ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก EP.1-6 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 6
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก EP.1-6 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ : LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก EP.1-6 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

รีวิว

อู๊ดสีชมพู

ให้คะแนนภาพรวม 2 ตอนแรก 10/10 คะแนน

คู่รักอย่างอูจินและซามูเอล ที่ภรรยาเป็นเดอะแบกของบ้าน ไม่ว่าสามีจะเดือดร้อนเรื่องอะไรภรรยาคนนี้พร้อมซัพพอร์ตและมีทางออกให้เสมอ อีกแง่หนึ่งคือสะท้อนเรื่องปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ ดอกเบี้ยเงินกู้ สุดโหด LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก  หาเงินมาก็ได้แต่จ่ายดอก ตัวเงินต้นแทบไม่ลด ทำให้ทั้งสองคนต้องทำงานงก ๆ เข้ากะจนแทบไม่มีโมเมนต์ร่วมกัน ต้องประหยัดสุดฤทธิ์ อาหารดี ๆ ไม่เคยได้กิน เที่ยวด้วยกันหรอฝันไปเถอะ ยิ่งเรื่องเซ็กส์คือลืมไปได้เลย หัวถึงหมอนก็หลับเป็นตายแล้ว ทำให้เห็นว่าเออเซ็กส์มันก็สัมพันธ์กับระบบเศรษฐกิจนะทุกคนและเซ็กส์สำคัญกับชีวิตคู่ เมื่อเกิดปัญหาคู่รักก็ต้องร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข อีกประเด็นหนึ่งคือเรื่องการนอกใจ มือที่สาม ที่สะท้อนได้ดีและมันจะกลายมาเป็นสิ่งที่อูจินและซามูเอลใช้หาผลประโยชน์และทำให้ความสัมพันธ์ของคู่ตัวเองดีขึ้น

ฉาก 18 + และคำพูดสองแง่สอง-ง่ามมาเต็ม ดูแล้วแซ่บดีค่ะ ทำแนวนี้ถ้ากั๊กจนเกินไปอย่าทำเลยเนาะ ดูแล้วสามารถจินตนาการตามได้เลยตัวนักแสดงก็ถ่ายทอดได้ดี การดำเนินเรื่องเร็วมาก 2 ตอนแรกคือดูแล้วได้หลายอารมณ์เลย ทั้งตลก โรแมนติก เห็นถึงปัญหาครอบครัว การนอกใจ โลกสองใบ ในส่วนของพาร์ทที่ต้องตามแบล็กเมลก็มีความแอ็กชัน ลุ้นระทึก ตัวพระนางก็เล่นได้เข้าคู่กันดีค่ะ มีความฟิน เคมีเคใจนะ ก็ลุ้นให้ปัญหาต่าง ๆ ของพวกเขาผ่านไปได้ด้วยดี

dailyjourney

ให้คะแนน 8/10

ชอบการนำเสนอเรื่องการนอกใจที่ซีรีส์หยิบจับมุมมองเกี่ยวกับการมีกิ๊ก มานำเสนอ น่าสนใจ อย่างเรื่อง ผู้ชายถ้ารวยเข้าหน่อยน้อ  LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก ยรายที่จะไม่นอกใจเมีย หรืออย่างเพื่อ 7 นาทีแห่งความสุขล้ำ บางคนยอมทำเรื่องผิดศีลธรรมที่ส่งผลกระทบมากมายตามมา หรือผู้ชายบางคนมองว่าความรักมีได้สองแบบ แบบที่แฟนกับภรรยาไม่ใช่คนคนเดียวกัน 😱 ก็รอดูอีกสี่อีพีที่เหลือจะมีมุมมองอะไรนำเสนอออกมาอีก 🙄 ภาพแสงสีเสียงทำดี โดยเฉพาะเลิฟซีน มีความแซ่บพริกสิบเม็ด สาวอีซมมีเสน่ห์เย้ายวน ชวนตาให้น่าดู แต่น่าเสียดายที่เลิฟซีนแต่ละทีมักถูกตัดจบกลางทางทุกที 😂

อันแจฮง รับบท ซามูแอล สามีของอูจิน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง เคยเปิดธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่ไม่รุ่ง เลยผันตัวมาขับแท็กซี่ ไม่ค่อยขยัน ซื่อบื้อหน่อย ๆ แต่รักเมียมาก ทำทุกอย่างที่เมียแนะนำ นักแสดงหนุ่มอันแจฮง ตรงกับคาแรกเตอร์ซามูแอล เคมีกับอีซมเหมือนคู่สามีภรรยากันจริง ๆ เป็นการแคสที่ลงตัว ติดนิดนึงตอนขับรถตอนกลางคืน ใส่แว่นดำมองเห็นเรอะ?

อีซม รับบท อูจิน ภรรยาของซามูแอล ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรมสามดาว เป็นหัวหน้าครอบครัว สาวเก่งหุ่นแซ่บ มีภาวะผู้นำสูง ภายนอกอาจจะดูแข็งแกร่ง แต่แท้จริงเธอก็มีมุมอ่อนแอ อีซม นักแสดงสาวเก่งวัย 33 โด่งดังจากภาพยนตร์แนวทวงแค้น 18+ เรื่อง Scarlet Innocent ครั้งนี้ต้องมารับบทเมียสายโหดแต่ใจดีขี้เล่น แสดงดี สีหน้าแววตา ดูเป็นคนคิดเยอะ ออกแนวซีเรียส เวลาเล่น ๆ น่ารัก และรักสามีมาก เลิฟซีนกับอันแจฮง มีเสน่ห์ร้อนแรง แต่ก็น่าแปลกใจนิดนึง ถ้ามีอีซมเป็นภรรยา อาการ LTNS ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้นะ??

InfpT

คะแนนรีวิว 8.5/10 มันก็มีหลายคู่ที่ทะเลาะกันจวนเจียนจะเลิกๆ แต่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันนั้นแหละค่ะ ไม่เลิกกันสักที แถมรักใคร่ปรองดองกันมากกว่าเดิมด้วย ใครที่ชอบซีรีส์แนวผู้หญิงเก่ง Working Women ทำงาน ดิ้นรน LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก  ทำมาหากิน เอาตัวรอดด้วยตัวเอง และทำทุกอย่างไม่แตกต่างกับผู้ชายไม่ควรพลาดในเรื่องนี้ ซึ่งวิธีการเล่าเรื่องก็ค่อนข้างเป็นไปอย่างคอเมดี้และมีมุกฮาๆหรือมุกตลกๆแทรกเข้ามามากกว่าที่จะเล่าแบบดราม่ากับชีวิตซึ่งหากเราลองคิดตาม มันก็เป็นเรื่องเศร้าของชีวิต

เรื่องหนึ่งพอสมควรที่ลำบากมากๆ และไม่ควรจะหัวเราะออกมาได้เลย แต่หากการร้องไห้เป็นเรื่องที่เสียเวลา การมีอารมณ์ขันและหัวเราะออกมาจึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ดังนั้น พวกเขาจึงต้องทำทุกอย่างให้มีอารมณ์ขันและตลกไว้ก่อน ซึ่งความสัมพันธ์ของตัวละครหลักในเรื่องก็ค่อนข้างน่าลุ้นพอสมควร จริงๆแล้ว ในส่วนตัวของผู้เขียนมองว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนนั้นไม่ว่าจะราบรื่นหรือใกล้จะจบลง พวกเขาต้องโกหกไปอย่างมาก และพวกเขาต้องพยายามมากที่จะโกหก และใส่หน้ากากเข้าหากัน

เพื่อรักษาความสัมพันธ์ และความรู้สึกของกันและกัน หากพวกเขาตรงไปตรงมา แล้วพูดแต่ความจริงมากเกินไป พวกเขาก็จะแตกหักกัน ทะเลาะกัน และเริ่มโทษกันเอง และหลังจากนั้น ความสัมพันธ์ดีๆก็จะจบลง และกลับมาอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตที่โดดเดี่ยว

ดังนั้น พวกเขาต้องพยายามอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม โดยรวมแล้วผู้เขียนพบว่าเป็นพล็อตเรื่องที่เล่าเรื่องได้แปลกดีพอสมควร และน่าดูทุกตอน ไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย และมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ค่อยมีช่วงที่อยากหลับมากเท่าไร แล้วมีความน่าติดตามและอยากติดตามเป็นอย่างมากว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป

pomtioga

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

การกลับมาของดูโอ้ผู้มีพลัง Esom และ Ahn Jae Hong มีการจับคู่ที่เป็นตัวเอกในภาพยนตร์อินดี้อันงดงามเรื่อง Microhabitat ที่กำกับโดย Jeon Go Woon สายฟ้าฟาดสองครั้งจริงๆ LTNS เป็นการกลับมาของ Go Woon ในตำแหน่งผู้กำกับ LTNS คือ 🔥 ฉลาด เสียดสี และแหวกแนวด้วยจังหวะของตัวเองและเพลงประกอบที่สดใหม่สำหรับการขับขี่ LTNS ตรวจสอบการเดินทางของความรักอย่างกล้าหาญ และไม่อายที่จะตอบคำถามยาก ๆ ที่ทำให้อึดอัด:  LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก ความรักคืออะไร? เราจะสัมผัสและแสดงความรักต่อกันได้อย่างไร? เราทุ่มเทอะไรให้กับความสัมพันธ์ของเราเพื่อรักษาความรักของเราให้คงอยู่? ขึ้นรถแล้วตามไปมันจะดุมาก

PalmBeachG

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ละครเกาหลี LTNS (Long Time No Sex) เป็นการออกจากบรรทัดฐานของละครเกาหลีทั่วไปที่นำบทและภาพที่มีชีวิตชีวามาสู่ผู้ชม แต่ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับละครตลกตีโพยตีพาย คุณต้องทำใจให้สบายขึ้นและปล่อยให้อารมณ์ขันหายไป เพราะฉากที่เร้าใจกว่านั้นมักมีเรื่องตลกๆ เกิดขึ้นเสมอ พระเอกอันแจฮงที่เล่น ริมปาร์คซามูเอลและนักแสดงนำหญิง อีสมที่เล่น. วูจิน คู่สามีภรรยาที่สูญเสียความรักและการใช้ชีวิตไปวันๆ

เช็คเงินเดือนและเช็คเงินเดือนหาวิธีหาเงินได้มากขึ้นและพยายามดึงความเซ็กซี่ของกันและกันกลับมาเช่นกัน พวกเขาเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบสำหรับกันและกันในฐานะคู่รัก เขารับบทเป็นคนขับแท็กซี่ และเธอรับบทเป็นเสมียนแผนกต้อนรับของโรงแรมสุดเก๋ โดยทั้งสองทีมจะแบล็กเมล์คนที่เธอรู้ว่ากำลังโกงผ่านการเช็คอินของโรงแรม และสามีของเธอก็ตามมาด้วยแท็กซี่ของเขาเพื่อถ่ายรูปและรับหลักฐาน ตลกตลกเซ็กซี่ เกี่ยวข้องกับประเด็นที่บางคนอาจระบุหรือไม่ก็ได้ แต่ให้คะแนน 10 ดาวสำหรับการออกจากบรรทัดฐานในละครเกาหลี

#LTNS #ไม่มีเซ็กส์เป็นเวลานาน

ผู้กำกับ

  • Jeon Go-Woon
  • Daehyun Lim

บริษัท ค่ายหนัง

  • Viu

นักแสดง

  • Kim Yong-Joon
  • Kim Woo-kyum
  • Esom
  • Ahn Jae-hong

โปสเตอร์หนัง

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

 

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

 

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

 

เรื่องย่อ

อดีตนักเขียนบทละครเวทีผู้ประสบความสำเร็จ แต่งงานกับ ซามูเอล (รับบทโดย อันแจฮง) ศัลยแพทย์ระบบประสาท ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่มา 10 ปี แต่ชีวิตแต่งงานของพวกเขาเริ่มจืดชืดลง โดยเฉพาะเรื่องเพศ วันหนึ่ง  LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก ยูจินบังเอิญไปพบกับ จุนฮยอง (รับบทโดย คิมคังอู) อดีตแฟนเก่าของเธอ จุนฮยองแต่งงานแล้วเช่นกัน แต่เขากำลังมีความสัมพันธ์ลับกับ มินซอ (รับบทโดย คิมยุนจิน) นักศึกษาสาว ยูจิน จับได้ว่า จุนฮยอง กำลังนอกใจภรรยา เธอจึงตัดสินใจถ่ายคลิปวิดีโอหลักฐานไว้ และใช้มันเพื่อแบล็กเมล์ จุนฮยอง ในขณะเดียวกัน ซามูเอล ก็ไปพบกับ จีฮยอน (รับบทโดย จองฮโยจิน)  ดูหนังออนไลน์ เพื่อนร่วมงานของเขา ซามูเอล รู้สึกดึงดูดใจ จีฮยอน

และเริ่มมีความคิดที่จะนอกใจ ยูจิน ยูจิน รู้สึกกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ ซามูเอล กับ จีฮยอน เธอจึงใช้คลิปวิดีโอของ จุนฮยอง แบล็กเมล์ ซามูเอล เพื่อให้เขาเลิกยุ่งกับ จีฮยอน บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของสองสามีภรรยา อูจิน (อีซม) และ ซามูแอล (อันแจฮง) คนหนึ่งเป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรม อีกคนทำงานขับแท็กซี่ ทั้งสองช่วยกันสร้างครอบครัว แต่ไม่ว่าจะพยายามทำงานหนักเท่าไร่ ชีวิตก็ยังขัดสน เป็นหนี้เป็นสินไม่รู้จักจบสิ้น จนชีวิตรักจืดจาง ปราศจากความเสน่หาชิดใกล้ มีแต่ความเบื่อหน่ายเป็นที่มาของชื่อเรื่อง Long Time No Sex แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาค้นพบว่า การแบล็คเมลล์คู่รักที่นอกใจ ช่วยให้มีรายได้เสริมและยังได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สุดท้ายแล้วชีวิตของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร อาชีพแบล็คเมลล์จะมีจุดจบแบบไหน โปรดรับชมกันต่อทาง Viu มี 6 อีพีออกอากาศมาแล้ว 2 อีพี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404

A Shop for Killers (2024)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก