ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.1
ความคมชัด : HD
Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

ดูหนังออนไลน์ Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

เรื่องย่อ : Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

รีวิว

ramonproducoes

⭐ 4/10

ประกาศไว้ 3 สัปดาห์ก่อนฉายทางดิสนีย์ แชนแนล ผมคิดว่าเป็นหนังวัยรุ่นอีกเรื่องที่มีทัศนคติแบบเหมารวม ตลกง่ายๆ และมีบทเรียนศีลธรรมในตอนจบว่า “เป็นตัวของตัวเอง” หรือมองชีวิตของคนอื่นผ่านสายตาของเขา ฉันคิดแบบนั้นเมื่อเห็นโฆษณาทางดิสนีย์ แชนแนล ฉันผิดหรือเปล่า? ไม่ ไม่ และ ไม่! ในช่วงห้านาทีแรก (หรือสิบนาที) เราจะนำเสนอกิจวัตรของ Zoey วัยรุ่นชาวอเมริกันทั่วไป แม่ของเธอแต่งงานอีกครั้ง

และหญิงสาวต้องอดทนกับชีวิตใหม่ของเธอ เมื่อก่อนเธอเป็นลูกสาวคนเดียว ความสนใจถูกส่งมาจากเธอเสมอ และตอนนี้ลูกชายทั้งสามของพ่อเลี้ยงของเธออาศัยอยู่กับพวกเขา กิจวัตรนี้แสดงให้เห็นอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มต้น Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว  พิธีแต่งงาน และหลังจากนั้นคือการเปลี่ยนแปลง จนถึงตอนนี้ฉันไม่เห็นอะไรเลย แต่เมื่อโซอี้ไปโรงเรียนใหม่ ฉันก็เห็นว่าภาพยนตร์วัยรุ่นก็เหมือนกันจริงๆ ถ้าหากโรงเรียนในอเมริกาทั้งหมดเหมือนกัน

เต็มไปด้วยทัศนคติแบบเหมารวม สมอง, นักเล่นจ๊อกกิ้ง, กบฏ, คนสันโดษ, ความงาม (เรื่องนี้แสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบใน “The Breakfast Club”) กิจวัตรที่น่าเบื่อของเธอพังทลายลงเมื่อเธอดาวน์โหลดแอปเพื่อควบคุมสุนัข และบังเอิญว่าแอปได้รับความเสียหาย หลังจากนั้น เธอก็พบว่าแอปนี้ไม่ได้ควบคุมสัตว์อีกต่อไปแล้ว แต่ควบคุมผู้ชาย ด้วยสิ่งมหัศจรรย์นี้บนสมาร์ทโฟนของเธอ Zoey มีโอกาสที่จะเปลี่ยนผู้ชายได้ตามที่เธอต้องการ หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้และไม่มีอะไรเพิ่มเติม

Kkce0403

⭐ 4/10

ว้าว. จริงเหรอ Disney Channel ต้องทำขนาดนี้? เมื่อฉันเห็นโฆษณาของ ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ เต็มไปด้วยการเต้นรำและเด็กผู้หญิงที่ปกครองโรงเรียน 😉 แต่นั่นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ zapped เรื่องย่อ — แม่ของ Zoey กำลังจะแต่งงานกับผู้ชายที่มีลูกชายสามคนและมีสุนัขตัวใหญ่หนึ่งตัว Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว  และมี Zoey ที่น่าสงสารติดอยู่ตรงกลาง แต่ในที่สุดเมื่อเธอย้ายเข้ามา พวกเด็กๆ ก็นิสัยไม่ดีและทำให้ Zoey คลั่งไคล้ เมื่อเธอไปโรงเรียน เธอก็ใกล้ชิดกับเด็กผู้ชายตดที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่น่ารำคาญ (Cliché ALERT) จากนั้นเธอก็ได้พบกับเด็กเนิร์ดแน่นอน.. (Cliché ALERT) ที่ช่วยเธอหลีกเลี่ยงเด็กผู้ชาย เธอบังเอิญไปอยู่ผิดที่ และครูก็ขอให้หนุ่มน่ารักช่วยเธอหาชั้นเรียนให้เจอ ออย เวย์. จากนั้นก็มีข่าวมาจากนางเอกดังว่านั่นแฟนเก่าของเธอ ฉันต้องไปต่อมั้ย?

Shopaholic35

⭐ 5/10

ฉันรู้ว่านี่คือภาพยนตร์แต่ในความคิดของฉันมันดูไม่สมจริงเกินไปหน่อย ดูหนังออนไลน์ สถานการณ์ทั้งหมดดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อถือ ก่อนอื่น ตัวละครของ Zendaya จะไม่จบลงในสถานการณ์นี้ เพราะแม่ของเธอจะไม่มีวันดึงดูดผู้ชายแบบนั้น และถ้าเธอคือความสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขาคงจะแตกสลายหลังจากใช้ชีวิตร่วมกับลูกๆ แบบเขา ทุกคนน่ารังเกียจและหยาบคายมาก

แนวคิดโดยรวมนั้นน่าสนใจ และเมื่อคุณเอาชนะความโง่เขลาของมันได้แล้ว คุณก็สามารถสนุกไปกับมันได้ แต่มันก็เต็มไปด้วยความคิดโบราณและค่อนข้างซ้ำซาก จริงๆ แล้ว มันเป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่เล็กๆ น้อยๆ ที่มาพร้อมกับช่วงเวลาสนุกสนานและความบันเทิงสองสามช่วง ฉันไม่แน่ใจ แต่อาจเป็นความผิดของนักแสดง เมื่อตัวละครของพวกเขาพัฒนาไปสู่จุดสิ้นสุดพวกเขาก็ดีขึ้น มันไม่ใช่หนังที่ประสบความสำเร็จมากนัก

Todda7512

⭐ 1/10

ฉันชอบภาพยนตร์ของดิสนีย์เป็นหลักเพราะฉันสามารถดูพวกเขากับลูกๆ ของฉันได้โดยไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะได้ยินหรือเห็นสิ่งที่ฉันไม่อยากให้พวกเขาไม่เห็น จนกว่าฉันจะได้ดู Zapped แม้แต่ลูกๆ ของฉันก็แสดงความคิดเห็นว่ามันเป็น Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว  “การควบคุมเด็กผู้ชาย” และเป็น “การดูถูกเด็กผู้ชาย” อย่างไร พวกเราคือคำพูด ไม่ใช่ของฉัน หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ดาวน์โหลดแอปลงในโทรศัพท์ของเธอ แอพนี้มีไว้สำหรับฝึก “สุนัข”

แอพนี้มีพลังเวทย์มนตร์ พลังเวทย์มนตร์คือทำให้เจ้าของสามารถควบคุมเด็กผู้ชาย (สุนัขโดยนัย) ด้วยคำสั่งทางวาจา อะไรก็ตามที่เจ้าของพูดในโทรศัพท์ ผู้ชายต้องทำ มันเป็นแอปฝึกสุนัขที่ควบคุมเด็กผู้ชาย มีใครเห็นข้อความที่ไม่ได้พูด (อาจจะไม่ได้ตั้งใจแต่ยังคงอยู่ที่นั่น) บ้างไหม? แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เด็กผู้ชายถูกนำเสนอว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะ “ไม่ได้รับการฝึกฝน” น่าขยะแขยง ตด และเป็นคนโง่ที่ไร้สาระ

และนั่นคือก่อนที่จะมีการเปิดตัวแอปควบคุมด้วยซ้ำ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ฉันรู้สึกอึดอัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันเอาแต่คิดว่า “เอาล่ะ เรื่องดูหมิ่นเด็กทั้งหมดจะจบลงเร็วๆ นี้ และมันจะดีขึ้น” แต่มันก็ไม่เคยทำ ถ้าเพศของตัวละครกลับกันในหนังเรื่องนี้และแสดงเป็นเด็กผู้หญิงแบบนี้ คงไม่มีทางได้รับการปล่อยตัวออกมา จำไว้ว่ากลุ่มเป้าหมายของหนังเรื่องนี้คือเด็ก หนังเรื่องนี้ฝากข้อความอะไรถึงเด็กๆ บ้าง? สำหรับเด็กผู้ชาย มันบอกว่า “คุณควรจะเขินอายกับตัวเองนะ” น่าผิดหวัง

ผู้กำกับ

  • Peter DeLuise

บริษัท ค่ายหนัง

  • Muse Entertainment Enterprises

นักแสดง

  • Zendaya
  • Chanelle Harquail-Ivsak
  • Spencer Boldman
  • Emilia McCarthy
  • Adam DiMarco
  • William Ainscough

โปสเตอร์หนัง

Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว

เรื่องย่อ

เมื่อแม่ของโซอีแต่งงานใหม่ โซอีพบว่าการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเธอเป็นเรื่องยาก เด็กสาวคนหนึ่งค้นพบแอพสำหรับฝึกสุนัขที่สามารถทำให้หนุ่มๆ สยบแทบเท้าทำตามคำสั่งของเธอทุกอย่าง แต่เธอได้พบว่าแอพนี่ไม่ใช่ยาครอบจักรวาลที่สามารถทำทุกอย่างที่เธอหวัง มายา (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) เป็นผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด และมีประสบการณ์ในงานมายาวนาน แต่การที่เธอขาดการศึกษาในสถาบันที่สูงทำให้เธอต้องถูกปฏิเสธจากบริษัทยักษ์ใหญ่มาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไป เมื่อเพื่อนๆ ของเธอจัดการสร้างเรซูเม่ใหม่ของเธอขึ้นมาให้จี๊ดจ๊าดยิ่งกว่าเดิม แม้เธอจะเข้ามาทำงานด้วยคำโกหกแต่เธอกำลังจะพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าเธอเองก็มีดีไม่แพ้ใคร

ในขณะที่ มายา เวกัส (เจนนิเฟอร์ โลเปซ)  Zapped (2014) สาวแซ่บแรงเซี้ยว กำลังที่จะจัดงานเลี้ยงวันเกิดในวัย 43 ปีของเธออยู่นั้น เธอปรารถนาเพียงสิ่งเดียว นั่นคือการได้เลื่อนตำแหน่ง กับการทำงานมากว่า 15 ปี ที่ แวลูช็อป และ ใน 6 ปีหลังกับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ วันนี้เธอพร้อมแล้วกับการขยับขยายเพื่อที่จะได้เป็นผู้จัดการของร้านขายของที่ยิ่งใหญ่แห่งย่านควีนส์ แม้ว่าประวัติการศึกษาที่ไม่ได้สู้ดีนัก แต่เธอมีประสบการณ์การทำงานที่โชกโชน เธอเป็นนักบุกเบิกที่รับฟังลูกค้า เธอรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร และหาหนทางเพื่อที่จะเอาใจลูกค้า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Goodbye Lover (1998) ลาก่อนความรัก

Little Shop of Horrors (1986) ร้านน้อยค่อยๆโหด

Baby Assassins 2 Babies (2023)

May the 12th Be with You (2024)

Dare To Love Me (2024) ท้ารักให้ฉ่ำปอด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก