ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ

ปีที่ฉาย : 1998
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ

ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998)  โนบิตะเกลี้ยกล่อมเพื่อนๆ ให้เข้าร่วมในการล่าขุมทรัพย์ แต่เหตุการณ์น่าขนลุกพาพวกเขาไปสู่อดีต อย่างไรก็ตาม การล่าขุมทรัพย์ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับโจรสลัด

กลุ่มโจรสลัดกลุ่มหนึ่งนำโดยกัปตันโคลท์ได้มาพบสมบัติในถ้ำแห่งหนึ่ง แต่แล้วก็โดนน้ำวนพัดหายไปหมด แจ๊คที่รออยู่ด้านนอกพบว่าเรือของคุณพ่อหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอยต่อมาทั้งสี่คนมาอยู่บนเรือโจรสลัดซึ่งกำลังสู้รบกับเรืออีกลำ จากนั้นไจแอนท์และซึเนะโอะก็ถูกโจรสลัดฝ่ายศัตรูไล่ตาม

ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998)

และชิซุกะถูกโจรสลัดอีกคนจับ แต่เบตตี้ ลูกสาวของกัปตันเรือมาช่วยไว้

และไจแอนท์ก็จัดการโจรสลัดฝ่ายศัตรูอรีกคนเพื่อช่วยเบตตี้ และซึเนะโอะก็ถูกโจรสลัดอีกคนจับตัวไว้ ต่อมาโดราเอมอนพบว่ากระเป๋า 4 มิติหายไปแล้ว!!! โดราเอมอนลนลานเพราะไม่รู้จะทำยังไงและก็พบหนู เขาวิ่งหนีไปและก็ถูกโยนไปยังเรือโจรสลัดฝ่ายศัตรู ทำให้ได้รับชัยชนะ

ทุกคนขอบคุณที่ทำให้ได้รับชัยชนะ โดราเอมอนพบว่าพวกเขาถูกย้อนเวลามายังสมัยที่มีโจรสลัดจริง ๆ! ซึเนะโอะโวยวายเพราะไม่มีทางกลับบ้านแล้ว ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) กระเป๋า 4 มิติก็ถูกคลื่นพัดไปด้วย และเขาก็ถูกเบตตี้หุบปากไว้เพราะไม่ชอบคนขี้แยเพื่อไม่ให้ตึงเครียดโดราเอมอนแนะนำตัวเอง ทันใดนั้นมีศรกามเทพปักใส่ซึ่งยิงโดยปันโจ ทำให้โดราเอมอนรักหัวปักหัวปำ แต่ไจแอนท์ได้ถอนลูกศรออก

และพบว่ามีของวิเศษของโดราเอมอนตกอยู่ 7 ชิ้น ซึ่งในนี้มีวุ้นแปลภาษา

ด้วยทำให้คุยกันรู้เรื่อง จากนั้นทุกคนในเรือแนะนำตัวเองโดยมีกัปตันคิดเป็นกัปตันเรือ ทุกคนนึกขึ้นได้ว่าโนบิตะหายไปเลยถามกัปตันคิด ซึ่งกัปตันเก็บของวิเศษบางส่วนกับพวกเขาเท่านั้น เบตตี้จะเข้าไปจัดการทุกคนที่ร้องไห้แต่กัปตันเบรคก่อน และไปพบกับแผนที่ที่เหมือนกับของเขาเปี๊ยบ!

คืนนั้นเบตตี้บอกชิซุกะว่าโนบิตะอาจไปติดที่เกะแห่งหนึ่งบริเวณใกล้ ๆ ก็ได้ และเครื่องมือที่เหลือไม่มีประโยชน์เลย ซึเนะโอะร้องไห้หาแม่ ไจแอนท์บอกว่าจะไม่กลับจนกว่าจะหาโนบิตะเจอ ส่วนเบตตี้ก็ต้องค้นหาคุณพ่อ (กัปตันโคลท์) กับน้องชาย (แจ๊ค)ที่ห้องสมุดโนบิตะ และเพื่อน ๆ

กำลังหาหัวข้อเพื่อทำงานกลุ่มหน้าร้อน โดยหัวข้อเป็นทะเลเหล่าผองเพื่อนในห้องสมุด
โนบิตะไม่ได้ตั้งใจหาเลยเพราะหมกมุ่นกับเรื่องโจรสลัด ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) จากนั้นโนบิตะดีใจวิ่งเข้าบ้านไปหาโดราเอมอนเพื่อ

ค้นหาโจรสลัดและสมบัติ แต่โดราเอมอนบอกว่าไม่มี แต่ต่อมามีโทรทัศน์กล่าวว่าพบเกาะสมบัติที่โจรสลัดในศตวรรษที่ 17 ฝังเอาไว้ โนบิตะโกรธโดราเอมอนเพราะไม่งั้นพวกเขาก็หาสมบัติได้แล้ว โดราเอมอนเลยเอาแผนที่หาสมบัติทั่วโลกซึ่งมีอยู่ 360 แผ่น มากมายขนาดนั้นโนบิตะจิ้มทีเดียวเจอสมบัติ โดราเอมอนตกใจ

มากและทดสอบว่าตัวเองฝันไปหรือเปล่า ก็พบว่าไม่ได้ฝัน จากนั้นก็เอาประตูไปที่ไหนก็ได้

เพื่อที่จะไปเกาะสมบัติ แต่โนบิตะบอกว่าอยากผจญภัยเลยไปที่ทะเลแทน จากนั้นก็ไปชวนชิซุกะมาร่วมด้วย จากนั้นก็ออกเรือกันโดราเอมอนได้สร้างพายุขึ้นมาแล่นไปแล่นมามันน่าเบื่อ

โจรสลัดก็ไม่มีแล้ว โนบิตะเลยขอให้มีพายุ ระหว่างที่เรือกำลังฝ่าพายุย่อมเบาของโดราเอมอนโนบิตะเห็นเรือโจรสลัดด้วย จากนั้นทุกคนก็กลับมาเพื่อให้หายเมาเรือและรอให้พายุหมดก่อน ส่วนเรือลำนั้นก็หายไป ต่อมาโนบิตะคิดได้ว่าให้ไจแอนท์และซึเนะโอะมาเล่นเป็นโจรสลัดดีกว่า

เมื่อพวกเขามาถึงลานว่างก็ให้ใส่หมวกและทะลุประตูออกไปยังเรือโจรสลัดของโดราเอมอน ไจแอนท์และซึเนะโอะบอกว่าไม่ว่างมาเล่นด้วย ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998)

และก็เผลอไปกดปืนใหญ่ย่อมเบาแต่ก็ทำให้เรือฝ่ายโนบิตะเสียหายเพราะอุปกรณ์ย่อมเบาเสียอยู่ ส่วนข่าวในตอนนั้นรายงานว่าทะเลทางใต้เกิดอากาศแปรปรวน

ขึ้นซึ่งส่งผลกระทบต่อการเดินเรืออย่างมาก ส่วนโดราเอมอนและเพื่อน ๆ ต้องเอาเรือโจรสลัดพ่วงเรือที่พังไป และไปจอดที่เกาะร้างแห่งหนึ่งเพื่อซ่อมเรือ

ต่อมาโดราเอมอนให้ทุกคนไปว่ายน้ำได้ตามใจชอบโดยใช้กล้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie 19 (1998)

โดราเอมอนสงสัยว่าทำไมโนบิตะไม่ลง โดราเอมอนเลยเอาการ์ดและห่วงแปลงร่าง

ให้โนบิตะไปใช้แปลงร่างเป็นสัตว์ได้ 15 นาที โนบิตะแปลงร่างเป็นปลาครึ่งตัว (เงือก) เรื่อง Doraemon The Movie 19 (1998) โดราเอมอน ตอน ผจญภัยเกาะมหาสมบัติ  แล้วไปว่ายน้ำ จากนั้นก็แก้แค้นไจแอนท์กับซึเนะโอะ จากนั้นก็โผล่ขึ้นมาจากน้ำ แต่ต่อมาเมื่อการ์ดแปลงร่างหมดฤทธิ์เขาก็จมน้ำ

และไปพบกับเรือโจรสลัดลำมหึมา โนบิตะบอกว่าเห็นเรือโจรสลัดลำใหญ่เบ้อเริ่ม แต่ไม่มีใครเชื่อเลยเจอโจรสลัดตัวจริงสัตว์ยักษ์โผล่มาวันต่อมาโดราเอมอนเก็บเรือใบที่พังแล้วและใช้เรือโจรสลัดลำดียว จากนั้นเอาเครื่องซ่อมตำนานเพื่อเรียนรู้สิ่งมีชีวิตในตำนาน ซึ่งเป็นภาพลวงตาทั้งหมด แต่ต่อมาปีศาจทะเลออกมาและจะพังเรือ

เสากระโดงถูกทำพังหมดเลยรีบหนี และต่อมาในกระเป๋า 4 มิติ น้ำพุ่งออกมา และมิติเวลาปั่นป่วนจนทุกคนเป็นลม เมื่อได้สติแล้วก็พบเรือโจรสลัดของจริง แต่เป็นคนละลำกับที่โนบิตะเห็น เนื่องจากเรือของโดราเอมอนไปชนเข้าทำให้ของวิเศษและกระเป๋า 4 มิติหล่นลงไปในน้ำด้วย

และโนบิตะก็ถูกน้ำทะเลพัดหายไปวันต่อมาที่เกาะแห่งหนึ่ง

โนบิตะพบกับเด็กชายโจรสลัดคนหนึ่ง ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) ซึ่งคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่ก็สามารถช่วยกันเอาชีวิตรอดกันมาได้ในวันนั้น โนบิตะพบกับลูฟินซึ่งเหมือนเคยช่วยเขาไว้ตอนที่จมน้ำ และแผนที่เหลือแค่ครึ่งเดียว ที่เรือของกัปตันคิด ไจแอนท์เห็นกระเป๋า 4 มิติ

แล้วเลยไปดึงหน้าท้องของโดราเอมอน แต่เพราะโดราเอมอนเขียนไว้เองเพื่อไม่ให้ดูโล้น ๆ ต่อมาผู้สังเกตการณ์ของเรือพบเกาะแล้ว ซึ่งเกาะนั้นคือเกาะโทมอส ซึ่งแจ๊คและโนบิตะน่าจะอยู่ที่นั่น กัปตันคิดบอกว่าจะขึ้นฝั่งในวันต่อไปเพราะกลางคืนรอบเกาะมีแต่โขดหินโสโครก อันตรายมาก ไจแอนท์เลยเถียงจะไปเกาะนั้นคนเดียว กัปตันคิดลงดาบไว้ไม่ให้ใครทำอะไรทั้งนั้น มิฉะนั้นจะโดนดาบอรหันต์ และคนที่ต้องการช่วยพรรคพวกไม่ได้มีแค่กลุ่มโดราเอมอน ส่วนที่เกาะ โนบิตะฝันแปลก ๆ

เพราะอยากเจอโดราเอมอน แต่ต้องเข้มแข็งแพราะแจ๊คก็ต้องสู้วันรุ่งขึ้น เมื่อถึงเกาะแล้ว โดราเอมอนเอาของวิเศษมาด้วยเผื่อมีประโยชน์ เบตตี้ตามหาแจ๊คและคุณพ่อเพราะไม่ได้กลับออกมาจากเกาะ ส่วนซึเนะโอะและไจแอนท์ทิ้งเสื้อเอาไว้ให้โนบิตะรู้ว่ามาถึงแล้ว จากนั้นก็ออกเดินทางเข้าไปในป่า ทุกคนเรียกหาโนบิตะ โนบิตะได้ยินแล้วก็ปลุกแจ๊คให้ตื่นเพื่อที่จะไปหาโดราเอมอน โนบิตะพบเรื่อโจรสลัดที่เคยชนและเสื้อของไจแอนท์และซึเนะโอะ

แจ๊คชวนโนบิตะลงน้ำซึ่งโนบิตะว่ายน้ำไม่เป็น แต่ลูฟินก็ช่วยเอาไว้และเมื่อเห็นแผนที่ก็พาไปที่แม่น้ำ

หลังเกาะทางฝั่งกัปตันคิด ปันโจโดนแตงประหลาดเลียหน้า กัปตันคิดเลยจะสับด้วยดาบแต่ก็โดนสัตว์ประหลาดแย่งดาบไป และผลจากสัตว์ประหลาดต่าง ๆ ทำให้ทุกคนแตกกลุ่มกันออกไปคนละทิศคนละทาง

จากนั้นกัปตันคิดและทุกคนออกเดินทางกันต่อโดยมร. แค็ชใช้กล้องแอบส่องตลอดทาง ส่วนโนบิตะและแจ๊ค ได้หลงเข้าไปในถ้ำใต้ดิน ส่วนคนอื่น ๆ ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) เดินเข้าถ้ำในเกาะแห่งนี้เช่นกัน ต่อมาลูกไฟออกอาละวาดและไล่ตามซึเนะโอะไป แต่ก็ไม่เป็นไรเลย แค็ชบอกว่ายังมีเรื่องสนุกมากกว่านี้อีกในนี้หลังจากที่แอบดูแล้ว ต่อมาปันโจเห็นหีบสมบัติก็พยายามจะเปิดแล้วค้างคาวก็ออกมา

ต่อมาผนังถ้ำพูดเตือนว่าถ้าย่างเท้าเข้าไปใกล้มากกว่านี้จะต้องได้ลิ้มลองรสชาติของนรก และปล่อยหินลงมา ซึ่งแบบนี้คล้ายกับของเล่นในศตวรรษที่ 22 เลย ต่อมาพวกเขามาเจอสะพาน แต่กลางสะพานเมื่อมาถึงก็ถล่มลงมา ทุกคนยกเว้นปันโจกับกอนซาเรสหล่นลงไปในน้ำและเกาะกับโขดหินอยู่ แต่เบตตี้เกาะไว้ไม่อยู่ ไจแอนท์ช่วยเอาไว้ได้ ต่อมาลูกสมุนของแค็ชออกมาและยิงกัปตันคิดที่ขัดขืน ดูหนังออนไลน์ ทุกคนถูกจับไปขัง

ส่วนโนบิตะและแจ๊คมาพบกับฐานบัญชาการปริศนาดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie 19 (1998)

และลูกสมุนของแค็ชก็ยิงลูฟินให้หมดสติและเอาไปรายงานแค็ช และพาโนบิตะกับแจ๊คไปขังเอาไว้

จากนั้น เนื่องจากโนบิตะคุยกับแจ๊คไม่รู้เรื่อง ชิซุกะเลยเก็บเอาวุ้นแปลภาษาที่กินเหลือไว้ให้เพราะกระเป๋า 4 มิติของโดราเอมอนถูกคลื่นพัดหายไปแล้ว จากนั้นลูกสมุนเรียกตัวให้ทุกคนไปหาแค็ช ส่วนโจรสลัดคนอื่น ๆ

ถูกจับตัวเป็นทาสไป ระหว่างทางที่ไปหาแค็ชก็พบกับสัตว์ที่ถูกดัดแปลงทั้งนั้น รวมถึงปีศาจทะเลด้วย ระหว่างที่เดินอยู่มีโจรสลัดที่เป็นทางคนหนึ่งล้มไป ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998)  ลูกสมุนของแค็ชกำลังจะจัดการแต่กัปตันโคลท์ออกมาหยุดก่อน เบตตี้กับแจ๊คจะแตกแถวไปหาแต่ก็โดนขัดขวาง เลยต้องปล่อยไปก่อนเมื่อมาถึงแค็ชก็แนะนำตัวเอง เขาบอกเรื่องที่ทุกคนเคยเจอปีศาจทะเล มาจากการทดลองสัตว์ดัดแปลงของเขา

โดยสิ่งที่เขาทำก็เพื่อเงิน ซึ่งพวกมันราคาดีมาก แต่การทำแบบนี้ผิดกฎหมาย แค็ชจึงมาทำที่ยุคนี้แทน และเปิดเผยไทม์แมชชีนสำหรับการขนย้ายสัตว์ดัดแปลงไปขาย ส่วนสัตว์ที่อยู่บนเกาะแห่งนี้ทั้งหมดเป็นการดัดแปลงของดอกเตอร์โคลน ซึ่งลูฟินก็จะถูกดัดแปลงด้วยเช่นกัน ส่วนที่ล่อโจรสลัดให้เข้ามาก็เพราะต้องการแรงงานทาสนั่นเอง แค็ชคิดไว้แล้วว่าตำรวจกาลเวลาไม่อยู่เฉยแน่

จึงสร้างบาเรียไว้ทั่วเกาะและทำให้มิติปั่นป่วนด้วย และถ้าเข้ามาได้จริงก็

มีอาวุธลับสุดยอด นั่นคือ เลวีอาธาน โดยแค็ชจัดฉากให้มันทำลายเรือของคิด คิดเห็นแล้วก็โกรธที่เรือพังแล้วก็ถูกยิงอีก จากนั้นแค็ชขังทุกคนเอาไว้ในห้องพิเศษและริบอาวุธทั้งหมด ส่วนสัตว์ดัดแปลงจะถูกส่งไปทุกยุคในพรุ่งนี้เช้าทุกคนไม่สามารถออกไปไหนได้เลย และเสียขวัญที่แทบไม่มีเวลาจะหยุดแผนการของแค็ชแล้ว แต่กัปตันคิดบอกให้ทำใจร่ม ๆ

เอาไว้ก่อนและเรียกความเชื่อมั่นกลับมา ส่วนทางปันโจและกอนซาเรส พวกเขาตกลงมาจากถ้ำไปทับหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของแค็ช กอนซาเรสเลยใส่ชุดปลอมตัวเปรียบเสมือนปันโจถูกจับไปที่ห้องพิเศษ เมื่อมาถึงแล้วทุกคนบอกให้กดปุ่มที่หน้าห้องเพื่อคลายบาเรียออกก่อน

จากนั้นทุกคนแบ่งออกเป็นสองสาย คือโดราเอมอน โนบิตะ ชิซุกะ และแจ๊คไปช่วยลูฟิน ส่วนที่เหลือไปช่วยพรรคพวกออกมา โดราเอมอนและเพื่อน ๆ ไปที่ห้องควบคุมเพื่อหาห้องของดอกเตอร์โคลน แจ๊คถูกสัตว์ประหลาดจับไว้ แต่โนบิตะช่วยออกมาได้ เมื่อพบแล้วก็ไปที่ห้องทดลองของดอกเตอร์โคลนเลย

ส่วนคนอื่น ๆ สามารถช่วยเหลือพรรคพวกรวมถึงกัปตันโคลท์ได้โดราเอมอนและเพื่อน ๆ

มาถึงห้องของดอกเตอร์โคลนแล้ว พวกเขาพบถุงของวิเศษและปืนของคิดด้วย เมื่อมาเจอ โนบิตะยิงคอมพิวเตอร์ของดอกเตอร์โคลนที่กำลังจะดัดแปลงลูฟิน เพราะลูฟินเป็นเพื่อนของพวกเขา ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) ทำแบบนี้อภัยให้ไม่ได้ และสัญญาณเตือนภัยที่ห้องนอนของแค็ชก็ดังขึ้นเพราะว่าลูฟินถูกโดราเอมอนและเพื่อน ๆ เอาตัวไปแล้ว ส่วนโจรสลัดที่เอาไว้เป็นทาสได้หายไปหมดเช่นกัน

ทุกคนสามารถออกทาจากเกาะได้สำเร็จ และแจ๊คได้พบหน้าพ่ออีกครั้ง แต่ภารกิจยังไม่จบ เพราะโดราเอมอนและเพื่อน ๆ ยังหาทางกลับบ้านไม่ได้ มีทางเดียวคือต้องปลดบาเรียก่อนเพื่อ

ให้ตำรวจกาลเวลาพบที่นี่ และเพื่อศักดิ์ศรีของโจรสลัด กัปตันคิด กัปตันโคลท์

และลูกเรือทุกคนจึงยังอยู่ที่นี่ และแบ่งเป็น 2 ฝ่ายอีกครั้ง โนบิตะและโดราเอมอนไปปลดบาเรียที่ยอดหอคอย ส่วนคนอื่น ๆ ไปป้องกันไม่ให้แค็ชขนสัตว์ดัดแปลงขึ้นไทม์แมชชีนเมื่อทุกคนมาถึงไทม์แมชชีนของแค็ชแล้วก็เริ่มการโจมตีลูกสมุนของแค็ช แค็ชเลยเอาสัตว์ดัดแปลงที่น่ากลัวออกมา ซึเนโอะป้อนขนมดังโงะ

ตราโมโมทาโร่ให้สัตว์ประหลาด แต่มันไม่เชื่อฟังเพราะเป็นตราก้น ซึ่งเป็นยาถ่าย สัตว์ประหลาดตัวนั้นเลยรีบหนีไปถ่าย จากนั้นแค็ชปล่อยอีกตัวออกมา และเอาหินที่แตกจากแรงชนมารวมกันเป็นมนุษย์หินโดยใช้โทรโข่งสะกดจิตสิ่งไม่มีชีวิต จากนั้นมนุษย์หินต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

ส่วนโดราเอมอนและโนบิตะ ขึ้นไปได้ครึ่งทางก็หมดแรง

โดราเอมอนเลยเอาเมล็ดถั่วแจ๊คผู้ฆ่ายักษ์เพื่อไปให้ถึงยอดเขาโดยเร็ว ทางไจแอนท์ เมื่อเห็นท่าไม่ดีก็เอาไมค์คาราโอเกะพกพาร้องเพลงให้สัตว์ประหลาดสลบ ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) ทุกคนก็คลื่นไส้กับเพลงนี้ด้วยยกเว้นเบตตี้ที่ชอบมากแต่คราวนี้แค็ชปลุกเลวีอาธานให้อาละวาด ลูฟินและเพื่อนโลมาช่วยทุกคนไว้ได้ทัน และลูฟินบอกให้พาไปที่ห้องเครื่อง ทุกคนตะลึงที่ลูฟินพูดได้!!

เว้นแต่แจ๊คที่รู้เรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งไปที่ห้องเครื่องเพื่อพอจะหาวิธีจัดการเลวีอาธานได้ ส่วนโดราเอมอนและโนบิตะตกลงมาที่ห้องควบคุมบาเรียของแค็ชและพลังหัวของโดราเอมอน

ทำให้แค็ชสลบไป จากนั้นโดราเอมอนก็ทำการปลดบาเรียออก ส่วนลูฟิน เขาแนะการใช้ยาสลบกับเลวีอาธาน ซึ่งสามารถยิงยาสลบลงได้ หลังจากที่โดราเอมอนปลดบาเรียออกแล้วแค็ชก็รู้สึกตัวและลงไปพร้อมกับโดราเอมอนและโนบิตะ

ที่หนีออกไปจากห้อง ซึ่งแผนการของแค็ชพังพินาศไปแล้ว

ส่วนยาสลบที่ใช้กับเลวีอาธานนั้นไม่ได้ผล!!! และทำให้ฐานทัพของแค็ชพังถล่มด้วย ต่อมาโดราเอมอนและแค็ชตกลงไปอยู่ในกระเพาะของเลวีอาธาน ซึ่งตัวแค็ชจะแย่เพราะจะถูกย่อยแน่นอนเลยต้องขอความช่วยเหลือโดราเอมอน แต่โดราเอมอนไม่สนใจเพราะเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของแค็ชเอง ที่มีความฝันแบบนี้

จากนั้นเครื่องทดสอบความฝันหยิกกระเพาะโดราเอมอนนึกได้ว่าถ้าจั๊กจี้กระเพาะอาจทำให้ออกไปได้ เลยจั๊กจี้กระเพาะและมันก็คายออกมาจากนั้นเลวีอาธาน

ก็พังถ้ำใต้ดินทำให้น้ำทะเลทะลักเข้ามา แต่ลูฟินไปตามพรรคพวกมาเป็นฝูงเลยรอดตายทุกคนจากนั้นตำรวจกาลเวลามาจับตัวแค็ชและเรือของกัปตันโคลท์ก็กลับมายังยุคนี้ จากนั้นพวกเขาได้รู้ความจริงที่ว่าลูฟินเป็นสมาชิกของตำรวจกาลเวลา

ที่มีภารกิจในการค้นหาแค็ชและทำให้สัตว์ดัดแปลงเหล่านั้นให้

กลับเป็นเหมือนเดิมเว้นแต่ตัวที่ยังหายไป ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) เลวีอาธาน ซึ่งปกติจะไม่ออกอาละวาดและถึงเวลาที่โดราเอมอนและเพื่อน ๆ ต้องอำลาโจรสลัดแล้ว ส่วนกัปตันทั้งสองได้เอาสมบัติจากเกาะมาด้วย! เมื่ออำลาแล้วกัปตันทั้งสองเซอร์ไพรซ์โดราเอมอนโดยกางใบเรือรูปโดราเอมอนขึ้นมา

ในเครดิตมีภาพหลังจากที่โนบิตะและเพื่อนๆ กลับมาถึงยุคปัจจุบันแล้วหลังจากที่แยกกันแล้วโดราเอมอนเอากระเป๋าสำรองมาติดที่หน้าท้องคุณแม่ของไจแอนท์โมโหที่หายหัวไปนานส่วนซึเนะโอะและชิซุกะไปโอบกอดคุณแม่ด้วยความคิดถึงต่อมาเพื่อนๆ ในกลุ่มตกลงแล้วว่าจะทำการบ้านปิดเทอมหัวข้อโจรสลัดจากนั้นเป็นรูปรวมๆ ของทุกๆ คน

The film opens with a group of pirates searching an island

for treasure who are then all captured, it then cuts to Nobita and his friends discussing about a school project themed around seas and oceans. Interested in pirate life and treasury,

Nobita asks Doraemon to help him find secret treasures. Doraemon at first reject hims outright thinking it is ludicrous, but after learning news about recently

discovered treasury, he helps Nobita in his sea voyage in search for the secret treasure. Bringing along Shizuka, Gian, and Suneo, they roam the Pacific Ocean while playing ship and sea danger simulators with Doraemon’s gadgets.

However, Doraemon senses a time distortion that takes

the group to the 16th century, where real dangerous phenomena and sea monsters begin appearing. When a whirlpool destroys the group’s ship, Nobita goes missing after failing to hold on,

while the others are rescued by 16th ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) century-pirates boarding a huge pirate ship. All but a few of Doraemon’s gadgets are gone following the whirlpool incident and they

must assist the pirates in rescuing their comrades, with a female pirate

named Betty having lost track of her brother  ดูหนัง online  and father and Captain Kidd, who is the leader of the company. Although Doraemon’s treasure map is torn in half,

the pirates learn that their map is exactly the same as their own treasure map, confirming the existence of the secret treasures.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง Doraemon The Movie 19 (1998) หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก