ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 8
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม

รีวิวซีรี่ย์

8/10

Felt like something is missing, like it was in the soup!

ปี 2024 เริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่สำหรับผู้ชื่นชอบซีรีส์ทีวีและผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ ด้วยการเปิดตัวซีรีส์นี้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณ Manoj ทำสิ่งที่ไม่เหมือนใครในครั้งนี้อย่างดีที่สุด เรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาที่อยากจะเป็นเจ้าของร้านอาหารสักวันหนึ่ง แต่สามีของเธอไม่สนับสนุนเธอ เธอทำอะไรเพื่อให้ความฝันของเธอเป็นจริง และเธอชนะท่ามกลางความวุ่นวายทั้งหมดหรือไม่? การถ่ายภาพยนตร์มีความสวยงาม บทสนทนาที่ทรงพลัง และทุกตอนทำให้คุณแทบจะติดเก้าอี้ คอนโคน่าทำได้ดีมาก เหมือนที่เธอทำมาตลอด และนักแสดงสมทบคนอื่นๆ ก็แสดงบทบาทได้ดีเช่นกัน หนังลึกลับระทึกขวัญที่มีตอนจบน่าพึงพอใจจริงๆ ที่แนะนำ.

9/10

A Tantalizing Feast of Deception, Desperation, and Dark Comedy

“Killer Soup” ของ Abhishek Chaubey ผสมผสานความแปลกประหลาด ความหลอกลวง และอารมณ์ขันอันมืดมิดเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สร้างสรรค์เรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมต้องลุกจากเก้าอี้ การกระโดดโลดโผนในการทำอาหารครั้งนี้นำเสนอตัวละครแปลกๆ ที่พัวพันกับใยแห่งคำโกหก ทำให้เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน

ซีรีส์นี้เปิดเรื่องโดย Swathi Reddy (Konkona Sen Sharma) เสิร์ฟซุป Paya ให้กับสามีของเธอ Killer Soup  Prabhakar Shetty (Manoj Bajpayee) ซึ่งสร้างเวทีสำหรับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความลึกลับและการหักมุมที่ไม่คาดคิด ขณะที่ Swathi ใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านอาหาร เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเผยให้เห็นโลกที่เต็มไปด้วยความสัมพันธ์ทางการแลกเปลี่ยน การหลอกลวง และปีศาจ

ความสามารถในการกำกับของอภิเษก ชอบีฉายแววผ่านการใส่ใจอย่างพิถีพิถันในรายละเอียดในแต่ละฉาก การใช้สัญลักษณ์ เช่น ธีมเห็ดที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง การผสมผสานองค์ประกอบอย่างระมัดระวังทำให้ผู้ชมต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด เนื่องจากความสัมพันธ์จะเปิดเผยในภายหลัง ทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจ แม้ว่าโครงเรื่องอาจดูยุ่งอยู่กับตัวละครหลายส่วน แต่ Chaubey ก็ยังคงรักษาการเล่าเรื่องโดยรวมไว้อย่างแน่นหนา เพื่อให้แน่ใจว่าโครงเรื่องจะไหลลื่นอย่างราบรื่น

ผู้กำกับ

อภิเษก เชาว์เบย์

บริษัท ค่ายหนัง

Macguffin Pictures

นักแสดง

คอนโคน่า เซน ชาร์มา
มาโนช พัชปายี
นาสซาร์

โปสเตอร์หนัง

Killer Soup (TV Series 2024– ) - IMDb

Killer Soup Season 1 Review: A killer, dark, comedic thriller worth bingeing on

Killer Soup Review: Konkona Sensharma and Manoj Bajpayee serve a tasteless broth - The India Saga

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม เรื่องราวของ Swathi Shetty (รับบทโดย Konkona Sen Sharma) แม่บ้านที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของร้านอาหาร แต่แผนการของเธอก็ต้องพังลงเมื่อเธอฆ่าสามีของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอและคนรักของเธอ Umesh (รับบทโดย Manoj Bajpayee) จึงวางแผนที่จะแทนที่ Prabhakar สามีของเธอด้วย Umesh Swathi ปรุงซุปพิเศษที่เธอเชื่อว่ามีพลังที่จะทำให้ Prabhakar เสียชีวิตอย่างสงบ เธอจึงหลอก Prabhakar ให้กินซุป จากนั้นเธอก็นำศพของเขาไปซ่อนไว้ แผนของ Swathi

ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จ แต่แล้ว Umesh ก็เริ่มมีอาการแปลกๆ เขาเริ่มมีอาการหลงลืมและประสาทหลอน  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  Swathi เชื่อว่า Umesh กำลังถูกวิญญาณของ Prabhakar เข้าสิง Swathi พยายามช่วย Umesh แต่มันก็สายเกินไปแล้ว Umesh เสียชีวิตลงจากอาการหลงลืมและประสาทหลอน Swathi ตกอยู่ในความสิ้นหวัง เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เธอจึงหันไปหาตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ ตำรวจเริ่มสืบสวนคดีนี้ พวกเขาพบว่า Swathi เป็นคนฆ่า Prabhakar Swathi ถูกจับกุมและถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ

The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก