ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 16
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ

รีวิว

mangocherriy

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

อารมณ์ขัน ความโรแมนติค และเรื่องราวในวังมารวมกันอย่างสวยงามในละครเกาหลีที่จัดทำมาอย่างดีเรื่องนี้ ซึ่งเกือบจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นละครตลกของเช็คสเปียร์! ฉันเริ่มดูละครเรื่องนี้โดยไม่มีความคาดหวัง และฉันโอ้มาย การแสดงนี้กลายเป็นอัญมณี! The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ  ต้องดูซ้ำหลาย ๆ ฉากหลายครั้ง ไม่ใช่แค่เพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่บางครั้งก็ต้องถอดรหัสบทสนทนาภาษาเกาหลีที่มีไหวพริบและการล้อเลียนทางสังคมด้วย

สถานที่ ฉาก และการตกแต่งภายในมีความสวยงามมาก และนักแสดงทุกคนก็ทำหน้าที่ได้เยี่ยมมาก กล่าวถึงเป็นพิเศษ: BGM! ตัวละคร FL มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความห้าวหาญและความหวาน และชอยยีฮยอนก็ทำได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามฉันต้องยกให้โรอุนที่มีความโดดเด่นในละครเรื่องนี้ เขาเก่งในฐานะนักวิชาการเนิร์ดที่ไม่สามารถวิ่งได้อย่างเหมาะสม ไม่ต้องพูดถึงการถือดาบเลย

เขาและพ่อบ้านของเขารับบทโดยนักแสดงคิมฮยอนมกแสดงช่วงเวลาตลกที่ยอดเยี่ยม โรอุนเป็นสิ่งที่น่าจับตามองในขณะที่คนขี้โมโหและเย่อหยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่อาการทางจิตของเขาปะทุขึ้นมา แค่ภาษากาย การแสดงออกทางสีหน้า และความเคอะเขินของเขาก็รับประกันว่าจะทำให้คุณหัวเราะได้ไม่น้อย ขอขอบคุณผู้เขียนที่ทำให้ Lady Park เป็นตัวละครที่น่าสนใจ เหลืออีกเพียงสองสามตอนสุดท้ายเท่านั้น ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าละครเรื่องนี้จะทำให้พวกเราจบลงอย่างมีความสุข! (แปลโดย Google Translate)

nortegastar

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

ฉันชอบการผลิตมากในตอนแรก  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ ตัวละครทุกตัวมีการพัฒนาที่น่าทึ่งและมีส่วนโค้งที่เพิ่มมากขึ้น แต่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น เช่น การกระโดดสวมชุดในฉาก/สถานการณ์ต่างๆ อย่างกะทันหันหลายครั้ง ซึ่งเกิดขึ้นชั่วคราวหลังจากนั้นอีกไม่นานในวันเดียวกัน จากนั้นความต่อเนื่องของเรื่องราวก็ปรากฏขึ้น และเป็นการยากที่จะรู้ว่าเหตุใดจึงมีบางสิ่งเกิดขึ้น มีตัวอย่างมากมาย แต่ที่น่ารำคาญที่สุดคือตัวอย่างที่อยู่ในวิวัฒนาการของเรื่องราวความรักของตัวละครเอก ตัวอย่างเครดิตเล็กน้อยแต่เร็วมากไม่ได้รวมอยู่ในตอนถัดไปและสิ่งต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติม อาจมีมากเกินไปที่จะบอกและเวลาหน้าจอไม่เพียงพอ (แปลโดย Google Translate)

hanalisss

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ละครประวัติศาสตร์เรื่องนี้ได้นำบทที่สดใหม่และเป็นต้นฉบับมาสู่โต๊ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากในประเภทนี้ การเล่าเรื่องเจาะลึกถึงแง่มุมที่ซ่อนอยู่ของสังคมในช่วงเวลานั้นอย่างกล้าหาญ โดยให้ความกระจ่างในหัวข้อที่มักถูกมองข้าม การสำรวจเรื่องอายุนิยม ความท้าทายที่หญิงม่ายต้องเผชิญ และการแสดงภาพการรักร่วมเพศอย่างละเอียดอ่อนได้เพิ่มความสมจริงอีกชั้นหนึ่งที่ทำให้ละครเรื่องนี้โดดเด่น

ประเด็นที่น่าสนใจที่สุดประการหนึ่งคือการเผชิญหน้ากับบรรทัดฐานทางสังคมโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกปฏิบัติต่อผู้หญิง แม้จะทนต่ออคติ แต่การแสดงภาพผู้หญิงในฐานะบุคคลที่มีอำนาจในการจัดการครัวเรือนก็แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความแข็งแกร่งของพวกเธอ  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้ชมสะท้อนถึงความอยุติธรรมในอดีตและชื่นชมบทบาทที่ผู้หญิงมักถูกมองข้ามในการสร้างครอบครัว

องค์ประกอบตลกขบขันไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังตรงประเด็นอย่างน่าทึ่งอีกด้วย การแสดงนำชายของโรอุนนั้นมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยสามารถถ่ายทอดแก่นแท้ของแนวนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่านักแสดงนำจะขาดเคมีเข้ากัน แต่คู่รองก็ชดเชยได้ดีกว่า เรื่องราวที่น่าดึงดูดของพวกเขาได้เพิ่มความลึกให้กับโครงเรื่องโดยรวม ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีและสะท้อนอารมณ์

แม้ว่าหลุมพรางเล็กๆ น้อยๆ และการหักมุมที่น่าสงสัย โดยเฉพาะในตอนสุดท้ายอาจทำให้เลิกคิ้ว แต่การเดินทางโดยรวมก็เป็นไปในทางบวก เรื่องนี้สามารถนำเสนอละครที่ให้ความรู้สึกดีและมีตอนจบที่น่าพึงพอใจซึ่งทำให้ผู้ชมพึงพอใจ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของรายการในการสร้างสมดุลระหว่างการวิจารณ์ทางสังคม อารมณ์ขัน และความสัมพันธ์ที่อบอุ่น ทำให้เป็นเรื่องที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาประสบการณ์ละครประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร (แปลโดย Google Translate)

shahnahamza

⭐ 8/10

The Matchmakers is one among the recent dramas released in the last quarter of 2023 that I have watched without skipping a single scene. Even if Iam fan of the actors, I don’t continue if the plot or the script is not good.

Here it started off as a light romcom and slowly began exploring the weight of the emotions of the characters. I loved it by all means. The performances by leads are commendable as they have managed very well to showcase both the goofiness in the older episodes and the restraint later on.

I would like to appreciate Choi Yi Hyun for the growth she has showcased and Rowoon too for the improvement 🖤. No character is a filler character here and that is another highlight. The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ

Giving space to everyone no matter what their screentime is a great quality . It’s indeed an absolute delight for me and the frames are mesmerizing, the natural colors around them are so beautiful and it’s comforting to look at it. I would recommend it to anyone.

PennyReviews

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

ละครเกาหลี ”The Matchmakers” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้แนวประวัติศาสตร์ ละครเรื่องนี้น่ายินดีที่ได้ชมนักแสดงนำหญิง ผู้น่ารัก หน้าด้าน ซ่าน และตอกย้ำช่วงเวลาทางอารมณ์ของเธอ จริงๆ แล้วเธอแสดงละครเมื่อสิ่งต่างๆ เริ่มน่าเบื่อและน่าเบื่อ นอกจากนี้  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ ทั้งคู่ยังสนุกกับการรับชม เนื่องจากมีคำหยอกล้อที่น่าสนใจและมีความเคลื่อนไหวที่ลงตัว อย่างไรก็ตาม เรื่องราวความรักก็ถือว่าโอเค โดยเริ่มดำเนินไปในช่วงท้ายของซีรีส์เท่านั้น และมีความแปลกใหม่ไม่มากก็น้อย ถึงกระนั้น ละครเรื่องนี้ก็จัดการให้พวกเขามีคนสำคัญที่พวกเขาพลาดไปอย่างเชี่ยวชาญ ในที่สุดการแสดงก็ยอดเยี่ยมมากสำหรับทุกคนในทีมนักแสดง แม้แต่ตัวละครรองด้วย อย่างไรก็ตามตอนสุดท้ายนั้นเร่งรีบและน่าเบื่อ โดยรวมแล้วห้าในสิบ (แปลโดย Google Translate)

danigerch

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

การที่ศักยภาพและแรงผลักดันของละครเรื่องนี้สูญเปล่าทำให้ฉันตกตะลึง พวกเขาเลือกโรอุนได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่ยังไม่ได้ใช้จังหวะการแสดงตลกของเขาอย่างเหมาะสม หรือการเล่าเรื่องตลกที่ผิดพลาด นั่นคือตอนที่ The Matchmakers เปล่งประกาย น่าเสียดาย มันต้องใช้เส้นทางอื่น เรื่องราวระหว่างคู่รักที่นักแสดงนำมีความน่าสนใจมากพอแต่ก็น่าผิดหวัง ด้อยพัฒนา และยังไม่เสร็จ ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าเราไม่ได้ใช้เวลากับพวกเขามากพอที่จะมีส่วนร่วมหรือดูแลกัน

ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดคือเมื่อผู้เขียนบทคิดว่าเป็นความคิดที่ดีที่จะจับคู่เด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะกับผู้หญิงที่โตแล้ว ฉันไม่สนใจว่าสิ่งนี้จะแม่นยำทางประวัติศาสตร์แค่ไหน พวกเขาแต่งงานกันและเราไม่เห็นอะไรเลยเกิดขึ้น แต่เธอเป็นพี่สาว/แม่อย่างแท้จริง  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ และความละเอียดของเบาะแส… ฉันทำไม่ได้ แค่ว้าว (แปลโดย Google Translate)

jmzyfjc

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

The Matchmakers เป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู และฉันก็ดูพวกเขามาหลายปีแล้ว นักแสดงทุกคนน่าทึ่งมาก และการถ่ายทำก็ยอดเยี่ยมมากโดยไม่มีข้อยกเว้น ทุกช็อตงดงาม สีสันตระการตา และทุกรายละเอียดใส่ใจ โครงเรื่องเปิดเผยพร้อมกับการเปิดเผยและการหักมุมที่ไม่คาดคิดซึ่งทำให้ฉันเดาได้จนจบ ฉันชอบการแข่งขันหลายนัดที่เกิดขึ้นระหว่างการแสดงเป็นอย่างยิ่ง และแต่ละคู่ก็มีเรื่องราว

และการเดินทางที่แตกต่างกันออกไป  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ แม้ว่าโศกนาฏกรรมเป็นรากฐานสำหรับคู่รักหลักของเรา ความโศกเศร้าของพวกเขาก็ปล่อยให้ผ่านไป และการดิ้นรนของพวกเขาที่จะรู้สึกเหมือนไม่ได้ทรยศต่อคู่สมรสคนแรกได้รับการแก้ไขด้วยความเห็นอกเห็นใจและตามความเป็นจริง สรุปแล้ว ฉันชอบเรื่องนี้มาก และฉันแน่ใจว่าฉันจะดูมันอีกครั้งเพื่อดูว่าฉันพลาดอะไรไปตั้งแต่ครั้งแรก ฉันรอไม่ไหวแล้ว! (แปลโดย Google Translate)

thebestjamesbond-820-322340

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ตอนนี้ผมมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว และคิดว่าควรจะเขียนรีวิวเรื่อง “The Matchmakers” เผื่อถ้าผมขี้เกียจเมื่อซีรีย์จบ ฉันไม่สามารถข้ามหรือกรอไปข้างหน้าได้แม้แต่วินาทีเดียวของละครเรื่องที่น่าทึ่งอย่างยิ่งนี้ หากคุณเป็นผู้ดูละครเกาหลีเป็นประจำ คุณจะรู้ว่าสองสามตอนแรกของละครเกาหลีส่วนใหญ่นั้นยอดเยี่ยมมากและมันจะน่าเบื่อมากจนจบ ละครหลายเรื่องหายไปจากความบาดหมางทางการเมืองและครอบครัวในช่วงตอนกลาง

และมันก็น่าเบื่อและเป็นประสบการณ์ที่ขมขื่นสำหรับผู้ชม บอกเลยว่าคนหาคู่เป็นละครที่สร้างความรู้สึกดีๆ  The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ และสวยงามมากเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมาในชีวิต ใครก็ตามที่เขียนเรื่องราวนี้ควรได้รับรางวัล เนื่องจากตัวเรื่องมีความน่าสนใจอย่างยิ่ง และเขียนด้วยวิธีการที่ยอดเยี่ยม ซับซ้อน จริงใจ และตลกขบขัน เสื้อผ้าสวยมาก ฉันชอบเสื้อผ้าเกาหลีแบบดั้งเดิมและสีสันของเสื้อผ้าในละครเรื่องนี้มาก

ภูมิหลังทำให้ฉันนึกถึงโรงแรม Grand Budafest ของ Wes Anderson

และพวกเขาก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชม ฉันพบว่าตัวเองต้องหยุดและกรอกลับตอนต่างๆ เนื่องจากบางครั้งพื้นหลังก็สวยงามมาก เพลงของละครเรื่องนี้เข้าถึงหัวใจ โดยเฉพาะดนตรีออเคสตราคลาสสิกที่เล่นเป็นฉากหลัง นักแสดงนี้เหมาะกับเรื่องราวที่สุด และฉันก็ชอบตัวละครของกษัตริย์จริงๆ เพราะเขามีความซับซ้อนและตลก ละครเรื่องนี้มีเรื่องราวความรักมากมาย ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนของโรแมนติกคอมเมดี้ที่ชอบละครเช่นข้อเสนอทางธุรกิจ เรื่องนี้คือสิ่งที่ต้องคุณอย่างแน่นอน ขอบอกเลยว่าละครเรื่องนี้สุดยอดมาก และหวังว่าละครเรื่องนี้คงจะได้รับความนิยมจาก Love in the Moonlight นะคะ

ฉันจะลองดูละครเรื่องนี้อีกครั้งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ  เพราะละครเรื่องนี้ทำให้ฉันมีความสุขและเสียงหัวเราะมาก สิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้เห็นว่าละครเรื่องนี้เน้นไปที่ความอยุติธรรมและประเพณีในสมัยโชซอน แม่สื่อจะสอนเรื่องความซื่อสัตย์ต่อครอบครัว ความซื่อสัตย์ หน้าที่กตัญญูต่อพ่อแม่ ความพอใจ มีคุณธรรม ไม่โลภ แต่เสียสละ เพียงแค่ดูสิ่งนี้! ฉันหวังว่าละครเรื่องนี้จะได้รับรางวัลไม่กี่รางวัล ขอให้ท่านอยู่ดีมีสุข มีความเมตตากรุณาต่อท่าน (แปลโดย Google Translate)

helengrigoriadou

⭐ ให้ 1/10 คะแนน

ฉันกำลังรอดูละครเรื่องนี้และคาดหวังมากกว่านี้มากเพราะฉันชอบนักแสดง แต่สุดท้ายไม่เลย เรื่องราวน่าเบื่อและไร้สาระ ขาดการเชื่อมโยงและเคมีระหว่างพระเอกกับนางเอก และน่าเสียดายมากเพราะฉันชอบโรอุนและโชอีฮยอน ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นเรื่องราวหรือปัญหาคือเธอดูเหมือนน้องสาวของเขา และที่สำคัญไม่มีปฏิสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างพวกเขา แม้แต่ในตอนจบ สุดท้ายไม่น่าพอใจเหมือนไม่ลงโทษแม่สามีและที่เลวร้ายที่สุดคือเอาเด็กชายอายุ 14 ปีมาจับคู่กับหญิงอายุ 24 ปี ฉันชอบโชยีฮยอนมากอีกครั้งโดยเฉพาะในเรื่อง “All of us are dead” และแน่นอนว่าโรอุน แต่ละครเรื่องนี้อย่างน้อยสำหรับฉันก็ทำให้เสียเวลา (แปลโดย Google Translate)

rickyou-62181

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันได้ดูการแสดงในยุคโชซอนมาหลายครั้งแล้ว และรายการนี้ก็อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดด้วย (เพิ่มลงในรายการเฝ้าดูของคุณ: The Crowned Clown, 100 Days My Prince, The Red Sleeve and the Rookie Historian) นอกจากนี้ยังเหนือกว่ารายการจับคู่อื่นๆ ที่ฉันเคยดูอีกด้วย: Flower Crew: Joseon Marriage Agency โครงเรื่องพื้นฐานค่อนข้างตรงไปตรงมา: นักวิชาการที่ฉลาดแต่เนิร์ดแต่งงานกับธิดาของกษัตริย์ที่เสียชีวิตในคืนวันแต่งงาน

ทิ้งให้เขาเป็นเจ้าชายแต่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย โดยบังเอิญ เขาได้ปะปนกับแม่สื่อม่ายที่มาจากตระกูลขุนนางเช่นกัน ไม่มีใครรู้ความลับของอีกฝ่าย เขาถูกตั้งข้อหาตามหาเจ้าสาว 3 คนภายใน 2 เดือน ไม่เช่นนั้นเขาจะถูกบังคับให้ดื่มยาพิษ ในขณะที่ครุ่นคิดผ่านแนวทางปฏิบัติเกี้ยวพาราสี The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ ที่เก่าแก่ในแต่ละวัน เราพบว่าการผสมผสานที่คาดหวัง (แต่ทำได้ดีมาก) มีทั้งการวางอุบายในศาล

การฆาตกรรม การแสดงตลกตามสถานการณ์

และการกระทำเล็กน้อย ในส่วนของการแสดง พระเอกทั้งสองมีเคมีเข้ากันดีและมีอารมณ์ขัน ในความคิดของฉัน สิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษคือตัวร้าย (แม่สามี) ที่ดูเหมือนว่าจะทำอาชีพในลักษณะนี้ (เช่นใน Red Sleeve) และเป็นน้องคนสุดท้องในบรรดาพี่สาวน้องสาวทั้งสามคนที่เปล่งประกายในทางบวกเมื่อเธอ ดำเนินไปและอยู่บนหน้าจอ เดอะคิงเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งฉันคิดว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นพิเศษในเกมการแสดงของเขาในครั้งนี้ ทุกอย่างเกี่ยวกับการแสดงนี้ยอดเยี่ยมมาก แนะนำเป็นอย่างยิ่ง(แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Ha Soo-jin

บริษัท ค่ายหนัง

 • KBS

นักแสดง

 • Kim Ro-Woon
 • Cho Yi-hyun
 • Jo Han-chul
 • Park Ji-young
 • Lee Hae-young
 • Park Hwan-hee
 • Jeong Seung-gil
 • Jin Hee-kyung
 • Oh Ye-ju
 • Son Sang-yeon
 • Choi Hee-jin
 • Bang Eun-Jung
 • Kim Hyun-mok
 • Heo Nam-jun

โปสเตอร์หนัง

The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ

 

 

The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ

 

 

The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ

เรื่องย่อ

ไม่เพียงแต่ “ชิมจองอู” (รับบทโดย โรอุน) บุรุษหนุ่มผู้เลอโฉมและฉลาดหลักแหลม บุคคลอายุน้อยที่สุดที่สอบรับราชการได้อันดับหนึ่ง ต้องพลาดหวังจากการเข้ารับราชการเป็นขุนนาง เพื่อพุ่งสู่ตำแหน่งอัครเสนาบดีตามความฝัน เท่านั้น เขายังถูกบีบให้แต่งงานโดยไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะถูกเลือกจาก “องค์หญิงฮโยจอง” (รับบทโดย พัคแชย็อง) พระธิดาของ “พระราชา” (รับบทโดย โจฮันชอล) ให้มาเป็นพระสวามีของนาง แต่แล้วในวันแต่งงาน จู่ๆ องค์หญิงก็สิ้นพระชนม์ระหว่างทำพิธี ทำให้จองอูกลายเป็นราชบุตรม่ายผู้ตกอับที่สุดในโชซ็อน ด้วยในฐานะราชบุตรเขย เขาถูกห้ามไม่ให้รับราชการ หรือแม้แต่แต่งงานใหม่ก็ไม่มีสิทธิ์!

บุรุษรูปงาม จองอู กลายเป็น ม่ายหนุ่มผู้คับแค้นใจ เขาใช้ชีวิตเขียนฎีกาเพื่อขอให้การแต่งงานเป็นโมฆะไปวันๆ ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา แต่ไม่เคยมีเสียงตอบรับจากวังหลวง อยู่มาวันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบกับ “จองซุนด็อก” (รับบทโดย) ม่ายสาวและแม่ค้าเร่ขายเครื่องสำอาง ผู้โด่งดังจากการเป็นแม่สื่อแบบลับๆ จับคู่ หรือแม้กระทั่งล้มเลิกงานแต่ง ในหมู่ตระกูลร่ำรวย เจ้าของฉายา “แม่นางยอจู” ปรมจารย์แม่สื่อแห่งฮันยาง

ด้วยรับสั่งจากพระราชา โดยคำแนะนำจาก “พระราชินี” (รับบทโดย จินฮีกย็อง) จองอู  ดูหนังออนไลน์ ต้องหาวิธีทำให้ “องค์รัชทายาทอีแจ” (รับบทโดย ฮงดงย็อง) ได้เข้าพิธีสมรส และให้บรรดาขุนนางฝ่ายซ้าย นำทีมโดย โจย็องแบบ (รับบทโดย อีแฮย็อง) ที่วางแผนขัดขวางไม่ยอมให้องค์รัชทายาทเข้าพิธีแต่งงานและขึ้นครองราชย์ ยอมรับ หากทำสำเร็จฎีกาการแต่งงานของเขากับองค์หญิงเมื่อ 8 ปี ก่อน

จะกลายเป็นโมฆะทันที แต่หากไม่สำเร็จ หัวของเขาก็จะหลุดจากบ่าทันทีเช่นกัน

จองอู พร้อมกับ ราชเลขาโดซึงจี (รับบทโดย ซอจินวอน) The Matchmakers (2023) แมตช์รัก สื่อใจ  ต้องบากหน้าไปหา แม่นางยอจู ปรมาจารย์แม่สื่อของฮันยาง นั่นคือ ซุนด็อก ซึ่งฉากแรกม่ายหนุ่มกับม่ายสาวก็งัดข้อกันซะแล้ว เมื่อ ซุนด็อก ยื่นข้อเสนอว่า ไม่ว่าเป็นเรื่องอะไรจะต้องทำตามวิธีที่นางเสนอเท่านั้นห้ามหือ เพราะนางเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ และนางยังขอรับค่าจ้างล่วงหน้าอีกด้วย

ชิมจองอู บัณฑิตหนุ่มรูปงาม อัจฉริยะ สอบได้อันดับหนึ่ง แต่ชีวิตพลิกผันเมื่อต้องกลายเป็นราชบุตรเขยม่าย ภรรยาของเขาองค์หญิงสิ้นพระชนม์ระหว่างพิธีอภิเษกสมรส กฎหมายบ้านเมืองห้ามไม่ให้เขาแต่งงานใหม่ ชิมจองอูใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว เขียนฎีกาขอให้การแต่งงานเป็นโมฆะมาตลอด 8 ปี จองซุนด็อก หญิงม่ายผู้แอบทำอาชีพแม่สื่อชื่อดังในนาม “แม่นางยอจู” เธอมีฝีมือในการจับคู่แม่นยำ

ช่วยให้คนโสดหลายคู่ได้พบรักกัน ชะตาพลิกผันเมื่อชิมจองอูและจองซุนด็อกได้พบกัน จองซุนด็อกเสนอตัวช่วยชิมจองอูแก้ไขสถานะราชบุตรเขยม่าย โดยการหาคู่ให้เขาแต่งงานใหม่ ชิมจองอูตกลงรับข้อเสนอ ทั้งสองร่วมมือกันจับคู่ให้คนโสดในเมืองฮันยาง ระหว่างการจับคู่ ชิมจองอูและจองซุนด็อกได้เผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากครอบครัวของคู่รัก จากกฎหมายบ้านเมือง และจากคนร้ายที่พยายามขัดขวาง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร

Juror 8 (2019) 8 คนพิพากษา

Once in a Summer (2006)

2037 (2022)

Single in Seoul (2023)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก