ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย

ปีที่ฉาย : 1997
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย

ดูหนังออนไลน์ Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย

เรื่องย่อ : Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย

รีวิว

หมื่นทิพ’s Review

ต่อกันมาเลยนะครับสำหรับหนังเรื่องนี้ของพี่ Van Damme ซึ่งนี่เป็นงานแสดงต่อจากเรื่อง Maximum Risk แล้วก็เป็นการร่วมงานกับผู้กำกับฮ่องกงอีกแล้วครับท่าน คืออย่างนี้นะฮะ ถ้าลองสังเกตดีๆ จะพบว่าพี่ Van Damme จะเป็นพระเอกให้กับหนังที่ผู้กำกับจากฮ่องกงมาทำในฮอลลีวู้ดทุกที เริ่มจาก Hard Target ของ John Woo ตามด้วย Maximum Risk ของ Ringo Lam แล้วก็เรื่องนี้ครับ

สำหรับอันนี้ เป็นงานของผู้กำกับที่เราๆ น่าจะจำชื่อกันได้ เขาคือ ฉีเคอะ ครับผม โกอินเตอร์อีกคน แต่เราคงไม่ต้องพูดอะไรมากแล้วนะครับ เพราะจะเห็นได้ว่าทั้งฉีเคอะ ทั้ง Ringo Lam ไปอเมริกาไม่รุ่งแน่ๆ เพราะส่วนมากกลับมาตายรังที่บ้านเกิดแทบทั้งสิ้น แม้แต่ John Woo เองก็เถอะ ตอนนี้ชักจะถอยทัพแล้วเหมือนกัน จริงๆ เนื้อเรื่องน่าสนใจครับ คือพี่ Van Damme เนี่ยเล่นเป็นแจ๊ค ควินน์ สายลับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่มีหน้าที่

ตามปราบปรามวายร้ายตัวเอ้ที่ชื่อว่า สตาฟรอส (Mickey Rourke)  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย แต่จากการปฏิบัติงานครั้งล่าสุด เขาเกิดพลาดครับ เลยโดนพาตัวไปยัง The Colony สถานที่ซึ่งมีไว้เพื่อเก็บตัวสายลับน่ะนะครับ พี่แจ๊คก็โดนเก็บตัวไว้พักนึง จนเขาเริ่มเป็นห่วงลูกเมียที่ยังอยู่ข้างนอก เขาเลยต้องหาทางกลับออกไปเพื่อจัดการกับสตาฟรอสให้เด็ดขาดไป อันพาเขาไปพบกับ ยาซ (Dennis Rodman) วายร้ายจอมซ่าอีกราย ซึ่งแจ๊คก็ร่วมมือกับยาซในเวลาต่อมาเพื่อต่อกรกับสตาฟรอส

เนื้อเรื่องงงๆ มั้ยครับ … แต่มันประมาณนั้นจริงๆ คือจริงๆ ผมงงตั้งแต่ตรง The Colony แล้วครับ คือมันจะมีไว้ทำไมอ้ะ คือแจ๊ค ควินน์ ทำงานพลาดเลยโดนส่งตัวมาที่นี่ แล้วส่งมาทำหอกอะไรล่ะครับ ก็เห็นเก็บไว้อย่างนั้นน่ะ ไม่ได้ใช้งานอะไร พี่แจ๊คแกจะออกไปปราบผู้ร้ายก็ไม่ให้ เอ แล้วไอ้ The Colony นี่จะมีไว้หาพระแสงของ้าวอะไรหรือ

BA_Harrison

ให้คะแนน 8/10 ภาพยนตร์แอ็กชันไร้ตรรกะที่ขยายความเป็นไปได้ให้เกินกว่าจุดแตกหัก Double Team นำแสดงโดย Jean-Claude Van Damme ในบทแจ็ค ควินน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการก่อการร้าย ซึ่งหลังจากภารกิจที่ล้มเหลวในการสังหารสตาฟรอส ผู้ก่อการร้ายสากล (มิกกี้ รู้ก) ก็กลายเป็นผู้มีส่วนร่วมโดยไม่สมัครใจใน คลังสมองลับสุดยอดบนอาณานิคมเกาะห่างไกลสำหรับสายลับที่ถูกมองว่า ‘มีค่าเกินกว่าจะฆ่าได้ แต่อันตรายเกินกว่าจะปล่อยเป็นอิสระ’

เมื่อสตาฟรอส (มิกกี้ รู้ก) ลักพาตัวภรรยาที่ตั้งท้องของแจ็ค โดยให้คำมั่นว่าจะแก้แค้นให้กับการเสียชีวิตของลูกชายของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการกราดยิงกันครั้งก่อน แจ็คก็หนีออกจากอาณานิคม และขอความช่วยเหลือจากพ่อค้าปืนประหลาดจาก S&M ชื่อยาซ (รับบทโดยเดนนิส นักบาสเก็ตบอลจอมเพี้ยน ร็อดแมน) และเริ่มปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือสุดอันตรายซึ่งจบลงด้วยการเผชิญหน้ากันด้วยระเบิดในโคลีเซียม

เปิดฉากด้วยการที่ควินน์หนีจากคนร้ายด้วยการกระโดดยานพาหนะหุ้มเกราะหนักที่ถูกขโมยไปบนรถไฟความเร็วสูง (โดยไม่มีทางลาดช่วย) หนังเรื่องนี้มันบ้าตั้งแต่เริ่มต้น และผู้กำกับชาวฮ่องกง ซุย ฮาร์ก ก็ไม่ปล่อยให้อาการวิกลจริต สงบลงจนจบ  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย ปล่อยเรื่องไร้สาระอันน่าตื่นตะลึงอย่าง Van Damme เตะคนเลวให้สิ้นซากขณะแขวนอยู่บนตาข่ายบรรทุกเครื่องบิน นักฆ่าชาวจีนที่ใช้มีดด้วยเท้า สมาคมลับสุดยอดของพระไซเบอร์

และตอนจบที่ได้เห็นคนดีต่อสู้กับเสือกลางทุ่งเหมืองก่อนจะหนีจากลูกไฟมรณะด้วยการใช้ตู้จำหน่ายโค้ก ต้องกล่าวถึงเป็นพิเศษด้วยกระจกจำนวนมหาศาลที่ถูกทุบระหว่างฉายภาพยนตร์ (มักเป็นเพราะมีคนถูกโยนเข้าไป) แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยเข้าใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับไฟเขียวได้อย่างไร แต่ฉันแน่ใจว่าดีใจที่มันเป็นเช่นนั้น: ชิ้นส่วนไร้สาระในยุค 90 ที่สนุกสนานและสนุกสนานยิ่งกว่าที่คุณจะพบได้ยาก เรียกฉันว่าบ้า แต่ฉันให้คะแนน Double Team 8 เต็ม 10 เพียงเพราะว่ามันงี่เง่ามาก (แปลโดย Google Translate)

action-6

ให้คะแนน  7/10 Double Team เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ Van Damme ทำให้กับอดีตผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฮ่องกง เขาได้ทำ “Hard Target” ให้กับ John Woo และ “Maximum Risk” ให้กับ Ringo Lam Double Team กำกับโดย Tsui Hark ที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม ฮาร์คเป็นเลิศในการกำกับฉากแอ็กชั่น และ Double Team ก็เป็นวิธีที่ดีสำหรับเขาในการเริ่มต้นในฮอลลีวูด Van Damme รับบทเป็น Jack Quinn และถูกส่งตัวไปสังหาร Stavros ผู้ก่อการร้ายระดับสูง ซึ่งรับบทโดย Mickey Rourke

ควินน์ล้มเหลวและถูกส่งตัวไปยังสถานที่ที่เรียกว่า “อาณานิคม” “The Colony” Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย  เป็นสถานที่ที่ผู้ก่อการร้าย/สายลับที่อันตรายที่สุดในโลกถูกส่งไป เจ้าหน้าที่/ผู้ก่อการร้ายเหล่านี้อันตรายเกินกว่าจะปล่อยให้เป็นอิสระบนท้องถนนและมีค่าเกินกว่าจะฆ่าได้ Quinn หนีออกจากอาณานิคมและตามล่า Stavroes เพื่อแก้แค้น ควินน์ได้รับความช่วยเหลือจากยาซ ซึ่งรับบทโดยเดนนิส ร็อดมันน์ นักบาสเกตบอลชื่อดัง Double Team

เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและศิลปะการต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างดี อย่างไรก็ตาม มันยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ โครงเรื่องทั้งหมดไร้สาระมาก มีช่องว่างและช่องโหว่ขนาดใหญ่ในเรื่องราว และ Mickey Rourke ก็ยังห่างไกลจากการโน้มน้าวใจในฐานะตัวร้าย Double Team ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับทุกคน แต่มันก็คุ้มค่าอย่างแน่นอนที่จะเช่ามันให้กับแฟนแอคชั่น หนังเรื่องนี้ผมให้ 7 เต็ม 10 ครับ (แปลโดย Google Translate)

NateWatchesCoolMovies

ให้คะแนน 5/10 ต้องเห็นทีมคู่จึงจะเชื่อ นรกแม้แต่โปสเตอร์ก็ยังทำ มันมีอยู่ในดินแดนรกร้างอันน่าพิศวงของประเภทแอ็กชั่นช่วงปลายยุค 90 สถานที่ที่ทุกสิ่งทำได้และไปไม่ได้ เมื่อแนวภาพยนตร์พัฒนาขึ้น นักวิทยาศาสตร์ที่อยู่ลึกเข้าไปในห้องแล็บของฮอลลีวูดก็พยายามหาทีมนักแสดงแอ็คชั่นที่เหลือเชื่ออย่างไม่รู้จบ แม้กระทั่งการใช้คนดังบางคนที่ไม่เคยมีภาพยนตร์ตามชื่อของพวกเขาเลย ในโซนพลบค่ำนี้

เรามี Jean Claude Van Damme และ Dennis Rodman มาเป็นสปอตไลท์ร่วมกัน มีคู่สำหรับคุณ แวน แดมม์รับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านการก่อการร้ายที่ล้มเหลวอย่างน่าสมเพชในการป้องกันการโจมตีจากวายร้ายสตาฟรอส (มิคกี้ รู้ค) ผู้ร้าย และถูกส่งตัวไปยังเดอะโคโลนี ที่ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่น่าอับอายถูกตราหน้าด้วยเทคโนโลยีสุดเก๋แห่งยุค 90 หลังจากนั้นก็ถูกส่งไป กลับเข้าปฏิบัติหน้าที่ เขาต้องการความช่วยเหลือจากข้างในเพื่อตามหาสตาฟรอส และพบว่ามันอยู่ในตัวยาซ (ร็อดแมน)

พ่อค้าอาวุธที่แปลกประหลาด ซึ่งเลียนแบบบุคลิกในชีวิตจริงที่เกินจริงของชายคนนี้ พวกเขาช่วยกันวิ่งไปที่ Rourke ดอกไม้ไฟก็ตามมา บลา บลา มันเป็นการสะบัดเส็งเคร็งที่เห็นได้ชัดเจนจากการปรากฏตัวแปลก ๆ ของร็อดแมนและ Rourke เฝ้าดูได้เล็กน้อยซึ่งทำให้ Stavros มีแรงโน้มถ่วงที่น่าประหลาดใจน้อยที่สุดแม้ว่าองค์กรทั้งหมดจะโง่เขลาเพียงใดก็ตาม เต็มไปด้วยชีส สเปเชียลเอฟเฟ็กต์เก่าๆ และความคิดโบราณ มันไม่ใช่การปิกนิก แต่คุ้มค่าที่จะดูในช่วงดึกที่เมามายในการเปลี่ยนช่องแบบสายฟ้าแลบ (แปลโดย Google Translate)

AwesomeWolf

ให้คะแนน 5/10 การสานต่อประเพณีการที่ผู้กำกับชาวฮ่องกงที่ประสบความสำเร็จไปฮอลลีวูดเพียงเพื่อมากำกับภาพยนตร์ของ Jean-Claude Van Damme ก็มาถึง Tsui Hark กับ ‘Double Team’ John Woo  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย คงจะโชคดีเมื่อเขาไปฮอลลีวูด ริงโก้ แลมยังคงสร้างภาพยนตร์ของ Van Damme และ Tsui Hark ก็กลับไปฮ่องกงหลังจากนี้และ ‘Knock Off’ ฉันไม่มีอะไรต่อต้าน Van Damme แต่ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับการพิจารณาคดีสำหรับผู้กำกับชาวฮ่องกงคนใดก็ตามที่มีความทะเยอทะยานในการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นในฮอลลีวูด: หากผู้กำกับประสบความสำเร็จ เขาจะไปที่ Dolph Lundgren จากนั้น

ก็เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นฮอลลีวูดกระแสหลัก (จอห์น วู) ไม่อย่างนั้นผู้กำกับจะต้องเผชิญกับการติดหนัง Van Damme หรือต้องกลับฮ่องกง แจ็ค ควินน์ (แวน แดมม์) ผู้ต่อต้านการก่อการร้ายกำลังวางแผนที่จะเกษียณหลังจากภารกิจสุดท้ายเพื่อเอาชนะสตาฟรอส (มิกกี้ รู้ก) ผู้ชั่วร้าย ภารกิจผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ: Stravos หนีไปได้ แต่ลูกชายของเขาถูกฆ่าตายในกองไฟ เพื่อแก้แค้น สตาฟรอสลักพาตัวแคธริน ควินน์ (นาตาชา ลินดิงเจอร์) ที่ตั้งครรภ์ และวิธีเดียวที่แจ็คจะช่วยได้คือภรรยาคือร่วมมือกับยาซ (เดนนิส ร็อดแมน) และเตะบ็อกซ์เพื่อไปสู่ตอนจบที่มีความสุข

เมื่อดู ‘Double Team’ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างชัดเจน แม้แต่ Van Damme ก็ตระหนักว่าภาพยนตร์ของเขาเป็นเรื่องตลกสำหรับทุกคน ยกเว้นแฟนแอ็กชั่นตัวยงที่สุด การแสดงตลกขบขันของออสเตรเลีย ‘Full Frontal’ (นำแสดงโดย Eric Bana ที่ไม่โด่งดัง)  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย มักแทง Van Damme เป็นเวลาประมาณหนึ่งปี (“YOU LAUGHTER CRACKIN’ AT ME? ARRRGGGHHHHH!”) โดยบังเอิญเมื่อ ‘Double ทีม’คงจะได้รับการปล่อยตัวแล้ว ‘Double Team’ ไม่มีทางพยายามที่จะถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นจริงจังเลย ฉากต่อสู้ทั้งหมดมีการเล่นเพื่อหัวเราะ แม้จะเป็นเพียงการหัวเราะเบา ๆ ก็ตาม Van Damme ต่อสู้กับเสือและใช้เครื่องโค้กเพื่อทำลาย (แปลโดย Google Translate)

poolandrews

ให้คะแนน 3/10 Double Team เริ่มต้นเมื่อเจ้าหน้าที่ต่อต้านผู้ก่อการร้าย Jack Quinn (Jean-Claude Van Damme) ได้รับมอบหมายงานสุดท้าย เพื่อจับ Stavros ผู้ก่อการร้ายนานาชาติ (Mickey Rourke) ที่งานรื่นเริงในเมือง Antwerp ฟังดูง่ายใช่มั้ย? แจ็คไม่ได้พึ่งลูกสาวของเขา (โจแอล เดโวซ์-วัลเลียน) และลูกชายวัย 6 ขวบของเขา แบรนดอน (เจย์ เบเนดิกต์) ที่อยู่ที่นั่น นรกแตกสลาย และแบรนดอนถูกเจ้าหน้าที่ของแจ็คยิงเสียชีวิต

และยิ่งทำให้เรื่องแย่ลง สตาฟรอสหนีไป ตอนนี้เป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับสตาฟรอสที่ต้องการแก้แค้น เขาลักพาตัวแคธริน (นาตาชา ลินดิงเจอร์) ภรรยาที่ตั้งท้องของแจ็คไปเพื่อล่อแจ็คออกไปในที่โล่ง หลังจากที่รัฐบาลจับเขาบนเกาะแห่งหนึ่งเนื่องจากล้มเหลวในภารกิจของเขา แจ็คร่วมมือกับนักค้าอาวุธ ยาซ (เดนนิส ร็อดแมน) เพื่อนำภรรยาและลูกของเขากลับมา และจัดการธุรกิจที่ยังค้างไม่เสร็จกับสตาฟรอสด้วยตัวเอง

ผู้สร้างภาพยนตร์แอ็กชันที่โด่งดังที่สุดในฮ่องกง 3 คนต่างเคยเปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชันอเมริกันเรื่องแรกด้วยการกำกับภาพยนตร์เรื่อง Jean-Claude Van Damme, John Woo สร้างภาพยนตร์ Hard Target (1993) ที่ยอดเยี่ยม, Ringo Lam ดูหนังออนไลน์  สร้างภาพยนตร์เรื่อง Maximum Risk (1996) และตอนนี้ Hark Tsui ติดตามเพื่อนร่วมชาติของเขาเป็นผู้นำด้วย Double Team ที่ค่อนข้างน่ากลัวตรงไปตรงมา บทของ Don Jakoby และ Paul Mones แย่มาก ถ้าพูดตรงๆ ก็คือน่าเขินอายมาก Double Team เป็นหนึ่งในหนังแอ็คชั่นเรื่องงบประมาณที่โง่และงี่เง่าที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา (แปลโดย Google Translate)

SnoopyStyle

4/10 Stavros (Mickey Rourke) is about to sell Plutonium, stolen from the US, to the Iraqis. It is the final mission of secret agent Jack Quinn (Jean-Claude Van Damme) to stop him, and he barely escapes stealing back the Plutonium. Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย  It’s 3 years later in the South of France, Jack is retired with his pregnant wife. But Stavros is back and the CIA needs Jack to track him down. Dennis Rodman costars as flamboyant arms dealer Yaz.

It’s almost painful to watch Dennis Rodman act with Van Damme. Van Damme was never the most natural actor around with his accent. I’ve often wonder if he should speak in other languages when he’s playing secret agents. Reading subtitles would be an improvement.

ผู้กำกับ

 • Hark Tsui

บริษัท ค่ายหนัง

 • Mandalay Entertainment
 • One Story Pictures
 • Columbia Pictures
 • Film Workshop

นักแสดง

 • Jean-Claude Van Damme
 • Dennis Rodman
 • Mickey Rourke
 • Paul Freeman
 • Natacha Lindinger
 • Valeria Cavalli
 • Jay Benedict

โปสเตอร์หนัง

Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย

 

 

 

 

เรื่องย่อ

สายลับนานาชาติร่วมมือกับพ่อค้าอาวุธเพื่อหลบหนีจากทัณฑสถานและช่วยเหลือครอบครัวของเขาจากผู้ก่อการร้าย แม้ว่าตัวเขาเป็นถึงมือสังหารผู้ก่อการร้ายระดับสุดยอดของประเทศ แต่แจ็ค ดวินน์ (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์)  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย ต้องการวางมือจากหน้าที่เป็นอยู่ทว่าภารกิจครั้งสุดท้ายของเขาเกิดพลาดเป้า หมาย สตาฟรอส (มิกกี้ รู้ค) อาชญากรร้ายยังลอยนวล ขณะที่ตนเองต้องสูญเสียทุกอย่าง ควินน์ตื่นขึ้นมาในนิคมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่คุมขังสายลับระดับโลกไว้ เวลานี้ภรรยาและลูกที่กำลังจะเกิดมา ตกอยู่ในเป้าหมายการล้างแค้นของสตาฟรอส ดวินน์จึงต้องหวนกลับคืนสู่เกมมหาประลัยอีกครั้ง และครั้งนี้ เขาได้รับความร่วมมือจากยาช (เดนนิส ร้อคแมน)

นักค้าอาวุธเถื่อนผู้เปี่ยมสีสันและแสบสุดขั้ว เป็นคู่หูแบบโชคชะตาระห่ำกำหนด ผลงานมันส์มหาโหดโดยฉีเคอะ สุดยอดผู้กำกับชาวฮ่องกง ที่ผู้ชมทั่วโลกต่างตื่นตาในลีลาบู้เกินพิกัดมาแล้ว เจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้าย แจ็ค ควินน์ พลาดเป้าหมายที่ชื่อสตาฟรอส ก่อนภารกิจสุดท้ายของเขา จากนั้นเขาก็ถูกส่งไปที่ลำไส้ใหญ่;y; การเกิดใหม่ของนักฆ่าที่สันนิษฐานว่าตายไปแล้ว เขาหลุดพ้นจากที่นั่นและขอความช่วยเหลือจาก Yaz  Double Team (1997) คู่โหดมหาประลัย พ่อค้าอาวุธในการสู้รบครั้งสุดท้ายกับ Stavros – Orlandus Brown Jr.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Quill – The Life of a Guide Dog (2004) โฮ่ง (ฮับ) เจ้าตัวเนี้ยซี้ 100%

Re-Animator (1985) คนเปลี่ยนหัวคน

Seventh Son (2014) บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก