ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ดูหนังออนไลน์ Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า

เรื่องย่อ : Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Eternals (2021)  อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ดูหนัง Eternals (2021) ใน 5,000 ปีก่อนคริสตกาล สิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษ 10 ตัวที่รู้จักกันในชื่อ Eternals ได้แก่ Ajak, Sersi, Ikaris, Kingo, Sprite, Phastos, Makkari, Druig, Gilgamesh และ Thena—ถูกส่งไปยังโลกโดย Arishem ซึ่งเป็นชาวสวรรค์ บนยานอวกาศ Domo พวกเขาถูกตั้งข้อหากำจัดสิ่งมีชีวิตรุกรานที่เรียกว่า Deviants

เห็นได้ชัดว่า Deviants คนสุดท้ายถูกสังหารในปี 1521 เมื่อความคิดเห็นของกลุ่มแตกต่างในเรื่องความสัมพันธ์ที่ดำเนินต่อไปกับมนุษยชาติ ในอีกห้าร้อยปีข้างหน้า พวกเขาส่วนใหญ่แยกกันอยู่เพื่อรอคำสั่งของอาริชิม

ในปัจจุบัน Sersi และ Sprite อาศัยอยู่ด้วยกันในลอนดอน หลังจากที่อิคาริส คู่หูของเซอร์ซีทิ้งเธอไปโดยไม่มีคำอธิบายเมื่อหลายศตวรรษก่อน ดูหนัง Eternals (2021)  ตอนนี้เธอกำลังมีความสัมพันธ์กับมนุษย์เดน วิทแมน ซึ่งทำงานในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ เมื่อทั้งสามคนถูกโจมตีโดย

ดูหนัง Eternals (2021)

Deviant Kro อิคาริสก็มาถึงและไล่สิ่งมีชีวิตออกไป Eternals ทั้งสามเดินทางไปเซาท์ดาโคตาเพื่อกลับมาพบกับผู้นำของพวกเขา Ajak แต่กลับพบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว Sersi ได้รับเลือกจาก Ajak ให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากมรณกรรม ทำให้เธอสามารถสื่อสารกับ Arishem ได้เซอร์ซีรู้ว่าภารกิจของอีเทอร์นัลจริงๆ คือการเตรียมโลก

ให้พร้อมสำหรับการกำเนิดของซีเลสเชียลใหม่ Arishem อธิบายว่าเป็นเวลาหลายล้านปีแล้วที่เขาปลูกเมล็ดพันธุ์สวรรค์ภายในดาวเคราะห์ ซึ่งพลังงานจากประชากรจำนวนมากช่วยให้ Celestial ใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น พวก Deviants ถูกส่งไปทำลายนักล่าชั้นยอดของแต่ละดาวเคราะห์

เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตที่ชาญฉลาดมีการพัฒนา แต่เมื่อพวกมันวิวัฒนาการ

และเริ่มตามล่าประชากรพื้นเมืองของดาวเคราะห์ Arishem ได้สร้าง Eternals เพื่อตอบโต้พวกมัน ด้วยการสิ้นสุดล่าสุดของ Blip ในการฟื้นฟูประชากรโลก มนุษยชาติได้มาถึงขนาดที่จำเป็นเพื่อให้ Celestial Tiamut ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการทำลายล้างของโลก

ด้วยความหวังที่จะชะลอการเกิดขึ้น Eternals จึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ที่บ้านของ Druig ในป่าฝนอเมซอน พวกเขาถูกโจมตีโดย Deviants พวกเขาฆ่าพวกเขาทั้งหมด ยกเว้นโครที่ฆ่ากิลกาเมชก่อนจะหลบหนี Phastos เสนอให้พวกเขาใช้ Uni-Mind ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อระหว่าง Eternals

ทั้งหมดที่จะให้ Druig มีพลังมากพอที่จะทำให้ Tiamut หลับไปพร้อมกับความสามารถในการควบคุมจิตใจของเขา อย่างไรก็ตาม Ikaris มีความภักดีต่อ Arishem และปฏิเสธที่จะช่วยหยุด Emergence เขาเปิดเผยว่า Ajak ต้องการหยุด Emergence และกอบกู้มนุษยชาติ เขาจึงพาเธอไปหา Deviants และอนุญาตให้พวกเขาฆ่าเธอ สไปรท์มาร่วมงานกับอิคาริสเพราะความรักที่ไม่สมหวังที่มีต่อเขา ขณะที่คิงโกะเลือกที่จะจากไปมักกะรีพบสถานที่ที่เกิดภูเขาไฟ

ที่ยังคุกรุ่นอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งอิคาริสและสไปรท์พยายามหยุดยั้งพวกมัน ดรูอิกเอาชนะสไปรท์ได้ และพัสโตสก็ควบคุมอิคาริสไว้ Kro มาถึงและถูก Thena ฆ่า ดรูอิกไม่สามารถทำให้เทียมุตหลับได้ และเซอร์ซีกลับพยายามเปลี่ยนเขาให้เป็นหินอ่อนแทน

อิคาริสหลุดจากพันธนาการของเขาและไปสังหารเซอร์ซี แต่ก็ทำไม่ได้เพราะรักเธอ

ทั้งเขาและสไปรท์เข้าร่วมกับคนอื่นๆ ใน Uni-Mind และเซอร์ซีได้รับพลังมากพอที่จะเปลี่ยน Tiamut ให้เป็นหินอ่อน อิคาริสที่รู้สึกผิดจึงบินไปยังดวงอาทิตย์ Sersi ใช้พลังงาน Uni-Mind ที่เหลือเพื่อเปลี่ยนสไปรท์ให้เป็นมนุษย์ และยุติสภาวะความเป็นเด็กอย่างถาวรของเธอ

Thena, Druig และ Makkari ออกเดินทางบน Domo เพื่อเตือน Eternals บนดาวเคราะห์ดวงอื่นของการฉุกเฉิน วิทแมนสารภาพรักเซอร์ซีและกำลังจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเขา เมื่อเธอ ฟาสโตส และคิงโกถูกอาริชิมพาขึ้นสู่อวกาศ ดูหนัง Eternals (2021) ด้วยความไม่พอใจกับการทรยศของพวกเขา Arishem บอกว่าเขาจะไว้ชีวิตมนุษยชาติ หากความทรงจำของ Eternals แสดงให้เห็นว่ามนุษย์สมควรที่จะมีชีวิตอยู่ เขาสาบานที่จะกลับมารับการพิพากษาและนำทั้งสามคนเข้าสู่ภาวะเอกฐาน

ดูหนัง Eternals (2021)

ในฉากกลางเครดิต Thena, Makkari และ Druig ได้พบกับ Eternal Eros และผู้ช่วยของเขา Pip the Troll ในฉากหลังเครดิต บุคคลที่มองไม่เห็น ถามว่าวิทแมนพร้อมที่จะใช้ดาบไม้มะเกลือหรือไม่ใน 5,000 ปีก่อนคริสตกาล กลุ่มบุคคลอมตะ 10 คนลงมายังโลกเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากเหล่า

Deviants พวกเขาคือ Eternals ซึ่งถูกส่งมาจากดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาที่ Olympia บน Domo โดย Prime Celestial, Arishem the Judge ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา Eternals ยังคงย้ายไปยังอารยธรรมอื่นๆ ที่กำลังเติบโต และปกป้องพวกเขาจาก Deviants แม้ว่าพวกเขาจะถูกขัดขวางโดย Arishem ไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยว

กับความขัดแย้งของมนุษย์เพื่อให้พวกมันวิวัฒนาการตามธรรมชาติ สอง Eternals Sersi และ Ikaris มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมานานหลายศตวรรษ และในที่สุดก็กลายเป็นคู่สามีภรรยากันในปี 1521 การรุกรานของสเปนต่อเมือง Tenochtitlan เมืองหลวงของแอซเท็กดำเนินไปพร้อมกับการโจมตีจากกลุ่ม Deviants คนสุดท้าย ในขณะที่ต่อสู้กับพวกเขา

Mahd Wy’ry ของ Thena ทำให้เธอเปิดพันธมิตรของเธอชั่วขณะหนึ่ง

แต่ Gilgamesh ก็หยุดไว้ได้ Ajak นายกรัฐมนตรีนิรันดร์เสนอที่จะรักษาความทุกข์ของ Thena โดยแลกกับความทรงจำของเธอ แต่ Gilgamesh อาสาที่จะดูแลเธอ โดยยอมรับกับความเป็นไปได้ที่เธออาจจะต้องถูกฆ่า

ถ้าเธอกลับมาอีกครั้ง Druig รู้สึกหงุดหงิดกับการที่ Eternals ละเว้นจากกิจการของมนุษย์ จึงละทิ้งพวกเขาเพื่อยุติความขัดแย้งในสเปนด้วยตัวเอง ดูหนัง Eternals (2021) เมื่อดูเหมือน Deviants จะถูกกำจัดจนหมดสิ้น Ajak จึงปล่อย Eternals เพื่อไปตามทางของตัวเอง หลายปีหลังจากนั้น Ikaris จะละทิ้ง Sersi ขณะที่ Eternals คนอื่นๆ รอการกลับมายัง Olympiaปัจจุบัน ในลอนดอน สไปรท์อาศัยอยู่กับ

เซอร์ซีในขณะที่เธอทำงานเป็นภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์ซึ่งมีความสนใจในเชิงโรแมนติกกับเพื่อนร่วมงานของเธอ เดน วิตแมน คืนหนึ่ง เซอร์ซี สไปรท์ และวิทแมนกำลังจะออกจากงานปาร์ตี้เมื่อถูกโจมตีโดยดีเวียนท์ พวกเขาเข้าร่วมโดยอิคาริสในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อกำจัดสัตว์ร้าย แต่พวกเขาค้นพบว่ามันสามารถรักษาตัวเองได้ ขณะที่วิทแมนถูกทิ้งไว้ข้างหลัง เซอร์ซี สไปรท์ และอิคาริสตัดสินใจออกเดินทางไปเซาท์ดาโกตา

เพื่อตามหาอาจัก ที่บ้านของเธอ พวกเขาพบศพของเธอแทน ซึ่งเป็นเหยื่อของการโจมตีแบบ

Deviant ก่อนหน้านี้ ขณะที่เซอร์ซีคร่ำครวญถึงศพของผู้นำของพวกเขา อาจัคก็ส่งผ่านทรงกลมที่เธอใช้สื่อสารกับอาริเชมให้เธอฟัง เมื่อภัยคุกคามจาก Deviant ปรากฏขึ้น ทั้งสามจึงตัดสินใจออกไปตามหา Eternals คนอื่นๆพวกเขาเข้าใกล้คิงโกในขณะที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์บอลลีวูดเรื่องใหม่

ซึ่งลังเลที่จะละทิ้งชีวิตการเป็นดาราและกลับมาร่วมงานกับอีเทอร์นัลส์อีกครั้ง เขายอมแพ้เมื่อเขารู้เกี่ยวกับ Ajak ควบคู่ไปกับกำลังใจเพิ่มเติมจากคนรับใช้ Karun Patel ผู้ซึ่งแท็กเคียงข้างพวกเขาเพื่อถ่ายทำสารคดีให้กับ Kingo กลุ่มนี้ตั้งตำแหน่งของ Gilgamesh และ Thena ในออสเตรเลียในขณะที่ Wy’ry ของกลุ่มหลังปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งเนื่องจากการโจมตี Deviant เมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากตรวจสอบงานศิลปะของ

Thena ที่เธอวาดไว้ในตอนของ Wy’ry ซึ่งแสดงภาพความทรงจำ ดูหนัง Eternals (2021) เกี่ยวกับการทำลายล้างของดาวเคราะห์ในอดีต Sersi ใช้ทรงกลมเพื่อสร้างความเชื่อมโยงกับ Arishem ได้สำเร็จ Prime Celestial เผยแก่ Sersi ว่า Olympia ไม่มีอยู่จริง — เขาได้ออกแบบ Eternals ใน World Forge แทน นอกจากนี้เขายังได้สร้าง Deviants เพื่อกำจัดนักล่าที่อยู่ปลายสุดของโลกและทำให้ชีวิตที่ชาญฉลาดเจริญเติบโต

แต่ข้อบกพร่องด้านการออกแบบที่สำคัญทำให้พวกเขาพัฒนาและกลายเป็นผู้ล่าเองดังนั้น

Eternals จึงถูกส่งมายังโลกเพื่อปกป้องมนุษย์ โดยไม่รู้ว่าพวกเขากำลังปกป้องเมล็ดพันธุ์ที่จะวางไข่ Celestial Tiamut the Communicator ตัวใหม่เมื่อโควต้าประชากรของชีวิตที่ชาญฉลาดบรรลุถึง

เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น การอุบัติใหม่จะเริ่มขึ้น ดูหนัง Eternals (2021) ส่งผลให้เกิดการทำลายล้างของโลกและการกำเนิดของซีเลสเชียลดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ชีวิตและกาแล็กซีใหม่ก่อตัวขึ้น หลังจากนั้น ความทรงจำของ Eternals จะถูกพรากไปจากพวกเขาและศึกษาโดย Arishem เพื่อหาทางสำหรับภารกิจดาวเคราะห์

ครั้งต่อไป ด้วยความตกใจกับความหมายที่แท้จริงของการดำรงอยู่ของพวกเขา เซอร์ซีจึงแจ้งให้คนอื่นๆ ทราบ พวกเขาตระหนักดีว่าความทุกข์ทางจิตของ Thena เป็นผลมาจากการล้างความทรงจำที่ไม่เรียบร้อยหลังจากการเกิดขึ้นครั้งก่อนด้วยความหวังที่จะชะลอการเกิดขึ้น พวกเขาพบ Druig ในหมู่บ้าน Amazon ด้วยความหวังว่าเขาจะสามารถใช้กระแสจิตเพื่อทำให้ Tiamut the Communicator อยู่เฉยๆ แต่เขาลังเลที่จะช่วยพวกเขา ในตอนกลางคืน

พวกเขาถูกพวก Deviants ซุ่มโจมตีและต่อสู้เพื่อปัดเป่าพวกเขา

อิคาริสและเซอร์ซีถูกสัตว์ร้ายตัวหนึ่งโจมตีอย่างโหดร้าย แต่เธอใช้พลังของเธอแปลงร่างมันให้เป็นต้นไม้ สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ขณะที่ธีน่าเริ่มจะบ้าอีกครั้ง กิลกาเมชก็รีบวิ่งไปข้างเธอ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ทำให้ Kro ผู้นำ Deviant โจมตีเขาและดูดซับพลังของเขา ได้รูปร่างคล้ายมนุษย์ คำพูดที่เข้าใจได้ และความทรงจำของเขา

ก่อนที่จะหลบหนี Kro ให้คำมั่นที่จะฆ่า Eternals สำหรับการกระทำของพวกเขาที่มีต่อ Deviants ด้วยคำพูดสุดท้ายของเขา Gilgamesh ประสบความสำเร็จในการทำให้ Thena จำได้ว่าเธอเป็นใคร และรักษาเธอจากความทุกข์ทรมาน พวก Eternal ที่เหลือร่วมไว้อาลัยให้ ดูหนัง Eternals (2021) กับการสูญเสียนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาด้วยการเผาศพ โดยที่ Thena โปรยขี้เถ้าของเขาลงในแม่น้ำ ดรูอิกประกาศว่าเขาไม่มีพลังพอ

ที่จะส่งผลกระทบต่อซีเลสเชียล ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งหน้าไปที่ชิคาโก

เพื่อตามหาฟาสโตส ซึ่งละทิ้งมนุษยชาติมานานและความทะเยอทะยานทางเทคโนโลยีของเขาหลังจากที่เทคโนโลยีของเขาถูกนำมาใช้เพื่อสร้างระเบิดปรมาณู อย่างไรก็ตาม เขาได้ค้นพบความหวังใหม่สำหรับมนุษยชาติหลังจากได้ค้นพบชีวิตใหม่กับสามีของเขา เบน สโตสส์ และลูกชาย แจ็ค สโตสส์ ในตอนแรกเขาปฏิเสธที่จะทิ้งครอบครัว แต่กลับยอมหลังจากที่เบ็นโน้มน้าวให้เขาต่อสู้เพื่ออนาคตของแจ็ค

ดูหนัง Eternals (2021)

อาจักและอิคาริสคุยกันอิคาริสคุยกับอาจักเมื่อมุ่งหน้าไปยังอิรัก พวกเขาเก็บ Domo มาจากแหล่งโบราณคดี และพบว่ามักคาริอาศัยอยู่ในเรือ ขณะที่พวกเขาทั้งหมดเต็มไปด้วยพลังงานจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด Phastos เสนอว่าพวกเขาส่งพลังงานของพวกเขาไปยัง Druig และสร้าง Uni-Mind

เพื่อที่เขาจะได้ควบคุมซีเลสเชียลและหยุดการเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าร่วมแผนนี้ โดยมีอิคาริสเป็นผู้ไม่เห็นด้วยในลำดับแรก ดูหนัง Eternals (2021) เมื่อคิงโกให้คำมั่นว่าจะอยู่เคียงข้างอิคาริสไปจนจบ เขาก็นึกถึงการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับอาจักเมื่อหกวันก่อน เธอบอกกับอิคาริสว่าแม้ว่า

Blip จะทำให้ Emergence เข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น แต่ความกล้าหาญของเหล่า Avengers ก็เป็นแรงบันดาลใจให้เธอสงสัย Arishem เป็นครั้งแรก แต่ในขณะที่เขายังคงเชื่อมั่นใน Arishem Ikaris จึงพา Ajak ไปยังเมืองแห่งหนึ่งในอลาสกา ที่ซึ่ง Deviants

ที่ติดอยู่ในน้ำแข็งกำลังกลับมาปรากฏอีกครั้งเนื่องจากภาวะโลกร้อน

ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดขึ้น เขาผลักเธอเข้าสู่เส้นทางของโคร ซึ่งดูดซับพลังชีวิตของเธอและได้รับพลังในการฟื้นฟูที่เกินคาดของเธอ อิคาริสนำศพของอาจักกลับบ้านก่อนที่จะรื้อฟื้นเรื่องที่เขาทำลงไปSersi สัมผัสได้ถึงการเริ่มต้นของการเกิดขึ้น กระตุ้นให้

Phastos ส่ง Makkari ออกไปและตามหา Tiamut ซึ่งอยู่ที่เกาะภูเขาไฟในมหาสมุทรอินเดีย ดรูอิกสรุปบทบาทของอิคาริสต่อการตายของอาจัก และเซอร์ซีได้รู้ว่าเขาตระหนักถึงภารกิจที่แท้จริงของพวกเขาโดยอาจักเมื่อหลายศตวรรษก่อน อิคาริสแย้งว่าเป็นหน้าที่ของพวกเขาในฐานะอีเทอร์นัลในการปกป้องวงจรชีวิตแห่งสวรรค์เพื่อที่จักรวาลจะดำรงอยู่ต่อไป เมื่อคิงโกะขู่ว่าจะโจมตีอิคาริส ดูหนัง Eternals (2021) สไปรท์จึงตัดสินใจออกไปพร้อมกับเขา เนื่องจากเขาไม่ต้องการเผชิญหน้ากับ

Arishem แต่ไม่ต้องการต่อสู้กับเพื่อนๆ Kingo จึงจากไปพร้อมกับ Karun เช่นกัน Thena โน้มน้าว Sersi ให้สานต่อภารกิจของ Ajak ในฐานะผู้สืบทอดของเธอและป้องกันไม่ให้ Emergence กำจัดมนุษยชาติทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ Uni-Mind Phastos

จึงนำขอบเขตการสื่อสารของ Sersi และแยกชิ้นส่วนออกเพื่อสร้างกำไลให้

Eternals คนอื่นๆ สวมใส่ที่เกาะนี้ เซอร์ซี ธีน่า และมักคารีให้ดรูอิกยืมพลังและอนุญาตให้เขาเชื่อมต่อกับเทียมุต แต่อิคาริสกลับระเบิดเขาลงไปในหลุมและทำลายโดโม เมื่อพิจารณาว่าพลังในการแปลงร่างสสารของเซอร์ซีเป็นโอกาสสุดท้าย

ที่จะหยุดการเกิดขึ้น มักคารี ธีน่า และฟาสโตสจึงเผชิญหน้ากับอิคาริสเพื่อให้ความคุ้มครองเธอ Kro โจมตี Eternals และเกือบจะสังหาร Makkari แต่ Phastos ทำให้เขาเข้าไปในถ้ำที่ Thena ติดตามเขาเข้าไป สไปรท์สร้างภาพลวงตาของอาจักเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเซอร์ซีก่อนจะแทงเธอด้วย

มีดสั้น ขณะที่เธอถูกเยาะเย้ยอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับรูปร่างที่เหมือนเด็กของเธอ สไปรท์อิจฉาเซอร์ซีที่สามารถมีชีวิตที่สมบูรณ์ในหมู่มนุษย์ได้ โดยหวังว่าผลที่ตามมาของ  ดูหนัง online  Emergence จะทำให้เธอได้เกิดใหม่เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเต็มตัว ดรูอิกฟื้นตัวและกระแทกสไปรท์ออกไป แต่เขาไม่สามารถใช้พลังของเขากับเทียมุตได้อีก ทำให้เซอร์ซีต้องเผชิญมันเพียงลำพังในขณะที่เซเลสเชียลเริ่มโผล่ขึ้นมาจากเปลือกโลก

Kro แอบอ้างเป็น Gilgamesh และพยายามเข้าควบคุมจิตใจของ Thena

แต่เธอสามารถต้านทานเขาได้และสังหาร Deviant ได้ ฟาสโตสพยายามควบคุมอิคาริสและป้องกันไม่ให้เขาใช้พลังของเขาได้ชั่วขณะหนึ่ง แต่ในที่สุดเขาก็หลุดพ้นและบินหนีไปเพื่อหยุดเซอร์ซี อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถพาตัวเองไปทำร้ายเธอด้วยอารมณ์ได้ ดูหนัง Eternals (2021) เมื่อนึกถึงช่วงเวลาบนโลกและความรักที่พวกเขามีร่วมกัน เขาก็ยอมจำนน อย่างไรก็ตาม Sersi ก็ยังไม่มีพลังงานเพียงพอที่จะฆ่า Tiamut แต่ทันใดนั้นก็มีบางอย่างรวม Eternals

ทั้งหมดรวมถึง Ikaris และ Sprite เข้าสู่ Uni-Mind โดยได้รับพลังงานเพียงพอที่จะทำให้ Sersi เปลี่ยนร่างของ Tiamut ให้เป็นหินอ่อน ด้วยความรู้สึกผิด Ikaris ขอโทษ Sersi ก่อนที่จะหนีออกจากโลกและบินตรงไปยังดวงอาทิตย์ Phastos อนุมานได้ว่า Tiamut เป็นผู้ริเริ่ม Uni-Mind

ซึ่งเป็นหนทางเสมอสำหรับ Eternals ที่จะเอาชีวิตรอดจากการถูกทำลายล้างของดาวเคราะห์ แต่ครั้งนี้ส่งผลให้ Celestial เสียชีวิต หลังจากเก็บพลังงานบางส่วนจาก Uni-Mind เอาไว้ Sersi ก็เติมเต็มความปรารถนาของ Sprite และแปลงร่างเธอให้เป็นมนุษย์เพื่อให้เธอเติบโตขึ้น

อาริเชมมีให้เห็นบนท้องฟ้าของโลกอาริเชมมาเพื่อพิพากษาสองสัปดาห์

ต่อมาในเซาท์ดาโคตา ธีน่า มักคารี และดรูอิกออกเดินทางไปยังอวกาศบนโดโม ซึ่งได้รับการซ่อมแซมโดยฟาสโตส เพื่อค้นหาอีเทอร์นัลเพิ่มเติมและบอกความจริงแก่พวกเขา เมื่อย้อนกลับไปที่ลอนดอน สไปรท์บอกลาเซอร์ซีขณะที่เธอย้ายออกไปพร้อมกับคิงโกเพื่อเข้าเรียนที่โรงเรียน เซอร์ซีออกเดทกับวิทแมนอีกครั้งเมื่ออาริเชมปรากฏตัวนอกวงโคจรของโลกอย่างน่าตกใจ

สำหรับการก่อวินาศกรรมการเกิดขึ้นของ Tiamut เขาลักพาตัว Sersi, Phastos และ Kingo เพื่อประเมินความทรงจำของพวกเขาเพื่อการพิพากษาครั้งสุดท้ายของมนุษย์ โดยไว้ชีวิตพวกเขาในตอนนี้วิทแมนกลับมาที่พิพิธภัณฑ์ในเวลาต่อมาและเปิดคดีที่บรรจุดาบอาคมโบราณ

ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของบรรพบุรุษของเขา แต่กลับไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยเสียงที่สงสัย พวกอีเทอนัลส์บนโดโมรู้เรื่องการลักพาตัวของอริเชมในหลายวันต่อมาเมื่อพันธมิตรไม่สามารถตอบสนองได้ ทันใดนั้น อีรอส น้องชายของธานอส และปิป สหายโทรลของเขาก็เทเลพอร์ตขึ้นไปบนเรือ อีรอสเผยว่าเขารู้ว่าพวกเขาจะหาพันธมิตรได้จากที่ไหน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก