ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Signal (2024) สัญญาณ EP.1-4 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 4
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
The Signal (2024) สัญญาณ EP.1-4 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Signal (2024) สัญญาณ EP.1-4 (จบ)

เรื่องย่อ : The Signal (2024) สัญญาณ EP.1-4 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Signal (2024) สัญญาณ

รีวิวซีรี่ย์

WATCH FROM​ HOME​

ซีรีส์เยอรมัน​ ปี 2024
มี​เสียงไทย, มีคำบรรยายไทย
ล​ิ​มิเต็ด​ซีรีส์​ จำนวน 4 ตอนจบ
สตรีมได้เลยบน​​ Netflix

แนวไซไฟ/ดราม่า​/จิตวิทยา​​/สืบสวน/เป็นเรื่องราวการหายตัวไปของนักบินอวกาศ​ เป็นเหตุให้คนในครอบครัวต้องทําทุกวิถีทางเพื่อตามหาคําตอบ​ แต่ยิ่งสืบสาวราวเรื่องก็ยิ่งเข้าใกล้ภัยร้ายแรงที่อาจเป็นอันตรายกับพวกเขาและโลกทั้งใบ​(ความคิดเห็นส่วนตัว..)พ่อลูกน่ารักมาก​ ขาลุยมาก​ พอดูจบน้ำตาซึมเลย​ ช่วยกันทุกทาง​ จับมือกันไว้ไม่ห่าง ผู้เป็นแม่ก็เก่งมาก​ ทิ้งปริศนา​ที่แยบยล​ไว้เบื้องหลัง​ ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้​ ทุกอย่างเริ่มด้วยความไซไฟ​ แต่ทุกอย่างจบลงด้วยความรัก

เมื่อความจริงคือส่งที่ต้องตามหา​ และ การสูญเสียต้องไม่สูญเปล่า​.. บรรยากาศ​ในเรื่องทำดีมาก​ดูลึกลับอยากรู้​อยากเห็นตลอดเวลา และประโยคคำพูดต่างๆ​ภายในครอบครัว​ ที่ล้วนแฝงความหมายให้เราขบคิดตาม​ ใครที่ชอบดูเรื่องราวความลึกลับของอวกาศ​แต่แฝงปรัชญา​ ที่บอกเล่าเรื่องราวความหมาย​ของชีวิต​ ของครอบครัว​ การไขปริศนา​สัญญาณบางอย่าง อีกทั้งยังอ้างอิงเหตุการณ์​ในประวัติศาสตร์​เกี่ยวกับยานวอยเอเจอร์​ (ใครอยากรู้ว่ามันคืออะไรลงไปอ่านสองย่อหน้าสุดท้ายได้เลยครับ)​​ แนะนำเลยครับ​ดูได้แบบเพลินๆเลย​

ตัวซีรีส์​ดำเนินเรื่องค่​อยๆเป็นค่อยๆไป​ ตามลำดับเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นหลังจากยานอวกาศ​ลงจอดบนพื้นโลก​ แต่มันก็มีความน่าติดตาม​ น่าค้นหา​ ความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับในอวกาศอยู่ตลอดเวลา เพราะมีปมบางอย่างที่รอการเฉลย​ มีแฟรชแบ็คเล่าย้อนสลับไปมานิดหน่อย​เพื่อให้เราเข้าใจในเหตุการณ์​บนยานอวกาศ​ และบนเครื่องบิน​ และทำให้เราเข้าใจในความผูกพันของครอบครัว​

คำว่าพ่อแม่ลูก ของกลุ่มตัวละครหลัก​ ว่ามีการสอนและมีการส่งสัญญาณ​อะไรกันบางอย่าง​ ที่เป็นนัยๆผ่านประโยคคำพูดบ้างชอบน้องผู้หญิงที่รับบทเป็นลูกสาว​ เล่นดีทั้งการใช้ภาษามือ​ ภาษากาย​ และการใช้คำพูด​ เวลาเข้าบทกับผู้เป็นพ่อหรือแม่​ดูฉลาดเฉลียว​ บทส่งให้เธอเป็นเด็กขี้สงสัย​ เด็กช่างถาม​ ช่างน่าเอ็นดูเหลือเกินทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของผมเองล้วนๆ​ ความชอบหรือไม่ชอบนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล​ รสนิยม​ในการรับชมย่อมแตกต่างกัน​ บางท่านอาจจะชอบหรือไม่ชอบ​ ก็ลองตัดสินใจด้วยตัวท่านเองนะครับ

FW UHD

‘The Signal’ ซีรีส์ไซไฟ​ระทึกขวัญ เป็นเรื่องราวของ “พอลลา” นักบินอวกาศสาวที่ได้รับภารกิจออกไปนอกอวกาศหลายเดือน แต่เมื่อถึงเวลาที่เธอต้องเดินทางกลับมายังโลก.. จู่ๆ เธอก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นเหตุให้คนในครอบครัวต้องทําทุกวิถีทางเพื่อตามหาตัวเธอ เพราะเธอได้ทิ้งปริศนาไว้ให้ก่อนที่จะหายตัวไป แต่เมื่อพวกเขาออกตามหาเท่าไหร่ อันตรายร้ายแรงที่เป็นภัยต่อโลกก็เริ่มใกล้เข้ามามากขึ้นเท่านั้น

ผู้กำกับ

วิลเลียม ยูแบงค์

บริษัท ค่ายหนัง

netflix

นักแสดง

ฟลอเรียน ดาวิด ฟิตซ์

แพรี บอไมสเตอร์

ยูนา เบนเนตต์

โปสเตอร์หนัง

The Signal (TV Mini Series 2024) - IMDb

The Signal (TV Mini Series 2024) - IMDb

The Signal (TV Mini Series 2024) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Signal (2024) สัญญาณ เรื่องราวของ “พอลล่า”  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  เธอเป็นนักบินอวกาศที่ออกเดินทางไปสำรวจโลกเป็นเวลาหลายเดือน ในวันที่เธอกำลังจะเดินทางกลับมายังโลกเพื่อมาพบสามีอย่าง “สเวน” และลูกสาวเธอได้หายตัวไปอย่างลึกลับสร้างความกังวลให้กับผู้เป็นสามีและลูก “พอลล่า” ได้ทิ้งร่องรอยบางอย่างเอาไว้ให้เขานั่นก็คือเกล็ดขนมปังให้”สเวน” ได้ติดตามพวกเขาตัดสินใจออกตามหา “พอลล่า” แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเขาเดินไปตามเส้นทางที่เธอวางเอาไว้ชีวิตของเขาก็ยิ่งพังทลายลง ความลึกลับกลับยิ่งเห็นชัดมากขึ้นซึ่งอาจจะนำพาพวกเขาไปสู่ภัยอันตรายสุดร้ายแรงกับพวกเขาและโลกทั้งใบได้เลย

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

Killer Soup (2024) แกงร้อนซ่อนปม

Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก