ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด

ดูหนังออนไลน์ The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด

เรื่องย่อ : The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด

รีวิวหนัง

ผมซื้อมาเพราะหน้าปกจริงๆครับ เนื่องจากขอบดูหนัง แต่ก็ไม่รู้ว่าคือเรื่องอะไรแบบไหน แต่คิดว่าน่าสนุกดี
เรื่อง…โหด บ้า ล่าดีเดือด (The Good The Bad The Weird )..เป็นหนังเกาหลี มีตัวละคนเด่นๆ 3 คน แสดงได้ดีมาก และได้อารมณ์จริงๆและเท่ๆมาดดีๆขอบตัวร้ายแต่โคตรจะดี…..😀😀😀😀 ลองเปิดดูกันนะครัย หนังออกแนวบู้
แอคชั่นสนุกๆมันส์ๆ และแถมด้วยมุกตลกอีกด้วย ..มีเพียบจากคนพากย์…😁😁😁😁😁😁
แต่ถ้าอยากฟังเสียงในแผ่นดีๆแบบว่า ถ้าใครชอบดูหนังอยู่แล้วและคอหนังจริงๆต้องมีชุดโฮมเธียเตอร์ ระบบเสียวจะออกมาเป็น DTS….เสียงกระหึ่มและก็เนื้อเรื่องราวสนุกมากๆะเนื้อเรื่องดูเพลินๆตั้งแต่ต้นจนจบเลยครับ….ถ้าใครชอบเสียงเต็มๆๆม่มีบีบอัดแนะนำเปิดเป็นภาษาเกาหลีครับ และก็ ส่วนถ้าใครอยากหัวเราะเยอะๆ….ดูพากย์ไทยเอานะครับ….รับรองหัวเราะ….😁😁😁😁😁☺☺☺☺☺
……..แท็กมาแท็กกลับ….ลูกผู้ชายครับ…..เพราะไม่รู้จะแท็กใครครับ…….

 

Kenjizero Happy MT

อารมณ์หนังเหมือนวันพีช
THE GOOD THE BAD THE WEIRD (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด
โอ้โฮ้วอย่างมันส์ อ่ะ มันส์มากซะด้วยสิ….!! สุดสอดหนังคาวบอยเกาหลีเลยนี่นา…!++ จัดเต็มทุกฉาก…
#สนุกจริงระห่ำจริงตลกจริงๆด้วย
ดาราดังเกาหลีครบเครื่อง เดอะร๊อคเกาหลีก็มา
ช่วยคนที่โคตรเหงาแก้เหงาไปได้วันนึง…ขอบคุณ ขอบน้ำใจมากเลยนร้าา

 

แฟนพันธ์แท้ภาพยนตร์

ผู้กำกับคิมได้รับการขนานนามว่าเป็น “ผู้เชี่ยวชาญการทำหนังขยะ”จากนักวิจารณ์ เขาหมกมุ่นอยู่กับความปรารถนาที่จะเปลี่ยนและถ่ายทำตอนจบของภาพยนตร์เรื่อง Cobweb ใหม่อีกครั้งโดยเขาเชื่อว่าเขาสามารถสร้างผลงานชิ้นเอกได้ภายในเวลาเพียงสองวัน แต่ความโกลาหลและความวุ่นวายเข้าครอบงำกองถ่ายด้วยการแทรกแซงจากหน่วยงานกองเซ็นเซอร์ และการร้องเรียนของนักแสดงและผู้ผลิตต่อตอนจบฉบับใหม่

ผู้กำกับ

คิม จี-อุน

บริษัท ค่ายหนัง

  • ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  •  ซงคังโฮ
  • ลีบยองฮุน
  • จุงวูซอง

โปสเตอร์หนัง

 

The Good the Bad the Weird (2008) - IMDb

The Good, the Bad, the Weird - Wikipedia

The Good, the Bad, the Weird (2008) - Filmaffinity

 

 

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Good The Bad Weird (2008) โหด บ้า ล่าดีเดือด เรื่องราวของอาชญากรสองคนและนักล่าเงินรางวัลในแมนจูเรียช่วงปี 1940 และการแข่งขันกันเพื่อครอบครองแผนที่สมบัติในขณะที่ถูกไล่ล่าโดยกองทัพญี่ปุ่นและโจรจีน

ในถิ่นทุรกันดารในทะเลทรายของแมนจูเรียในปี 1939 หลายเดือนก่อนเริ่มสงครามโลกครั้งที่สอง Park Chang-yi, The Bad ( Lee Byung-hun ) โจรและนักฆ่า ได้รับการว่าจ้างให้ซื้อแผนที่สมบัติจากเจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นที่เดินทางโดยรถไฟ ก่อนที่เขาจะคว้ามันมาได้ Yoon Tae-goo The Weird ( Song Kang-ho ) ซึ่งเป็นหัวขโมยได้ขโมยแผนที่และติดอยู่กับความตกรางของ The Bad สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการสังหารทหารองครักษ์ชาวญี่ปุ่นและแมนจูเรีย และพลเรือนหลายคน Park Do-won, The Good ( Jung Woo-sung ) นักล่าเงินรางวัลตาเหยี่ยวปรากฏตัวในที่เกิดเหตุเพื่อเรียกร้องค่าหัวจาก Chang-yi ในขณะเดียวกัน Tae-goo ก็หลบหนีไปโดยหลบเลี่ยงผู้ไล่ตามที่ดีและไม่ดีของเขา กองกำลังที่สี่ – กลุ่มโจรแมนจูเรีย – ต้องการให้แผนที่ขายที่ตลาดผีด้วย แทกูหวังที่จะเปิดเผยความลับของแผนที่และทวงคืนสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นทองคำและความร่ำรวยที่ราชวงศ์ชิง ฝัง ไว้ก่อนที่รัฐบาลจะล่มสลาย ในขณะที่เรื่องราวดำเนินต่อไป การต่อสู้ที่ทวีความรุนแรงขึ้นสำหรับแผนที่ก็เกิดขึ้น โดยมีค่าหัวและกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นก็เร่งรีบเพื่อยึดคืนแผนที่ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าสามารถ “กอบกู้จักรวรรดิญี่ปุ่น” ได้

หลังจากการยิงและการไล่ล่าอย่างกราฟิกต่อเนื่อง การต่อสู้ครั้งสุดท้ายก็ได้ปะทุขึ้น โดยกองทัพญี่ปุ่น โจรแมนจูเรีย โดวอน ชางยี และแก๊งของเขากำลังไล่ตามแทกูไปพร้อมกัน กองทัพญี่ปุ่นสังหารโจรส่วนใหญ่ โดวอนสังหารทหารญี่ปุ่นจำนวนมากและทำให้เกิดการระเบิดที่ขับไล่พวกเขาออกไป แก๊งของชางยี่ถูกฆ่าตายอย่างช้าๆ และเขาก็สังหารผู้ที่พยายามจะออกจากการไล่ล่า มีเพียงชางอี แทกู และโดวอนเท่านั้นที่สามารถไปถึง “สมบัติ” ได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบว่ามันไม่มีอะไรมากไปกว่าหลุมหลบภัยในทะเลทราย ชางอีจำแทกูได้ว่าเป็น “ฟิงเกอร์ชอปเปอร์” ซึ่งเป็นอาชญากรที่ตัดนิ้วของเขาในการต่อสู้ด้วยมีดเมื่อห้าปีที่แล้ว และเป็นคนที่โดวอนคิดว่าชางอีเป็น แก้แค้นกันเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับความเล็กน้อยที่พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน ในที่สุดพวกเขาก็ยิงกันเองหลังจาก การเผชิญหน้ากัน ในเม็กซิโก เป็นเวลานาน ทั้งสามนอนอยู่บนพื้นทราย กำลังจะตายและโดดเดี่ยว ขณะที่ “หลุมไร้ประโยชน์” ที่พวกเขาต่อสู้และตายเพื่ออย่างกะทันหันและล่าช้าด้วยน้ำพุร้อนน้ำมันดิบโดวอนรอดชีวิตพร้อมกับแทกู ด้วยค่าหัวที่เพิ่มขึ้นจากแทกู การไล่ล่าครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาหนีข้ามทะเลทรายแมนจูเรีย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bandidas (2006) บุษบามหาโจร

Bone tomahawk (2015) ฝ่าตะวันล่าพันธุ์กินคน

The Quick And The Dead (1995) เพลิงเจ็บกระหน่ำแหลก

Shanghai Knights 2 (2003) คู่ใหญ่ ฟัดทลายโลก

Shanghai Noon 1 (2000)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก