ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด EP.1-6 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 6
imdb 8
ความคมชัด : HD
Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด EP.1-6 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ : Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด EP.1-6 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด

รีวิวซีรี่ย์

WATCH FROM​ HOME​

แนวตลก/โรแมนติก​/การแข่งขัน/ เป็นเรื่องราว​ ​ณ โลกคู่ขนานที่ประชากรชายคือทรัพยากรอันมีค่า จนกลายเป็น ‘สมบัติของชาติ’ ทำให้เหล่าหญิงสาวต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Ready, Set, Love ที่รัฐบาลสนับสนุนเพื่อพิชิตความรักสุดเพอร์เฟกต์ ซึ่งโชคชะตาก็เปิดทางให้ ‘เดย์’ (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ตกกระไดพลอยโจนต้องมาร่วมแข่งขันอย่างไม่ทันตั้งตัว แม้จะลังเล แต่เดย์ก็ตัดสินใจที่จะกระโดดเข้าใส่โอกาสแสนพิเศษนี้ ทำให้เธอได้พบกับ ‘ซัน’ (บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) หนึ่งในห้าหนุ่มฮอตตัวท็อป ผู้นำเธอไปพบกับรักแท้สุดพลิกผัน
.
(ความคิดเห็นส่วนตัว..)
เกริ่นก่อนเลยว่า.. ตัวซีรีส์มันไม่ใช่มีแค่เรื่องแย่งผู้ชาย มันมีอะไรมากมายกว่านั้น แย่งผู้ชายมันแค่เป็นเกมที่ต้องเล่นตามกฏระเบียบการแข่งขัน แต่ความรู้สึกของตัวละครมันมีมากกว่านั้น เรื่องราวต่าง ๆ มันมีความรู้สึกนึกคิดของความเป็นมนุษย์มากกว่าแค่หน้าปกโปสเตอร์หรือแค่อ่านพล็อตเรื่องสั้นๆ
.
โดยรวมของซีรีส์ มันตลกโบ๊ะบ๊ะมาก​ น่ารักสดใสมาก ซีรีส์​ดีเกินคาดมาก ซึ้งด้วย ฮาด้วย​ ตัวละครเล่นใหญ่ ไม่ห่วงสวย เล่นแบบนี้แหละถึงจะสนุก แล้ว “เบลล์” เล่นโวยวายเหมาะมาก มีความต๊อง มีความอ๊องๆ​​ โก๊ะๆ​ น่ารักมากกก​ ตัวละครอื่นๆ​ ก็เล่นโอเวอร์แอ็คติ้ง แต่เป็นแอ็คติ้งที่ฮาจัด เล่นหน้าตา เล่นท่าทาง เล่นเสียง ชอบว่ะ
.
นอกจากการแข่งขันที่เป็นธีมหลักของเรื่องแล้ว ซีรีส์ยังบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของชายหญิง​ หญิงๆ ชายๆ แต่เป็นการนำเสนอที่ไม่ยัดเยียด ดูน่ารักไปอีกต่างหาก ทั้งยังพูดถึงหน่วยงานรัฐ ชั้นผู้ปกครอง และ​การรุกขึ้นสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ พวกเขาจะขอเป็นคนเลือก จะไม่ยอมให้ใครมาบังคับและเลือกสิ่งต่างๆแทนตัวเขาเองกันอีกต่อไป
.
โปร​ดักชั่น​ทำดี เซ็ตอัพสถานที่ได้เนียนสมเป็นโลกคู่ขนาน​ ภาพสวย ซีรีส์​สีสันสดใส​ พร็อพ​เยอะ​ อีกทั้งเรื่องราวการแข่งขัน​ที่เน้นสนุกสนาน​ เฮฮา​ และชิงไหวชิงพริบ ทำให้ทั้งเรื่องดูสนุกดูเพลิน ลุ้นสนุก แต่บางอย่างดูก็ดูรวบรัดไปหน่อย ความสัมพันธ์ของตัวละครอาจไมีดูมำให้เราเชื่อและอินตาม แต่ก็ไม่ได้เป็นประเด็นใหญ่โตอะไร ดูเอาบันเทิงนะครับ​ สนุกจริง​ ฮาเรื่อยๆ​ ยิ้มได้ทั้งเรื่องแน่นอน

Bigdreamblog.com

Ready, Set, Love ซีรีส์ไทยที่เหมือนจะดีแต่ยังไม่ได้ช่วยให้สังคมไทยพัฒนาขึ้นไปได้ในด้านความคิดของผู้คนในสังคม ทั้ง ๆ ที่มีโอกาสจะทำได้ แต่ไม่ได้คว้าอะไรเอาไว้เลย
เรื่องย่อReady, Set, Love เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ไทย ที่เล่าถึงในโลกที่เกิดโรคระบาดทำให้จำนวนประชากรชายลดลงอย่างมาก ผู้ชายเลยเป็นที่ต้องการอย่างมากในการแต่งงานของผู้หญิงเดย์เป็นผู้หญิงธรรมดาที่ได้เลือกไปเเข่งรายการเกมออกเดทของรัฐบาลสนับสนุน “Ready, Set, Love” รายการที่ผู้เข้าแข่งขันหญิงจะแข่งกันเพื่อได้เเต่งงานกับผู้ชาย 5 คน

เเต่ระหว่างการเเข่งขันของรายการตัวละครได้เจอความลับเเละความไม่เท่าเทียมที่ถูกผู้มีอำนาจควบคุมอยู่ตั้งตาดูจนจบว่าจะมีบทอะไรเข้ามาเสียดสีกับประเด็นเหล่านี้หรือเปล่า เเต่พอดูจนจบก็ไม่ได้เห็นถึงข้อความสะท้อนใดๆ สุดท้ายพูดเเค่เรื่องระบบการมีอำนาจกดขี่ เเต่ไม่ได้เเตะปัญหาทางเพศในสังคม ซ้ำยังรู้สึกว่ายิ่งทำให้เกิดทัศนคติไม่ส่งเสริมเกี่ยวกับผู้หญิงมาขึ้นไปอีก

ผู้กำกับ

ยรรยง คุรุอังกูร , เมย์ (อภิสสรา ไพรสินธุ์)

บริษัท ค่ายหนัง

Netflix

นักแสดง

บลู (พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ)
เบลล์ (เขมิศรา พลเดช)
ลิลลี่ (ณิชภาลักษณ์ ทองคำ)
แมน (ธฤษณุ สรนันท์)
จ๋า (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี)
บุ๋ม (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี)
พียู (ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร)
เรียวตะ โอมิน

โปสเตอร์หนัง

Ready, Set, Love (2024)

🐱キュート☆ | เอาภาพเบื้องหลัง Ready Set Love มาฝากค่าา☺️🌷🌸✨ ถ่ายทำเสร ... | Instagram

ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่ "เกมชนคนโสด Ready, Set, Love (2024)" (เรื่องย่อ+รีวิว) โดยนักแสดงนำ "บลู-พงศ์ทิวัตถ์ และ เบลล์-เขมิศรา" พร้อมให้รับชมครบทุกตอน

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด ในปี 2044 โลกต้องเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดที่ทำให้ประชากรชายสูญเสียไปกว่า 99% เหล่าผู้หญิงกลายเป็นผู้ครองโลก และผู้ชายกลายเป็น “สมบัติล้ำค่า” ของชาติที่รัฐบาลดูแลอย่างเข้มงวด เดย์ สาวธรรมดาที่ตกกระไดพลอยโจน เดย์ หญิงสาวธรรมดาที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ต้องการแค่มีงานทำ เลี้ยงดูครอบครัว และมีความรักที่เรียบง่าย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อเธอได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง “Ready Set Love” รายการที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้จับคู่กับหนึ่งในชายหนุ่ม “สุดยอด 5 หนุ่ม” ของประเทศ

การแข่งขันเพื่อชิงชัย “สุดยอด 5 หนุ่ม” เดย์ต้องเผชิญกับคู่แข่งมากมาย ล้วนเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถและเพียบพร้อม ทั้งหมดต่างมุ่งมั่นที่จะคว้าใจ “สุดยอด 5 หนุ่ม” หนุ่มหล่อมากความสามารถที่ได้รับการคัดสรรจากรัฐบาล เกมรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรค การแข่งขันในรายการ “Ready Set Love” เต็มไปด้วยสีสัน เกมที่ท้าทาย และภารกิจสุดป่วน เดย์ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว เข้าหาคู่แข่ง และที่สำคัญคือค้นหาหัวใจของตัวเอง รักแท้ที่อยู่เหนือการแข่งขัน ท่ามกลางเกมการแข่งขัน เดย์เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับหนึ่งใน “สุดยอด 5 หนุ่ม” แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความลับที่ถูกปิดบัง ความไม่ไว้วางใจ และอคติจากสังคม

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Chicken Nugget (2024) ไก่ทอดคลุกซอส

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก