ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 16
imdb 8.6
ความคมชัด : HD
Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

รีวิว

b0026m

ซีรีส์เรื่องนี้ผู้เขียนให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ

คือทุกอย่างมันดีมากพระนางเค้าเริ่มรักกันแบบเริ่มใส่ใจกันตั้งแต่อีพีสองจนตอนนี้อีพีห้าแล้วนะคะ พวกเขาก็เริ่มใส่ใจกันมากขึ้นแล้วก็น่าจะมีฉากหวานมากขึ้นด้วยค่ะ แต่ว่าทุกๆตอนที่ผ่านมาผู้เขียนน่ะร้องไห้เสียน้ำตาให้กับซีรีส์เรื่องนี้แบบสุดสุดไปเลยค่ะ ที่สำคัญคือติดซีรีส์เรื่องนี้มากๆแบบตอนวันอาทิตย์ตอนจบอ่ะค่ะ ผู้เขียนน่ะนั่งวนดูแบบตอนต่อไปซ้ำๆกับตอนเดิมซ้ำๆในทุกๆวันเลยค่ะ โคตรทรมานเพื่อรอตอนต่อไป โห้!

มันติดอะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ มันสนุกมากๆค่ะทุกคน แต่ผู้เขียนไม่ชอบผู้ชาย Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา ที่แบบเคยมีอดีตกับนางเอกเลยค่ะ เหมือนเขาต้องการที่จะทำร้ายครอบครัวของนางเอกมากๆซึ่งคนที่จะขัดขวางแผนการนี้มากที่สุดก็คือพระเอกนั้นแหละ ดังนั้นเขาเลยอยากทำลายความสัมพันธ์ของนางเอกและพระเอกแต่คิดว่าตัวแปรสำคัญของเรื่องนี้คือนางเอกป่วยค่ะ ดังนั้นพระเอกและนางเอกก็เลยรักกันมากขึ้นกว่าเดิมนั้นแหละค่ะ

ถ้านางเอกไม่ป่วยก็คิดว่าทำลายความสัมพันธ์นี้ได้แบบอย่างรวดเร็วแน่นอนค่ะ และผู้เขียนคิดว่าภรรยาใหม่ของคุณปู่นางเอกแล้วก็น้องสะใภ้นางเอกนี่แหละน่าจะเป็นคนของผู้ชายคนนั้นที่ถูกส่งเข้ามาสอดแนมนะคะ แต่คิดว่าผู้ชายคนนี้ต้องมีปัญหาอะไรกับครอบครัวนางเอกหรือแบบเขามีเบื้องหลังที่ที่ดูแบบแปลกๆ ซึ่งผู้เขียนก็ไม่มั่นใจอ่ะหรือครอบครัวนางเอกเคยทำอะไรเขาไว้หรือเปล่า แต่ผู้เขียนก็หวังลึกลึกให้ซีรีส์เรื่องนี้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งนะคะหวังว่าพระนางจะรักกันมากขึ้นเพราะเรื่องนี้แล้วก็ไม่อยากให้นางเอกตายเลยแต่คิดว่าสุดท้ายนางเอกน่าจะไม่ตายแหละ อันนี้คือเราเข้าข้างตัวเองนะคะอยากให้จบแบบสวยงาม

lolitaoliveros

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

การรอคอยอันยาวนานสิ้นสุดแล้ว! Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา  ในที่สุดละครเรื่องนี้ก็เริ่มต้นในวันนี้และฉันก็ติดใจและประทับใจ ฉาก 5 นาทีแรกสมบูรณ์แบบมาก ไม่น่าเบื่อเหมือนละครอื่นๆที่น่าเบื่อตั้งแต่เริ่มเรื่อง แต่ Queen of Tears นั้นน่าทึ่งมากทั้งเพลงประกอบละคร การถ่ายทำภาพยนตร์ สถานที่ และการแสดง โดยเฉพาะนักแสดงนำชาย นักแสดงเจ้าของรางวัล คิมซูฮยอน ก็โดดเด่นเช่นเคย… บทบาทใหม่สำหรับเขา และตอนนี้เขาก็ได้แสดงให้เห็นความสามารถรอบด้านของเขาแล้ว (ตลก แอ็คชั่น กีฬาและการแสดง) รอคอยตอนต่อไปและฉันตื่นเต้นมาก จี้ก็น่าตื่นเต้นเช่นกันและตอนนี้คือ 💯 มีอยู่ในเน็ตฟลิกซ์ (แปลโดย Google Translate)

ForFemmeOnly

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

คิมซูฮยอน เป็นที่รัก เป็นที่รัก และยินดีที่ได้เห็นเขาในละครที่สดชื่นนี้เต็มไปด้วยความตลกขบขันที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งการแสดงออกทางสีหน้า (ตลกขบขัน) ภาษากาย การเล่นสำนวน และทุกช่วงเวลา/สนุกสนานอย่างไม่คาดคิด หนึ่งเดียวในการสนทนาที่เต็มอิ่ม เขาเป็นคนที่น่ายินดี นางเอกมีความโดดเด่น เป็นผู้หญิง ฉลาด และสวยงาม

ฉันไม่เคยดูละครเรื่องนี้มาก่อนเลยตั้งแต่ “My Love from the Stars and “The Moon Embracing the Sun” และ Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา  “It’s OK Not to Be OK” ที่เพิ่งผ่านไปเพียงสองตอนเท่านั้น! ช่างเป็นความยินดีที่แสนสดชื่นจริงๆ OST ขับกล่อมดวงวิญญาณ 10/20 จนถึงตอนนี้ ฉันตื่นเต้นมาก!!! (แปลโดย Google Translate)

Rose007lily

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ดูไป 2 ตอนแล้ว บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลย จริงๆ แล้วเนื้อเรื่องก็สดชื่นมาก และนักแสดงก็สุดยอดมาก การถ่ายภาพยนตร์สมบูรณ์แบบและ bgm ก็น่าพอใจ ดูเหมือนเป็นละครที่ดีที่สุดในปี 2024 ฉันตื่นเต้นมากสำหรับละครเรื่องนี้ (เป็นการผสมผสานผลงานชิ้นเอกระหว่างรอมคอมและเมโลดราม่า) ม.ล. เบื่อหน่ายภรรยาของเขาและต้องการหย่าร้าง แต่เขาพบว่าเธอป่วย มีความรู้สึกบางอย่างซ่อนอยู่ (ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจ) พูดตามตรง หากคุณกำลังประสบปัญหาตกต่ำในละคร นี่คือละครที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ เคมีคือการทดลองใช้เคมี พล็อตเป็นเรื่องใหม่ เครื่องแต่งกายน่าทึ่งมาก อาคารขนาดใหญ่ที่หรูหราและทิวทัศน์อันงดงามนั้นสวยงามมาก คุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน! (แปลโดย Google Translate)

fxtzxkq

⭐ 10/10 

I can see their chemistry in this drama and no one can destroy their acting skills. Since before this drama released, I watch this so bad and now I got it. It’s not only just a drama but also give me relax ,and it make me very happy.  Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา I can see the acting skills of the main actor and actress are very good and don’t need to say wrong.

And Every scene make me excited cause I can’t guess what gonna be the next scene. The influence of this drama might be 100000 and more on me cause my favorite actor and actress are there. I highly recommend to watch this drama. I give 1000000000/10 rating to this drama. Thank you.

sweetpea-66801

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันรักคิมซูฮยอนตั้งแต่ Dream High ซีซั่น 1 แต่ฉันจะซื่อสัตย์กับรีวิวของฉัน ฉันห่างหายไปจากละครเกาหลีเพราะว่าฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรระหว่างแสดงละครเหล่านั้นย้อนกลับไปในช่วงปี 2000 อาจเป็นเพราะตอนนั้นไม่มีสปอยล์ อย่างไรก็ตาม ในฐานะแฟนคลับของคิมซูฮยอน เขาไม่เคยแสดงบทบาทนี้ซ้ำอีกเลย ตอนแรกฉันรู้สึกเบื่อกับละครคัมแบ็คของเขา แต่พอดูตอนแรก ฉันก็เริ่มชอบบทบาทของเขาในฐานะสามี

ฉันเริ่มชอบคิมจีวอนในฐานะนักแสดงด้วย ฉันเกลียดเธอในช่วง The Heirs 😆  Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา พูดได้เลยว่ามาไกลกันทั้งคู่ กลับมาที่ละครอีกครั้งเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องรักทั่วไป มันเกี่ยวกับความรู้สึกหลังแต่งงานมากกว่า ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้วซึ่งมีชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว คุณจะสัมผัสได้ถึงความรักระหว่างคู่รักที่ถูกซ่อนไว้เนื่องจากความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ หลังจากดูทั้งสี่ตอนแล้ว ฉันเริ่มเข้าใจตัวละครหลักและแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหว โดยเฉพาะบทเรียนเกี่ยวกับการแต่งงาน (แปลโดย Google Translate)

dipaksinghasarkar

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

รอละครเรื่องนี้มานาน… ฉันรักนักแสดง ละครเรื่องนี้… ฉันเป็นแฟนตัวยงของพวกเขา…. โปรดติดตามชมละครเรื่องนี้กันทุกคน… ไม่มีใครผิดหวังกับละครเรื่องนี้แน่นอน สัญญาครับ….ละครเรื่องนี้แสดงดีมาก…เรื่องราวของละครเรื่องนี้ดีมาก…ละครโรแมนติกและตลกมาก….ผมดูอยู่ตอนนี้ไม่ 4 ตอนคือดีย์มาก….บอกอีก…รอละครเรื่องนี้มานาน…ชอบดารานักแสดงละครเรื่องนี้…เป็นแฟนตัวยงเลย…. ขอให้ดูละครเรื่องนี้กันทุกคนนะครับ. Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา ..ละครเรื่องนี้ไม่มีใครผิดหวังครับสัญญา….ละครเรื่องนี้แสดงดีมาก…เรื่องราวของละครเรื่องนี้ดีมาก…รักได้นะครับ….ทุกคนเลย ไปและต้องดูละครเรื่องนี้….  (แปลโดย Google Translate)

emmanuelkafusha

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันไม่มีคำพูดสำหรับละครเรื่องนี้ แต่ฉันบอกว่ามันยอดเยี่ยม นิยาย ละครหวานช็อคโกแลตน้ำผึ้งสวรรค์ที่ฉันเคยดูเอาเงินของฉันไป สูดอากาศสดชื่นยามเย็นและยามเช้า 10/10 สำหรับผม เมื่อคุณเริ่มดู คุณจะไม่หยุด ฉันชอบทุกอย่างเกี่ยวกับละคร ml และ fl สมบูรณ์แบบมาก มี 2 ตอน และหวังว่ามันจะเป็นช่วงสุดสัปดาห์ที่ยาวนานมากในการรอตอนอื่น ฉันเพิ่งดูละครไป โอ้พระเจ้า มันว้าว กราฟิกเป็นจุดที่การแสดงกำลังลุกเป็นไฟ โอ้และระบบกันสะเทือนก็ถามหามากกว่านี้ และฉันก็มาที่นี่เพื่อหยดสุดท้าย ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับละครเรื่องนี้เหมือนฉันขอบคุณที่อ่าน . (แปลโดย Google Translate)

vinaygoswami-46999

⭐ 10/10 

This drama is the epitome of kdrama, perfecting every thing offered by kdrama universe. Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา  This type of drama are the ones that make the kdrama what kdrama is. The actors and the storyline are surreal, the story is very well baked and meticulously served by the actors, with their phenomenal acting.

The production of this drama is out of this world, the way of telling the story with well written characters and plot, the story have all the essence of a drama it is romance, drama, thriller, comedy, all served on a single plate. This drama is perfect for someone who is new to kdrama, it will suck the person into the realm of kdrama.

akking-74139

⭐ 10/10 

เมื่อฉันดู e04 ของ Queen of Tears ฉันร้องไห้เลย Ktrauma โดยที่ฮยอนอูอิจฉาทุกตอน ตอนที่เราฟังแฮอินกำลังตั้งท้องลูกได้สี่เดือน พวกเขามีความสุขขนาดไหนในสายตาของพวกเขา ฉันไม่สามารถอธิบายความรู้สึกของพวกเขาได้ การแสดงของคิมซูฮยอนครั้งนี้ยอดเยี่ยมมาก ฉันชอบการแสดงของเขาในฉากนี้เช่นกัน เมื่อเธอชมเขา เขามีความสุข และเขาอยากรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาและรู้สึกเสียใจกับแฮอิน 😭 8 นาทีสุดท้ายที่เธอแสดงความรู้สึกของเธอต่อฮยอนอูนั้นพิเศษสำหรับ พวกเราทุกคน มันไม่เกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ฉันหมายความว่าเราได้ดูทีเซอร์ Queen of Tears แล้ว e5 แล้ว (แปลโดย Google Translate)

akhaugan

⭐ 10/10 

รายการนี้ทำให้เราร้องไห้หนักมาก และเป็นการยากที่จะรอให้ตอนใหม่ออกทุกสุดสัปดาห์ ฉันเพิ่งดูตอนที่ 10 จบไปและฉันยังคงร้องไห้อยู่… ฉันใช้เวลาสองสามตอนกว่าจะสนุกได้ แต่เพื่อน มันเป็นเรื่องราวที่ทรงพลังและเศร้ามาก และฉันชอบนักแสดงมาก แม้ว่าบางคนจะมีทัศนคติแบบเหมารวมที่เกินจริง แต่คู่หลักก็เป็นตัวละครที่ดีมาก และการพัฒนาทั้งในตัวพวกเขาและคนอื่นๆ ก็คุ้มค่าแก่การดูจริงๆ ฉันหวังว่าจะจบลงอย่างมีความสุข แต่ฉันก็เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่ตรงกันข้ามด้วย สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับละครเกาหลีหลายๆ เรื่องคือการที่ตอนต่างๆ ถูกสร้างขึ้นมาได้ดี โดยมีบทส่งท้ายน่ารักๆ ตอนจบที่ทำให้คุณยิ้มหรือร้องไห้ได้.. ขอแสดงความนับถือจากนอร์เวย์ (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Kim Hui-won
 • Young-woo Jang

บริษัท ค่ายหนัง

 • tvN

นักแสดง

 • Kim Soo-hyun
 • Kim Ji-won
 • Na Young-hee
 • Jung Jin-young
 • Sebastian Roché
 • Kwak Dong-yeon
 • Kim Jung-nan
 • Lee Joo-bin

โปสเตอร์หนัง

รีวิว Queen of Tears (2024)"ราชินีแห่งน้ำตา" อิน ฟิน เอะอะน้ำตาไหล กับ คิ

[위기 티저 FULL] 김수현, 아내 김지원에게 깜짝 이혼 선언?! #눈물의여왕 EP.0

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “ราชินีแห่งน้ำตา • Queen of Tears” [2024] มีคลิป

 

เรื่องย่อ

Baek Hyun Woo ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้าน Yongduri เป็นผู้อำนวยการด้านกฎหมายของกลุ่มบริษัท Queens Group ในขณะที่ Hong Hae In ซึ่งเป็นทายาทกลุ่ม chaebol เป็น “ราชินี” ของห้างสรรพสินค้าของ Queens Group “Queen of Tears” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่อัศจรรย์ น่าตื่นเต้น และตลกขบขันของคู่สามีภรรยาคู่นี้ที่สามารถเอาชีวิตรอดจากวิกฤติและอยู่ร่วมกันท่ามกลางอุปสรรค

เล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมา 3 ปี ฮงแฮอิน (รับบทโดย คิมจีวอน) ทายาทรุ่นที่ 3 ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้าของควีนกรุ๊ป’ และ แบคฮยอนอู (รับบทโดย คิมซูฮยอน) ผู้อำนวยการทางกฎหมายของควีนกรุ๊ป ด้วยความแตกต่างทางพื้นฐานทางครอบครัวและแรงกดดันมากมาย ทำให้ชีวิตรักหลังแต่งงานของทั้งคู่จืดจาง จนมีความคิดที่จะหย่าร้างความสัมพันธ์รักของพวกเขาจะสามารถฟื้นคืนจากวิกฤตนี้ได้อย่างไรต้องรอติดตามไปพร้อมกัน

ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเป็น “การแต่งงาน” หรือ “สงคราม” แห่งศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ทายาทรุ่นที่ 3 ของควีนส์กรุ๊ปและราชินีแห่งวงการห้างสรรพสินค้า กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านแห่งยองดูรี และเจ้าชายวงการซูเปอร์มาร์เก็ต แต่งงานกันมาได้ 3 ปี และในขณะที่ต้องฝ่าวิกฤตชีวิตสมรส พวกเขาก็ได้ค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่ามหัศจรรย์ ซึ่งจะขีดเขียนเรื่องราวความรักของทั้งสองขึ้นมาอีกครั้ง

บอกเล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตคู่ ดูหนังออนไลน์ หลังแต่งงานได้เพียง 3 ปี Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา ของคู่แต่งงานที่เหล่าบรรดาสื่อต่างอวยยศว่าเป็นงานแต่งแห่งศตวรรษระหว่าง ฮงแฮอิน (รับบทโดย คิมจีวอน) ลูกสาวกลุ่มบริษัททรงอิทธิพลที่สุดของเกาหลี ควีนส์กรุ๊ป กับ แบคฮยอนอู (รับบทโดย คิมฮยอนซู) พนักงานในทีมกฎหมายของบริษัท แต่ชีวิตคู่ไม่ค่อยราบรื่นอยู่ในช่วงความสัมพันธ์สั่นคลอนขั้นสุดมีข่าวเมาท์มอยหนาหูว่าคนทั้งคู่กำลังจะหย่ากัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

The First Responders Season 1 (2022)

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก