ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

รีวิวซีรี่ย์

หนีงานมารีวิวซีรีส์

ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของ “อีแจอุค” หรือนายน้อยอุค จาก Alchemy of Souls ที่ในเรื่องนี้ เขารับบทเป็น “ฮันแทโอ” เด็กหนุ่มจากครอบครัวยากจน คาบ “ช้อนดิน” มาเกิด ก่อนที่เขาจะได้พบกับ “คังอินฮา” รับบทโดย “อีจุนยอง” (จาก May I Help You และกำลังจะมีผลงานซีรีส์ When Life Gives You Tangerines ร่วมกับพัคโบกอมและไอยู ในช่วงปลายปีนี้) เด็กหนุ่มทายาทตระกูลแชโบล “คังโอ กรุ๊ป” ที่แม้จะเป็นเพียงลูกนอกสมรส แต่ก็คาบ “ช้อนทอง” มาเกิด

หลายคนบอกว่า ซีรีส์ดูสนุกตั้งแต่อีพีแรก แต่ต้องสารภาพว่า หลังจากดู ใน 2 อีพีแรกจนเกือบจะถอดใจไปแล้ว เพราะเหมือนเรื่องจะไม่ไปไหน แต่สุดท้ายลองดูต่อ จนผ่านไปเกือบๆ จะครึ่งหลังของเรื่อง กลายเป็น The Impossible Heir เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ดูสนุก และตอกย้ำเรื่องความเหลื่อมล้ำ ชนชั้นระหว่าง “ช้อนดิน” กับ “ช้อนทอง” แบบไม่มีอะไรมากั้นได้ถึงแก่น ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา ความสามารถ หรือรูปร่างหน้าตา

ต่อให้เรียนเก่งแค่ไหน ต่อให้ทำงานเก่งแค่ไหน หรือต่อให้หน้าตาดี บุคลิกภาพดีแค่ไหน แต่สุดท้ายเหล่า “ช้อนดิน” ก็เป็นแค่ “ช้อนดิน” และมีสภาพเป็นแค่ “สุนัขรับใช้” ของตระกูลแชโบล ที่ทำได้แค่กระดิกหาง และมีหน้าที่ทำตามสั่งเท่านั้นเพราะตระหนักรู้ถึง “ความจริง” ในเรื่องนี้ เด็กหนุ่มอย่าง “ฮันแทโอ” ถึงยอมเดิมพันทุกอย่างที่เขามี อดทนรอเวลา เพื่อทำในสิ่งที่ทุกคนคิดว่า “ไม่มีวันเป็นไปได้”

ผู้กำกับ

มิน ยอน-ฮง

บริษัท ค่ายหนัง

Slingshot Studio Co., Ltd.
Neo Entertainment Co., Ltd.

นักแสดง

อี แจ-อุก
อี จุน-ย็อง
ฮง ซูจู

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อซีรีส์ : The Impossible Heir (2024)

The Impossible Heir (TV Series 2024– ) - IMDb

เรื่องย่อซีรีส์ : The Impossible Heir (2024)

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์ คังอินฮา (รับบทโดยลีจุนยอง)  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  ชายหนุ่มที่มีภูมิหลังด้อยโอกาส ค้นพบความเชื่อมโยงที่น่าตกใจของเขากับครอบครัวที่มีอำนาจ โดยเผยให้เห็นว่าเขาเป็นลูกชายนอกกฎหมายของเจ้าของกลุ่มบริษัท เมื่อถูกครอบครัวใหม่ของเขารังเกียจอินฮาจึงขอความช่วยเหลือจากฮันแทโอ เพื่อนสมัยเด็กของเขา (รับบทโดยอีแจอุค) พวกเขา ร่วมกันวางแผนเพื่อท้าทายลำดับชั้นที่จัดตั้งขึ้นและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งที่ถูกต้องภายในบริษัท

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

Our Interpreter (2024) วุ่นรักนักแปล

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก