ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Fear (1991) รักอำมหิต

ปีที่ฉาย : 1991
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Fear (1991) รักอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ Fear (1991) รักอำมหิต

เรื่องย่อ : Fear (1991) รักอำมหิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Fear (1991) รักอำมหิต

Fear (1991) รักอำมหิต หนังเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญวัยรุ่นที่ดังมากมายๆในสมัย 90 วัยรุ่นอเมริกาในยุคนั้นชอบใจหนังหัวข้อนี้เอามากๆเพราะเคมีของผู้แสดงนำชายเเละนางเอกมันชั่งน้ำหนักลงตัวสุดๆจิ้นฟินกันไปทั่วทั้งเมือง บวกกับบทที่เข้มข้นน่าติดตามยิ่งทำให้ชอบใจคอหนังวัย Teenage ในสมัยนั้น เเละหนังยังได้เเจ้งเกิดให้ Mark Wahlberg รวมทั้ง Reese Witherspoon มีชื่อเสียงในวงกว้างเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ผู้หญิงในสมัยนั้นชอบพี่มาร์คกันมากๆเนื่องจากว่าฮีหุ่นเซ็กซี เเบดบอย กระเเทกใจสาวน้อยสาวใหญ่เเบบสุดๆบอกเลยว่าเเซ่บ 555 เเละฮีเองก็เล่นบทเเฟนโรคทางจิตได้เเบบน่าเชื่อถือจริงๆหื่น ซาดิต โรคจิต ไล่เชือด โฮ้วววว คนไหนกันแน่ยังไม่เคยดูก็ทดลองไปพบมาดูกันได้นะ หนังเล่าราวของ นิโคล หญิงสาวน่ารักแจ่มใสวัย 16 ปี ที่มีความต้องการว่าจะมีใครบางคนที่ดีพร้อมมาอยู่เคียงคู่เธอ จนกระทั่งคุณได้เจอกับ เดวิด ชายในฝันที่ดูหล่อและ Perfect ที่รอมานาน แต่ว่าดูลึกๆเเล้วเสมือนเขาจะมีบางสิ่งที่ปิดบังเธอเอาไว้อยู่ .. และสิ่งๆนั้นมันคือ ความสยดสยอง เเละ โรคทางจิตสุดตีน ที่เธอจะต้องจดจำไปจนถึงวันตาย

รีวิวหนัง

jzappa

มักได้รับการขนานนามว่าเป็นการแสดงความเคารพร่วมสมัยต่อภาพยนตร์สยองขวัญ “grand guignol” ซึ่งเป็นโรงเรียนแห่งสไตล์โกธิค ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่น่าตื่นเต้นในทศวรรษปี 1960 และต้นทศวรรษปี 1970 Cape Fear ทำให้ Martin Scorsese มีโอกาสทำให้บรรดาผู้ศรัทธาที่หงุดหงิดซึ่งอยากเห็นเขาทำผลงานต่อไป ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวและทะเยอทะยานเช่น The Last Temptation of Christ และ GoodFellas และเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่เขาใฝ่ฝันที่จะสร้างมาโดยตลอด เขานำความรู้เกี่ยวกับฮอลลีวู้ดคลาสสิกมาผสมผสานกับผลงานการแสดงชุดใหญ่นี้ด้วยการแสดงความเคารพ การถ่ายทำที่กว้างกว่าที่เคยมีมา ทำให้อาชีพของซอล เบสฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเพื่อสร้างซีเควนซ์เปิดเรื่องที่แหวกแนวอย่างแท้จริง โดยใช้คะแนนที่แน่นอนของแฮร์มันน์จาก Cape ดั้งเดิม ความกลัว และการคัดเลือกนักแสดงนำอย่าง Gregory Peck, Martin Balsam และ Robert Mitchum มาร่วมแสดงด้วยการแสดงตลกร้ายกาจ

ในช่วงเวลาใดก็ตาม คุณจะเห็นความเชี่ยวชาญที่ชัดเจนแต่แม่นยำอย่างยิ่งในการใช้เทคนิคภาพยนตร์ที่มีการเผชิญหน้าอย่างรอบด้าน เฉพาะเจาะจงอยู่เสมอ และมีการเผชิญหน้ากันอย่างมาก ฉันคิดว่านั่นไม่ใช่แค่สกอร์เซซี่โบกไม้กายสิทธิ์ที่โรเบิร์ต อัลดริชมอบให้เขา โชคดีสำหรับหนังระทึกขวัญแนวสะกดรอยตามในยุค 90 ที่ได้รับพลังพิเศษจากบทภาพยนตร์ที่เป็นผู้ใหญ่ ละเอียดอ่อน และไม่ประนีประนอม ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำหน้าที่เป็นตัววัดที่บ่งบอกว่าแรงกระตุ้นของผู้ชมได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากในรอบสามสิบปีนับตั้งแต่ที่ภาพและ ต้นฉบับขาวดำตามธีม

หากสกอร์เซซีอาศัยพรสวรรค์ของเขาในการเคลื่อนไหวกล้องอย่างเปิดเผยและเข้าถึงทักษะการตัดต่ออันเฉียบคมของเทลมาในขณะที่ทำงานจากบทฮอลลีวูดระทึกขวัญทั่วไป มันก็คงจะจบลงด้วยการเป็นแคมป์ระดับสูง และการแสดงภูเขาไฟของนักแสดงของเขาคงจะดูน่าหัวเราะ ความยิ่งใหญ่เหนือระดับ แต่ฉันจะให้สื่อที่สมควรได้รับกับ Wesley Strick โดยพิมพ์ชื่อของเขาที่นั่นตอนนี้เพราะทุกฉากและแม้แต่บรรทัดมีเนื้อหาจริง

นักแสดงทั้งหมดมีความก้าวร้าว กล้าหาญในแบบของตัวเอง และชอบเผชิญหน้า ในแง่หนึ่งพวกมันล้วนเป็นแก่นแท้ของสัตว์ดึกดำบรรพ์ในธรรมชาติของมนุษย์โดยมีฟองสบู่ที่เรียวยาวอยู่ด้านบน โนลเต้รับบทเป็นทนายความและครอบครัวที่ประสบความสำเร็จและมีระบบระเบียบ โดยนำเสนอตัวเองด้วยภาพลักษณ์ของคลาร์ก เคนท์ที่มีมารยาทอ่อนโยน ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่ค่อยๆ ถูกขจัดออกไป เดอ นีโรเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเชื่อมาก เป็นโรคจิตที่น่าสะพรึงกลัวจริงๆ ไม่ใช่แค่เล่นเป็นผู้ชายใจร้ายธรรมดาๆ ของเขาเท่านั้น จูเลียต ลูอิส ซึ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงานของเธอ มีฉากที่มีเนื้อหาดราม่ามากมาย เด็กสาวลึกลับแต่ไร้เดียงสาที่จุดอ่อนจากการที่พ่อแม่ที่ทะเลาะวิวาทกันแทบจะไม่ให้เธอ เป็นสิ่งที่เธอต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ แม้ว่าบทบาทของเธอจะน้อย แต่อิลลีนา ดักลาสก็ทำให้ฉันตะลึงได้ในระยะเวลาที่จำกัดบนหน้าจอของเธอ เธอจริงใจและโน้มน้าวใจมากจนทำให้เธอต้องดิ้นและสะดุ้งจากฉันอยู่ตลอดเวลา

ใน Cape Fear ดั้งเดิม เรื่องราวนั้นเรียบง่าย มันเป็นครอบครัวอเมริกันที่ดี ชอบธรรม และรอบคอบ ต่อต้านหมาป่าตัวร้าย มันได้ผล แต่การต่อยอดเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ปี 1962 และภาพยนตร์ปี 1991 ก็คือในเวอร์ชันปี 1991 ไม่มีใครเป็นคนดี ชอบธรรม หรือพิถีพิถันไปเสียหมด ภาพลักษณ์ของครอบครัวเปรียบเสมือนกระจกที่ละเอียดอ่อนต่อแรงกดดันอันเดือดดาลจากความรุนแรงภายในของพวกเขา

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

“Fear” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยา ออกฉายในปี 1991 กำกับโดย Rockne S. O’Bannon ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของครอบครัวที่ดูเหมือนธรรมดาคนหนึ่งซึ่งชีวิตพลิกผันเมื่อพวกเขากลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มสตอล์กเกอร์ที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดความซาดิสม์อย่างไม่หยุดยั้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับครอบครัววอล์คเกอร์ ได้แก่ สตีฟ แอนน์ ภรรยาของเขา และเคซีย์ ลูกสาวของพวกเขา ชีวิตชานเมืองอันเงียบสงบของพวกเขาต้องพลิกผันเมื่อพวกเขาพบกับคนแปลกหน้าลึกลับชื่อพอล ซึ่งในตอนแรกดูมีเสน่ห์และเป็นมิตร อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของพอลเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อเขามีความเป็นเจ้าของและควบคุมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อเคซีย์

เมื่อพฤติกรรมของพอลเริ่มเอาแน่เอานอนไม่ได้และคุกคามมากขึ้น ครอบครัววอล์คเกอร์ก็ตระหนักได้ว่าพวกเขากำลังติดต่อกับบุคคลที่เป็นอันตราย แม้ว่าพวกเขาจะพยายามแยกตัวออกจากพอล แต่เขาก็กลับจับจ้องไปที่เคซีย์ พัฒนาความหลงใหลที่ครอบงำและรุนแรงกับเธอ

ความตึงเครียดทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อการสะกดรอยตามของพอลเริ่มก้าวร้าวมากขึ้น ส่งผลให้ครอบครัววอล์คเกอร์หวาดกลัวความปลอดภัยของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา แอนน์และสตีฟต้องเผชิญหน้ากับจุดอ่อนและจุดอ่อนของตนเองในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องลูกสาวจากการไล่ตามอย่างไม่หยุดยั้งของพอล

เมื่อสถานการณ์เริ่มควบคุมไม่ได้ ตระกูลวอล์คเกอร์ก็ถูกบังคับให้ใช้มาตรการที่รุนแรงเพื่อเผชิญหน้ากับพอลและยุติการปกครองด้วยความหวาดกลัวของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจุดไคลแม็กซ์ที่น่าจับตามองและระทึกใจเมื่อครอบครัวต้องเผชิญหน้ากับผู้ทรมานในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย

“Fear” เป็นการสำรวจผลกระทบทางจิตวิทยาของความหลงใหลและความหวาดระแวงอันน่าขนลุก โดยมีการแสดงที่แข็งแกร่งและความสงสัยอันเข้มข้น โดยเจาะลึกถึงความกลัวเบื้องต้นของการถูกตามล่า และความพยายามที่ผู้คนจะต้องใช้เพื่อปกป้องคนที่พวกเขารักจากอันตราย

ผู้กำกับ

 • Martin Scorsese

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Robert De Niro
 • Nick Nolte
 • Jessica Lange
 • Juliette Lewis
 • Joe Don Baker
 • Robert Mitchum
 • Gregory Peck
 • Martin Balsam
 • Illeana Douglas
 • Fred Thompson

โปสเตอร์หนัง

Cape Fear (1991) - IMDbCape Fear' Poster, picture, metal print, paint by Bo Kev | DisplateCape Fear Archives - Home of the Alternative Movie Poster -AMP-

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก