ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 7
imdb 7
ความคมชัด : HD
Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ)

เรื่องย่อ : Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ

รีวิวซีรี่ย์

Bandidos series-888

Bandidos  ในวันนี้ ทางเรามีซีรี่ย์เรื่องใหม่ของค่ายดังอย่าง “netflix” มานำเสนอ และยังเป็นซีรี่ย์ ที่น่ารับชม อยู่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นผลงานของ “เอเดรียน กรันเบิร์ก” และ “ปาโบล เตบาร์” สองผู้กำกับ ที่ได้ร่วมมือกันสร้าง ซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ออกมาสมบูรณ์สุดๆ ในส่วนของนักแสดงนำ ก็จะมีดังนี้ “อัลฟองโซ โดซาล” นักแสดงหนุ่มมากประสบการณ์ ที่เคยมีผลงาน ออกมาให้ท่านผู้ชม ได้รับชมกันไปแล้วไมว่าจะเป็นเรื่อง The Chosen One, No Kids (Sin hijos), และนักแสดงหญิงอย่าง “เอสเตอร์เอ็กซ์โปสิโต” นักแสดงสาวสวย ผลงานของเธอก็จะมีดังนี้

Bandidos Someone Has to Die (Alguien tiene que morir), Venus (2022), เสริมทัพความสนุกในเข้มข้นขึ้นไปอีก กับนักแสดงรักเชิญไม่ว่าจะเป็น มาเบล คาเดน่า, ฮวน ปาโบล เมดินา, อันเดรส ไบดา, นิโคลาส เฟอร์ตาโด, ซาราห์ นิโคลส์, หลุยส์ เกราร์โด เมนเดช, บรูโน บิเซอร์, พวกเขาทั้งหมด จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้ ให้กับแฟนๆได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะสตรีมมิ่งในวันที่ 13 มีนาคม 2024 ที่จะถึงนี้ และจะมาในพากย์ไทย จำนวน 7 ตอนจบ สำหรับแฟนๆ ที่ตั้งหน้า ตั้งตารอคอยรับชมความสนุกของพวกเขา รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซีรี่ย์เรื่อง “คนล่าสมบัติ Bandidos” นี้ จะออกแนว การผจญภัย, อาชญากรรม, ความลึกลับ, ระทึกขวัญ, และสามารถดูกันได้ที่ เว็บไซต์ของเราเลย

หนังครอบจักรวาล

Bandidos รวมทีมพวกนอกคอกเพื่อออกไปล่าสมบัติในตำนานของเผ่ามายันที่ถูกซ่อนไว้ แม้ว่าการวางแผนจะดูคลุมเครือ แต่พวกเขาก็ต้องลุยเต็มที่เพื่อให้ได้ครอบครองมัน !!

ผู้กำกับ

เอเดรียน กรุนเบิร์ก, ปาโบล เตบาร์,

บริษัท ค่ายหนัง

netflix

นักแสดง Bandidos

อัลฟองโซ โดซาล

อสเตอร์เอ็กซ์โปสิโต

มาเบล คาเดน่า

ฮวน ปาโบล เมดินา

อันเดรส ไบดา

นิโคลาส เฟอร์ตาโด

ซาราห์ นิโคลส์

โปสเตอร์หนัง

Bandidos (2024)

Bandidos (2024) Funny Netflix Adventure Series Trailer (eng sub)

Bandidos (2024)

เรื่องย่อ Bandidos

ดูซีรี่ย์ Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ  เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “มิเกล” (นำแสดงโดย อัลฟองโซ โดซาล) ดูซีรี่ย์ออนไลน์  คนคิดแผน  และเขายังมีผู้สมรู้ร่วมคิด อีกหนึ่งคนอย่าง “ลิลี่” (นำแสดงโดย เอสเตอร์เอ็กซ์โปสิโต) พวกเขาทั้งสอง กำลังหาทางพยายามดึกสมบัติ ในซากเรือที่อยู่ใต้น้ำของเรือใบสเปน ซึ่งจมลงในระหว่างเหตุการณ์สงคราม  Bandidos ที่ได้ประกาศอิสรภาพบนชายฝั่งมหาสมุทรแลนติก ทางเม็กซิโก ซึ่งพวกเขาก็ได้ของความช่วยเหลือจากเหล่าโจร เพื่อที่จะทำการปล้นสมบัติ ที่อยู่ใต้น้ำให้สำเร็จ จากนั้นไม่นานเขาก็พบว่า ไม่ใช้แค่พวกเขา ที่ออกตาหาสมบัติที่หายไป แต่ยังมีคนอื่นๆอีก ที่เดินทางมาที่แห่งนี้ เพื่อตามหาสมบัติ เหมือนกันกับพวกเขา ไปลุ้นติดตามากับพวกเขาเลยว่า จะสามารถ กู้สมบัติเหล่านี้ได้หรือไม่

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน

The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

The Signal (2024) สัญญาณ

House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก