ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย

ดูหนังออนไลน์ Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย

เรื่องย่อ : Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย

ดูหนัง Kalifornia (1993) ฆาลิฟอร์เนีย นักข่าวคู่หนึ่งไปทัวร์สถานที่ฆาตกรรมต่อเนื่องพร้อมกับเพื่อนร่วมทางสองคน โดยไม่รู้ว่าหนึ่งในนั้นคือฆาตกรต่อเนื่อง

รีวิวหนัง

christopher-underwood

ครั้งสุดท้ายที่ฉันเห็นสิ่งนี้ก็เป็นเวลากว่ายี่สิบปีแล้วและฉันจำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ แม้จะรุนแรงแค่ไหนก็ตาม ไม่ได้มีธีมเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องด้วยซ้ำ ฉันจำได้ว่ามันเป็นหนังที่ต้องดูอีกครั้งเพราะมันเยี่ยมมาก และมันก็เป็นเช่นนั้น แน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน นี่ถือเป็นภาพยนตร์แนวโรดทริปสุดโหดเรื่องหนึ่งที่มีแบรด พิตต์ในฉากชนกัน ไร้ความเอาใจใส่อย่างโหดร้าย และในเวลานี้กระทั่งแสดงความเกลียดชังอย่างไม่ต่อเนื่อง โดยมีจูเลียต ลูอิส หญิงสาวตัวน้อยของเขาอยู่เคียงข้างเขา เราเคยเห็นเธอแสดงเพลงทางใต้ ร้องเหมือนเด็กๆ มาก่อน แต่ที่นี่เธอได้รับอนุญาตให้แสดงได้เต็มที่ ดังนั้นเราจึงมีคู่ที่น่ารำคาญที่สุด แบรดที่ดุร้ายและน่ากลัวและ ‘เขาจะเฆี่ยนตีฉันก็ต่อเมื่อฉันสมควรได้รับมัน’ จูเลียต การขี่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ David Duchovny ดูเหมือนจะไม่เหนื่อยเกินไปในช่วงแรกอย่างแน่นอน เขาเริ่มสร้างเครื่อง Red Shoes Diary แล้ว ซึ่งกำลังจะกลายเป็นดาราตัวจริงผ่าน X-Files และแบรด พิตต์อาการประหลาดจะไม่ทำให้ขนของเขาพัง ในตอนแรกอยู่ดี อาจจะยาวสักหน่อย บางคนวิพากษ์วิจารณ์ตอนจบที่ยืดเยื้อและรุนแรง แต่ถ้าคุณนึกถึงหนังนอกกำแพงที่มีการแสดงที่ดีที่สุดของ Brad Pitt บวกกับ Juliette Lewis ที่ทำในสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุดแล้วบางส่วน คุณไม่สามารถทำได้ดีไปกว่า ดูมินิคลาสสิกนี้

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Dominic Sena

บริษัท ค่ายหนัง

 • METRO GOLDWYN MAYER

นักแสดง

 • Brad Pitt
 • Juliette Lewis
 • Kathy Larson
 • David Milford
 • David Duchovny
 • John Zarchen
 • David Rose
 • Michelle Forbes
 • Tommy Chappelle
 • Judson Vaughn

โปสเตอร์หนัง

Kalifornia (1993) Original U.S. One-Sheet Movie Poster 27x41 Rolled Very Fine BRAD PITT JULIETTE LEWIS DAVID DUCHOVNY MICHELLE FORBES Film directed by DOMINIC SENA at Amazon's Entertainment Collectibles StoreKalifornia (1993) - IMDbAmazon.com: Kalifornia POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (1993) (Style B): Posters & Prints

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Brian Kessler (David Duchovny) นักข่าวผู้หลงใหลในฆาตกรต่อเนื่อง และ Carrie Laughlin แฟนสาวของเขา (Michelle Forbes) ช่างภาพ ทั้งคู่วางแผนเดินทางข้ามประเทศจากพิตต์สเบิร์กไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อสำรวจสถานที่ฆาตกรรมอันโด่งดังสำหรับหนังสือที่พวกเขากำลังร่วมมือกันเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง

เพื่อแบ่งปันค่าใช้จ่ายในการเดินทาง พวกเขาโพสต์โฆษณาที่กำลังมองหาเพื่อนและจบลงด้วย Early Grayce (Brad Pitt) และแฟนสาวของเขา Adele Corners (Juliette Lewis) โดยที่ Brian และ Carrie ไม่รู้จัก Early เป็นอาชญากรที่มีความรุนแรงและไม่มั่นคงและเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

ขณะที่กลุ่มเดินทางข้ามประเทศ ความแตกต่างระหว่างคู่รักก็ปรากฏชัดเจน ไบรอันและแคร์รีได้รับการศึกษาและมีความทะเยอทะยาน ในขณะที่เออร์ลี่และอเดลไม่มีความประณีตและมีปัญหา แม้จะรู้สึกไม่สบายใจในช่วงแรก ไบรอันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาธรรมชาติที่ดิบเถื่อนและไม่อาจคาดเดาได้ของเออร์ลี โดยมองเห็นว่าเขามีรูปแบบที่มีชีวิตชีวาของแนวโน้มความรุนแรงที่เขากำลังศึกษาอยู่

อย่างไรก็ตาม เมื่อพฤติกรรมของเออร์ลี่ย์เริ่มไม่อยู่กับร่องกับรอยและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ไบรอันและแครีก็ตระหนักถึงอันตรายที่พวกเขาเผชิญอยู่ ธรรมชาติที่แท้จริงของเออร์ลี่ย์ปรากฏให้เห็นในขณะที่เขากระทำการรุนแรงที่โหดร้าย ลากทั้งกลุ่มเข้าสู่ฝันร้ายแห่งความหวาดกลัวและการเอาชีวิตรอด อเดลผู้อุทิศตนให้กับเออร์อย่างไร้เดียงสา ติดอยู่ตรงกลาง โดยต้องเลือกระหว่างความภักดีที่เธอมีต่อเขากับการกระทำที่น่ากลัวที่ทวีความรุนแรงขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความตึงเครียดในช่วงไคลแม็กซ์เมื่อไบรอันและแคร์รี่พยายามหลบหนีจากเงื้อมมือของเออร์ลี การเดินทางของพวกเขาเปลี่ยนจากการแสวงหาสติปัญญาไปสู่การต่อสู้ที่สิ้นหวังเพื่อชีวิตของพวกเขา

คือการสำรวจที่น่าจับตามองเกี่ยวกับเสน่ห์แห่งอันตรายและเส้นแบ่งระหว่างความหลงใหลและความสยองขวัญ โดยจะตรวจสอบหัวข้อความรุนแรง ศีลธรรม และความสามารถของมนุษย์ในการทำความเข้าใจและกระทำความชั่ว การแสดงที่เข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะโดยแบรด พิตต์ในบทเอิร์ลเกรย์ซผู้น่าเกรงขาม และโทนบรรยากาศที่มืดมนของภาพยนตร์มีส่วนทำให้เกิดความหนาวเย็น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย
American Assassin (2017) อหังการ์ ทีมฆ่า
Waves (2019) คลื่นรัก
United 93 (2006) ไฟลท์ 93 ดิ่งนรก 11 กันยา
The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก