ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 8
imdb 8
ความคมชัด : HD
Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404

รีวิว

debamaharana

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ก่อนอื่นเลย ฉันกำลังดูเรื่องนี้ให้เจนนี่ฟัง และเธอก็ให้ความบันเทิงกับฉันมากที่สุด ฉันได้ดูเรื่องนี้มาสามตอนแล้ว และรายการก็น่าสนใจและสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ ความผูกพันระหว่างตัวละครนั้นน่าดูมาก ทุกเกมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งความไร้เดียงสาของจุงฮา  Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 ทุกอย่างดีมากจริงๆ ในฐานะผู้ชมจากต่างประเทศ มันไม่ทำให้ฉันผิดหวังเลย จริงๆแล้วพวกเขาทั้งหมดดีจริงๆและมีไว้สำหรับรายการนี้ ฉันหวังว่ามันจะน่าสนใจยิ่งขึ้นในตอนต่อไปและจะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน ฉันหวังว่า Apatment 404 ซีซั่นสองน่าจะมาในปีหน้าด้วยนักแสดงคนเดิม..

sapitogodines

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

หลังจากดูตอนแรกแล้ว ฉันมองเห็นศักยภาพมากมายในซีรีส์นี้หากได้รับการจัดการด้วยวิธีที่สดใหม่และหลากหลาย โดยหลีกเลี่ยงการตกหลุมพรางของความท้าทายซ้ำๆ แต่ละตอนควรนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วมโดยไม่รู้สึกเหมือนเคยดูมาก่อน แม้ว่าจะมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมชาวเกาหลี แต่ฉันเชื่อว่ามีความสามารถในการดึงดูดผู้ชมจากต่างประเทศได้ นักแสดงเรื่องนี้น่าประทับใจ  Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404 และเคมีที่เข้ากันบนหน้าจอก็ปรากฏชัด ฉันหวังว่ามันจะดำเนินต่อไป รอชมตอนต่อไปและอัพเดทรีวิวอยู่นะครับ และสุดท้ายฉันก็ชอบเจนนี่มาก

neelsol-49431

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันตื่นเต้นที่ได้พบเจนนี่ เนื่องจากผ่านมานานหลายปีแล้วนับตั้งแต่รายการวาไรตี้โชว์ครั้งสุดท้ายของเธอในฐานะนักแสดงหลัก อพาร์ทเมนท์ 404 เป็นถนนที่สมบูรณ์แบบในการดูเคมีของนักแสดงและพวกเขาก็ทำงานได้ดีจริงๆ ฉันเป็นผู้ชมจากต่างประเทศ ดังนั้นฉันจึงต้องอ่านคำบรรยายเพิ่มเป็นสองเท่า แต่ฉันก็ยังสนุกกับการดูคำบรรยายเหล่านั้นแม้จะไม่มีคำบรรยายก็ตาม นักแสดงมีบุคลิกของตัวเองที่ส่องประกายและพวกเขาก็น่ายกย่อง เจนนี่ฉลาดและคิดเร็วจริงๆ ฉันกำลังรอคอยตอนต่อไปของการแสดง แทบจะรอไม่ไหวที่จะมีเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้เพลิดเพลินมากกว่านี้

lrsvllrl

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

รายการนี้สนุกสนานมาก เพลิดเพลินกับเรื่องราวหรือปริศนาที่พวกเขาไขปริศนาได้มาก การเรียบเรียงเรื่องราวจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นเพราะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นจากอดีต โดยเฉพาะอดีตของประเทศอื่น ฉันเป็นคนเนิร์ดในเรื่องประวัติศาสตร์และทุกอย่างเกี่ยวกับอดีต อะพาร์ตเมนต์ 404  ดังนั้นรายการนี้จึงยิ่งใหญ่สำหรับฉัน! อีกเหตุผลที่ฉันพบว่ารายการนี้น่าสนใจและสนุกสนานก็เพราะเจนนี่ ฉันรู้สึกว่าเธอเพิ่มเสน่ห์ให้กับนักแสดงอย่างมาก ฉันยังชอบการคัดเลือกนักแสดงในรายการนี้ด้วย มันไม่อึดอัดและเคมีระหว่างนักแสดง และยังเสริมว่าการแสดงมีความน่าสนใจมากเพียงใด

globetrotteiros

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันชอบตอนแรกมากเพราะมันให้ความรู้สึกถึงการเล่นบอร์ดเกมช่วงบ่ายของครอบครัวและเป็นรายการที่น่าดูในตอนเย็นขณะทานอาหารเย็น การหักมุมของความลึกลับ ปริศนาต่างๆ ค่อนข้างน่าสนใจ นักแสดงก็สนุก และดูเหมือนว่าจะดำเนินไปได้อย่างยาวนานด้วยดี นอกจากนี้ฉันอยากจะชี้ให้เห็นถึงความเฉียบแหลมของบางคนด้วย ความยาวของตอนก็โอเค ดำเนินเรื่องเร็วกว่าที่คิด และหวังว่าตอนที่เหลือจะสนุกเหมือนตอนแรก ในขณะนี้ ฉันไม่มีข้อบกพร่องใดๆ ที่ต้องพูดถึงเกี่ยวกับการแสดง และฉันอยากดูส่วนที่เหลือ ฉันแนะนำมันโดยสิ้นเชิง

anotheronu

⭐ 10/10 

I love the plot and the cast have a good chemistry, this show is very entertaining. They always bring something new in every episodes. When I watching this show i can rewatch again and again because i love how they’re solve the case together and there’s a plot twist at the end of episode.

The cast have a family chemistry they look so close at each other, this show is very heart warming, especially the older cast always caring the youngest cast just like a they have known for a years. Na PD ideas is out of the box he always bring something new in every veriety show that he made, he’s genius. And the cast also genius too.

hendraabdrea

⭐ 10/10 

ฉันชอบดู VS นี้เพราะมันน่าทึ่งจริงๆ Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404  และฉันชอบเห็นสมาชิกวง blackpink มาก เธอน่ารักและฉลาดมาก ฉันจะดูวาไรตี้โชว์นี้จนถึงซีซั่น 8 ฉันหวังว่ารายการวาไรตี้นี้จะโด่งดังยิ่งขึ้นและดึงดูดผู้ชมจากหลากหลายแวดวงมากขึ้น งานนี้แสดงให้เห็นว่าความบันเทิงของแร็ปเปอร์และนักร้องอย่าง เจนนี่ แบล็คพิงค์

เผยให้เห็นถึงความไร้เดียงสาและความฉลาดของเธอได้อย่างไร เธอมีรูปร่างดีและเป็นงานหลักของรายการวาไรตี้นี้ ฉันชอบรายการนี้มากและแทบจะรอเวลาออกอากาศของรายการนี้ไม่ไหวแล้ว ฉันดูรายการนี้กับครอบครัวเพราะรายการนี้สามารถดูได้หลายเพศและทุกวัย แม่ของฉันชอบรายการนี้มากคุณต้องรู้ว่าแม่ของฉันชอบเจนนี่มาก เราเลยสนใจที่จะรักเจนนี่และการแสดงนี้จากแม่ของฉัน

snsbackup

⭐ 10/10 

จริงๆ แล้วฉันเริ่มรายการนี้ต้องขอบคุณเจนนี่ แต่ฉันตกหลุมรักความลึกลับ เกมสนุกๆ และนักแสดงสุดแปลกอย่างเหลือเชื่อ! มันสนุกมากที่ได้เห็นเจนนี่และแจศึกกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปนาน ความผูกพันระหว่างนักแสดงก็ดีขึ้นในแต่ละตอน เหมือนตอนแรกเจนนี่ค่อนข้างขี้อายในอีพีแรก และเธอก็แสดงออกมาจากความเขินอายจริงๆ และฉันก็ชอบด้านที่วุ่นวายของเธอด้วย! นักแสดงที่อายุน้อยที่สุดอย่างจุงฮาน่ารักทุกเฟรม จากนั้นเราก็ได้เซชุนที่ตลกขบขันในสถานการณ์ต่างๆ และเราก็ได้แทยอนและโอ นารา พูดตามตรง ฉันกำลังสนุกกับรายการนี้! ต้องดูรายการวาไรตี้แน่นอน!

wonubreeze

⭐ 10/10 

ฉันชอบที่ na pd นำความคิดสร้างสรรค์ของเขามาแสดงในรายการวาไรตี้นี้ เขามักจะนำสิ่งใหม่ๆ มาให้เสมอในรายการวาไรตี้ของเขา เกมนี้สนุกและบันเทิงมาก 555 นักแสดงก็เติมเต็มซึ่งกันและกัน! เคมีเข้ากันดีมาก จองฮาและเจนนี่ในฐานะสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดดูน่ารักมากเหมือนพี่ชายและน้องสาว และฉันชอบที่สมาชิกที่อายุมากที่สุดดูแลน้องคนสุดท้องเหมือนครอบครัวของพวกเขา ฉันชอบที่พวกเขาคลี่คลายคดีและชอบปฏิสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขานำความรู้สึกแบบครอบครัวมาสู่ผู้ดู ไม่น่าแปลกใจที่รายการนี้จะมีเรทสูงเพราะรายการนี้คุ้มค่าแก่การชมและสนุกสนานมาก ฉันหวังว่าจะมีซีซั่นที่สองสำหรับรายการนี้

kyladormitoriokang

⭐ 10/10 

ฉันชอบเกมที่พวกเขาเล่นและนักแสดงทุกคนก็ตลกดี ฉันแค่หัวเราะตลอดการแสดง เคมีที่เข้ากันของเจนนี่กับทุกคนน่าทึ่งมากเมื่อพิจารณาว่านี่เป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขา (ยกเว้นแจซอกและเซชาน) เหมือนเธอแค่เป็นตัวของตัวเองในรายการนี้ อย่างที่คาดหวังไว้สำหรับเจนนี่ เธอเหมาะกับรายการวาไรตี้ประเภทนี้จริงๆ

ฉันชอบที่จะคาดเดากับนักแสดงว่าใครเป็นใคร พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงรายการนี้และคัดเลือกนักแสดงอย่าง ยูแจซอก, นารา, แทฮยอน, เซชาน เจนนี่ และจองฮา ฉันหวังว่าจะมีซีซั่น 2 ของ Apartment 404 ที่มีนักแสดงคนเดิม! อพาร์ทเมนท์ 404 ไฟท์ติ้ง! เจนนี่ สู้ๆ! Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404  ฉันแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว! มันจะต้องสนุกอย่างแน่นอน!

paulyew

⭐ 3/10 

เป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะรวบรวมนักแสดงที่มีดาราดังและจบลงด้วยการสร้างการแสดงที่ไม่น่าสนใจเช่นนี้ ด้วยการคัดเลือกคนอย่างยูแจซอกและเจนนี่ คุณคงคาดหวังว่าจะได้เห็นการแสดงที่พวกเขาสามารถโดดเด่นได้ แต่รายการกลับเต็มไปด้วยเกมโง่ๆ ผู้คนนั่งกินราเมนและเสียเวลาไปเปล่าๆ “ความลึกลับ” ที่พวกเขาไขนั้นไม่น่าสนใจเลย และวิธีการไขปริศนานั้นให้คุณค่าความบันเทิงน้อยมาก คุณเห็นทีมงานกล้องเบลอพื้นหลังในหลายฉาก มันเกี่ยวกับอะไร? ฉันไม่แน่ใจว่าตอนต่อๆ ไปจะมีตอนไหน แต่ถ้าใกล้เคียงกับ Ep 1 คงจะไม่มีความบันเทิงมากนัก

iamdpasserbyjb

⭐ 10/10 

Initially watched it for Jennie but quickly loved the everything about the show–the concept, the cast (their dynamic), the social commentary (albeit, never had any interest in anything Korean except for my favorite person–Jennie).

It’s both entertaining and informative and love seeing Jennie enjoy being on the show. If only it never ends. If we cannot have S2, at least give us 100 eps for S1. Hope all 6 cast members more seasons together! Highly recommended show! It deserves all the good praises I have already read online. Issues tackled are no doubt experienced all over the world, lessons are learned.

ผู้กำกับ

  • จองชอลมิน

บริษัท ค่ายหนัง

  • Amazon Prime Video

นักแสดง

  • Jennie Kim
  • Oh Na-ra
  • Cha Tae-hyun
  • Yoo Jae-suk
  • Lee Jeong-Ha
  • Se-Chan Yang
  • Im Woo-il

โปสเตอร์หนัง

Apartment 404 รายการเรียลลิตี้เกาหลีที่ 'ยูแจซอก' นำทัพไลน์อัปสุดปัง พร้อมสตรีมที่ Prime Video

Rating dan Rekap Episode 1 Apartment 404 yang dibintangi Yoo Jae Suk hingga Jennie BLACKPINK - Alonesia

Apartment 404 เจนนี่ BLACKPINK นำทีมวาไรตี้สืบสวนสุดฮา แต่ว่ายังไม่ลงตัว

เรื่องย่อ

นำทางสู่การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชุมชนของผ่านฉากหลัง อะพาร์ตเมนต์ (Apartment) แหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยมซึ่งครองสัดส่วนพื้นที่มากที่สุดในเกาหลีใต้ รายการนำทางผู้ชมย้อนเวลาไปยังทศวรรษ 90    ดูหนังออนไลน์ อันเป็นยุคสมัยแรกเริ่มที่ผู้คนเริ่มปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตจากการอยู่บ้านเดี่ยวมาเป็นอะพาร์ตเมนต์ เราจึงมองเห็นการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว รวมถึงรื้อค้นความทรงจำจากเหตุการณ์หลากหลายรูปแบบที่ถูกหยิบยกมาสร้างสรรค์เป็นภารกิจ

เกม และปริศนาที่ลูกบ้านทั้งหกชีวิตต้องร่วมมือกันค้นหาความจริงนั่นเอง รายการนี้ติดตามคนดัง 6 คน ได้แก่ ยูแจซอก, ชาแทฮยอน, โอนารา, ยางเซชาน, เจนนี่ (แบล็คพิงค์) และอีจงฮา ในขณะที่พวกเขากลายเป็นผู้อยู่อาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์พิเศษ แต่นี่ไม่ใช่อพาร์ตเมนต์ธรรมดาๆ มันเต็มไปด้วยความลับและความลึกลับที่รอการเปิดเผย ในแต่ละตอน ผู้อยู่อาศัยจะได้พบกับความท้าทายหรือปริศนาใหม่ ๆ ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของเกาหลี เช่น คดีคนหาย หรือเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ พวกเขาต้องทำงานร่วมกันโดยใช้กล่องความทรงจำ ประสบการณ์ในอดีต และทักษะนักสืบ เพื่อไขปริศนาและเปิดเผยความจริง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Good Job (2022)

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

Night Has Come (2023) เกมโหวตตาย

The Story of Park s Marriage Contract (2023) สัญญารักข้ามเวลา

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก