ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย

ดูหนังออนไลน์ Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย

เรื่องย่อ : Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย

รีวิวหนัง

 

หนังคือชีวิตฉัน

Pain and Gain : ไม่เจ็บ ไม่รวย (2013)
ประเภท : Comedy, Crime, Drama
เรื่องย่อ : 3 ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ฟิตเนสแห่งหนึ่งในไมอามี่ เมื่อปี ค.ศ. 1990 ที่พยายามไล่ตามความฝันสู่ความร่ำรวยตามแบบฉบับของชาวอเมริกัน ด้วยแผนการรวยลัดสุดแสบ จนเข้าไปพันพัวกับเจ้าพ่ออาชญากร สู่การลักพาตัว และบานปลายกลายเป็นความผิดพลาดสุดเลวร้ายกว่าที่คิด
📽️คะเเนนความสนุก : 6.5/10📽️

 

คนบ้าหนัง

📽️🎞️ไม่เจ็บ ไม่รวย (2013) Pain and Gain
🎥 หนังสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่สุดจะเหลือเชื่อของ 3 ครูฝึกส่วนตัวที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง ในรัฐไมอามี สหรัฐอเมริกา ที่เกิดขึ้นในช่วงทศตวรรษ 1990 ที่พยายามไล่ตามความฝันสู่ความร่ำรวยตามแบบฉบับของชาวอเมริกัน ด้วยแผนการรวยลัดสุดแสบ จนเข้าไปพันพัวกับเจ้าพ่ออาชญากร สู่การลักพาตัว และบานปลายกลายเป็นความผิดพลาดสุดเลวร้ายกว่าที่คิด

 

Darinyaphorns Punchatree

Pain & Gain (2013)
ชื่อไทย “ไม่เจ็บ ไม่รวย” (สร้างจากเรื่องจริง)
พอได้ยินชื่อไทยคิดว่ามันต้องเป็นหนังบู้ล้างผลาญ แนวตลกๆ ก่อนหน้านี้ไม่เคยดูรีวิวหรือ Trailor มาก่อนเลยไม่รู้ว่าเนื้อหาประมาณไหน แต่พอดูเท่านั้นแหละ โอ้ววว มันไม่ใช่อย่างที่คิด นี่มัน Dark Comedy หนังตลกร้ายที่เสียดสี ตีแผ่ความอยากได้ใคร่มีแบบวิถีอเมริกัน ที่เรียกว่า “American Dream”
ยิ่งพอดูจบแล้วรู้ว่าสร้างจากเรื่องจริง ยิ่งทำเอาอึ้งไปเลยว่าแบบ..มีคนแบบนี้บนโลกใบนี้ด้วยเหรอ มันคิดได้ยังไง? มันบ้ารึป่าว? คนเรามันอยากได้ อยากมี อยากเป็นแบบคนอื่นขนาดนี้เลยเหรอ?
เป็นหนังเรื่องที่ไม่ได้บู๊ระห่ำอย่างที่คิด แต่เพราะสร้างจากเรื่องจริง แล้วเอามาทำให้ดูตลก (ซึ่งดูๆไปอาจจะขำไม่ออก ถ้ารู้ว่ามันคือเรื่องจริง) แต่ทำให้เราคิดตาม และรู้สึกขัดแย้ง กับสิ่งที่ตัวละครทำลงไม (ประมาณว่าดูไปด่าไป55) สนุกนะ ดูจบแล้วจะรู้ว่า “จงพอใจในสิ่งที่ตนมี อย่าอยากได้ใคร่มีในสิ่งที่ไม่ใช่ของๆตน” O_o

ผู้กำกับ

  • ไมเคิล เบย์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • มาร์ค วอห์ลเบิร์กรับบทเป็น แดเนียล ลูโก
  • ดเวย์น จอห์นสันรับบทเป็น พอล ดอยล์ (อิงจากคาร์ล วีคส์, สตีเวนสัน ปิแอร์ และฮอร์เก้ เดลกาโด)
  • แอนโทนี่ แม็กกี้รับบทเป็น เอเดรียน ‘โนเอล’ ดอร์บอล
  • Tony Shalhoubรับบทเป็น Victor Kershaw (อิงจาก Marc Schiller)
  • เอ็ด แฮร์ริสรับบทเป็น นักสืบ เอ็ด ดู บัวส์ ที่ 3
  • ร็อบ คอร์ดดรี้รับบทเป็น จอห์น เมส
  • Rebel Wilsonรับบทเป็น Robin Peck (อิงจาก Cindy Eldridge)
  • Ken Jeongรับบทเป็น Jonny Wu (อิงจากTom Vu )

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Pain & Gain (2013)

Pain & Gain | Rotten Tomatoes

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย นักเพาะกายสามคนในฟลอริดาติดอยู่กับขบวนการขู่กรรโชกและแผนการลักพาตัวที่ผิดพลาดร้ายแรงในปี 1994 อดีตนักโทษและนักเพาะกาย Daniel Lugo ได้รับการว่าจ้างจาก John Mese เจ้าของ Sun Gym ให้เป็นผู้จัดการ Lugo มาตีเทรนเนอร์และนักเพาะกาย Adrian Doorbal ซึ่งเพิ่งกลายเป็นไร้พลังจากสเตียรอยด์ เขาอิจฉารายได้และไลฟ์สไตล์ของ Victor Kershaw สมาชิกที่เขาเริ่มฝึก ด้วยแรงบันดาลใจจากการเป็น “ผู้กระทำ” โดยนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ/เพลย์บอย จอนนี่ วู ลูโกวางแผนที่จะรีดไถเคอร์ชอว์เพื่อเอาทรัพย์สินของเขา เขารับสมัครดอร์บัลและชักจูงพอล ดอยล์ อดีตนักโทษอีกคนและคริสเตียนที่เกิดใหม่ซึ่งต้องดิ้นรนกับการใช้ยา ให้เล่นตามอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า

“แก๊งซันยิม” ลักพาตัวเคอร์ชอว์และพาเขาไปที่โกดังเล็กๆ แม้ว่าเคอร์ชอว์จะระบุตัวลูโกได้ แต่โครงการก็ยังดำเนินไปตามที่วางแผนไว้ ภายใต้การข่มขู่ เคอร์ชอว์โทรมาเพื่ออธิบายการหายตัวไปของเขาและโอนทรัพย์สินของเขาไปให้ลูโก เมเซ่ถูกติดสินบนให้รับรองเอกสารในกรณีที่เคอร์ชอว์ไม่อยู่ หลังจากรวบรวมเงินและทรัพย์สินของ Kershaw แล้ว ทั้งสองคนก็พยายามที่จะสังหาร Kershaw พวกเขาเมาแล้วขับชน เผารถของเขา แล้วขับชนเขา

สมาชิกแก๊งตามใจตัวเองด้วยความมั่งคั่งของเคอร์ชอว์ Lugo เข้ายึดรถและบ้านของ Kershaw และเริ่มบังคับตัวเองให้อยู่ในชุมชนท้องถิ่น Doorbal แต่งงานกับ Robin พยาบาลที่รักษาความอ่อนแอของเขา; หลังจากทำร้ายบาทหลวงคนหนึ่งที่ล่วงละเมิดทางเพศเขา เขาก็ละทิ้งพันธนาการของเขา และทุ่มเงินไปกับโคเคนและโซรินา แฟนสาวนักเต้นระบำเปลื้องผ้าคนใหม่ของเขาที่เชื่อว่าเขาและลูโกทำงานให้กับ CIA

Kershaw รอดชีวิตและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโดยไม่รู้จักกลุ่มนี้ เขาแจ้งตำรวจ ซึ่งเพิกเฉยต่อเรื่องราวของเขาเนื่องจากท่าทางของ Kershaw ระดับแอลกอฮอล์ในเลือด และเขามาจากประเทศในอเมริกาใต้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการค้ายาเสพติด Kershaw ติดต่อ Ed Du Bois, III, นักสืบเอกชน ที่เกษียณแล้ว ซึ่งเตือน Kershaw ให้ออกจากโรงพยาบาล เคอร์ชอว์ทำตามคำแนะนำของเขาทันทีที่แก๊งค์มาถึงและซ่อนตัวอยู่ในโมเทลราคาถูกแห่งหนึ่ง ดูบัวส์ตามล่าพวกเขาและพบกับลูโกซึ่งเริ่มสงสัยเมื่อเอ่ยถึงเคอร์ชอว์หลังจากที่เคอร์ชอว์โทรหาเมสอย่างเกรี้ยวกราดเกี่ยวกับเงินที่ถูกขโมยไป แก๊งค์ก็ระบุโมเทลที่เขาพักอยู่ พวกเขาไปฆ่าเขา แต่พบว่าเขาได้เช็คเอาท์แล้ว พวกเขาได้รู้ว่าดูบัวส์มีความเชื่อมโยงกับเคอร์ชอว์และวางแผนที่จะลักพาตัวเขา แต่แผนล้มเหลว ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Lights Out (2016) มันออกมาขย้ำ

Ghosts of Girlfriends Past (2009)

Choked Paisa Bolta Hai (2020) กระอัก

Fifty Shades 3 Freed (2018) ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด

Fifty Shades 2 Darker (2017) ฟิฟตี้ เชดส์ ดาร์กเกอร์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก