ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

เรื่องย่อ : Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

รีวิวหนัง

PatSonic จิปาถะ บันเทิง บล็อก

หลังจากภาคแรกในปี 2008 ตามมาด้วยภาคสองและสามในปี 2011 และ 2016 ตามลำดับ หนังชุดนี้พาให้คนได้สนุกสนานกับลีลาการก้าวขึ้นเป็นนักรบมังกรของเจ้าแพนด้าตัวอวบที่เป็นกำพร้า โตมาในบ้านที่ขายบะหมี่ พร้อมๆ กับผองเพื่อนที่เก่งกาจด้านกังฟู ร่วมมือกันเพื่อช่วยโลก ผ่านมาถึงต้นปี 2024 แพนด้าตัวเดิมกลับมาอีกครั้งใน #KungFuPanda4 หรือชื่อไทย #กังฟูแพนด้า4

แอนิเมชันที่เคยสร้างความสุขยาวนาน 3 ภาคก่อนย้ายไปสร้างความสนุกในแบบซีรีส์ หนนี้ นักรบมังกรโปกลับมาในเวอร์ชันหนังอีกครั้ง พร้อมพาตัวละครเก่า และความพยายามในการส่งต่อไปสู่ตัวละครใหม่ ยังคงสานตาความสนุกจากเรื่องราวเดิม ด้วยการพาโปให้โตไปอีกขั้น กับเรื่องราวของการเปิดตัวเองไปรับกับความเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาในชีวิต ขณะเดียวกัน ก็สร้างสถานการณ์ให้เป็นสองตัวละครที่เคมีลงตัวฝ่าฟันอุปสรรคไปพร้อมกัน งานภาพโดดเด่นขึ้นตามกาลเวลา มุกโบ๊ะบ๊ะก็ทำให้เหมาะเจาะลงตัว

แต่สิ่งที่ขาดหายไปกลายเป็นฉากดราม่าที่แทบจะเป็นอีกหนึ่งจุดขายของกังฟูแพนด้า

Super Review Channel

ดูหนังออนไลน์ รีวิว Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 เอนิเมชั่นยอดนิย สไตล์หนังจีน หนังจีนกําลังภายในจากค่ายดรีมเวิร์คที่ดำเนินมาถึง 3 ภาคแล้ว

ภาคนี้แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ อาโป ก็ยังเก่งขั้นเทพสมกับเป็นนักรบมังกร เก่งกว่าครูบาอาจารย์เสียอีก ซึ่งเราคนดูก็ไม่แน่ใจว่าจะคาดหวังอะไรได้จากภาคนี้เพราะหานักรบที่เก่งกว่าอาโปก็คงไม่ใช่สิ่งมีชีวิตในภพนี้หรือโลกใบนี้แล้วล่ะ แต่หนังก็ยังมีทางเล่าเรื่องที่น่าติดตามอยู่

เป็นไปตามสูตรของหนังในโลกนี้ เมื่อดำเนินเรื่องราวมาถึงจุดหนึ่งอย่างน้อยที่สุดก็ถึงจุดที่พระเอกเป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป ที่จะต้องมีพล๊อตเรื่องคล้ายกันคือ ตัวเอกจะต้องพบกับพ่อเพื่อทำให้รู้ว่า “เขาคือใคร” ซึ่งแน่นอนว่าในชั้นแรกจะไม่เป็นที่ยอมรับของตัวพระเอกแต่เมื่อเรื่องดำเนินไปถึงจุดสำคัญเขาจะยอมรับพ่อได้ในขณะเดียวกันเขาก็ยอมรับตัวตนของตัวเองได้ด้วยเช่นกัน เพราะในหนังตั้ง 2 ภาค อาโปเป็นหมีแพนด้าที่มีพ่อเป็นห่าน ซึ่งมันผิดธรรมชาติที่ควรจะเป็น

อาโปรู้จักกับครอบครัวที่ห่างหายไปนาน ที่สำคัญเขายังทำให้ทุกคนเข้าใจความหมายของการเป็นตัวของตัวเอง เข้าใจความหมายของครอบครัว และเข้าใจปรัชญาของพลังยุทธ์ขั้นที่สุด และท้ายที่สุดอาโปก็รู้จักจุตรพอดีของตนเอง

กังฟูแพนด้าภาค 3 ยังคงความสนุกสนานและเน้นฉากแอ็คชั่นได้อย่างดีเยี่ยมไม่แพ้ทุกภาคที่ผ่านมา คู่ปรับของเขาในภาคนี้ก็ไม่ใช่บุคคลธรรมดา และไม่ได้อยู่ในโลกหนือภพปัจจุบันเสียด้วย อีกทั้งยังไม่ทิ้งความสุขสนาน ในตัวบทและความเปิ่นของอาโป แต่หากเทียบกับ 2 ภาคแล้วยังเป็นรองอยู่หน่อยหนึ่ง เข้าใจว่าน่าจะถึงจุดอิ่มตัวสักทีแต่ถ้าหากหนังยังทำเงินก็ไม่แปลกที่จะมีอีกหลาย ๆ ภาคตามต่อมา

ไม่รู้ว่าภาคต่อไปอาโปกับเหล่าอาจารย์ทั้ง 5 จะต้องสู้กับสุดยอดฝีมือที่มาจากขุมนรกไหนอีกรอชมก็แล้วกันครับ

7/10

รีวิวกระทู้ pantip หมีโหด ฆ่าแหลก

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 : : ภาคจบที่น่าผิดหวังและไปไม่สุดสักทาง เสียดายที่ควรจะจบด้วยดีกว่านี้

Kung fu panda 3 (2016) (7/10)

หนังภาคสุดท้ายของอนิเมชั่นเรื่องโปรดเรื่องหนึ่งของเรา ไม่รู้ว่าด้วยความที่อยากดูมากๆ และเพิ่งได้ดูอนิเมชั่นที่ดีมากๆอย่าง Zootopia เลยทำให้พอดู กังฟูแพนด้า 3 จบ รู้สึกผิดหวังมากๆ มันไม่พีคอะไรสักอย่าง ซึ่งก็ซึ้งไม่สุด ตลกก็ตลกไม่สุด น่าตื่นเต้นก็น่าตื่นเต้นไม่สุด มันเดาทางได้ง่ายมากๆ ไม่มีอะไรแบบ ว้าว ชอบมากของเรื่องนี้เลย

ปกติถ้าเป็นอนิเมชั่นเราจะให้ความชอบไปได้ง่ายๆอยู่แล้วนะ แต่เรื่องนี้คือมันก็สนุกนะ แต่มุกมันเดิมๆจังหวะเดิมๆ ซึ่งภาค 2 มันเคยทำกว่านี้ได้มาก เราว่าเสน่ห์ของกังฟูแพนด้าคือการที่อีโปมันอยู่กับเพื่อนที่เป็นเสือ ตั๊กแตน งู กระเรียนละมันมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลายเลยทำให้มันแบบสนุก เหมือนดูเพื่อนคนละบุคลิกทะเลาะกัน แต่พอมาเป็นภาคนี้มันหลงไปอยู่ในดินแดนแพนด้า ซึ่งทุกตัวก็ตลกๆเหมือนอีโปหมด แต่มันเหมือนอีโปไปหมดทุกตัว เลยไม่มีอะไรที่น่าจดจำเลย

ประเด็นตัวร้าย หรือประเด็นพ่อที่แท้จริงกับพ่อที่เลี้ยงมาก็แบบ 555 จบได้ง่ายมากๆ จุดพีคของเรื่องก็แบบอ่อนกว่าภาคอื่นๆมาก เสียดายมากๆทั้งที่มันเป็นภาคจบที่น่าจะแบบจบแบบฟินๆ มีบทสรุปของตัวละครทุกตัว ว่าเป็นเช่นไร แต่ก็เลือกที่จะปล่อยให้ค้างเติ่งแบบนั้น

คือมันก็ดี มีข้อคิด มีมุกที่ทำให้หัวเราะได้น่ะนะ แต่ว่าเราแค่มันยังไม่สุด นั่นแหละอาจเพราะเราคาดหวังมันเยอะด้วย 55 เอาเป็นว่าใครไปดูมาแล้วรู้สึกยังไงก็แวะมาบอกกันได้นะ

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 948820

[CR] Kung Fu Panda 3 (2016) การเปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวเอง…

PG, 95 Min – Action Adventure

รีวิวทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการชมแบบวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Animation Film by: Alessandro Carloni and Jennifer Yuh Nelson
Written by: Jonathan Aibel and Glenn Berger

กลับมาอีกครั้งกับแฟรนไชส์ Kung Fu Panda… ในครั้งนี้จะพาผู้ชมไปรู้จักที่มาและตัวละครอย่าง Po มากขึ้น ซึ่งพากย์เสียงโดย Jack Black และ Bryan Cranston พากย์เสียงเป็น Li และ Dustin Hoffman พากย์เสียงเป็น Shifu

เรื่องราวในหนังจะต่อกับภาคที่แล้ว คือ Po ก็ใช้ชีวิตปกติกับเหล่าเพื่อนฝูง มีกิจกรรมนู่นนี่ให้ทำ แต่คราวนี้ Shifu มอบหมายให้ Po กลายเป็นอาจารย์สอนกังฟู ก็คงได้เห็นความวายป่วงพอสมควร โดยในระหว่างนี้จะมีศัตรูฝีมือฉกาจโผล่มา และแพนด้าตามหาลูกชาย

การเล่าเรื่องนั้นเป็นเส้นตรงตามลำดับเวลา มีย้อนความทรงจำบ้างนิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆ และหนังจะเล่าโดยโฟกัสเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าใครทำอะไร ที่ไหน และอย่างไร จะไม่โฟกัสที่ตัวละครหลักอย่าง Po เท่านั้น คือก็เหมือนกับภาคอื่นๆนั่นแหละ

ด้าน Animate ในยุคนี้ก็คงไม่ต้องพูดเยอะ ทำออกมากันได้ดีอยู่แล้ว มีความเป็นธรรมชาติและลื่นไหล แม้ว่าฉากต่อสู้จะดูฉับไว แต่ก็ทำให้คนดูสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน

ดนตรีประกอบจะมาตามสถานการณ์ ช่วงดราม่าก็จะใส่ดนตรีที่ชวนดราม่า ช่วงสนุกสนานดนตรีก็จะออกสนุกสนาน ช่วงต่อสู้ก็ใส่ดนตรีที่ชวนตื่นเต้นหน่อย แต่จะมีการขัดจังหวะด้วยมุขตลกบ้างเป็นบางครั้ง

ภาพในเรื่องนี้มีทั้งสวยมากและธรรมดาไปเลย โดยฉากที่สวยจะมีความละเอียดกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเราจะเห็นในฉากปรภพ นอกจากนี้หนังก็จะใช้ภาพ 2D ที่เห็นได้ชัดเจนผสมกับภาพ 3D ด้วย ถือว่าเป็นการผสมกันที่ทำได้อย่างลงตัว หรือบางครั้งก็จะเป็นภาพ 2D ไปเลยเหมือนที่เคยใช้ในการเล่าเรื่องในภาคก่อนๆ

โดยรวมแล้ว Kung Fu Panda ภาคนี้ถือว่าทำได้ในมาตรฐานของตัวเอง ไม่ได้ดีหรือแย่กว่าภาคอื่นมาก มีมุขตลก มีความบันเทิง มี Action ที่ดูเพลินและสวยงามในบางครั้ง แต่ส่วนตัวคิดว่าภาคแรกทำได้ดีกว่าในด้านนี้ และมีสาระผ่านคำพูดตัวละครผสมปนเปกันไป ซึ่งถ้าคนที่โอเคหรือชอบกับภาคก่อนๆ ก็คงจะโอและชอบกับภาคนี้เช่นกัน…

Kung Fu Panda 3 (2016) การเปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวเอง…

ผู้กำกับ

 • เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน
 • อเลสซานโดร คาร์โลนี่

บริษัท ค่ายหนัง

 • ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน
 • โอเรียนทัลดรีมเวิร์กส

นักแสดง

 • แจ็ค แบล็ค
 • ไบรอัน แครนสตัน
 • เจมส์ ฮอง
 • ดัสติน ฮอฟแมน
 • แอนเจลีนา โจลี
 • เจ. เค. ซิมมอนส์
 • เซธ โรเกน
 • ลูซี่ หลิว
 • เดวิด ครอส
 • เคต ฮัดสัน
 • แรนดัลล์ ดุ๊ก คิม
 • เฉินหลง

โปสเตอร์หนัง

Kung Fu Panda 3 (2016) - IMDb

Kung Fu Panda 3 (2016)

Kung Fu Panda 3 (2016) - IMDb

เรื่องย่อ

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โพต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Finding Dory (2016) ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม

Arctic Dogs (2019) อาร์กติกวุ่นคุณจิ้งจอก

Soul (2020) อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

Doraemon The Movie (2006) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี ตอน ไดโนเสาร์ของโนบิตะ

Penguins of Madagascar (2014) เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก