ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้ EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 12
imdb 7
ความคมชัด : HD
The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้  EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้ EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้ EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้

รีวิวซีรี่ย์

นักเลงโรงหนัง

เนื้อหาคือแบบเอามือทาบอก ร้อนแรงยิ่งกว่าตำปูปลาร้าพริก 400 เม็ด มาแต่หัววัน เผ็ดร้อนตั้งแต่ฉากเปิด เรื่องราวของการไปเอ้าติ้งธรรมดาแต่เนื้อหานี่บอกเลยว่าถึงเครื่องมากๆ
.
เรื่องนี้เป็นซีรีส์ Original ของ Viu เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของบริษัทแห่งหนึ่งที่พาพนักงานไปออกทริปฉลองความสำเร็จ นำโดยบอสทั้ง 3 คน คือ อนันต์ ภูผา และ ทอรัส ซึ่งทั้งพนักงานและเจ้านายที่ไปต่างพาครอบครัวและแฟนไปกันด้วย ซึ่งการได้เจอกันของคนกลุ่มนี้นำพามาซึ่งความสัมพันธ์อันดำมืดภายใต้จิตใจของตัวละครที่ยับยั้งชั่งใจกันไม่ค่อยจะอยู่เท่าไหร่ 5555555 ..
.
..ดูมาถึงตอน 4 ต้องบอกว่าซีรีส์มันเผ็ดร้อนมากในความสัมพันธ์ของตัวละคร มันดูยุ่งเหยิงวุ่นวายคนนั้นรักคนนี้คนนี้แอบรักคนนั้น คนนั้นจะเผด็จศึกคนนี้ คนนี้ไปแอบแซ่บกับคนนั้น คือมันเต็มไปด้วยไฟราคะแบบสุดๆ 5555555 นักแสดงในเรื่องเชื่อว่าแต่ละคนเดี๋ยวคงมีซีนเด่นกันแน่ๆ ตอนนี้โฟกัสเน้นไปตรงที่ครอบครัวของ อนันต์ก่อน ( ชิน ) ทั้งกับภรรยาคนปัจจุบันและบรรดาเหล่าลูกๆที่ดันไปรักคนๆเดียวกันอีก ดูไปปวดหัวไปแต่มันส์มาก ลุ้นว่ามันจะตบกันตอนไหนด้วย 5555555555

เก็ทนะเดอะมูฟวี่

ซีรีย์ไทยสุดเร้าร้อน เรื่องราวของบริษัทที่จัดทริป จนทำให้รู้ว่าคนในบริษัทแอบเป็นชู้กัน กับความสัมพันธ์อันแตกสลายในหลากหลายแบบ
ทั้งเรื่องครอบครัว แน่นอนว่ามันยังมีความอิจฉาริษยา ความเป็นมนุษย์ ความอยาก ความเห็นแก่ตัว มุมมองความร้ก ที่จะแสดงออกมาในคาแรคเตอร์ต่างๆของตัวละคร
ตัวละครในเรื่องนี้มันไม่เหมือนละครที่นางเอกจะสีขาวใสสะอาด หรือนางร้ายที่ดำมืดมิด แต่ทุกตัวมันมีความเทาๆ มีความร้ายอยู่ตลอด ถือว่าชอบตรงจุดนี้มาก
แซ่บอีหลีมากบอกเลย

ผู้กำกับ

เอกภพ ไป๋อารีย์

บริษัท ค่ายหนัง

Baison idea

นักแสดง

ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน

นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

นน-ชานน สันตินธรกุล

โอลีฟ-ฐิติชญา ชิวปรีชา

เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์

สายรุ้ง-ประภากร ไชยรักษ์

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อ THE OUTING ทริปซ่อนชู้

5 ไฮไลต์เด็ดซีรีส์ The Outing ทริปซ่อนชู้ ที่ทุกคนจะจำไปไม่มีวันลืม!

เรื่องย่อซีรีส์ "The Outing - ทริปซ่อนชู้"

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Outing (2024) ทริปซ่อนชู้ พาคุณดำดิ่งสู่โลกของความสัมพันธ์อันซับซ้อน ดูซีรี่ย์ออนไลน์  เต็มไปด้วยความลับและตัณหา เมื่อเหล่าพนักงานบริษัทเอเจนซี่โฆษณาดาวรุ่ง พร้อมครอบครัวและทีมงานคนสนิท เดินทางไปทริป Outing สุดพิเศษ ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยความลับดำมืด ความสัมพันธ์อันซับซ้อน และความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ของเหล่าตัวละคร ทั้ง 22 คน

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

BROMISE (2024) สัตย์เสือ

คุณชาย (2022)

Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด

My Undercover Chef (2023) มือปราบกระทะรั่ว

Coffee Melody (2022) เพลงที่รัก

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก