ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 8.4
ความคมชัด : HD
Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

รีวิวซีรี่ย์

หนีงานมารีวิวซีรีส์

Wedding Impossible ซีรีส์ความยาว 12 ตอน ออนแอร์บนแพลตฟอร์ม Prime Video เป็นซีรีส์ที่จัดอยู่ในประเภทโรแมนติคคอมเมดี้ ซึ่งเป็นซีรีส์ประเภทดูง่าย ไม่ต้องคิดมาก ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ในความไม่ซับซ้อนของ Wedding Impossible ก็มี ‘บางอย่าง’ ในระหว่างบรรทัดให้ค้นหา
ไม่ว่าจะเป็นความพยายามหาตัวตนของตัวเองให้เจอ ของ ‘นาอาจอง’ (จอนจงซอ) นักแสดงสาวที่ไม่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายอาชีพที่เธอรักและทุ่มเทกับมัน

การใช้ชีวิตเพื่อใครอีกคนของ ‘อีจีฮัน’ (มุนซังมิน) และบทพิสูจน์เส้นทางสายมิตรภาพของ ‘อีโดฮัน’ (คิมโดวาน) ผู้เป็นพี่ชายคนเดียวของ ‘อีจีฮัน’ และเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุดของ ‘นาอาจอง’ เส้นทางสายมิตรภาพที่ “อีโดฮัน” เคยบอกกับ “นาอาจอง” ผู้เป็นเพื่อนรักของเขาว่า “มิตรภาพเกิดจากการให้ ไม่ใช่การรับอย่างเดียว”และสุดท้ายแล้ว เป็นพวกเขาทั้ง 3 คนที่ต่างก็ทำแบบนั้น

การพบกันของทั้ง 3 คน เริ่มขึ้นเมื่อ “อีโดฮัน” ยื่นข้อเสนอให้เพื่อนสาวคนสนิท “นาอาจอง” เซ็นสัญญาแต่งงานกำมะลอกับเขา เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระและเพื่อให้เขาได้ปกปิดความลับบางอย่างของตัวเอง รวมถึงทำให้หลุดพ้นจากพันธนาการที่ผูกมัดเขาไว้ในฐานะทายาทรุ่นที่ 3 หลานชายของ “ฮยอนแดโฮ” ประธานแอลเจ กรุ๊ป

ในขณะที่พี่ชายที่อยากใช้ชีวิตในฐานะศิลปินนักวาดภาพ พยายามดิ้นให้หลุดจากการรับช่วงบริหาร ‘แอลเจ กรุ๊ป’ กลับกลายเป็นน้องชายที่พยายามทุกอย่าง เพื่อให้พี่ชายได้สืบทอดธุรกิจต่อจาก ‘คุณตา’ หลังจากพวกเขาสูญเสียทั้งพ่อและแม่ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เป็นอุบัติเหตุที่คร่าชีวิต “ฮยอนซูฮยอน” ทายาทแอลเจ กรุ๊ป ลูกสาวมหาเศรษฐี ไปพร้อมกับสามีที่เป็น “รักแรก” ของเธอ และทิ้งความยุ่งเหยิงไว้ให้กับชีวิตลูกชายตัวน้อย 2 คน ที่ต้องกลับสู่อ้อมอกของผู้เป็นตา กับสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของแม่ ที่เธอมีลูกกับเขาอยู่แล้วถึง 2 คน คือ “ชเวมินอู” และ “ชเวซึงอา” พี่ชายและพี่สาวต่างพ่อของ “อีโดฮัน” และ “อีจีฮัน”

อุบัติเหตุที่ “อีจีฮัน” โทษตัวเองมาตลอดว่า เขาเป็นสาเหตุทำให้พ่อแม่ต้องตาย และเพราะเหตุนั้นทำให้เขาคิดว่า ประธานฮยอน ผู้เป็นตา ไม่เคยยอมรับว่า เขาเป็นหลานชาย ชายหนุ่มฝ่าฟันเข้ามาทำงานในแอลเจ กรุ๊ป ด้วยการสมัครงานในรูปแบบไม่เปิดเผยตัวตน พิจารณาเฉพาะความสามารถ ทำให้ไม่มีใครรู้ว่า เขาเป็นหนึ่งในทายาทของแอลเจ ขณะที่ผู้เป็นตา พี่ชายและพี่สาวต่างพ่อ ที่เป็นผู้บริหารระดับสูงก็ไม่เคยแม้แต่จะชายตามองเขาแต่ ‘อีจีฮัน’ มีเป้าหมายที่ชัดเจนว่า เขาจะใช้ชีวิตทั้งหมดของตัวเองเพื่อ ‘อีโดฮัน’ พี่ชาย

และอดทนรอวันที่พี่ชายก้าวสู่การบริหารแอลเจ กรุ๊ป ภายใต้เงื่อนไขที่ “อีโดฮัน” จะต้องแต่งงานกับ “ยุนแชวอน” (แบยุนกยอง) ทายาทของแทยัง กรุ๊ป ผู้หญิงที่ประธานฮยอน ผู้เป็นตาของพวกเขาหมายมั่นปั้นมือไว้ เพราะความมั่นคงของ “ยุนแชวอน” กับ ‘แทยัง กรุ๊ป’ จะช่วยสนับสนุนฐานะของ “อีโดฮัน” ลูกนอกสมรสของลูกสาวประธาน ให้แข็งแกร่งขึ้นได้ในแอลเจ กรุ๊ป ความวุ่นวายทั้งหลายจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อ ‘อีโดฮัน’ ประกาศว่า เขาจะแต่งงานกับ ‘นาอาจอง’ นักแสดงชั้นปลายแถวที่ไม่เคยได้รับบทเด่นในละคร เป็น ‘อีจีฮัน’ ที่ไม่มีวันยอมให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น และทำทุกทางเพื่อขัดขวางการแต่งงานของพี่ชาย

รีวิว หนัง/ซีรีส์

Wedding Impossible (ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ) (2024) Prime Video ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ นำแสดงโดย จอนจงซอ, มุนซังมิน, คิมโดวาน และ แบยุนคยอง บอกเล่าเรื่องราวของ นักแสดงสาวโนเนม นาอาจอง ที่ตกลงวางแผนเตรียมจัดงานแต่งงานกำมะลอ กับเพื่อนสนิทในวัยเด็ก อีโดฮัน ทายาทของ LJ Group ผู้เก็บซ่อนความชอบเพศเดียวกันไว้เป็นความลับ แต่แล้วจู่ ๆ น้องชายของเขา อีจีฮัน กลับพยายามขัดขวางและคัดค้านการแต่งงานในครั้งนี้แบบหัวชนฝา

ผู้กำกับ

ควอน ยองอิล

บริษัท ค่ายหนัง

Studio 329

นักแสดง

จอน จง-ซอ
มุน ซัง-มิน
คิม โด-วัน
เเบ ยุน-คยอง

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อซีรีส์ : Wedding Impossible | ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ (2024)

[로맨틱 미션 티저 Full] 결혼 하려는 전종서vs결혼 깨려는 문상민의 막상막하 로맨틱 미션♥ #웨딩임파서블 EP.0

เรื่องย่อซีรีส์ : Wedding Impossible | ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ (2024)

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ นา อา จองนักแสดงหญิงผู้ดิ้นรนต้องเผชิญกับการถูกปฏิเสธอย่างต่อเนื่องได้รับข้อเสนอที่ไม่คาดคิดจากลีโดฮันทายาทของครอบครัวที่ร่ำรวยเขาจำเป็นต้องจัดฉากการแต่งงานปลอมเพื่อปกปิดรสนิยมทางเพศที่แท้จริงของเขาอาจองหมดหวังที่จะส่งเสริมอาชีพยอมรับข้อเสนออย่างไรก็ตาม,แผนการอันซับซ้อนของพวกเขาเผชิญกับความท้าทายเมื่อน้องชายที่น่าสงสัยของโดฮานลี จี-ฮัน,เริ่มสืบสวนอาจองและตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของเธอด้วยประกายไฟที่ลอยอยู่ระหว่างคู่รักปลอมและการรบกวนของจีฮันอย่างต่อเนื่อง”การแต่งงาน” ของพวกเขากลายเป็นรถไฟเหาะที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะความวุ่นวาย,และความโรแมนติกที่ไม่คาดคิด ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

The Story of Park s Marriage Contract (2023) สัญญารักข้ามเวลา

Wonderful World (2024)

Aim The Heart Archeress (2022) เล็งรักให้โดนใจเธอ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก