ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

ดูหนังออนไลน์ Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

เรื่องย่อ : Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

รีวิวหนัง

 

Movie&Manga

คะเเนน 6.5/10

Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก
ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ในปี 1996 เรื่องราวของสองกลุ่มนักปีนเขาที่กำลังเดินทางเพื่อพิชิตยอดเขาที่สูงที่สูงที่สุดในโลกอย่างเอเวอเรสต์ แต่พวกเขาต้องพบกับพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยพบมา ความกล้าหาญของพวกเขาจึงถูกทดสอบด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันร้ายแรง และเกิดเป็นอุปสรรค์ที่ทำให้พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ภาพยนตร์ถ่ายทำบนเนินเขาของเทือกเขาเอเวอเรสต์ ในเนปาล, เทือกเขาแอลป์ในอิตาลี รวมถึงสตูดิโอ ในอิตาลีและอังกฤษ

 

Bugaboo Movie

#รีวิวหนัง  เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก (2015) – เรื่องจริงสุดสะเทือนใจของโศกนาฏกรรมอันเลวร้าย
.
โดยรวมแล้วของ   เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก ถือว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ที่มีทั้งความสนุก และสะเทือนใจครับ ความสวยของ CGI ก็คือดีงามมากครับ ดูเพลินตลอด 2 ชั่วโมงอย่างแน่นอน👿 คะแนน 8.5/10👿

 

หนังดี ต้องดู

ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริง ของเหล่านักปีนเขาจากทั่วโลกที่ต้องการพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก ที่จะนำพวกเขาไปสู่สถานะการณ์สุดระทึกที่เสียงเป็นเสี่ยงตายทุกฝีก้าว
สปอยหนัง  ไต่ฟ้าท้านรก
👿คะแนน IMDB 5.8/10👿
ไต่ฟ้าท้านรก เป็นเรื่องราวของ กลุ่มนักปีนเขาที่ต้องการพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกอย่าง เอเวอเรสต์ โดยอุปสรรคสำคัญคือสภาพแวดล้อมและพายุหิมะที่แสนอันตราย ด้วยเหตุนี้การเดินทางที่เต็มไปด้วยความฝันจึงแปรเปลี่ยนเป็นทริปแห่งการเอาชีวิตรอดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
โดยความน่าสนใจอีกอย่างของโปรเจคท์นี้คือ การถ่ายทำในสภาพแวดล้อมจริงอย่างเชิงเขาเอเวอเรสต์ในเนปาล และบริเวณเทือกเขาแอลป์ในอิตาลี

ผู้กำกับ

บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • เจสัน คลาร์ก
  • จอช โบรลิน
  • จอห์น ฮอว์กส์
  • โรบิน ไรต์
  • เอมิลี วัตสัน
  • เคียรา ไนต์ลีย์
  • แซม เวิร์ธธิงตัน
  • เจค จิลเลินฮาล

โปสเตอร์หนัง

Everest (2015) - IMDb

Everest - ภาพยนตร์ใน Google Play

Everest [DVD] [2007] [Region 1] [US Import] [NTSC]: Amazon.co.uk: DVD &  Blu-ray

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2539 ร็อบ ฮอลล์และสก็อตต์ ฟิชเชอร์ ไกด์นำเที่ยวภูเขารวมทีมสำรวจของพวกเขาเพื่อขึ้นสู่ยอดเขาเอเวอเรสต์เป็นครั้งสุดท้าย โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า พายุโจมตีภูเขา และนักปีนเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2539 คณะสำรวจเชิงพาณิชย์หลายแห่งที่ฐานทัพของยอดเขาเอเวอเรสต์เตรียมที่จะปีนขึ้นไปบนยอดเขาร็อบ ฮอลล์ผู้เผยแพร่ภารกิจเชิงพาณิชย์ของเอเวอเรสต์ เป็นผู้นำที่ปรึกษาด้านการผจญภัย ; Scott Fischerเป็นหัวหน้าไกด์ของคู่แข่งอย่างMountain Madness ลูกค้าของ Rob ได้แก่Beck Weathersนักปีนเขาผู้มากประสบการณ์; ดั๊ก แฮนเซน อดีตบุรุษไปรษณีย์ที่ไล่ตามความฝัน; ยาสุโกะ นัมบะผู้มีประสบการณ์ใน

การ ปีนเขา ซึ่งหวังจะพิชิตยอด เขา ทั้งเจ็ด เป็นครั้งสุดท้าย และนักข่าวนิตยสารภายนอก Jon Krakauer เฮเลน วิลตันเป็นผู้จัดการฐานทัพของร็อบ หนึ่งเดือนก่อนหน้านี้ในนิวซีแลนด์ร็อบบอกลาแจน ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ของเขา และสัญญาว่าเขาจะกลับบ้านเพื่อคลอดบุตร ที่ค่ายฐาน ร็อบได้รับแฟกซ์จากเธอ โดยแจ้งให้ทราบว่าทารกในครรภ์ของพวกเขาเป็นเด็กผู้หญิง เขาต้องการตั้งชื่อเธอว่าซาราห์ แต่แจนไม่เห็นด้วย

ร็อบชักชวนสก็อตต์ให้ร่วมมือเพื่อลดความล่าช้าด้วยความกังวลว่านักปีนเขาจะหนาแน่นเกินไป ในความพยายามในการประชุมสุดยอด กลุ่มของ Rob ออกจากแคมป์ที่ 4 ก่อนรุ่งสาง โดยวางแผนที่จะเสร็จสิ้นการขึ้นและเริ่มลงภายในเวลา 14.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับมาก่อนค่ำ กลุ่มนี้ล่าช้ากว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากพบว่าไม่ได้ติดตั้งเชือกนำทางไว้ที่ต้นน้ำลำธารของการปีน เบ็คมีปัญหาสายตาจึงหยุด ร็อบบอกให้เขากลับไปที่เบสแคมป์หากอาการของเขาไม่ดีขึ้นภายในครึ่งชั่วโมง สก็อตต์รีบลงไปที่แคมป์เพื่อช่วยนักปีนเขาอีกคน แต่มีแผนจะขึ้นอีกครั้ง และร็อบเตือนเขาเกี่ยวกับการใช้แรงมากเกินไป

ร็อบไปถึงยอดเขาตรงเวลาและมีนักปีนเขาคนอื่นๆ ร่วมด้วย รวมถึงยาสุโกะที่ปักธงชาติญี่ปุ่นอย่างยินดี ร็อบพบว่าดั๊กพยายามดิ้นรนที่จะขึ้นไปเหนือขั้นบันไดฮิลลารีและสั่งให้เขาลงไป ดั๊กยืนกรานที่จะดำเนินการต่อโดยบอกว่าเขาจะไม่ได้รับโอกาสอีกครั้ง ร็อบเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจและพวกเขาก็ไปถึงยอดเขาในอีกสองชั่วโมงต่อมา เลยเวลาเดินทางกลับอย่างปลอดภัย ดั๊กหมดแรงและป่วยเป็นโรคระดับความสูง สก็อตต์ซึ่งอยู่ร่วมกับพวกเขามีอาการเหนื่อยล้าและป่วยจากอาการบวมน้ำที่ปอดจากที่สูง ขณะที่ร็อบช่วยดั๊กลงมา ก็มีพายุหิมะเกิดขึ้นใน ขณะที่ถังออกซิเจนของดั๊กว่างเปล่า ทำให้เขาเกิดภาวะขาดออกซิเจนไม่มีการเก็บขวดเพิ่มเติมไว้บนเส้นทางตามที่ Rob ถาม และเขาส่งสัญญาณให้ Helen ส่งออกซิเจนเพิ่ม ดั๊ก ซึ่งร็อบทิ้งไว้ช่วงสั้นๆ กึ่งรู้ตัวก็แยกตัวออกจากเชือกนำทางแล้วเดินไปอย่างไม่มั่นคงไปตามทางแคบ จากนั้นก็ล้มลงอย่างเงียบๆ จนเสียชีวิต

อาการของสก็อตต์แย่ลง เขาบอกเพื่อนนักปีนเขาให้เดินลงเขาต่อไปโดยไม่มีเขา เขานอนลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นักปีนเขาที่ลงไปถึงเบ็คซึ่งการมองเห็นยังคงบกพร่อง แต่พวกเขาทั้งหมดหายไปเมื่อพายุหิมะทำลายเส้นทาง นักปีนเขาสามคนไปขอความช่วยเหลือ ทิ้งเบ็คและยาสุโกะไว้ ไกด์แอนดี้ ‘ฮาโรลด์’ แฮร์ริสไปถึงร็อบพร้อมกับออกซิเจนสำรอง แต่รูรับแสงของกระบอกสูบกลับถูกแช่แข็ง พวกเขารวมตัวกันท่ามกลางพายุ ขณะที่ร็อบหลับ แอนดี้เริ่มมีอาการประสาทหลอน จากนั้นเขาก็ถอดเสื้อผ้าชั้นนอกออกแล้วสไลด์ไปสู่ความตาย ในตอนเช้า ร็อบส่งวิทยุหาเฮเลนว่าดั๊กและแอนดี้จากไปแล้ว และแขนขาของเขาแข็งทื่อ เฮเลนโทรหาแจนโดยหวังว่าร็อบจะตอบสนองต่อเสียงของเธอ แจนบอกร็อบว่าเขาต้องเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว ร็อบบอกเธอว่าเขาหนาวแต่ก็สบายใจ และขอให้เธอตั้งชื่อลูกของพวกเขาว่าซาราห์ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็เสียชีวิต ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Force of Nature (2020)

The Assignment (1997)

Before I Go to Sleep (2014)

Blood Diamond (2006)

Enemy of the State (1998)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก