ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (1991) โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี

ปีที่ฉาย : 1991
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (1991) โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1991) โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (1991) โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี

ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)  โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี นบิตะและโดราเอมอนได้ใช้รองเท้าวิเศษที่สามารถเข้าไปในหนังสือภาพนิทานได้

ซึ่งทั้งสองคนได้เข้าในเรื่องการผจญภัยของซินแบด(เป็นนิทานที่โนบิตะชอบ) เมื่อดูจบก็ต้องการไปชวนชิสุกะมาเข้าไปในหนังสือภาพด้วยกันแต่เธอติดธุระต้องไปแคมป์ นอกจากนั้นไจแอนท์กับซึเนโอก็ได้แอบฟังโนบิตะกับชิซุกะคุยกันทำให้

ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)

พวกเขาอยากเล่นด้วย โนบิตะจึงต้องจำใจพาทั้งสองคนไปเล่นด้วยพวกเขาเลือกเข้าไปในนิทานเรื่อง แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ โดยไม่ได้ฟังคำแนะนำจากโนบิตะก่อนว่าต้อง ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)  ทำอย่างไรเมื่อเข้าไปแล้ว และในขณะเดียวกันชิซุกะได้กลับมาหาโนบิตะเพราะเธอจำวันไปเข้าแคมป์ผิดจึงมาเล่นด้วยกันได้

และเรื่องเลือกพินอคคีโอ ทุกอย่างเป็นไปเรื่อยๆจนกระทั่งซึเนโอะและไจแอนท์เกิดความเบื่อและเกิดอยากสนุกจึงทำสมุดภาพนิทานทุกเรื่องปนกันจนสับสน โนบิตะและชิซุกะรู้สึกถึงไม่ความปกติแต่ไม่ได้คิดอะไรจนชิซุกะขอตัวกลับบ้านก่อนแต่โนบิตะนั้นขออยู่ต่อ เธอหลงเข้าไปในนิทานเรื่องอาหรับราตรีและไม่สามารถกลับสู่โลกความจริงได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการที่โนบิตะและโดราเอมอนได้สัมผัสเรื่องราว

ของซินแบดแห่งอาหรับราตรีโดยใช้อุปกรณ์หนังสือนิทานเป็นครั้งที่ 3 แต่โนบิตะรู้สึกเบื่อหน่ายเพียงแค่เฝ้าดู

มันจากระยะไกล เขาพยายามเชิญชิซูกะ มินาโมโตะให้เข้าไปในหนังสือนิทานของนิทานอื่นๆ และพาทาเคชิ “เกียน” โกดะและซูเนโอะ โฮเนกาวะไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) เกียนและซูเนโอะทำหนังสือนิทานสับสนเพื่อสร้างเรื่องราวที่ “สดใหม่”

ซึ่งทำให้โนบิตะและชิซูกะพบกับเรื่องราวที่ผสมปนเปกันในนิทานต่างๆ ที่ชิซูกะไม่ชอบ ด้วยความพยายามที่จะออกไป เธอถูกพรมวิเศษของซินแบดกระเด็นออกไปและตกลงไปในทะเลทราย โนบิตะต้องออกไปเมื่อแม่บอกให้เขาทำความสะอาดหนังสือนิทานที่อยู่บนพื้นให้เกลี้ยงเกลา

วันรุ่งขึ้น โดราเอมอนตระหนักว่าชิซูกะไม่ได้กลับมา และในขณะที่ตามหาเธอ

หนังสือนิทานต้นฉบับก็ถูกทำลาย และโนบิตะฝันว่าชิซูกะถูกจับไปเป็นทาสบนเรือ จากนั้นตัวละครหลักอีกสี่ตัวก็ตัดสินใจทำภารกิจช่วยเหลือโดยไปที่กรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 8 ในรัชสมัยของคอลีฟะฮ์ฮารุน อัล-ราชิด

หลังจากที่โดราเอมอนยืนยันว่าโลกแห่งอาหรับราตรีนั้นเกิดขึ้นพร้อมกับหัวหน้าศาสนาอิสลามอับบาซิดในศตวรรษที่ 8 จริงๆ โนบิตะ โดราเอมอน ไจแอน และซูเนโอะสวมรอยเป็นพ่อค้าและคนรับใช้ชาวต่างชาติ ได้รับการช่วยเหลือจากแคสซิมและโจรโดยกาหลิบเอง ซึ่งออกใบอนุญาตให้

เดินทางจากท่าเรือบาสราได้ ในตอนแรก ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) ทั้งสี่คนมาพร้อมกับมิคุจิน ซึ่งเป็นมารนำทาง แต่คนหลังกลับไม่พอใจเมื่อพวกเขาดูถูกเขาเนื่องจากความไร้ความสามารถของเขาและจากไป

แต่ยังคงติดตามพวกเขาไว้ในกรณีนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากซื้อเรือแล้ว กลุ่มนี้ก็ถูกพ่อค้าข้ามฝั่งสองครั้ง ซึ่งเปิดเผยว่าตัวเองเป็นแคสซิม และถูกโยนลงน้ำเมื่อตื่นขึ้นมาบนชายฝั่งทะเลทรายอาหรับ ทั้งสี่คนถูกบังคับให้

เดินผ่านไปเพราะกระเป๋าของโดราเอมอนที่แคสซิมยึดไป

ในขณะที่แคสซิมและสมุนอีกสองคนต้องเผชิญกับสถานการณ์เดียวกันและละทิ้งกระเป๋าของโดราเอมอน

เมื่อพวกเขาไม่รู้ว่าจะทำยังไง ใช้มันเป็นอุปกรณ์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากมารขนาดมหึมาซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของซินแบด ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)  ซึ่งครอบครองเมืองมหัศจรรย์ในทะเลทรายที่นำเสนอโดยนักเดินทางข้ามเวลานิรนามจากอนาคต ด้วยอุปกรณ์วิเศษของเขา Sinbad ช่วยทั้งสี่ช่วยเหลือชิซูกะ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)

จากโจรชื่ออับดิลที่พยายามจะมอบเธอให้ซินแบดเป็นของขวัญ อับดิลสาบานว่าจะแก้แค้น พบกับแคสซิมและสมุนทั้งสองของเขาเพื่อค้นหาเมืองที่สาบสูญ จากนั้นมีการเปิดเผยว่าอับดิลเป็นผู้มาเยือนเมืองของซินแบดเพียงคนเดียวที่จำที่ตั้งของเมืองได้ เพราะเมื่อซินแบดกระตุ้นให้เขาดื่มยารักษาความทรงจำหลังจากการมาเยือน เขาก็พ่นมันออกไป

หลังจากมาถึงทางลับแล้ว อับดิลและแคสซิมก็รีบเข้าไปในเมืองโดย

ได้รับจากซินแบด ซึ่งพวกเขาพยายามจะล็อกเอาไว้ เมื่อพวกเขาเข้าไปแล้ว ทั้งสองกลุ่มก็แข่งกันแย่งชิงมารขนาดยักษ์ที่อับดิลได้รับ และใช้มันกับกลุ่มของโดราเอมอนที่ถูกขังไว้ มิกุจินกลับมาและช่วยกลุ่มด้วยกระเป๋าของโดราเอมอน ซึ่งเขาเก็บมาจากทะเลทราย จากที่ที่พวกเขาหลบหนี แต่วิ่งผ่านจุดที่หลุมเวลาตั้งอยู่และถูกล็อคอีกครั้ง

ขณะที่อยู่นอกเมือง ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) ซินแบดสูญเสียความหวังทั้งหมดแต่กลับมาได้อีกครั้งหลังจากที่ตัวละครหลักบอกให้เขาเป็นเหมือนคนในอดีต ในที่สุดกลุ่มก็สามารถกลับเข้าไปข้างในและเอาชนะทั้ง

Abdil และ Cassim ได้ โดยยึดเมืองคืนได้ในขณะที่ความทรงจำของพวกเขาถูกลบอย่างถูกต้องในครั้งนี้ แม้ว่าซินแบดจะเสนอให้พวกเขาอยู่ต่อไปโดยไม่ลบความทรงจำด้วยยาปลุกความทรงจำ แต่โนบิตะและเพื่อนๆ ของเขาก็บอกลาเขาก่อนที่จะกลับมาสู่ยุคปัจจุบัน แม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะกลับมาเล่นร่วมกับมิคุจินในตอนจบเครดิตก็ตาม

โนบิตะ โนบิและโดราเอมอนสัมผัสเรื่องราวของซินแบด

กะลาสีเรือแห่งอาหรับราตรีที่โด่งดังโดยตรงโดยใช้อุปกรณ์หนังสือนิทาน แต่โนบิตะรู้สึกเบื่อหน่ายเพียงแค่เฝ้าดูมันจากระยะไกล เขาพยายามเชิญชิซูกะ มินาโมโตะให้เข้าไปในหนังสือนิทานของนิทานอื่นๆ และพาทาเคชิ “เกียน”

โกดะและซูเนโอะ โฮเนกาวะไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) ไจอันและซูเนโอะทำหนังสือนิทานสับสนเพื่อสร้างเรื่องราวที่ “สดใหม่” ซึ่งทำให้โนบิตะและชิซูกะพบกับเรื่องราวที่ผสมปนเปกันในนิทานต่างๆ ที่ชิซูกะไม่ชอบ ด้วยความพยายามที่จะออกไป เธอถูกพรมวิเศษของซินแบดกระเด็นออกไปและตกลงไปในทะเลทราย

วันรุ่งขึ้น โดราเอมอนตระหนักว่าชิซูกะหายตัวไปและปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือโดยไปที่กรุงแบกแดดในศตวรรษที่ 8 ในรัชสมัยของคอลีฟะฮ์ ฮารุน อัล-ราชิด หลังจากได้รับการยืนยันจากอนาคตว่าโลกแห่งอาหรับราตรีนั้นเกิดขึ้นพร้อมๆ กันจริงๆ กับอาณาจักรอับบาซิยะฮ์ ในศตวรรษที่ 8 โนบิตะ

โดราเอมอน ไจแอน และซูเนโอะสวมรอยเป็นพ่อค้าและคนรับใช้ชาวต่างชาติ

ได้รับการช่วยเหลือจากกาซิมและโจรโดยกาหลิบเอง ซึ่งออกใบอนุญาตให้เดินทางจากท่าเรือบาสราได้

ในขั้นต้น ทั้งสี่คนมาพร้อมกับมิคุจิน ไกด์จินนี่ แต่คนหลังกลับไม่พอใจเมื่อพวกเขาดูถูกเขา เนืองจากไร้ความสามารถและจากไป อย่างไรก็ตามหลังจากซื้อเรือแล้ว กลุ่มนี้ก็ถูกพ่อค้ารายนี้ข้ามไปสองครั้งซึ่งเปิดเผยว่าตัวเองคือ Qasim และถูกโยนลงน้ำ

เมื่อตื่นขึ้นมาบนชายฝั่งทะเลทรายอาหรับ ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) ทั้งสี่คนถูกบังคับให้เดินผ่านไปเพราะกระเป๋าของโดราเอมอนหายไประหว่างพายุที่ทำให้เรือของคาซิมพังด้วย อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากมารขนาดมหึมาซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของซินแบด ซึ่งครอบครองเมืองมหัศจรรย์

ในทะเลทรายที่นำเสนอโดยนักเดินทางข้ามเวลานิรนามจากอนาคต

ด้วยอุปกรณ์วิเศษของเขา Sinbad ช่วยทั้งสี่ช่วยเหลือชิซูกะจากโจรที่ชื่ออับดิล อับดิลสาบานว่าจะแก้แค้น

พบกับกาซิมและสมุนทั้งสองของเขาเพื่อค้นหาเมืองที่สาบสูญ จากนั้นมีการเปิดเผยว่าอับดิลเป็นผู้มาเยือนเมืองของซินแบดเพียงคนเดียวที่จำที่ตั้งของเมืองได้ เพราะเมื่อซินแบดกระตุ้นให้เขาดื่มยารักษาความทรงจำหลังจากการมาเยือน เขาก็พ่นมันออกไปหลังจากมาถึง Abdil และ Qasim

ดูหนัง Doraemon The Movie (1991)

ก็รีบยึดเมืองจาก Sinbad ซึ่งพวกเขาถูกขับไล่ออกไป ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) มิกุจินกลับมาและช่วยกลุ่มด้วยกระเป๋าของโดราเอมอนซึ่งเขาเก็บได้หลังพายุ ในที่สุดกลุ่มก็สามารถเอาชนะ Abdil

และ Qasim และยึดเมืองคืนได้ แม้ว่าซินแบดจะเสนอให้พวกเขาอยู่ต่อไปโดยไม่ลบความทรงจำด้วยยาแห่งความทรงจำ แต่โนบิตะและเพื่อนๆ ของเขาก็บอกลาเขาก่อนที่จะกลับมาสู่ยุคปัจจุบัน

Nobita Nobi and Doraemon experience the tale of Sinbad the

Sailor of the Arabian Nights fame firsthand using a storybook gadget, but Nobita becomes bored by just watching it from afar. He tries to invite Shizuka Minamoto to enter the storybooks of

other tales and accidentally brings Takeshi “Gian” Goda and Suneo Honekawa along. Gian and Suneo mess up the storybooks to create a “fresh”

tale, which causes Nobita and Shizuka ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) to experience a mishmash of various tales that Shizuka dislikes. Attempting to leave, she is knocked out by Sinbad’s magic carpet and falls into the desert.

The next day, Doraemon realizes that Shizuka has gone

missing and stages a rescue mission by going to 8th century Baghdad, during the reign of

caliph Harun al-Rashid, after receiving a confirmation from the future that the world of the Arabian Nights does indeed coincide with the 8th century

Abbasid Caliphate. Posing as foreign traders and servants, Nobita, Doraemon, Gian, and Suneo are rescued from Qasim and his bandits by ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) the caliph himself, who gives

a permit that allows them to travel from the port of Basra. Initially, the four are accompanied by Mikujin, a guide genie, but the latter goes upset when they

insult him due to his incompetency and leaves. After purchasing a ship,

however, the group are double-crossed by the trader, who reveals himself to be Qasim, and are thrown overboard.

Waking up on the shore of the Arabian ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) Desert, the four are forced to walk through it because Doraemon’s pocket is lost during the storm that also crashed Qasim’s ship. However, they are rescued by a gigantic genie commandeered by Sinbad,

who reigns over a marvelous city in the desert  ดูหนัง online presented by an anonymous time traveler from the future. With his magical gadgets, Sinbad helps the four rescue Shizuka from

a bandit named Abdil. Vowing revenge, Abdil meets with Qasim and his two

minions to search for the lost city. It is then revealed that Abdil was the only visitor to Sinbad’s city who remembers its location, because when ดูหนัง Doraemon The Movie (1991) Sinbad urged him to drink a memory potion after the visit, he spewed it away.

After arriving, Abdil and Qasim swiftly take the city from Sinbad, whom they expel. Mikujin returns and helps the group with Doraemon’s pocket, which

he recovered after the storm. The group eventually manage to defeat Abdil and Qasim and retake the city. Despite Sinbad’s offer for them to remain by not

erasing their memories with the memory potion, Nobita and his friends bid him farewell before returning to the present day.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก