลงกับจุดประสงค์

ของยุคนั้นได้เมื่อเกิดปัญหาขึ้น “การเดินทางของไข่เพื่อค้นหาอันดับและไฟล์ของเพื่อนมนุษย์ในขณะที่ใช้เครื่องมือลับ” เมื่อได้รับการติดต่อจากหญิงสาวลึกลับชื่อนาตาลี ชายชื่อจิล ซึ่งอยู่ในรูปลิงเผือกจึงแอบติดตามสถานการณ์

โดยไม่รู้ว่าพวกเขากำลังถูกจับตามอง กลุ่มจึงออกตามหาสหายของคิวและมู และในที่สุดก็ถึงทะเลเมื่อไดโนเสาร์อย่างโคลและท็อปเข้าร่วมกับ “โทโมโกะ” ระหว่างการเดินทาง แม้ว่าเขาจะแสดงเป็นสองส่วน แต่ Qian และ Sune ก็ถูกจับโดย Jill ส่วน Doraman และคนอื่นๆ ตกอยู่ในอันตราย

ที่จะถูกโจมตีโดยมังกรมีปีกตัวใหญ่ โนบิดะและคิวตกลงไปในทะเล แต่ด้วยความช่วยเหลือของบูดาปุสุ ครูผู้ลึกลับ พวกเขามาถึงเกาะลึกลับและกลับมารวมตัวกับโดรามัน ชิซูกะ และมูอีกครั้ง นี่คือเกาะที่มีไดโนเสาร์ใหม่ๆ อาศัยอยู่ซึ่งกลุ่มเพื่อนของคิวและมู่กำลังมองหา

โนบิดาะพยายามพาทั้งสองกลับไปหาเพื่อนของเธอ ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) แต่ถูกกลุ่มคิวแมนข่วนอย่างรุนแรงและปฏิเสธที่จะเข้าร่วม เป็นเพราะว่าเป้าหมายไม่สามารถบินได้และรูปร่างของมันต่ำ

ไม่เหมือนกับไดโนเสาร์ตัวใหม่อื่น ๆ หรือไม่? โนบิดะตัวสั่นด้วยความโศกเศร้าและโศกเศร้าประกาศว่าเธอสามารถบินได้ด้วยตัวเธอเองอย่างมหัศจรรย์ขณะเดียวกัน จิล นาตาลี ซึ่งกำลังเดินทางไปเกาะนี้ด้วยเรือดำน้ำ กล่าวว่า ผลกระทบลึกเกิดขึ้นทันที

เฉียนและซูเน่ที่กำลังเฝ้าดูการหลบหนีออกจากกรง ดูแผนที่และดูความจริงของเกาะลึกลับแห่งนี้

ในเวลานั้น โนบิดาและคิว ซึ่งเพิ่งเริ่มฝึกบิน มีความเข้าใจผิดและการฝึกต้องหยุดชะงัก โนบีดะมองลงไปและให้กำลังใจอย่างเงียบๆ และเมื่อเขาค้นหาข้อความที่มี “แท่งคำถาม” ก็ปรากฏร่างของเครื่องหมายที่ฝึกซ้อมอยู่ตามลำพังอย่างต่อเนื่อง เขาเริ่มฝึกสัมผัสโนบีดะเพราะเขาสามารถปีนกลับด้านได้ ในขณะนั้น วัตถุขนาดใหญ่ที่ส่องประกายอยู่บนท้องฟ้าก็ไหลออกมาเฉียนและซูเน่

ก็วิ่งเข้าไปอีกเช่นกัน ตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน โดราเอมอนเล่าว่าคราวนี้มีไดโนเสาร์ตัวหนึ่งที่สูญพันธุ์ไปแล้วเมื่ออุกกาบาตถล่มเม็กซิโกบนคาบสมุทรยูคาทานเมื่อ 66 ล้านปีก่อน โนบิดาะพยายามใช้

“ทิศทางตรงกันข้าม” เพื่อเปลี่ยนอุกกาบาตให้กลายเป็นอวกาศ แต่ “ไทม์ มารีน” ก็ปรากฏขึ้นที่นั่น และนาตาลีก็หยุดกิจกรรมของปาร์ตี้ จิลเปิดเผยว่าพวกเขามองยุคนี้เป็นเพียงการลาดตระเวนเพียงครั้งเดียว และยืนยันว่าประวัติศาสตร์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

แม้ว่าเขาจะคิดถึงไดโนเสาร์ก็ตาม ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)  และอยู่ใกล้กับหัวใจของโนบิดะ อย่างไรก็ตาม โนบีดะที่พยายามบังคับให้คิวและมูช่วยกลับถูกสมาชิกควบคุมตัวไว้ ส่วนโดรามานและคนอื่นๆ

ที่พยายามปกป้องเขาก็ถูกพาตัวไปเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อจิลถือ “เช็คการ์ด” ไว้ที่โนบิดะและโคล การ์ดก็จะเปล่งแสงออกมา จิลและหน่วยลาดตระเวนเวลาของเขาตัดสินใจว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมของพวกเขาโดราแมนไม่ได้ควบคุมการลาดตระเวนตามเวลา แต่ต่อสู้

และเปิดปฏิบัติการช่วยเหลือเพื่อปกป้องพวกมันจากอากาศร้อนจากการชนของอุกกาบาตด้วย

“ฟังก์ชันควบคุมสภาพอากาศ” ของ Diorama เมื่อถึงเวลาที่อากาศอุ่นใกล้เข้ามา มังกรมีปีกขนาดยักษ์ก็เข้าโจมตีโนบิตะและโดรามันและเตรียมที่จะอยู่บนเกาะ ในที่สุดก็มีรอยที่บินไปบนท้องฟ้าเพื่อช่วยโนบิตะบินไปบนท้องฟ้า

การเคลื่อนไหวที่แย่ที่สุดที่จะแสดงเมื่อเป้าหมายกำลังจะโบยบินคือสัญญาณพนัง ตั้งแต่การเล่นสเก็ตไปจนถึงการเล่นพนัง จากไดโนเสาร์ไปจนถึงนก จิลและเพื่อนร่วมงานของเขาประหลาดใจกับการกำเนิดของประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นก้าวแรกสู่วิวัฒนาการ ไดโนเสาร์ได้รับการช่วยเหลือและตั้งรกรากอยู่บนเกาะ

โนบิดะและเพื่อนๆ ของเขากล่าวคำอำลากับคิวและมู จิลพูดเกินจริงถึงความห่วงใย

เหมือนไดโนเสาร์ที่สถาปนาปีกและชายผู้สร้างอารมณ์มากมายเมื่อปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากกลับมาสู่ยุคปัจจุบัน โนบิดาท้าทายตัวเองให้กลับตัวซึ่งเธอทำไม่ได้ และในที่สุดก็ได้รับชัยชนะ

Nobita, who visited the dinosaur exhibition with Suneo and his friends, finds fossils of dinosaur eggs in a fossil excavation experience. ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)  The twins of the feathered dinosaur were born with “time wrapping cloth” and covered. This is a new species (new dinosaur) not listed in the

The two fast-growing animals gradually showed a difference,

and the mark flew ugly against the slightly sliding muzzle so they could not fly. Finally, the day of our opening will come before the giants. However, by using the “spatial movement crayon”

ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)

to hide from the uncle who noticed the chaos, Doraemon The Movie (2006)  the townspeople saw it, and in modern times Q and Mu reached the limit of growth.

Nobida once had trouble getting back to ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) her friends, but when she decided, the next morning, the five of them climbed into the “time machine”.

In “Time Furoshiki” Dorman’s party goes back to the late Cretaceous,

calculated from the time of the return of the fossil egg. Wrongly Jurassic was able to come to terms with the purpose of that era when a problem arose,

“the egg journey to discover the rank and file of fellow humans while using the secret tool”. When contacted by a mysterious woman named Natalie,

a man named Jill, who is in the form of a white monkey, secretly monitors the situation. Unaware that they are being monitored,

the group searches for Q and Mu’s comrades,

and finally reaches the sea when dinosaurs ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) like Cole and Top join “Tomoko” during the voyage. Although he acts in two parts, Qian and Sune are captured by Jill, and Doraman and others are in danger of being attacked by a large winged dragon.

Nobida and Q fall into the sea,  but with the help of the mysterious Budapusu Kriu, they come to a mysterious island and reunite with Doraman,

Shizuka and Mu. This is an island inhabited by new dinosaurs that a group

of friends of Q and Mu were looking for.

Nobida tries to get the two back to her comrade,  ดูหนัง online  but is sharply scratched by a group of Q men and refuses to join. Is it because, unlike other new dinosaurs,

the goal cannot fly and its physique is low? Trembling with grief and sorrow, Nobida declares that she can fly wonderfully by herself.

who are watching the escape from the cage,

look at the map and see the truth ดูหนัง Doraemon The Movie (2006) of the mysterious island. At the time, Nobida and Q, who had just started flying training, had a misunderstanding and the training was disrupted. Nobida looked down, silently encouraged,

and when he searched for a note with the “question stick” there was a figure of a mark who was constantly practicing alone. He started training

Nobida tries to use an “opposite direction” to turn the meteorite into space,

but “Time Marine” appears there and Natalie stops the party’s activities. Jill reveals that they were looking at this era as a one-time patrol,

and insists that history cannot be ดูหนัง Doraemon The Movie (2006)  changed even if he thinks about dinosaurs and is close to Nobida’s heart. Nonetheless, Nobida, who tried to force Q and Mu to help, was detained by members,

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก