ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2

ปีที่ฉาย : 1989
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2

ดูหนังออนไลน์ Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2

เรื่องย่อ : Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2

ดูหนัง Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2 ริกส์และเมอร์ทัฟกำลังตามรอยนักการทูตแอฟริกาใต้ที่ใช้ภูมิคุ้มกันของตนเพื่อก่ออาชญากรรม

รีวิวหนัง

matthewshanereaves

การแสดงแอ็คชั่นหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาถูกเรียกว่าดังและเป็นใบ้ นี่ก็ไม่มีข้อยกเว้น ซีรีส์ “Lethal Weapon” ไม่เคยได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษในเรื่องของสติปัญญา แต่มีบางสิ่งที่ภาพยนตร์แอ็กชันจำนวนมากขาด นั่นก็คือ หัวใจ เคมีที่เข้ากันของเมล กิ๊บสันและแดนนี่ โกลเวอร์สร้างช่วงเวลาที่อ่อนโยนที่สุดในซีรีส์นี้ และ ก็ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขาทำให้ผู้ชมใส่ใจตัวละครของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้โดยที่อารมณ์ของช่วงเวลาต่างๆ จะส่งตรงถึงผู้ชมโดยตรง กิบสันและโกลเวอร์ทำให้ตัวละครเหล่านี้มีความลึกซึ้งที่อาจขาดหายไปได้ง่ายๆ และตอนจบของหนังเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความรักที่ชายทั้งสองมีต่อกันจริงๆ และโบนัสพิเศษคือ จะเจาะลึกลงไปถึงอดีตของตัวเอกคนใดคนหนึ่ง และให้ความกระจ่างมากขึ้นว่าทำไมเขาถึงเป็นอย่างที่เขาเป็น

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

  • Richard Donner

บริษัท ค่ายหนัง

  • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

  • Mel Gibson
  • Danny Glover
  • Joe Pesci
  • Patsy Kensit
  • Joss Ackland
  • Derrick O’Connor
  • Darlene Love
  • Traci Wolfe

โปสเตอร์หนัง

Lethal Weapon 2 (1989) - IMDbLethal Weapon 2 Movie Poster 1989 1 Sheet (27x41) - Film Art GalleryLethal Weapon 2 Movie Poster (#3 of 3) - IMP Awards

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบยกประเด็นขึ้นมาโดยริกส์และเมอร์ทัฟยังคงสานต่อความร่วมมือในกรมตำรวจลอสแอนเจลีส พวกเขาพบว่าตัวเองพัวพันกับคดีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับนักการทูตแอฟริกาใต้ที่ใช้ความคุ้มกันทางกงสุลเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางอาญา รวมถึงการค้ายาเสพติด

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Riggs และ Murtaugh ในการไล่ล่าผู้ลักลอบขนยาเสพติดด้วยความเร็วสูง การสืบสวนทำให้พวกเขาค้นพบปฏิบัติการลักลอบขนยาเสพติดครั้งใหญ่ซึ่งเชื่อมโยงกับสถานกงสุลแอฟริกาใต้ ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าคนที่อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเหล่านี้คืออาร์เยน รัดด์ (รับบทโดยจอส แอคแลนด์) กงสุลใหญ่แอฟริกาใต้ ซึ่งใช้สิทธิคุ้มกันทางการทูตเพื่อปกป้องกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของเขา

ขณะที่ริกส์และเมอร์ทอห์ขุดลึกลงไป พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายและภัยคุกคามต่างๆ จากรัดด์และคนของเขา โดยเฉพาะปีเตอร์ วอร์สเตดท์ (รับบทโดยเดอร์ริค โอคอนเนอร์) ผู้บังคับใช้กฎหมายที่โหดเหี้ยมของรัดด์ แม้จะตกอยู่ในอันตราย แต่ริกส์และเมอร์ทอห์ก็ยังคงทำภารกิจนำตัวอาชญากรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกชีวิตส่วนตัวของริกส์ โดยเผยให้เห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับความบอบช้ำทางจิตใจที่เขาเผชิญจากการเสียชีวิตของภรรยาของเขา แผนย่อยนี้เกี่ยวพันกับการเล่าเรื่องหลักเมื่อมีการเปิดเผยว่าองค์กรของ Rudd มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเธอ เพิ่มความอาฆาตพยาบาทเป็นการส่วนตัวในการแสวงหาความยุติธรรมของ Riggs

ผสมผสานฉากแอ็กชันเข้มข้นเข้ากับองค์ประกอบตลกขบขัน โดยเน้นที่เคมีที่เข้ากันระหว่างกิบสันและโกลเวอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอช่วงเวลาที่น่าจดจำ เช่น ฉากที่โดดเด่นที่บ้านของเมอร์ทัฟถูกวางระเบิดในห้องน้ำ นำไปสู่ฉากการคลายเครียดที่ตึงเครียดแต่ก็ตลกขบขัน

ภาพยนตร์จบลงด้วยการประลองครั้งสำคัญที่คฤหาสน์ของรัดด์ ซึ่งริกส์และเมอร์ทอห์เผชิญหน้ากับอาชญากร ซึ่งนำไปสู่การปณิธานอันน่าทึ่งและรุนแรง

โดยรวมแล้ว ประสบความสำเร็จในการสร้างความมีชีวิตชีวาของตัวละครนำในขณะที่นำเสนอการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และความลึกซึ้งทางอารมณ์ ทำให้เป็นภาคต่อที่โดดเด่นในประเภทแอ็คชั่น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Goodbye Lover (1998) ลาก่อนความรัก
Mastergame (2023)
Recount (2008) เหนือกว่าความขัดแย้ง
Death Fighter (2017) นักสู้แห่งความตาย
Captain Fantastic (2016) ครอบครัวปราชญ์พันธุ์พิลึก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก