ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Eric (2024) เอริค EP.1-6 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 6
imdb 7
ความคมชัด : HD
Eric (2024) เอริค EP.1-6 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Eric (2024) เอริค EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ : Eric (2024) เอริค EP.1-6 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Eric (2024) เอริค

รีวิว

marijdevos

⭐ 6/10

ดูเหมือนว่าจุดประสงค์ของรายการนี้คือการพูดถึงปัญหาสังคมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และผูกเรื่องทั้งหมดนั้นเข้าด้วยกันเป็นเรื่องราว รายการนี้พูดถึงปัญหาทางจิต การติดยา การเลือกปฏิบัติต่อเกย์ ​​การละเลยต่อโรคเอดส์ การมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก การเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม  Eric (2024) เอริค การเหยียดเชื้อชาติในสถาบัน การละเลยและการทารุณกรรมของผู้ปกครอง การไร้บ้าน การทุจริต….และฉันแน่ใจว่าฉันพลาดบางเรื่องไป

แต่เมื่อคุณตัดมันลงมาที่ใจกลางของเนื้อเรื่อง เด็กผู้ชายที่หายตัวไปและสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา คุณจะเหลือเนื้อหาไม่มากนัก ไม่ว่าคุณจะชอบรายการนี้หรือไม่ จุดแข็งของรายการนี้ก็คือการนำปัญหาสังคมทั้งหมดเหล่านั้นมารวมกันเป็นรายการเดียว เรื่องราวเดียว สำหรับฉัน ฉันอยากให้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กผู้ชายมากกว่านี้ในเนื้อเรื่องหลัก ไม่ใช่การหลีกเลี่ยงเพื่อเพิ่มคุณค่าทางศีลธรรม และรายการนี้ก็ยาวเกินไปหน่อย

LeonaFaz

⭐ 8/10

ฉันตื่นเต้นกับซีรีส์เรื่องนี้มาก และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ การเปรียบเทียบและการวาดภาพความคล้ายคลึงระหว่างคำว่า “บ้านที่ปลอดภัย” นั้นยอดเยี่ยมและเขียนขึ้นอย่างชาญฉลาดโดยผู้สร้างและนักเขียนอย่าง Abi Morgan ทั้งสองเรื่องนี้เป็นหัวข้อสำคัญเมื่อพิจารณาว่าการปรับปรุงเมืองเป็นประเด็นสำคัญและมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในปัจจุบัน และการเปรียบเทียบเรื่องนี้กับบ้านของคนร่ำรวยและชนชั้นสูงที่สวยงามนั้นถือเป็นการเปรียบเทียบที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ การละเลยความเจ็บปวดที่ Vincent ได้รับจากพ่อของเขาเองและสัญลักษณ์ที่ Eric ถือเอาไว้นั้นถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามจริงๆ Eric (2024) เอริค  และในสถานการณ์อื่นใด การใช้ “เงา” เช่นนี้ในหนังระทึกขวัญจะไม่ได้ผลเลย แต่สิ่งนี้สอดแทรกเข้ากับเรื่องราวและหุ่นเชิดของ Vincent ได้อย่างดี การแสดงเรื่องนี้สร้างขึ้นมาได้ดีและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม เราทุกคนรู้ดีว่าเบเนดิกต์สามารถแสดงได้ แต่ McKinley ทำให้ฉันประหลาดใจ

jknxbmkx

⭐ 8/10

เป็นเวลานานแล้วที่ฉันไม่ได้พบซีรีส์ที่เขียนได้ดีเท่าซีรีส์นี้ เนื้อเรื่องนั้นน่าดึงดูดและสร้างขึ้นมาอย่างชาญฉลาด ทำให้ผู้ชมติดตามด้วยการพลิกผันที่คาดเดาไม่ได้ การแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยการแสดงนั้นทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมาได้อย่างแท้จริง สิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้แตกต่างคือความสามารถในการรักษาองค์ประกอบของความประหลาดใจ พล็อตเรื่องนั้นคาดเดาไม่ได้เลย ทำให้ผู้ชมยังคงสนใจตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวเปิดหูเปิดตาที่ทรงพลัง

โดยฉายให้เห็นถึงปัญหาสำคัญที่มักถูกมองข้ามหรือประเมินต่ำไป ผู้สร้างได้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับหัวข้อที่ละเอียดอ่อนและสำคัญ เพิ่มมิติและความเกี่ยวข้องให้กับความบันเทิง โดยรวมแล้ว ซีรีส์นี้ถือเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง โดยผสมผสานการเล่าเรื่องชั้นยอดเข้ากับข้อความที่มีความหมาย ขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาทั้งความบันเทิงที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่กระตุ้นความคิด

Avwillfan89

⭐ 8/10

นี่เป็นซีรีส์ที่สร้างสรรค์อย่างยอดเยี่ยม มืดมน และรุนแรงมาก เกี่ยวกับนักเชิดหุ่นที่ติดเหล้าซึ่งลูกชายของเขาชื่อเอ็ดการ์หายตัวไประหว่างทางไปโรงเรียน และนักสืบที่เปิดโปงการทุจริตในขณะที่กำลังตามหาเด็กชาย วินเซนต์ของคัมเบอร์แบตช์เป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบหาเอาเสียเลย Eric (2024) เอริค  ซึ่งทำให้ทุกคนในที่ทำงานและที่บ้านรู้สึกแปลกแยกจากกันด้วยพฤติกรรมหยาบคายและการล่วงละเมิดที่หยาบคาย แม้ว่าตัวละครฟิลของเขาใน The Power of the Dog จะเป็นผู้ชายที่ชอบซาดิสต์อย่างรุนแรง แต่วินเซนต์กลับไม่รู้เลยว่าวินเซนต์ส่งผลกระทบต่อทุกคนอย่างไร เนื่องจากความโหดร้ายของพ่อแม่ที่เย็นชาและมีสิทธิพิเศษของเขา และความไม่เข้าใจเรื่องสุขภาพจิตของพวกเขาเลย หากคุณไม่ได้รับความรักและการสนับสนุนที่จำเป็นในวัยเด็ก คุณจะมีโอกาสในชีวิตในภายหลังได้อย่างไร

นักสืบไมค์ เลดรัวต์ ตำรวจเกย์ผิวสีที่ทำหน้าที่ค้นหาผู้สูญหาย ต้องปกปิดรสนิยมทางเพศและความรักที่มีต่อคู่หูของเขา ซึ่งเป็นชายที่อายุมากกว่ามากที่กำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ และเขาถูกกดดันจากผู้คนจำนวนมากที่โกรธแค้นและผิดหวังให้ตามหาเด็กชายที่หายตัวไปอย่างต่อเนื่องการสร้างโลกที่ Abby Morgan สร้างขึ้นนั้นช่างน่าทึ่งจริงๆ เมื่อผู้จัดรายการ/ผู้ กำกับพาคุณเข้าสู่โลกที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิงซึ่งมีความคล้ายคลึงกับโลกของเราบ้าง

ถือเป็นผู้ชนะ เธอถ่ายทอดความหยาบกระด้างและความน่ากลัวของยุค 80 ออกมาได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับชม โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีลูก แต่เป็นเรื่องสำคัญมาก เรื่องนี้พูดถึงความเป็นพิษของพ่อและผลกระทบที่มีต่อลูกๆ ของพวกเขา เกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเองและต่อสู้เพื่อความยุติธรรมมากกว่าการยืนดูเฉยๆ และเพิกเฉยต่อทุกสิ่ง จริงๆ แล้ว ฉันไม่ค่อยดูซีรีส์รวดเดียวจบ เพราะฉันชอบที่จะดูทีละเรื่อง แต่สำหรับเรื่องนี้ ฉันหยุดไม่ได้จริงๆ มันน่าติดตามมาก

mongobongokongo

⭐ 8/10

มีข้อความสำคัญมากมายที่นี่ และมันถูกสร้างขึ้นมาได้ค่อนข้างดี โดยแสดงให้เห็นหลุมดำที่มืดมนที่สุดของมนุษยชาติผ่านเลนส์ของคนหนุ่มสาว ผู้บริสุทธิ์ บ้าคลั่ง และวีรบุรุษ ในตอนท้าย เราเหลือเพียงการเตือนใจที่ดีว่าไม่จำเป็นต้องรีบเร่งในการเตรียมเยาวชนให้พร้อมสำหรับการทดสอบและความทุกข์ยากของโลก และเราควรทะนุถนอมและปกป้องตัวตนของพวกเขาในขณะที่ยังบริสุทธิ์ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าแปลกมากคือพื้นฐานที่ซีรีส์นี้พยายามขายให้กับผู้ชม

ฉันไม่เคยพบว่า Vincent เป็นคนข่มขู่หรือทำให้คนกลัวเลย เด็ก ๆ ใช่ เป็นคนติดเหล้า ใช่ ดื้อรั้นเกินไปกับบทเรียนบางอย่างของเขา แน่นอน แต่สำหรับฉัน มันดูกดดันและรุนแรงเกินไปจนเขาสมควรได้รับการลงโทษที่เขาต้องผ่านซีรีส์นี้  ดูหนังออนไลน์ และเป็นเรื่องไร้สาระสิ้นดีที่เด็กอายุ 9 ขวบจะเข้าสู่โลกใต้ดินของนิวยอร์กและเต็มใจใช้เวลาหลายคืนท่ามกลางความบ้าคลั่งและอันตรายที่ไร้สติแทนที่จะกลับบ้านไปหาพ่อและแม่ของเขา  Eric (2024) เอริค เพราะพ่อของเขาน่ากลัวขนาดนั้น

นอกจากนี้ ในฐานะคนๆ หนึ่งที่ตกใจกลัวจนแทบแย่ในคืนหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมาเพราะแม่เตะอ่างอาบน้ำอย่างแรงจนมันแตก และเมื่อตอนเป็นเด็ก ฉันต้องใช้เวลาหลายคืนในการเป็นนักบำบัดให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ฉันรับรองได้เลยว่าถ้าแคสซี่ทุบแก้วไวน์ด้วยความโกรธจัด แล้วเดินเข้ามาในห้องของเอ็ดการ์ในอาการเมาแล้วร้องไห้ และใช้เขาเป็นสัตว์ช่วยเหลือพร้อมบ่นพึมพำอย่างเป็นนัยว่าชีวิตมันแย่แค่ไหน เธอจะเป็นตัวกระตุ้นให้ฉันหนีลงท่อระบายน้ำมากกว่า แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนดีและมีกลิ่นกาแฟ (ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์กับผู้ชายอีกคนที่อยู่ข้างหลังวินเซนต์และเอ็ดการ์) และไม่ควรต้องรับผิดชอบอะไรทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องพัฒนาบุคลิกภาพใดๆ เลย

michelleomahoney

⭐ 10/10

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์และแกบบี้ ฮอฟฟ์แมนเป็นพ่อและแม่ของเด็กชายที่ยอดเยี่ยมมาก เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความมืดมนของเรื่องราวที่กระตุ้นอารมณ์หลายอย่าง ดังนั้นโปรดระวัง เรื่องนี้ยังตลกเล็กน้อย น่าประทับใจ สร้างความรำคาญ และอาจทำให้บางคนเกิดบาดแผลทางจิตใจได้ การแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก สมจริงในทุกสิ่งและมีการพลิกผันเล็กน้อย แต่ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือเรื่องราวของความสัมพันธ์และสิ่งที่เราทำต่อกัน ความเป็นมนุษย์คืออะไร ไม่ว่าจะรุ่งโรจน์หรือไม่ก็ตาม มีสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์สองสามตัวแสดงนำด้วย ซึ่งทำให้เป็นวิธีที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครในการนำเสนอเรื่องราว

ผู้กำกับ

  • Lucy Forbes

บริษัท ค่ายหนัง

  • Netflix
  • Atlantic Pictures

นักแสดง

  • Benedict Cumberbatch
  • Gaby Hoffmann
  • Dan Fogler
  • McKinley Belcher III
  • Ivan Morris Howe

โปสเตอร์หนัง

Eric (2024) เอริค

Eric (2024) เอริค

Eric (2024) เอริค

เรื่องย่อ

วินเซนต์ พ่อผู้โศกเศร้าซึ่งลูกชายหายตัวไป ได้รับความปลอบใจจากมิตรภาพของเขากับเอริค สัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้เตียงของเอ็ดการ์ ปัพปี้เทียร์ วินเซนต์ ยึดติดกับภาพวาดหุ่นสัตว์ประหลาดสีน้ำเงินชื่อเอริคของลูกชายที่หายไป โดยเชื่อว่าถ้าเขาสามารถให้เอริคออกทีวีได้ ลูกชายของเขาจะต้องกลับบ้าน พ่อผู้โศกเศร้าซึ่งลูกชายหายตัวไป ได้รับความปลอบใจจากมิตรภาพของเขากับเอริค สัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้เตียงของเอ็ดการ์

ในภารกิจเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของเอ็ดการ์ วินเซนต์ถูกบังคับให้เข้าไปในเงามืดของเมืองที่เต็มไปด้วยการทุจริตและค้นพบว่าสัตว์ประหลาดตัวจริงอาศัยอยู่ใกล้บ้านมากขึ้น ท่ามกลางฉากหลังของการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในทศวรรษ 1980 นักสืบเลอดรอยต์ Eric (2024) เอริค  ซึ่งได้รับมอบหมายให้เปิดโปงการคอร์รัปชั่นภายในองค์กร NYPD พบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้ออกตามหาเอ็ดการ์ ขณะเดียวกันก็ต้องตกลงใจกับความลับของตัวเองเป็นการส่วนตัว

เป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคนอย่าง “วินเซนต์” ที่ต้องดิ้นร้นทุกทางเพื่อตามหาลูกชายวัยเก้าขวบของเขาอย่าง “เอ็ดการ์” ที่ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในเช้าวันหนึ่งที่กำลังเดินทางไปโรงเรียนด้วยตนเอง ทำให้เขาได้แต่โทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ “วินเซนต์” กำลังหมกมุ่นอยู่กับหุ่นเชิดสัตว์ประหลาดสีน้ำเงินของลูกชายชื่อเอริค และเขาเชื่อว่าถ้าเกิดนำหุ่นนี้ไปแสดงผ่านจอทีวีลูกชายของเขาจะสามารถกลับมาบ้านได้ ในพฤติกรรมทำลายล้างของเขาทำให้คนรอบข้างต่างให้ความสนใจรวมไปถึงตำรวจ ที่กำลังหาวิธีช่วยเขาถึงแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการความช่วยเหลือก็ตามเพราะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง จากนั้นทำให้ระหว่างการตามหาได้เกิดเป็นมิตรภาพที่ดีขึ้น พร้อมกับภารกิจตามหาลูกชาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

MIB 3 (2012) เอ็มไอบี 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล

Mid90s (2018) วัยเก๋า ก๋วน 90

Little (2019) ลิตเติ้ล

Hitman Agent Jun (2020) มือสังหารสายอาร์ต

Who s Yer Father (2023)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก