ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง EP.1-12 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 12
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง EP.1-12 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง EP.1-12 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง EP.1-12 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

รีวิว

อู๊ดสีชมพู

ให้คะแนนภาพรวม 4 ตอนแรกของซีรีส์ 8/10 คะแนน

การดำเนินเรื่อง เดินเรื่องเร็ว เปิดเรื่องมาก็พีคละ ช่วงต้นเรื่องคิมซาราจะฉลาดแค่เรื่องงานแต่เรื่องความรักและชีวิตครอบครัวเธอตกเป็นเบี้ยล่างให้ครอบครัวของสามี ช่วงนี้ต้องทนหงุดหงิดนิดนึง ให้นางเอกเสียค่าโง่ไปค่ะ เพราะตัวสามีเลวมากและมีทั้งเงินทั้งอำนาจ แต่เธอเสียหลักได้ไม่นาน ทางผู้สร้างไม่ปล่อยให้ผู้ชมต้องใจเจ็บนาน ตอนไปอยู่ในคุกและเจอเหตุการณ์ต่าง ๆ เธอก็เรียนรู้ ปรับตัว เปลี่ยนแปลงและดึงสติตัวเองได้

บทโทรทัศน์  Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง สื่อให้เห็นว่าถึงแม้นางเอกจะเป็นทนาย แต่เพราะคำว่ารักและครอบครัว ทำให้ชีวิตเธอพัง เรียกได้ว่าหมองูตายเพราะงูของจริง ส่วนพาร์ทออกแก้ไขปัญหาให้ลูกความ ก็เขียนบทได้มีลูกเล่นให้ได้ลุ้นอยู่ตลอด มีปมปริศนาให้ติดตาม เราชอบกิมมิคตรงที่สะท้อนให้เห็นว่าสมัยนี้จ้างงานมาตำแหน่งหนึ่งแต่พอมาทำงานจริง ๆ คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ก็ Solution ในเรื่องเป็นสตาร์ทอัพอะเนาะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะบอสใหญ่รวยมาก พร้อมอุดทุกช่องโหว่ ซึ่งตรงนี้เป็นอีกหนึ่งสีสันและเบรกความตึงเครียดของเรื่องได้อย่างดีเลยค่ะ

คำพูดของตัวละครที่เราชอบมากที่สุดคือ คำพูดของคิมซาราที่พูดกับดงกีจุน ในร้านอาหาร เธอพูดว่า “ชีวิตคู่ไม่มีคำว่าประสบความสำเร็จ หรือล้มเหลว” มีแต่คนเลือกจะจบชีวิตคู่และคนที่จะเลือกจะรักษาชีวิตคู่ไว้” คำพูดทัชใจ เข้ากับเนื้อหาของเรื่องรวมทั้งสะท้อนชีวิตคู่ได้ดีทีเดียว เพราะหลังแต่งงานมันคือการเริ่มต้น การแต่งงานนั้นไม่ยากเท่ากับการหย่า ทีมนักแสดง นักหลักทั้งสามคนถ่ายทอดอารมณ์ตามบทที่ได้รับได้ดี ชิงไหวชิงพริบ ปะทะคารมกันได้ดุเดือด เคมีของอีจีอาและคังกียอง เข้ากันเป็นธรรมชาติ ถูกใจสายชอบนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่างผู้เขียนมาก ๆ ค่ะ ในส่วนของ โอมินซอก ก็ร้ายเหลือจะทน งัดทุกกลยุทธ์มาเพื่อทำลายล้างภรรยาเก่าจริง ๆ ตัวละครนี้พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดศัตรู

PalmBeachG

ขออภัย แต่ไม่สนใจราชินีแห่งการหย่าร้าง สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ IMO คือนักแสดง Oh Min Seok  Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง ซึ่งรับบทเป็น Noh Yul-seong ซีอีโอของ Cha-Yul Law และเป็นอดีตสามีของ FL ไม่ชอบบท – ไม่เคยมีแฟนเมื่อมีเด็กเกี่ยวข้องแล้วเด็กก็โดนพ่อแม่หลอกใช้ และไม่ชอบตอนจบด้วย

ฉันเป็นคนเดียวที่แม้จะเจอเรื่องแย่ๆ ที่โนยุลซองทำ แต่ก็ยังรู้สึกเห็นใจเขาบ้างหรือเปล่า? ความจริงที่ว่าแม่ของเขาดึงเชือกหุ่นเชิดทั้งหมด ควบคุมเขาเหมือนผู้นำลัทธิและเขาก็ทำตามเธอทุกคำสั่ง แม้กระทั่งหย่ากับภรรยาคนแรกของเขาซึ่งเป็นที่รักของเขาในฟลอริดาตอนที่เธอเป็นแม่ของลูก และเขาก็รักเธอจริงๆ ในตอนนั้น เวลาตามคำสั่งของแม่เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ? ใช่ เขาทะเลาะกับแม่ของฟลอริดา แต่เป็นการตายโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ใช่การฆาตกรรมใช่ไหม ฉันแค่ชอบการแสดงของเขาและไม่ชอบสิ่งอื่นใดในซีรีส์นี้มากนัก

ไม่ชอบความจริงที่ว่า FL ไม่เคยมีความผิดทางศีลธรรมในระดับใดเลยสำหรับสิ่งที่เธอทำลงไป เช่น แต่งงานกับเขาใหม่เพียงเพื่อแก้แค้นและขุดคุ้ยข้อมูล ดังนั้นให้จับเขาเพื่อควบคุมลูกชายของเธอ โกหกเขาตลอดว่าเธอจะสนับสนุนเขาในธุรกิจของเขาในฐานะภรรยา บลา บลา และเขาตกหลุมรักมันจริงๆ ในตอนแรก นอกจากนี้ยังไม่มีความผิดในการทำให้พยาน

ถูกฆ่าโดยทางอ้อมในขณะที่ทำการแก้แค้นและแทงลูกค้าของเธอที่ด้านหลัง (ลูกค้าของเธอคือภรรยาคนที่ 2 ของ CEO ที่เธอหย่าร้างกับ Noh) เพียงเพื่อแต่งงานกับเขาใหม่ การแก้แค้นไม่ใช่เรื่องหวานเมื่อคุณทำร้ายคนอื่นระหว่างทางและแค่ไม่ชอบมันเลย แล้วละทิ้งความศักดิ์สิทธิ์ของการแต่งงานตอนจบและแนะนำว่าควรมีวันหมดอายุ 5 ปีเมื่อคุณมีลูกด้วย?

series-888

มาอีกแล้วสำหรับซีรี่ย์เก่าของปี 2019 ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ, กฎหมาย, อาชญากรรม, การแพทย์, ที่ได้ออนแอร์ไปตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา และมาในรูปแบบของซับไทย แต่ในวันที่ 21 มีนาคม 2024  Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง ที่จะถึงนี้ ทางค่ายใหญ่อย่าง MONOMAX จะนำมาออกอากาศอีกครั้ง และมาในรูปแบบของพากย์ไทย จำนวน 16 ตอนเท่านั้น ซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของ “ฮวังอินฮยอก” ผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่ได้ทำผลงานโด่งดังมาแล้วในเรื่อง “The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop” และเรื่องอื่นอีกเพียบ ที่เขาได้ทำมา สำหรับนักแสดงนำก็จะมีดังนี้ “นัมกุงนิม” พระเอกของเรื่อง

ที่เคยฝากผลงานมาแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “มายเดียเรสต์ My Dearest” อีกทั้งยังมีนักแสดงเสริมทัพคนอื่นๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ควอนนารา, คิมบยองชอล, ชเว วอนยัง, ลีดาอิน, จินฮีคยอง, ปาร์ค อึนซอง, คิมจองแนน, คัง ชินอิล, ซีรี่ย์เกาหลี่เรื่องนี้ โดยพล็อตเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ แพทย์ที่มีทักษะในการทำงาน อย่างเยียมยอด ที่ในวันหนึ่ง เขาเองได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ที่เขานั้นไม่ได้ก่อขึ้น เพราะเหตุนี้เขาจึงถูกระงับใบอนุญาตทำงาน และโดนไล่ออก จากนั้นเขาจึงไปเริ่มต้นทำงานใหม่ ในเรื่อนจำ และได้ร่วมมือกับ คนที่มีอำนาจในเรือนจำ เพื่อแก้แค้นผู้อำนวยการของโรงพยาบาล ที่ได้ขับไล่เขาออก เรื่องราวของเขาจะสนุกแค่ไหนนั้น โปรดติดตามรับชมกันได้เลย

ผู้กำกับ

 • Park Jin-seok

บริษัท ค่ายหนัง

 • JTBC Studios

นักแสดง

 • Kim Sun-young
 • Na Young-hee
 • Kang Ki-young
 • Lee Ji-ah
 • Seo Hye-won
 • Oh Min-seok
 • Kang Ae-shim
 • Seo An Lee
 • Lee Tae-Goo
 • Lee Dong-kyu
 • Min Ku-kyung
 • Eom Ji-man

โปสเตอร์หนัง

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

 

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

 

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

 

เรื่องย่อ

หลังจากการแต่งงานของ “คิมซารา” ได้สิ้นสุดลงชีวิตของเธอก็ต้องพบกับความเสียใจเมื่อสามีของเธอแอบนอกใจมีผู้หญิงอื่นจนเธอสูญเสียทุกอย่าง “คิมซารา”  ตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นแก้ปัญหาด้านการอย่าร้างและในวันนี้กลายหัวหน้าทีมทนายความคดีอย่าร้างที่มี Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง   “ดงกีจุน” ชายหนุ่มผู้ได้รับฉายาว่าเป็นเยอรมันเชพเพิร์ดเพราะเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งลาออกจากการเป็นอัยการโดยไม่ทราบสาเหตุเพื่อมาเป็นพาร์ทเนอร์ด้านธุรกิจให้กับ “คิมซารา” Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง  ทั้งคู่ช่วยกันจัดการและเจรจายุติการอย่าร้างโดยการลงโทษคู่แต่งงานที่กระทำผิดต่ออีกฝ่ายและช่วยเหลือคู่แต่งงานที่ได้รับความอยุติธรรมในระหว่างที่มีการดำเนินขั้นตอนของการหย่าร้างซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่จะคอยประโลมจิตใจให้กับคนที่โดนกระทำรวมไปถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าเช่นกันจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอลุ้นกัน

เรื่องราวของ “คิมซารา” ลูกสะใภ้ของสํานักงานกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ แต่เมื่อแต่งงานเธอก็ไม่ได้รับการยอมรับจากแม่สะใภ้ อีกทั้งสามียังนิ่งเฉยไม่ช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องราวขึ้น เมื่อแม่สามี และสามีวางแผนใส่ร้าย และโยนความผิดให้เธอรับผิดชอบ ทั้งยังสร้างสถานการณ์การหย่าร้าง ทำให้เธอต้องติดคุก และเสียสิทธิในการเลี้ยงดูลูกไป เมื่อออกจากคุก “ซงจางมี” หญิงสาวที่ได้รับการช่วยเหลือจาก “คิมซารา” ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอร่วมงานกับเขาเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ที่ต้องการหย่าร้าง และไม่ได้รับความเป็นธรรม อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับ “ดงกีจุน” Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง  อดีตคนรักที่ได้เลิกลากันไป แต่เขาก็ยังคงเป็นห่วง และช่วยเหลือเธออยู่ห่างๆ กระทั่งพวกเขาได้เป็นทนายให้ลูกความคนหนึ่ง ซึ่งอีกฝั่งเป็นทนายจากบริษัทสามีเก่า เธอจึงได้เริ่มเอาคืน และแก้แค้น เพื่อทวงคืนทุกสิ่งที่ต้องสูญเสียไป!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Escape of the Seven (2023) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต

Good Job (2022)

The Law Cafe (2022) คาเฟ่เลิฟ กฎหมายรัก

Chicken Nugget (2024) ไก่ทอดคลุกซอส

My Man Is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก