ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

ปีที่ฉาย : 1979
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

ดูหนังออนไลน์ The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

เรื่องย่อ : The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

รีวิว

ARossMartin

⭐ 8/10

ฉันได้ดูภาพยนตร์เยอรมันเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ฉันยังคงประทับใจกับภาพสำคัญๆ ในภาพยนตร์ และโทนสีโดยรวมที่ตั้งไว้อย่างไม่เป็นทางการท่ามกลางฉากหลังของความสับสนวุ่นวายของการรุ่งเรืองและการล่มสลายของนาซีเยอรมนี

ฉันสงสัยว่าความรักที่ฉันมีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้มากเพียงใดนั้นเป็นเพราะนิยายของ Gunter Grass ที่เป็นนวนิยายเรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแผ่นเวทย์มนตร์ที่ดูแปลกตาเหมือนในหนังเรื่องนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันจะใกล้เคียงกับต้นฉบับแค่ไหน

การแสดงมีความโดดเด่นและโดดเด่นในสถานที่ต่างๆ การถ่ายภาพยนตร์ค่อนข้างน่าเบื่อ และการตัดต่อก็คมชัดและไม่มีการปรุงแต่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแสดงของนักแสดงเด็กที่เป็นแกนหลักของเรื่อง ฉันไม่รู้ว่าการบรรยายด้วยเสียงของเขาติดหนี้มากแค่ไหน  The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล แต่ผู้ชายที่เติบโตในตัวเด็กน้อยที่ยังโตนั้นได้รับการดูแลอย่างดี

เป็นหนังที่กวนใจและยกระดับจิตใจอย่างแปลกประหลาดไปพร้อมๆ กัน ผมขอแนะนำ — โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เคยเห็นเพียงมุมมองขาวดำของสงครามโลกครั้งที่สอง และมุมมองแบบอเมริกันต่อศัตรูของเราในภาษาเยอรมัน

alexlehmann

⭐ 8/10

Die Blechtrommel สร้างจากนวนิยายเยอรมันชื่อเดียวกันที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง ออสการ์อายุ 3 ขวบ สำหรับวันเกิดของเขา เขาได้รับถังดีบุก เขาเห็นว่าผู้ใหญ่ทำตัวอย่างไร (นี่คือช่วงที่พรรคนาซีผงาดขึ้น) และเขาตัดสินใจที่จะหยุดเติบโต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยคุณธรรมจริยธรรมและสัญลักษณ์ กลองดีบุกที่ออสการ์ตีกลองอยู่เสมอเป็นสัญลักษณ์ของการประท้วงของเขาต่อความโหดร้ายที่ผู้ใหญ่สร้างขึ้น ไม่ต้องพูดถึงการผงาดขึ้นมาของลัทธินาซี The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล ยังมีฉากขนาดใหญ่ที่มีไว้เพื่อการแสดงสัญลักษณ์เท่านั้น

นี่อาจเป็นภาพยนตร์เยอรมันที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างไรก็ตาม ชาวเยอรมันสร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ถอดรหัสลัทธินาซีและสงครามโลกครั้งที่ 2 (เช่น สตาลินกราดและ Der Untergang ใหม่) ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความตระหนักรู้ในตนเอง ฉันคิดว่า Die Blechtrommel เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะค่อนข้างไร้สาระ ฉากหนึ่งที่น่าจดจำที่สุดคือตอนที่ออสการ์ชมการชุมนุมของนาซี ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเดินผ่านฝูงชน วงออเคสตราก็กำลังเล่นดนตรี ออสการ์เริ่มตีกลองของเขา และทำให้นักดนตรีทุกคนเล่นเท็จ และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาทั้งหมดก็เริ่มเล่น “An der Schönen blauen Donau” และฝูงชนก็เริ่มเต้นรำ

Die Blechtrommel เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม บางฉากมันแย่มาก และฉันไม่สนับสนุนให้คนที่ไม่มีงบพอที่จะดูหนังเรื่องนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์คนอื่นๆ นี่ถือเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

beam_er

⭐ 8/10

ฉันดูหนังเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อน และมีภาพจากหนังเรื่องนี้หลายภาพที่ฉันอาจจะนำติดตัวไปที่หลุมศพด้วย สิ่งที่ผมเห็นในหนังเรื่องนี้ที่ติดอยู่ในหัวผมชัดเจนคือเรื่องต่างๆ เช่น ปลาไหลตัวใหญ่ถูกดึงออกมาจากหัวม้าที่ขาดๆ หายๆ ที่ถูกลากมาจากทะเลด้วยเชือก  The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล ทหารที่มีความรู้ทางกามารมณ์กับผู้หญิงที่อยู่ตรงกลาง ทุ่งนาขณะถูกทหารอีกคนหนึ่งตามล่า เด็กหนุ่มถุยน้ำลายใส่มือเด็กสาว … และฉันก็ไปต่อได้ หนังเรื่องนี้ฉันพบว่ามีเอกลักษณ์และหลากหลายในหลายๆ ด้าน ฉันไม่รู้ว่าฉันสามารถแนะนำหนังเรื่องนี้ได้จริงๆ แต่หากคุณได้ดู เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์ภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใคร บีมเมอร์

Oliver1984

⭐ 8/10

เมื่อได้อ่านนวนิยายที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของ Günther Grass แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงน่าสนใจด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลข้อที่ 1: เหตุผลที่สำคัญที่สุดก็คือ แน่นอนว่าพวกเขาสามารถหาใครมาเล่น Oskar ได้อย่างไร ผู้กำกับได้แสดงให้เราเห็นถึงความอัจฉริยะโดยเลือกเด็กชายวัย 12 ปีมารับบทออสการ์ ซึ่งนอกจากจะเป็นนักแสดงที่เก่งแล้ว (ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง) เหตุผลที่สอง: ใครๆ ก็สามารถเห็นภาพฉากที่แปลกประหลาดและวุ่นวายในหนังสือเล่มนี้ได้อย่างไร

เป็นอีกครั้งที่ผู้กำกับคิดสิ่งที่ยอดเยี่ยมขึ้นมา  The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล เขาทำให้ฉากต่างๆ มีกราฟิกมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เขาไม่สนใจ MPAA เขาไม่สนใจผู้ชมภาพยนตร์ที่เป็นโรคหัวใจ และไม่กลัวที่จะทำสิ่งใดมากเกินไป เขาใช้ความพยายามและความพยายามในฉากต่างๆ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และฉากเหล่านั้นก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เหตุผลข้อที่ 3: เขาจับอารมณ์ของหนังสือที่มีหลายชั้นได้อย่างไร

เขายังคงซื่อสัตย์ต่อข้อความในหนังสือและใช้มุมกล้อง เอฟเฟกต์แสง และดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อประกอบกับภาพของ Günther Grass นี่เป็นเหตุผลที่ชัดเจนที่สุด และด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยอดเยี่ยม ข้อบกพร่องประการเดียวคือการปล่อยให้เรื่องราวไม่จบ (แม้ว่าคนที่ไม่เคยอ่านหนังสือจะไม่ได้สังเกตเห็นก็ตาม) โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าสนใจ มีสไตล์ และคุ้มค่า

ผู้กำกับ

  • Volker Schlöndorff

บริษัท ค่ายหนัง

  • Franz Seitz Filmproduktion

นักแสดง

  • Mario Adorf
  • Angela Winkler
  • David Bennent
  • Katharina Thalbach
  • Daniel Olbrychski

โปสเตอร์หนัง

The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล

เรื่องย่อ

ในปี 1924 Oskar Matzerath เกิดที่เมือง Danzig ซึ่งเป็นเมืองอิสระ เมื่ออายุสามขวบ  ดูหนังออนไลน์ เขาตกบันไดและหยุดเติบโต ในปี 1939 เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 Oskar Matzerath จากมรดกผสมเยอรมัน / โปแลนด์ (Kashubian) เกิดในซิชในช่วงสงครามโลกครั้งที่โพสต์ด้วยจิตใจและความรู้ที่มีรูปแบบที่ดีรวมทั้งประวัติครอบครัวของเขาเช่นวิธีที่แปลกปู่ย่าตายายของเขาพบซึ่งส่งผลให้ เกิดจากแม่ของเขา Agnes Bronski และในขณะที่รักสามีของเธอขนมปัง Alfred Matzerath ความสัมพันธ์ต่อเนื่องของ Agnes กับลูกพี่ลูกน้องของเธอ Jan Bronski ชาวโปแลนด์ที่ทำงานในที่ทำการไปรษณีย์โปแลนด์

ด้วยความรู้นี้รู้ว่าเขาจะได้รับกลองกระป๋องเป็นของขวัญในวันเกิดที่สามของเขาและดูวิธีผู้ใหญ่รอบตัวเขายังคงทำหน้าที่ Oskar ตัดสินใจอย่างมีสติว่าในวันเกิดที่สามของเขาหลังจากที่เขาได้รับกลองดีบุกของเขาว่า The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล  เขาจะหยุดการเติบโตทำให้ดูเหมือนว่าอุบัติเหตุทำให้เขาเติบโต กลองดีบุกของเขาซึ่งเป็นของดั้งเดิมและของกำนัลที่ตามมาจะทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ของเยาวชนนิรันดร์ของเขา ในวัยเด็กเขายังได้เรียนรู้ของขวัญพิเศษอีกอย่างที่เขามีในการช่วยให้เขาได้รับสิ่งที่เขาต้องการโดยทำให้เกิดการหยุดชะงักรอบตัวเขา ออสการ์จะได้เรียนรู้อย่างเต็มที่มากขึ้นเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากการตัดสินใจของเขาเมื่อเขากลายเป็นวัยรุ่นตามลำดับเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการจลาจลของนาซีและการกดขี่ข่มเหงชาวโปแลนด์และชาวยิว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 2 Aftershocks (1996) ทูตนรกล้านปี ภาค 2

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Peking Opera Blues (1986) เผ็ด สวย ดุ ณ เปไก๋

Aavesham (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก