ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5
ความคมชัด : HD
Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

ดูหนังออนไลน์ Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

เรื่องย่อ : Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

รีวิว

rdamian1963

Dragonheart Vengeance (2020)

5/10

นำ Dragonheart กลับมาสู่แฟรนไชส์

แม้ว่าภาคต่อของแฟรนไชส์ภาคต่อๆ มาจะไม่มีความโดดเด่น แต่พวกเขาก็ขาดความรู้สึกทางอารมณ์แบบเดียวกับภาคดั้งเดิมของ Dragonheart การแสดงเป็นที่ยอมรับและมีโครงเรื่องที่สมเหตุสมผลใน Dragonheart Vengeance อย่างไรก็ตาม ฉากการต่อสู้ค่อนข้างอ่อนแอ อย่างไรก็ตาม มีความรู้สึกสนุกสนานทั่วๆ ไปตลอดทั้งเรื่อง เป็นความบันเทิงระดับปานกลางที่คุ้มค่ากับการชมพร้อมป๊อปคอร์นหนึ่งชาม

aliciazoe

7/10
เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กโต

หนังครอบครัวดีๆ (สำหรับคนมีลูกโต) มีความรุนแรงแบบหวือหวาแต่บางครั้งก็หนักหน่วงเช่นกัน ตลกขบขันตลอดเรื่อง แต่ก็มีอารมณ์ขันของผู้ใหญ่ที่ไม่รุนแรงด้วย ภาพยนตร์ที่ดี ฉันนั่งดูและวอกแวกกับโทรศัพท์ได้ง่าย ฉันทิ้งโทรศัพท์ไว้คนเดียว ดังนั้นฉันคงต้องสนุกกับมัน ไม่มีการสบถ ไม่มีเรื่องเพศ โดยรวมแล้วเป็นหนังที่น่าดูครับ

Snootz

7/10

ค่อนข้างดี–สนุกสนานตลอด

ฉันต้องสงสัยว่าผู้วิจารณ์ที่ให้คะแนนเชิงลบบางคนที่นี่กำลังคิดอย่างไร หรือสิ่งที่พวกเขาคาดหวัง การแสดงในหนังเรื่องนี้ก็ดี การกำกับก็ดี เช่นเดียวกับ CGI มีเรื่องราว มีศีลธรรม สอนบทเรียนที่ดี อะไรล่ะ เรื่องเพศ ความรุนแรง และภาษาหยาบคายไม่เพียงพอที่จะเหมาะกับคนบางคน? ผู้ที่ตำหนิเรื่องนี้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่แย่มากจำเป็นต้องก้าวไปสู่บางสิ่งบางอย่างที่มากกว่าที่พวกเขาชื่นชอบ

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ DragonHeart ที่ดีกว่า ฉันเรียกได้ว่าเป็นหนังแย่ๆ อย่างรวดเร็วพอๆ กัน แต่นี่เป็นหนังที่สนุกทีเดียว ตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดี ตัวร้ายเลวพอสมควร คอนเซ็ปต์มังกรค่อนข้างน่าสนใจ ความคิดเห็นเชิงลบไม่ได้มากไปกว่าการพูดจาโผงผางน่าเบื่อ เป็นหนังครอบครัวเด็กโตที่น่าดูมาก

0w0

3/10
การแสดงแย่กว่า CGI

ดูสิ… ฉันเข้าใจแล้ว สากล… ฉันเข้าใจดีว่าทำไมคุณถึงต้องการ ‘สร้างธนาคาร’! หรือ ‘จ่ายเงิน’ ให้กับ Game of Thrones ทั้งหมด แต่การสร้างภาพยนตร์เรท 2 ที่มีสคริปต์ที่ปูด้วยหินและการแสดงเรท 3 และ CGI เรท 4 จะไม่ทำให้คุณได้รับเงินหลายล้านดอลลาร์ หรือส่งผลให้ หนังดี.

จริงๆ แล้วทุกสิ่งทุกอย่างในหนังเรื่องนี้มันห่วยมาก จนฉันพยายามดิ้นรนเพื่อให้มันจบ… ดิ้นรนจริงๆ… ฉันอยากจะหยุดดูมัน แย่มาก ฉันไม่ได้ล้อเล่นด้วยซ้ำ ฉันจำได้ว่าหยิบโทรศัพท์ออกมาเล่นอินเทอร์เน็ตขณะชมภาพยนตร์ เพราะฉันไม่สนใจเลย

Dragonheart Vengeance ไม่ใช่ GoT ถัดไป  ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดี จะไม่ทำเงิน

สากลคุณควรละอายใจ

alejandroyava

7/10

หลังจากอันแรก อันที่รู้สึก ‘Dragonheart’ มากกว่า

ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่มีความหวังกับหนังเรื่องนี้ อันที่สองต่อมามี CGI ที่น่ากลัวพร้อมเรื่องราวที่น่ากลัว เรื่องนี้ไม่มีเรื่องราวที่สะเทือนใจ และก็ไม่ได้ใหญ่โตเหมือนภาคแรกเกี่ยวกับการกบฏต่อกษัตริย์ที่กดขี่ข่มเหง แต่เรื่องราวและตัวละครยังคง “รู้สึก” กับ Dragonheart มีหลายประเด็นในหนังเรื่องนี้ที่เจาะลึกตำนานมังกร และนั่นเป็นสิ่งที่ดีเสมอไป มันมี CGI ที่ดีมาก ตัวละครถึงแม้จะไม่เจ๋ง แต่ก็เล่นได้ดี และ Dragoness ก็ดูดี! โปรดจำไว้ว่า Dragonheart ภาคแรกไม่มี CGI ที่ยอดเยี่ยม และอันนี้เมื่อเปรียบเทียบกับระดับนั้น และฉันกล้าพูดว่ามันสุดยอด สูงกว่าค่าเฉลี่ย,

ผู้กำกับ

  • Ivan Silvestrini

บริษัท ค่ายหนัง

  • Raffaella Productions
  • Universal 1440 Entertainment

นักแสดง

  • Joseph Millson
  • Jack Kane
  • Helena Bonham Carter

โปสเตอร์หนัง

Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

Dragonheart Vengeance (2020) ดราก้อนฮาร์ท ศึกล้างแค้น

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Lukas เกษตรกรหนุ่มที่ครอบครัวถูกสังหารโดยผู้บุกรุกที่ดุร้ายในชนบท ออกเดินทางในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแก้แค้น โดยสร้างกลุ่มสามคนที่ไม่น่าเป็นไปได้ด้วยมังกรผู้สง่างามและทหารรับจ้างที่ฟันดาบอย่าง Darius

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

DragonHeart (1996) ดราก้อนฮาร์ท มังกรไฟ หัวใจเขย่าโลก

DragonHeart 2 A New Beginning (2000) ดรากอนฮาร์ท 2 กำเนิดใหม่ศึกอภินิหารมังกรไฟ

Dragonheart 3 (2015) ดราก้อนฮาร์ท 3 มังกรไฟผจญภัยล้างคำสาป

Dragonheart 4 (2017) ดราก้อนฮาร์ท 4 มหาสงครามมังกรไฟ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก